Gửi bài viết tới BigCoin

Cơ quan giám sát tài chính của Hàn Quốc ban hành các yêu cầu tuân thủ quy định AML chặt chẽ hơn cho tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/06/2018 - 143 lượt xem
Chia sẻ
 

Cơ quan quản lý tài chính hàng đầu của Hàn Quốc đã đưa ra một loạt các yêu cầu thực hiện quy định chống rửa tiền (AML) đã sửa đổi đối với tiền mã hoá, theo một thông cáo báo chí được công bố trong tuần này.

Thông cáo báo chí cho biết Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) đã tiến hành kiểm tra hành chính ba ngân hàng trong nước - Nonghyup, Kookmin và Hana Bank - kết quả là cơ quan này đã yêu cầu họ cập nhật các danh mục mới của quy định AML.

Các danh mục mới lưu ý rằng các sàn giao dịch tiền mã hoá phải tiến hành Định danh Khách hàng (CDD) và Nhận dạng Khách hàng Nâng cao (EDD) để đảm bảo mục đích thương mại và nguồn tài trợ của người dùng là hợp pháp. Nếu doanh nghiệp từ chối hoặc không thể cung cấp thông tin để xác minh khách hàng, quy định cũng lưu ý rằng mọi giao dịch từ tổ chức đó phải bị từ chối hoặc chấm dứt.

Theo yêu cầu sửa đổi, các sàn giao dịch tiền mã hoá cũng có trách nhiệm đảm bảo rằng người nước ngoài không sử dụng dịch vụ giao dịch tiền mã hoá địa phương, tội phạm không sử dụng tài khoản cá nhân của người khác để rửa tiền, và không có giao dịch đáng ngờ khi xử lý giao dịch, trang web tin tức CCN đưa tin.

Vào tháng Năm, FSC đã tham gia một cuộc khảo sát tiền mã hoá đã được khởi xướng bởi Dịch vụ Giám sát Tài chính của Hàn Quốc (FSS) về việc tuân thủ quy định AML đối với các sàn giao dịch tiền mã hoá.

Ngun: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Cơ quan giám sát tài chính của Hàn Quốc ban hành các yêu cầu tuân thủ quy định AML chặt chẽ hơn cho tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain