Gửi bài viết tới BigCoin

Cổ phiếu Lionsgold tăng trưởng mạnh khi liên kết tiền điện tử với thẻ ghi nợ

Đăng bởi: PaulAdams  - 31/01/2018 - 221 lượt xem
Chia sẻ
 

Đây là tin tuyệt vời cho Railsbank và Goldbloc ", Cameron Parry, giám đốc điều hành Lionsgold nói. Cổ phiếu công ty Lionsgold (LON: LION) đã tăng hơn 30% vào thứ tư khi công ty này công bố hoạt động tiền điện tử, và có thể sẽ phát hành thẻ ghi nợ Mastercard mang nhãn hiệu riêng.

Có nên đầu tư kinh doanh tiền điện tử

Những tia sáng về kinh doanh tiền điện tử

Đầu tháng này, công ty AIM đã đồng ý đầu tư 1,2 triệu bảng vào công nghệ Railsbank, tương đương 12,5% cổ phần. Thỏa thuận này gắn liền với sự phát triển của đồng tiền điện tử 'Goldbloc

Hiện tại, cam kết mới nhất đã cho thấy Railsbank sẽ trở thành quản lý chương trình thẻ ghi nợ thông qua một thỏa thuận với Cornercard UK - một doanh nghiệp phát hành thẻ kinh doanh.

Điều này có nghĩa là khách hàng của Railsbank, bao gồm cả Goldbloc, sẽ có thẻ ghi nợ Mastercard mang thương hiệu riêng, hoạt động với tài khoản ngân hàng Railsbank và số tài khoản ngân hàng quốc tế (IBAN).

Nhận định của giám đốc điều hành của Lionsgold

Cameron Parry-giám đốc điều hành của Lionsgold nói: "Đây là tin tuyệt vời cho Railsbank và Goldbloc.

"Với việc Railsbank ký hợp đồng với Cornercard UK và xác nhận việc sử dụng Mastercard là thẻ ghi nợ của họ, điều này sẽ liên kết chặt chẽ với khía cạnh thú vị khác của sản phẩm Goldbloc, dự kiến ​​ra mắt vào quý 2 năm nay".

Những nhận định mới nhất về Bigcoin

Parry cho biết thêm: "Hơn nữa, Lionsgold đang nghiên cứu rất cẩn thận về đề xuất đầu tư của mình để có được 12,5% cổ phần trong Railsbank, và bảo đảm độc quyền ba năm cho Lionsgold trong việc sử dụng ngân hàng Railsbank tuân thủ quy định đối với các sản phẩm liên quan đến vàng như tiền điện tử  Goldbloc.”

"Chúng tôi rất mong đợi cập nhật các cổ đông liên quan đến đề xuất đầu tư của Lionsgold trong Railsbank ngay khi hoàn tất các khảo sát mang tính khả thi."

Cổ phiếu của Lionsgold đã tăng 0,97%, tương đương 30,88%.

cập nhật lúc 22h02 ngày 31 tháng 1 năm 2018

Bạn đang xem: Cổ phiếu Lionsgold tăng trưởng mạnh khi liên kết tiền điện tử với thẻ ghi nợ tại Tin tức

Biên soạn: Bitcoin Vietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

PaulAdams

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo


IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Gã khổng lồ công nghệ toàn cầu của Mỹ IBM đã ký một thỏa thuận mới với nhà sản xuất PC Trung Quốc Lenovo để áp dụng blockchain trong dịch vụ khách hàng của Lenovo, theo thông cáo báo chí vào ngày 25 tháng 4.

IBM, nhà phát triển hàng đầu thế giới về các bằng sáng chế blockchain sau Alibaba, sẽ áp dụng công nghệ blockchain trong các quy trình dịch vụ khách hàng tại Tập đoàn Trung tâm Dữ liệu Lenovo. Cụ thể, Lenovo sẽ sử dụng công nghệ blockchain để giám sát chuỗi cung ứng phần cứng và phần mềm được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu của mình.

Blockchain tech sẽ là một trong số các thành phần mà IBM sẽ tích hợp vào các hệ thống khách hàng của Lenovo, bao gồm trợ lý ảo cho hỗ trợ kỹ thuật, công cụ cá nhân hóa nâng cao Client Insight Portal, cũng như công nghệ thực tế tăng cường.

Như IBM đã báo cáo vào năm 2017, các doanh nghiệp toàn cầu chi 1,3 nghìn tỷ đô la cho 265 tỷ cuộc gọi dịch vụ khách hàng mỗi năm, trong khi 50% các cuộc gọi đó được báo cáo là không giải quyết được vấn đề.

Theo thông cáo báo chí, thỏa thuận mới giữa IBM và Lenovo là một cột mốc quan trọng khác trong mối quan hệ của hai công ty bắt đầu từ năm 2005. Năm 2014, Lenovo đã mua lại doanh nghiệp máy chủ IBM trong một thỏa thuận trị giá 2,3 tỷ USD.

Vào tháng 2 năm 2018, Lenovo đã nộp bằng sáng chế cho Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế của Hoa Kỳ để xác minh hệ thống về tính toàn vẹn của các tài liệu vật lý, sử dụng “bảo mật blockchian.”

Gần đây, Lenovo đã đăng một bài viết để giải thích cách công ty hợp tác với công ty phần mềm lớn của Mỹ Intel để tạo ra các giải pháp dựa trên Giải pháp chọn Intel cho Blockchain: Hyperledger Fabric. Lenovo đã viết rằng giải pháp blockchain của họ sẽ dựa trên danh mục cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu ThinkSystem hàng đầu trong ngành gồm các sản phẩm máy chủ, lưu trữ, mạng và phần mềm.

Gần đây, gã khổng lồ công nghệ IBM đã được trao bằng sáng chế cho phương pháp chia sẻ dữ liệu di động sử dụng công nghệ sổ cái phân tán.  

Bạn đang đọc: IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain