Gửi bài viết tới BigCoin

Cơ quan giám sát tài chính hàng đầu của Hàn Quốc tham gia vào giám sát các sàn giao dịch tiền mã hoá.

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 133 lượt xem
Chia sẻ
 

Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC), cơ quan Điều phối tài chính hàng đầu của Hàn Quốc, đã tham gia cuộc điều tra liên tục về các sàn giao dịch tiền mã hoá tại quốc gia này hôm Chủ nhật, ngày 13 tháng 5.

 

Theo bigcoinvietnam FSC hiện sẽ tham gia vào cuộc điều tra chống rửa tiền, cho đến nay do Dịch vụ Giám sát Tài chính (FSS) dẫn đầu, nhằm giúp mở rộng phạm vi của nó, theo tờ tin tức Korea Times đưa tin.

Nhận xét về động thái của cơ quan, Phó Chủ tịch của FSC Kim Yong-beom đã kêu gọi các nhà quản lý trên toàn thế giới phối hợp với các chính sách pháp lý của họ về tiền mã hoá.

Theo yêu cầu từ FSS, FSC giờ đây sẽ kiểm tra các tài khoản ngân hàng thuộc các sàn giao dịch mã hoá của Hàn Quốc tuân thủ các tiêu chuẩn chống rửa tiền (AML) và các biện pháp ngăn chặn gian lận khác. Theo báo cáo của Korea Times, chủ đề chính của cuộc kiểm toán mở rộng sẽ là Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất của đất nước, đã tiết lộ kế hoạch khởi động đồng tiền mã hoá của riêng mình vào tháng Tư.
Theo Korea Times, Kim Yong-beom đã nói rằng mặc dù điều tra về giao dịch mã hoá, FSC không phản đối việc sử dụng blockchain trong các dịch vụ ngân hàng và tài chính và hiện đang đánh giá tính hữu dụng của tiền mã hoá như một phương tiện thanh toán.

Chủ tịch FSC đã lưu ý thêm rằng cần có một cách tiếp cận toàn cầu được phối hợp với các chính sách pháp lý về mã hoá, ông cho rằng “thảo luận quốc tế” là “cần thiết”.

“Chúng ta đang nhìn thấy một sự phát triển ổn định của công nghệ blockchain nhờ vào khả năng tiếp cận và hiệu quả cao hơn. Bởi vì công nghệ này có khả năng làm rung chuyển các quy định hiện nay về chứng khoán, nên các nhà quản lý phải đáp ứng với các thách thức hiện ra lờ mờ như vậy. ”
Vào ngày 6 tháng 5, thống đốc FSS mới được bổ nhiệm Yoon Suk-heun có lập trường thuận lợi đối với mã hoá, ghi nhận "các khía cạnh tích cực" và tuyên bố rằng cơ quan này chịu trách nhiệm cung cấp "các biện pháp giúp giao dịch mã hoá và công nghệ blockchain trở nên tốt hơn."
Đầu tuần này, Cointelegraph báo cáo rằng cảnh sát Hàn Quốc đã bắt đầu điều tra về Upbit, một trong những sàn giao dịch mã hoá hàng đầu trong nước, vì bị cáo buộc gian lận. Sự kiện này đã tạo nên một xu hướng giảm giá trên toàn thị trường tiền mã hoá.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Cơ quan giám sát tài chính hàng đầu của Hàn Quốc tham gia vào giám sát các sàn giao dịch tiền mã hoá. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork


Sau khi thực hiện thành công hardfork của mình vào ngày 18 tháng 10, phí giao dịch trung bình cho người dùng Monero (XMR) đã giảm 97% từ 0,60 USD xuống trung bình chỉ 0,02 USD theo thông tin từ CoinMetrics.


 

Có thể bạn quan tâm:

Được biết đến với cái tên “Viên đạn Beryllium Monero 0.13.0”, sự kiện hardfork mới đây đã tạo ra được bước đột phá được gọi là “Bulletproofs” cho đồng coin bảo mật riêng tư Monero này. Bulletproofs cho phép chi tiết về giao dịch XMR bị ẩn khỏi xác nhận từ chuỗi blockchain công khai.

“Bulletproofs” khiến cho chi phí giao dịch của đồng Monero (XMR) bị “phá giá”

Trên trang Twitter của CoinMetrics đã xác nhận sự sụt giảm lớn trong phí giao dịch đồng Monero. CoinMetrics cho hay rằng kích thước giao dịch trung bình đã giảm hơn 83 phần trăm từ 18,5kb trước giai đoạn pre-fork chỉ còn 3kb.

Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork

Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork

Sự kiện trên sẽ được ghi nhớ lại rằng vào ngày 18 tháng 10, trang tin tức của Nga Forklog đã báo cáo về việc hardfork của Monero có hiệu lực trên khối 1685555, với phiên bản của phần mềm Bulletproof được thực hiện trên khối 1686275. Bulletproofs được giới thiệu với cộng đồng Monero là một giải pháp cho các vấn đề đang tồn tại bao gồm cung cấp sự riêng tư nâng cao với giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, và sức kháng cự tốt hơn đối với những thợ đào ASIC.

Bulletproofs đã rút kích thước của những bằng chứng mã hoá (proof) mà nó sử dụng khiến dẫn đến kết quả giảm đến 80% kích thước, dung lượng của các proof. Chính vì điều này mà dung lượng cần để lưu trữ cũng ít đi đáng kể. Các thợ đào XMR cũng cho biết rằng việc khai thác đồng tiền này cũng trở nên dễ dàng hơn từ thời điểm hardfork. Điều này nằm trong tầm nhìn của các developer khi trao quyền khai thác XMR đến tất cả mọi người chứ không chỉ cho những trại đào sử dụng máy ASIC như là Bitcoin nữa.

Thông báo trên Twitter sau kết quả từ Coinmetrics công bố về số liệu của họ, developer trưởng của Monero, Ricardo Spagni cho hay:

Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork

Ông cho biết chi phí giao dịch đồng Monero hiện rẻ như thể đang phá giá vậy.

Như đã được thể hiện trong biểu đồ một năm từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 10 năm 2018, phí giao dịch của Monero đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại. Đây là thành tích đáng kể tại thời điểm tổng vốn hoá thị trường của đồng tiền đứng ở mức cao trong 3 ngày là 1.730.663.942 đô la với khối lượng giao dịch 24 giờ là 12.937.507 USD theo CoinMarketCap.

Mặc dù bị sụt giảm hơn 70% giá trị so với mức cao nhất khoảng 460 USD trong tháng 12/2017 xuống còn 105 USD, Monero vẫn rất được ưa chuộng bởi những người ủng hộ quyền riêng tư. Trong bối cảnh này, Monero hiện đang là đồng tiền cho giới tội phạm mạng ưu tiên sử dụng để thực hiện các hoạt động bất hợp pháp như cryptojacking (sử dụng máy tính bất hợp pháp của người khác để khai thác tiền mã hoá).

Bạn đang xem: Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ