Gửi bài viết tới BigCoin

Cơ quan giám sát tài chính của Hàn Quốc ban hành các yêu cầu tuân thủ quy định AML chặt chẽ hơn cho tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/06/2018 - 61 lượt xem
Chia sẻ
 

Cơ quan quản lý tài chính hàng đầu của Hàn Quốc đã đưa ra một loạt các yêu cầu thực hiện quy định chống rửa tiền (AML) đã sửa đổi đối với tiền mã hoá, theo một thông cáo báo chí được công bố trong tuần này.

Thông cáo báo chí cho biết Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) đã tiến hành kiểm tra hành chính ba ngân hàng trong nước - Nonghyup, Kookmin và Hana Bank - kết quả là cơ quan này đã yêu cầu họ cập nhật các danh mục mới của quy định AML.

Các danh mục mới lưu ý rằng các sàn giao dịch tiền mã hoá phải tiến hành Định danh Khách hàng (CDD) và Nhận dạng Khách hàng Nâng cao (EDD) để đảm bảo mục đích thương mại và nguồn tài trợ của người dùng là hợp pháp. Nếu doanh nghiệp từ chối hoặc không thể cung cấp thông tin để xác minh khách hàng, quy định cũng lưu ý rằng mọi giao dịch từ tổ chức đó phải bị từ chối hoặc chấm dứt.

Theo yêu cầu sửa đổi, các sàn giao dịch tiền mã hoá cũng có trách nhiệm đảm bảo rằng người nước ngoài không sử dụng dịch vụ giao dịch tiền mã hoá địa phương, tội phạm không sử dụng tài khoản cá nhân của người khác để rửa tiền, và không có giao dịch đáng ngờ khi xử lý giao dịch, trang web tin tức CCN đưa tin.

Vào tháng Năm, FSC đã tham gia một cuộc khảo sát tiền mã hoá đã được khởi xướng bởi Dịch vụ Giám sát Tài chính của Hàn Quốc (FSS) về việc tuân thủ quy định AML đối với các sàn giao dịch tiền mã hoá.

Ngun: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Cơ quan giám sát tài chính của Hàn Quốc ban hành các yêu cầu tuân thủ quy định AML chặt chẽ hơn cho tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?


Nền tảng thanh toán dựa trên Ethereum, OmiseGo (OMG) và giao thức blockchain Mass Vehicle Ledger (MVL) đã hợp tác để nghiên cứu công nghệ blockchain ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Theo một thông cáo ngày 14 tháng 11, MVL là giao thức đằng sau ứng dụng gọi xe phổ biến ở Singapore TADA. Liệu OMG sẽ trở thành giải pháp tương lai của TADA?


 

Có thể bạn quan tâm:

MVL và OmiseGo sẽ phát triển một Proof-of-Concept (PoC) để xác định xem mạng lưới phi tập trung của OMG có phù hợp với hệ thống lưu trữ dữ liệu của MVL hay không. Trong PoC, MVL sẽ ghi lại dữ liệu được thu thập được từ TADA lên trên nền tảng OmiseGo.

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?

Bên cạnh đó, hai công ty đã công bố hợp tác kỹ thuật và nghiên cứu sâu hơn về các ứng dụng blockchain có thể có trong các dịch vụ của TADA.

Các công ty taxi và dịch vụ vận tải khác đã khám phá việc áp dụng công nghệ blockchain cho các mô hình kinh doanh của họ. Vào tháng 5, Chen Weixing, người sáng lập công ty Kuaidi Dache của Trung Quốc, tiết lộ kế hoạch của mình để tạo ra một ứng dụng đi xe trên nền tảng blockchain, dịch vụ này cũng có thể bao gồm việc giao hàng.

Ngành công nghiệp ô tô cũng đã thể hiện sự quan tâm đáng kể trong việc áp dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo và blockchain. IOTA và Volkswagen đã chứng minh giao thức PoC đã sử dụng hệ thống Tangle của IOTA cho hệ thống tự động trên xe ô tô tại hội chợ Cebit ‘18 ở Đức vào tháng sáu năm ngoái.

Daimler AG - hãng sản xuất xe Mercedes Benz và Smart - đã trình bày loại tiền mã hóa dựa trên Blockchain của mình MobiCoin để thưởng cho những người lái xe có thói quen lái xe thân thiện với môi trường, chẳng hạn như lái xe ở tốc độ thấp.

Bạn đang xem: 100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ