Gửi bài viết tới BigCoin

Cơ quan giám sát tài chính lớn nhất Châu Âu gặp gỡ Ngân hàng Quốc gia Georgia thảo luận về quy định tài sản mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/05/2018 - 201 lượt xem
Chia sẻ
 

Một trong những cơ quan giám sát tài chính lớn nhất ở châu Âu đã gặp Ngân hàng Quốc gia Georgia (NBG) và các thành viên khác của ngành tài chính để thảo luận về quy định tiền mã hoá, theo một bài đăng trên trang web của NBG ngày 18 tháng Năm.Theo bài viết, một đại diện từ Cơ quan giám sát tài chính liên bang Đức (BaFin) đã gặp gỡ các thành viên của NBG, các tổ chức tài chính quốc tế (IFI), khu vực tư nhân, ngân hàng thương mại, môi giới, kiểm toán và các công ty hợp pháp để nâng cao nhận thức về tài sàn mã hoá Quốc gia. Tại cuộc họp, những người tham gia đã có cơ hội nhận được thông tin chi tiết về ngành công nghiệp mã hoá từ cơ quan giám sát tài chính hàng đầu của châu Âu.

Vào tháng 12 năm 2017, NBG của Gruzia đã có lập trường hoài nghi đối với tiền mã hoá, thúc giục các công dân phải thận trọng. Ngân hàng nói với công chúng rằng tiền mã hoá không cấu thành một phương tiện thanh toán hợp pháp, bất kỳ hoạt động liên quan đến mã hoá nào không được quy định thì phía NBG sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề này:
“Ngân hàng Quốc gia Georgia muốn cảnh báo công dân về vấn đề này. Tiền mã hoá không đại diện cho phương tiện thanh toán hợp pháp ở Georgia. Bất kỳ loại hoạt động nào được thực hiện trong lĩnh vực này không được quy định bởi cơ quan lập pháp và do đó không phải là một lĩnh vực ảnh hưởng của NBG. ”

Georgia được xếp hạng thứ hai trên thế giới sau Trung Quốc về số lượng các cơ sở khai thác tài sản mã hoá, theo Nghiên cứu địa điểm tiền mã hoá toàn cầu do Trung tâm tài chính Cambridge phát hành năm 2017.
Vào tháng 4 năm 2016, chính phủ Gruzia và nhà sản xuất phần cứng khai thác Bitcoin (BTC) hàng đầu BitFury đã đưa ra một dự án để ghi lại các địa khoán ( chứng khoán đất đai) trên blockchain. Đến tháng 4 năm 2017, các bên đã quản lý để đăng ký hơn 100.000 địa khoán.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Cơ quan giám sát tài chính lớn nhất Châu Âu gặp gỡ Ngân hàng Quốc gia Georgia thảo luận về quy định tài sản mã hoá tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain