Gửi bài viết tới BigCoin

Có phải đã quá muộn để mua Bitcoin và mối lo ngại về bong bóng Bitcoin

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 794 lượt xem
Chia sẻ
 

Sự dự báo về sự khủng hoảng tài chính năm 2008 tin rằng các nhà đầu tư mua Bitcoin theo giá hiện tại sẽ có thể bị mất hết tất cả. Nhiều lời cảnh báo đã được đưa ra với những người đang sử dụng bitcoin nên bán chung sớm trước khi quá muộn. Để tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể truy cập vào trang web Bigcoin Việt Nam.

Bitcoin theo giá hiện tại có thể mất hết tất cả

Cảnh báo về sự mất giá hiện tại của Bitcoin

Nhà kinh doanh, nhà đầu tư và nhà kinh tế học người Mỹ -  Peter Schiff là người từng nổi danh với lời dự báo về vụ khủng hoảng tài chính năm 2008 trả lời kênh RT của Nga tin rằng các nhà đầu tư mua Bitcoin theo giá hiện tại có thể bị mất tất cả. Ông mới đây cảnh báo, những người đang sở hữu bitcoin hãy nhanh chóng bán chúng bởi chỉ sớm thôi họ có thể sẽ mất đi mọi thứ

“Những người đầu tư mua Bitcoin cách đây mấy năm hoặc thậm chí là đầu năm nay, sẽ có cơ hội bán sớm và kiếm được rất nhiều tiền. Nhưng những người bây giờ mới mua ở mức giá bitcoin hiện nay hoặc cao hơn nữa sẽ mất hết”.

Ông thực sự lo bitcoin tăng phi mã sẽ sớm nổ bong bóng. Và ông cho rằng, giá trị đồng bitcoin không sớm thì muộn sẽ vỡ như bong bóng xà phòng.

“Những đồng tiền này sẽ bị giao dịch về mức 0 đồng hoặc gần tương đương thế, nếu như bong bóng vỡ. Hiện tại, việc giá Bitcoin đang tăng cao chính là lý do duy nhất mà mọi người đổ xô đi mua nó. Nhưng khi tình thế đảo ngược, thì họ lại không thể bán nó với chính lý do tương tự trên. Thực chất Bitcoin chẳng có chút giá trị thực nào, bạn không thể sử dụng chúng giống như tiền vì nó chỉ là đồng tiền ảo, quá chậm, quá đắt và quá dễ tổn thương. Bitcoin là một tài sản số rủi ro và khi giá của nó ngừng tăng, tự khác nó sẽ biến thành một vụ nổ bong bóng”– Ông Schiff giải thích.

Mối lo ngại về mức độ rủi ro của Bitcoin

Người đồng sáng lập của trang thông tin Bitcoin.com lớn nhất thế giới - ông Emil Oldenburg cũng bày tỏ về việc bản thân không tin tưởng vào tương lai lâu dài của đồng tiền ảo Bitcoin. Và ông từng nói với trang công nghệ Breakit của Thụy Điển rằng việc đầu tư vào Bitcoin thời điểm hiện tại là việc nguy hiểm nhất mà bạn từng làm, mức độ rủi ro cho việc làm này là cực kỳ cao. Quan trọng hơn cả là ông đã bán toàn bộ số Bitcoin đang sở hữu bởi vì mức độ giao dịch của nó đang ở mức quá cao.

Bạn đang xem: Có phải đã quá muộn để mua Bitcoin và mối lo ngại về bong bóng Bitcoin Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain