Gửi bài viết tới BigCoin

Cổ phiếu Lionsgold tăng trưởng mạnh khi liên kết tiền điện tử với thẻ ghi nợ

Đăng bởi: PaulAdams  - 31/01/2018 - 260 lượt xem
Chia sẻ
 

Đây là tin tuyệt vời cho Railsbank và Goldbloc ", Cameron Parry, giám đốc điều hành Lionsgold nói. Cổ phiếu công ty Lionsgold (LON: LION) đã tăng hơn 30% vào thứ tư khi công ty này công bố hoạt động tiền điện tử, và có thể sẽ phát hành thẻ ghi nợ Mastercard mang nhãn hiệu riêng.

Có nên đầu tư kinh doanh tiền điện tử

Những tia sáng về kinh doanh tiền điện tử

Đầu tháng này, công ty AIM đã đồng ý đầu tư 1,2 triệu bảng vào công nghệ Railsbank, tương đương 12,5% cổ phần. Thỏa thuận này gắn liền với sự phát triển của đồng tiền điện tử 'Goldbloc

Hiện tại, cam kết mới nhất đã cho thấy Railsbank sẽ trở thành quản lý chương trình thẻ ghi nợ thông qua một thỏa thuận với Cornercard UK - một doanh nghiệp phát hành thẻ kinh doanh.

Điều này có nghĩa là khách hàng của Railsbank, bao gồm cả Goldbloc, sẽ có thẻ ghi nợ Mastercard mang thương hiệu riêng, hoạt động với tài khoản ngân hàng Railsbank và số tài khoản ngân hàng quốc tế (IBAN).

Nhận định của giám đốc điều hành của Lionsgold

Cameron Parry-giám đốc điều hành của Lionsgold nói: "Đây là tin tuyệt vời cho Railsbank và Goldbloc.

"Với việc Railsbank ký hợp đồng với Cornercard UK và xác nhận việc sử dụng Mastercard là thẻ ghi nợ của họ, điều này sẽ liên kết chặt chẽ với khía cạnh thú vị khác của sản phẩm Goldbloc, dự kiến ​​ra mắt vào quý 2 năm nay".

Những nhận định mới nhất về Bigcoin

Parry cho biết thêm: "Hơn nữa, Lionsgold đang nghiên cứu rất cẩn thận về đề xuất đầu tư của mình để có được 12,5% cổ phần trong Railsbank, và bảo đảm độc quyền ba năm cho Lionsgold trong việc sử dụng ngân hàng Railsbank tuân thủ quy định đối với các sản phẩm liên quan đến vàng như tiền điện tử  Goldbloc.”

"Chúng tôi rất mong đợi cập nhật các cổ đông liên quan đến đề xuất đầu tư của Lionsgold trong Railsbank ngay khi hoàn tất các khảo sát mang tính khả thi."

Cổ phiếu của Lionsgold đã tăng 0,97%, tương đương 30,88%.

cập nhật lúc 22h02 ngày 31 tháng 1 năm 2018

Bạn đang xem: Cổ phiếu Lionsgold tăng trưởng mạnh khi liên kết tiền điện tử với thẻ ghi nợ tại Tin tức

Biên soạn: Bitcoin Vietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

PaulAdams

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ron Paul: Tôi ủng hộ tiền mã hóa hết mình, tôi thích tiền tệ mạnh


Ron Paul: Tôi ủng hộ tiền mã hóa hết mình, tôi thích tiền tệ mạnh

Cựu nghị sĩ đảng Cộng hòa và ứng cử viên tổng thống Ron Paul nói rằng ông ủng hộ tiền mã hóa và công nghệ blockchain vì ông thích tiền tệ cạnh tranh. Ron Paul đã đưa ra nhận xét của mình trong một cuộc phỏng vấn "Squawk Alley" trên CNBC vào ngày 15 tháng 7.  

Theo ông Paul, tiền mã hóa là một ý tưởng tuyệt vời, và có thể là một bước quan trọng trong quá trình ngăn chặn tham ô:

“Tôi là người đặt ra ít quy định nhất. Tôi không biết những gì sẽ xảy ra với các loại tiền mã hóa. Tôi nghĩ đó là ý kiến ​​hay. Và tôi chỉ có một quy tắc: Không gian lận ... Tôi nghĩ có phần này chính phủ nên có một vai trò. Và nếu ai đó có một lần liên quan đến gian lận, tôi nghĩ rằng nó nên được điều tra ... Điều tôi muốn làm là hợp pháp hóa quyền tự do lựa chọn, sự tồn tại của gian lận trắng trợn."

Ông Ron Paul cũng đã rút ra một số so sánh giữa tiền mã hóa với tài sản vàng truyền thống. Một phần trong đó ông Paul có thể nghĩ rằng vàng cũng tương tự như tiền mã hóa, có thể cạnh trnah với tiền truyền thống trong tương lai. Ông Paul nói, "Các chính phủ không chập thuận với các ý kiến về cạnh tranh các loại tiền tệ đó, và họ thậm chí không chấp thuận bằng cách dùng Hiến pháp để cạnh tranh với đồng đô la. Vì vàng và bạc không thể sử dụng được."

Ngài Ron Paul trước đây đã ông thảo luận về quan điểm của mình rằng tiền mã hóa sẽ tăng giá. Vào năm 2014, ông Paul đã bày tỏ mối quan ngại về sự lưu hành của Bitcoin (BTC) và tiền mã hóa nói chung, nhưng đã áp dụng thái độ ủng hộ tiền mã hóa đang làm giảm giá tiền fiat truyền thống trong thời gian dài:

"Tôi chỉ không nghĩ rằng đồng đô la sẽ tồn tại mãi mãi. Tôi không nghĩ tiền tệ sẽ chấm dứt mãi mãi. Tất cả đều tự hủy diệt. Ngay lập tức, đồng tiền bị nhấn chìm sẽ là một trong các đồng tiền giấy. Đó là một trong những lý do để giữ đô la: Bạn đang cạnh tranh với điều gì, đồng euro và đồng yên? Cuộc cạnh tranh đó không hề có điểm nào tốt cả.”

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain