Gửi bài viết tới BigCoin

Cơ quan giám sát tài chính của Hàn Quốc ban hành các yêu cầu tuân thủ quy định AML chặt chẽ hơn cho tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/06/2018 - 274 lượt xem
Chia sẻ
 

Cơ quan quản lý tài chính hàng đầu của Hàn Quốc đã đưa ra một loạt các yêu cầu thực hiện quy định chống rửa tiền (AML) đã sửa đổi đối với tiền mã hoá, theo một thông cáo báo chí được công bố trong tuần này.

Thông cáo báo chí cho biết Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) đã tiến hành kiểm tra hành chính ba ngân hàng trong nước - Nonghyup, Kookmin và Hana Bank - kết quả là cơ quan này đã yêu cầu họ cập nhật các danh mục mới của quy định AML.

Các danh mục mới lưu ý rằng các sàn giao dịch tiền mã hoá phải tiến hành Định danh Khách hàng (CDD) và Nhận dạng Khách hàng Nâng cao (EDD) để đảm bảo mục đích thương mại và nguồn tài trợ của người dùng là hợp pháp. Nếu doanh nghiệp từ chối hoặc không thể cung cấp thông tin để xác minh khách hàng, quy định cũng lưu ý rằng mọi giao dịch từ tổ chức đó phải bị từ chối hoặc chấm dứt.

Theo yêu cầu sửa đổi, các sàn giao dịch tiền mã hoá cũng có trách nhiệm đảm bảo rằng người nước ngoài không sử dụng dịch vụ giao dịch tiền mã hoá địa phương, tội phạm không sử dụng tài khoản cá nhân của người khác để rửa tiền, và không có giao dịch đáng ngờ khi xử lý giao dịch, trang web tin tức CCN đưa tin.

Vào tháng Năm, FSC đã tham gia một cuộc khảo sát tiền mã hoá đã được khởi xướng bởi Dịch vụ Giám sát Tài chính của Hàn Quốc (FSS) về việc tuân thủ quy định AML đối với các sàn giao dịch tiền mã hoá.

Ngun: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Cơ quan giám sát tài chính của Hàn Quốc ban hành các yêu cầu tuân thủ quy định AML chặt chẽ hơn cho tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ngân hàng lớn nhất nước Nga mua 5000 máy ATM Blockchain có khả năng khai thác tiền điện tử


Ngân hàng lớn nhất nước Nga chi hơn 100 triệu đô la cho 5.000 máy ATM kích hoạt blockchain và có khả năng khai thác tiền điện tử.

 

 

Sberbank, ngân hàng lớn nhất của Nga, đã kêu gọi các nhà thầu cung cấp 4.917 ATM với một card đồ họa tích hợp có khả năng hỗ trợ các hoạt động blockchain.

Đây có phải ATM blockchain đầu tiên trên thế giới?

Giá mỗi ATM rơi vào khoảng 22,066 đô la và một trong những yêu cầu kỹ thuật cho các máy ATM này là chúng phải được trang bị card đồ họa.

ATM Bitcoin (BTC) không còn là một thứ mới lạ, tuy nhiên, cây ATM của ngân hàng thông thường được kích hoạt công nghệ blockchain là thứ hoàn toàn khác thường. Câu hỏi được đặt ra ở đây là: tại sao ATM ngân hàng cần card đồ họa có khả năng xử lý một số hoạt động blockchain? Có một vài khả năng xảy ra như sau. Đồng sáng lập nền tảng blockchain Ergo hiện cũng gặp khó khăn khi đưa ra các trường hợp sử dụng cho card đồ họa có khả năng blockchain ngoài việc khai thác, ông chia sẻ:

"Bên cạnh việc khai thác, có lẽ nó có thể được sử dụng để xử lý một số thuật toán mã hóa, nhưng tôi không biết tại sao máy ATM lại cần nó. Card đồ họa không thể được sử dụng một cách hiệu quả để khai thác Bitcoin, nhưng nó có thể giải quyết việc khai thác altcoin, ví dụ Ergo (EFYT), Grin (GRIN) hay Ravencoin (RVN).

Gần đây, các nghị sĩ Nga đã đưa ra một dự luật sẽ trừng phạt nghiêm khắc doanh thu bất hợp pháp của tài sản kỹ thuật số - một lý do có thể giải phóng mặt bằng cho một loại tiền điện tử được ủy quyền. Ở Nga giống như đối với Trung Quốc, việc ban hành CBDC mang tính cấp bách hơn so với bất kỳ quốc gia phương Tây nào có ý định bỏ qua hệ thống tài chính quốc tế do chính Sberbank của Hoa Kỳ thống trị.

 

Theo: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn