Gửi bài viết tới BigCoin

Cơ quan giám sát tài chính của Nhật Bản đưa ra các yêu cầu mới đối với việc giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/05/2018 - 301 lượt xem
Chia sẻ
 

Cơ quan giám sát tài chính của Nhật Bản, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA), đã đưa ra các quy định pháp lý chặt chẽ hơn cho việc trao đổi tiền mã hóa trong nước, Cointelegraph Nhật Bản đưa tin hôm nay, ngày 6 tháng 5.

Cơ quan quản lý này được báo cáo tăng cường nỗ lực của mình để ngăn chặn sự lặp lại vụ hack sàn giao dịch Coincheck 532 triệu đô la trao đổi tiền mã hóa trong tháng 1, vụ hack trao đổi đơn lớn nhất trong lịch sử của hệ sinh thái tiền mã hóa.

Theo báo cáo của Cointelegraph Japan, một nguồn tin FSA nói với hãng tin Nikkei Asian Review rằng việc xác định các rủi ro tiềm ẩn trước đó là một thách thức đối với cơ quan giám sát. Nguồn tin được báo cáo nói với Nikkei rằng "nếu không thật sự cần thiết, chúng tôi đã cảm thấy cách triệt để nhất là bí mật tra các khía cạnh khác nhau."

Khuôn khổ mới đòi hỏi các biện pháp bảo vệ nhà đầu tư và nỗ lực cải tổ các hệ thống quản lý nội bộ.

Theo Nikkei, giờ đây, các trao đổi sẽ được yêu cầu giám sát tài khoản khách hàng nhiều lần mỗi ngày cho các biến động đáng ngờ, quản lý tài sản khách hàng riêng biệt với các trao đổi và lưu trữ các kho tiền mã hóa trên các hệ thống ngoại tuyến. Họ cũng sẽ phải đối mặt với các biện pháp chống rửa tiền (AML) chặt chẽ hơn, đòi hỏi phải biết kiểm tra khách hàng của bạn (KYC), chẳng hạn như xác minh ID và bảo vệ nhiều mật khẩu để chuyển khoản lớn.

Các biện pháp đáng chú ý cũng xác nhận rằng các sàn giao dịch đã đăng ký của chính phủ sẽ phải đối mặt với những hạn chế chặt chẽ - một lệnh cấm - đối với giao dịch của các altcoins( tất cả các đồng tiền ảo xuất hiện sau bitcoin và được coi là lựa chọn thay thế) ẩn danh, như Dash (DASH) và Monero (XMR).

FSA sẽ gửi thanh tra cho cả các nhà khai thác mới và hiện tại để kiểm tra việc tuân thủ các biện pháp mới, theo báo cáo của Nikkei.

Một cơ quan quản lý mới cho các sàn giao dịch Nhật Bản đã được triệu tập vào tháng trước để hỗ trợ cho các nhà khai thác trong nước, một số người đã bị áp lực ngày càng nhiều từ FSA, các biện pháp đã bao gồm kiểm tra ngay tại chỗ, đình chỉ tạm thời và phạt. Trong tháng Tư,sàn giao dịch trao đổi tiền mã hóa quốc tế  Kraken tuyên bố sẽ được chấm dứt dịch vụ của mình tại Nhật Bản, với lý do chi phí gia tăng của các doanh nghiệp.

Cập nhật: 21h00

Bạn đang đọc bài: Cơ quan giám sát tài chính của Nhật Bản đưa ra các yêu cầu mới đối với việc giao dịch tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain