Gửi bài viết tới BigCoin

Có phải mua bitcoin là cách dễ nhất để đánh bại Footsie và trở thành triệu phú?

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/05/2018 - 269 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong tháng trước, FTSE 100 đã tận hưởng một khoảng thời gian tuyệt vời. Nó đã tăng hơn 7% để bán ra cùng với việc tăng hàng trăm điểm tới mức cao kỷ lục .

Tâm lý nhà đầu tư đã được cải thiện đáng kể sau kinh nghiệm từ giai đoạn biến động trong nửa đầu của năm 2018. Như vậy, nhiều nhà đầu tư giờ đây đã cảm thấy lạc quan hơn về triển vọng cho chỉ số chứng khoán chính của Vương quốc Anh.

Tuy nhiên, trong cùng khoảng thời gian, bitcoin đã tăng khoảng 36%. Gần như nó đã vượt trội hơn Footsie tới năm lần, liệu nó có thể là một phương tiện tốt hơn để kiếm tiền triệu?

Tỷ lệ lời lỗ

Mặc dù tiền mã hóa bitcoin có thể đã gia tăng giá trị vào tháng trước, nhưng điều này vẫn không thể vẽ nên được bức tranh đầy đủ về hiệu suất của tiền mã hoá trong những tháng gần đây. Vào cuối năm ngoái, nó đã giao dịch gần mức 20.000 đô la trước khi giảm xuống hơn 70%. Ngay cả sau khi đạt được sự gia tăng vào tháng trước, nó vẫn chỉ đạt giá trị 9.000 đô la. Như vậy, sự biến động của tiền mã hoá là rất cao.

Điều này có nghĩa là mặc dù có thể tăng thêm trong giai đoạn trung hạn, nhưng rủi ro thua lỗ của BTC vẫn cao hơn nhiều so với FTSE 100. Chỉ số chứng khoán chính của Vương quốc Anh bao gồm một loạt các cổ phiếu hoạt động trong nhiều ngành khác nhau. Mặc dù lợi nhuận báo trước có thể xảy đến nhưng chúng không có tác động lớn đến hiệu suất của chỉ số tổng thể. Do đó, rủi ro thấp hơn đáng kể khi so sánh với việc mua một cổ phiếu đơn lẻ.

Trong trường hợp bitcoin, biến động giá của nó dường như không thể dự đoán trong giai đoạn ngắn hạn. Tâm lý nhà đầu tư có thể thay đổi mà không cần đến một lý do hợp lý và điều này có thể dẫn đến những biến động giá lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Do đó, đối với các nhà đầu tư đang tìm cách đầu tư một phần lớn vốn của họ, nó có thể là quá mạo hiểm để được coi là đầu tư khả thi.

Các vấn đề lâu dài

Cũng như bị biến động trong thời gian ngắn, bitcoin cũng có một tương lai không chắc chắn. Có những rủi ro đáng kể về mặt pháp lý ở phía trước, với nhiều Ngân hàng Trung ương và các chính phủ dường như xoay quanh đồng tiền mã hoá bằng việc tìm cách duy trì tính toàn vẹn của quy định thị trường tài chính. Điều này có thể dẫn đến việc thực hiện các quy tắc và quy định làm thay đổi thị trường tiền mã hoá. Thay đổi có thể dẫn đến sự không chắc chắn và tâm lý nhà đầu tư bị suy giảm.

Hơn nữa, việc chấp nhận bitcoin như một sự thay thế cho các loại tiền tệ truyền thống dường như cũng không phải là điều chắc chắn. Nó thiếu cơ sở hạ tầng và khối lượng để cạnh tranh với các loại tiền tệ truyền thống. Vì vậy, ngoài việc là một nguồn đầu cơ, sự hấp dẫn lâu dài của nó dường như có phần hạn chế.

Bạn đang đọc bài: Có phải mua bitcoin là cách dễ nhất để đánh bại Footsie và trở thành triệu phú? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain