Gửi bài viết tới BigCoin

Có phải Ripple đang giúp đỡ Amazon trong thanh toán xuyên biên giới?

Đăng bởi: dangthang  - 21/05/2018 - 234 lượt xem
Chia sẻ
 

Image result for Are Ripple Helping Amazon With Cross Border Payments?

Cuối tuần qua xuất hiện một video nói về việc một thành viên trong đội nghiên cứu của Ripple nêu lên một số vấn đề mà Amazon đang phải đối mặt liên quan đến thanh toán xuyên biên giới, cụ thể là thanh toán giữa các thương gia trên Amazon. Một phần quan trọng trong dịch vụ của Ripple là tốc độ nhanh chóng và chi phí rẻ giúp các công ty có thể thu hút khách hàng từ khắp nơi trên thế giới mà không cần tạo lập một tài khoản ngân hàng địa phương.

Ashleesh Birla, phó chủ tịch của phòng nghiên cứu Ripple nói rằng: “Đây là trường hợp khi Amazon thanh toán cho các thương nhân nhưng phải mất hàng tuần để hoàn thành thanh toán xuyên biên giới.”

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là tiền mã hóa Ripple và Amazon đã xác nhận mối quan hệ hợp tác, nhưng nó gợi ý rằng có đã có sự tương tác diễn ra giữa hai công ty này.

Nếu Ripple được tích hợp vào Amazon, đây sẽ là một tin vô cùng lớn. Ít nhất thì ý tưởng rằng Ripple sử dụng các ứng dụng như xCurrent để giúp Amazon thanh toán cho các thương nhân quốc tế còn thực tế hơn việc Amazon chấp nhận thanh toán bằng XRP từ khách hàng. Do đó có lẽ đây là dấu hiệu cho thấy Ripple và Amazon đang chờ đợi một mối quan hệ hợp tác song phương ở giai đoạn khởi đầu.

Nhưng điều quan trọng chúng ta nên nhớ là tất cả chỉ mới là dự đoán, và cho đến bây giờ, Ripple vẫn chưa bình luận về phát biểu của Birla, có lẽ cả Ripple và Amazon sẽ không xác nhận về mối quan hệ giữa họ, khiến cho nhiều người theo dõi trông mong cảm thấy bực mình.

Nếu có nhiều tin mới về vấn đề này, chúng ta có thể sẽ nhìn thấy Ripple XRP thu về lợi nhuận dù ít hay nhiều.

Tình hình hiện tại của Ripple XRP

Ở thời điểm bài viết, Ripple có giá trị 0,69 đô tăng 2,97%. Nhiều người nói rằng hiện tại giá trị XRP đang ở mức thấp, và tất nhiên đây là hậu quả của ảnh hưởng từ những điều kiện bất lợi trên thị trường trong thời gian gần đây, cộng với việc Ripple đang phải giải quyết một số vấn đề ở tòa án liên quan đến tình trạng của XRP sẽ bị biến thành một loại chứng khoán.

Nhìn chung, một mối quan hệ đối tác tiềm năng giữa Ripple và Amazon vẫn chỉ là một điều hão huyền mà thôi. Chúng ta không thể không đặt câu hỏi vì sao Birla đã quyết định đề cập đến Amazon trong bài phát biểu của ông ta. Có lẽ một điều gì đó sẽ xảy ra, một điều rất thú vị và hào hứng.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Có phải Ripple đang giúp đỡ Amazon trong thanh toán xuyên biên giới? tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ