Gửi bài viết tới BigCoin

Cơ quan giám sát tài chính hàng đầu của Hàn Quốc tham gia vào giám sát các sàn giao dịch tiền mã hoá.

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 216 lượt xem
Chia sẻ
 

Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC), cơ quan Điều phối tài chính hàng đầu của Hàn Quốc, đã tham gia cuộc điều tra liên tục về các sàn giao dịch tiền mã hoá tại quốc gia này hôm Chủ nhật, ngày 13 tháng 5.

 

Theo bigcoinvietnam FSC hiện sẽ tham gia vào cuộc điều tra chống rửa tiền, cho đến nay do Dịch vụ Giám sát Tài chính (FSS) dẫn đầu, nhằm giúp mở rộng phạm vi của nó, theo tờ tin tức Korea Times đưa tin.

Nhận xét về động thái của cơ quan, Phó Chủ tịch của FSC Kim Yong-beom đã kêu gọi các nhà quản lý trên toàn thế giới phối hợp với các chính sách pháp lý của họ về tiền mã hoá.

Theo yêu cầu từ FSS, FSC giờ đây sẽ kiểm tra các tài khoản ngân hàng thuộc các sàn giao dịch mã hoá của Hàn Quốc tuân thủ các tiêu chuẩn chống rửa tiền (AML) và các biện pháp ngăn chặn gian lận khác. Theo báo cáo của Korea Times, chủ đề chính của cuộc kiểm toán mở rộng sẽ là Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất của đất nước, đã tiết lộ kế hoạch khởi động đồng tiền mã hoá của riêng mình vào tháng Tư.
Theo Korea Times, Kim Yong-beom đã nói rằng mặc dù điều tra về giao dịch mã hoá, FSC không phản đối việc sử dụng blockchain trong các dịch vụ ngân hàng và tài chính và hiện đang đánh giá tính hữu dụng của tiền mã hoá như một phương tiện thanh toán.

Chủ tịch FSC đã lưu ý thêm rằng cần có một cách tiếp cận toàn cầu được phối hợp với các chính sách pháp lý về mã hoá, ông cho rằng “thảo luận quốc tế” là “cần thiết”.

“Chúng ta đang nhìn thấy một sự phát triển ổn định của công nghệ blockchain nhờ vào khả năng tiếp cận và hiệu quả cao hơn. Bởi vì công nghệ này có khả năng làm rung chuyển các quy định hiện nay về chứng khoán, nên các nhà quản lý phải đáp ứng với các thách thức hiện ra lờ mờ như vậy. ”
Vào ngày 6 tháng 5, thống đốc FSS mới được bổ nhiệm Yoon Suk-heun có lập trường thuận lợi đối với mã hoá, ghi nhận "các khía cạnh tích cực" và tuyên bố rằng cơ quan này chịu trách nhiệm cung cấp "các biện pháp giúp giao dịch mã hoá và công nghệ blockchain trở nên tốt hơn."
Đầu tuần này, Cointelegraph báo cáo rằng cảnh sát Hàn Quốc đã bắt đầu điều tra về Upbit, một trong những sàn giao dịch mã hoá hàng đầu trong nước, vì bị cáo buộc gian lận. Sự kiện này đã tạo nên một xu hướng giảm giá trên toàn thị trường tiền mã hoá.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Cơ quan giám sát tài chính hàng đầu của Hàn Quốc tham gia vào giám sát các sàn giao dịch tiền mã hoá. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ