Gửi bài viết tới BigCoin

Cơ quan giám sát tài chính của Hàn Quốc ban hành các yêu cầu tuân thủ quy định AML chặt chẽ hơn cho tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/06/2018 - 224 lượt xem
Chia sẻ
 

Cơ quan quản lý tài chính hàng đầu của Hàn Quốc đã đưa ra một loạt các yêu cầu thực hiện quy định chống rửa tiền (AML) đã sửa đổi đối với tiền mã hoá, theo một thông cáo báo chí được công bố trong tuần này.

Thông cáo báo chí cho biết Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) đã tiến hành kiểm tra hành chính ba ngân hàng trong nước - Nonghyup, Kookmin và Hana Bank - kết quả là cơ quan này đã yêu cầu họ cập nhật các danh mục mới của quy định AML.

Các danh mục mới lưu ý rằng các sàn giao dịch tiền mã hoá phải tiến hành Định danh Khách hàng (CDD) và Nhận dạng Khách hàng Nâng cao (EDD) để đảm bảo mục đích thương mại và nguồn tài trợ của người dùng là hợp pháp. Nếu doanh nghiệp từ chối hoặc không thể cung cấp thông tin để xác minh khách hàng, quy định cũng lưu ý rằng mọi giao dịch từ tổ chức đó phải bị từ chối hoặc chấm dứt.

Theo yêu cầu sửa đổi, các sàn giao dịch tiền mã hoá cũng có trách nhiệm đảm bảo rằng người nước ngoài không sử dụng dịch vụ giao dịch tiền mã hoá địa phương, tội phạm không sử dụng tài khoản cá nhân của người khác để rửa tiền, và không có giao dịch đáng ngờ khi xử lý giao dịch, trang web tin tức CCN đưa tin.

Vào tháng Năm, FSC đã tham gia một cuộc khảo sát tiền mã hoá đã được khởi xướng bởi Dịch vụ Giám sát Tài chính của Hàn Quốc (FSS) về việc tuân thủ quy định AML đối với các sàn giao dịch tiền mã hoá.

Ngun: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Cơ quan giám sát tài chính của Hàn Quốc ban hành các yêu cầu tuân thủ quy định AML chặt chẽ hơn cho tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Chống lại FUD trước phiên điều trần của SEC


Trong một lá thư gửi các nhà đầu tư, Telegram khuyến khích các nhà đầu tư xem phiên điều trần của ủy ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ (SEC) gần đây đã được lên lịch lại vì đây là một bước tích cực.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

FOMO và FUD - đọc để tránh nếu muốn đầu tư vào cryptocurrency

Phản hồi của Telegram về hành động của SEC

 

Nguyên nhân của sự lạc quan

Bức thư được gửi vào ngày 19 tháng 10, ngắn gọn trấn an các nhà đầu tư rằng việc sắp xếp lại các phiên điều trần gần đây cho đến ngày 18-19 tháng 2 là tin tốt trong khi công ty vẫn sẽ không phân phối token Gram cho đến thời điểm đó. Nói theo cách khác:

“Phần mềm Telegram coi sự phát triển này là một bước tích cực để giải quyết vấn đề thông qua hệ thống tòa án một cách nhanh chóng và chúng tôi cũng như các cố vấn sẽ sử dụng thời gian để đảm bảo rằng vị trí của Telegram được trình bày và hỗ trợ mạnh mẽ nhất có thể tại phiên điều trần tháng Hai.”

Một quyết định kết luận?

Đối số của Telegram phần lớn là các token Gram không đủ điều kiện làm chứng khoán do đó không thuộc phạm vi điều chỉnh của SEC. Trong thư, nhóm Telegram dự đoán các phiên điều trần tháng 2 giải quyết vấn đề này thỏa đáng hơn so với phiên điều trần dự kiến ​​ban đầu vào ngày 24 tháng 10 có viết:

Phiên điều trần tháng hai khác với phiên điều trần dự kiến ​​vào ngày 24 tháng 10 bởi vì trong phiên điều trần tháng hai, Telegram dự đoán sẽ yêu cầu tòa án đưa ra phán quyết cốt lõi rằng Grams không phải là chứng khoán. Ngược lại, phiên điều trần ngày 24 tháng 10 chỉ để xem xét liệu có nên bắt buộc trì hoãn mà không giải quyết một cách thuyết phục lý lẽ cốt lõi.

SEC và Telegram

Bức thư này là bức thư mới nhất trong một cuộc trao đổi qua lại giữa SEC và Telegram xung quanh việc ra mắt Telegram Open Network sau này và các token Gram liên quan của nó, phân phối là chủ đề của hành động khẩn cấp SEC vào ngày 11 tháng 10 .

Bằng cách xem xét các chứng khoán token Gram, SEC đã dán nhãn bán của họ ở Hoa Kỳ - đã thu về khoảng 1,7 tỷ đô la - một đề nghị bảo mật chưa đăng ký do đó nó là bất hợp pháp. Vào ngày 16 tháng 10, Telegram đã bác bỏ bản chất khẩn cấp của Hồi giáo về khiếu nại của SEC. Cách thức phản đối là chỉ trích các ủy ban thiếu hành động trong khi họ biết về sự ra mắt của TON.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain