Gửi bài viết tới BigCoin

Cổ phiếu Lionsgold tăng trưởng mạnh khi liên kết tiền điện tử với thẻ ghi nợ

Đăng bởi: PaulAdams  - 31/01/2018 - 287 lượt xem
Chia sẻ
 

Đây là tin tuyệt vời cho Railsbank và Goldbloc ", Cameron Parry, giám đốc điều hành Lionsgold nói. Cổ phiếu công ty Lionsgold (LON: LION) đã tăng hơn 30% vào thứ tư khi công ty này công bố hoạt động tiền điện tử, và có thể sẽ phát hành thẻ ghi nợ Mastercard mang nhãn hiệu riêng.

Có nên đầu tư kinh doanh tiền điện tử

Những tia sáng về kinh doanh tiền điện tử

Đầu tháng này, công ty AIM đã đồng ý đầu tư 1,2 triệu bảng vào công nghệ Railsbank, tương đương 12,5% cổ phần. Thỏa thuận này gắn liền với sự phát triển của đồng tiền điện tử 'Goldbloc

Hiện tại, cam kết mới nhất đã cho thấy Railsbank sẽ trở thành quản lý chương trình thẻ ghi nợ thông qua một thỏa thuận với Cornercard UK - một doanh nghiệp phát hành thẻ kinh doanh.

Điều này có nghĩa là khách hàng của Railsbank, bao gồm cả Goldbloc, sẽ có thẻ ghi nợ Mastercard mang thương hiệu riêng, hoạt động với tài khoản ngân hàng Railsbank và số tài khoản ngân hàng quốc tế (IBAN).

Nhận định của giám đốc điều hành của Lionsgold

Cameron Parry-giám đốc điều hành của Lionsgold nói: "Đây là tin tuyệt vời cho Railsbank và Goldbloc.

"Với việc Railsbank ký hợp đồng với Cornercard UK và xác nhận việc sử dụng Mastercard là thẻ ghi nợ của họ, điều này sẽ liên kết chặt chẽ với khía cạnh thú vị khác của sản phẩm Goldbloc, dự kiến ​​ra mắt vào quý 2 năm nay".

Những nhận định mới nhất về Bigcoin

Parry cho biết thêm: "Hơn nữa, Lionsgold đang nghiên cứu rất cẩn thận về đề xuất đầu tư của mình để có được 12,5% cổ phần trong Railsbank, và bảo đảm độc quyền ba năm cho Lionsgold trong việc sử dụng ngân hàng Railsbank tuân thủ quy định đối với các sản phẩm liên quan đến vàng như tiền điện tử  Goldbloc.”

"Chúng tôi rất mong đợi cập nhật các cổ đông liên quan đến đề xuất đầu tư của Lionsgold trong Railsbank ngay khi hoàn tất các khảo sát mang tính khả thi."

Cổ phiếu của Lionsgold đã tăng 0,97%, tương đương 30,88%.

cập nhật lúc 22h02 ngày 31 tháng 1 năm 2018

Bạn đang xem: Cổ phiếu Lionsgold tăng trưởng mạnh khi liên kết tiền điện tử với thẻ ghi nợ tại Tin tức

Biên soạn: Bitcoin Vietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

PaulAdams

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin hiện đang được bán trên tất cả các cửa hàng 7-Eleven Philippines


Ứng dụng đầu tư tiền điện tử Abra bắt đầu bán tiền điện tử để lấy tiền mặt trong tất cả các cửa hàng 7-Eleven trên khắp Philippines với sự kết hợp mới với bộ xử lý thanh toán ECPay.

 

null

 

Tiền điện tử tại 6.000 cửa hàng tại Philippines

Ngày 18 tháng 9, Abra đã tuyên bố rằng sự hợp tác sẽ mang tiền điện tử đến 6.000 cửa hàng bán lẻ trên khắp Philippines, bao gồm tất cả các cửa hàng 7-Eleven. Công ty tuyên bố mục đích của quan hệ đối tác là làm cho việc mua tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn:

“Việc sử dụng các công cụ kỹ thuật số mới để mở ra truy cập tài chính không nhất thiết là phải khó đến thế. Và phức tạp hóa vấn đề là một việc không nên làm. Chuyển tiền mặt sang tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác cần trở nên đơn giản và nhanh chóng. Đó là lí do tại sao chúng tôi thực sự vui mừng thông báo quan hệ đối tác mới.”

Cách mua Bitcoin tại 7-Eleven

Nhờ sự hợp tác với ECPay, người tiêu dùng ở Philippines sẽ có thể tìm thấy Abra được liệt kê trong tùy chọn thanh toán các hóa đơn tại bất kỳ dịch vụ tài chính CLIQQ ECPay hay trong ứng dụng di động chuyên dụng nào. Sau đó, họ có thể gửi tiền vào ví của họ. Khoản tiền gửi tối thiểu là 500 PHP (tương đương 9,59 đô la) và giới hạn hàng ngày là 100.000 PHP (tương đương 1.917 đô la).

Sau khi xác nhận chi tiết giao dịch, in biên lai và hoàn thành giao dịch với nhân viên thu ngân, tiền sẽ được gửi về trong vòng 1-2 ngày làm việc, (trừ cuối tuần và ngày lễ).

Theo báo Cointelegraph đã đăng vào tháng 5, nhà điều hành Bitcoin ATM Coinme đã mở rộng các tùy chọn mua Bitcoin (BTC) cho cư dân Hoa Kỳ để bao phủ 21 tiểu bang bằng cách hợp tác với nhà điều hành kiosk Coinstar.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain