Gửi bài viết tới BigCoin

Cơ quan giám sát tài chính lớn nhất Châu Âu gặp gỡ Ngân hàng Quốc gia Georgia thảo luận về quy định tài sản mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/05/2018 - 241 lượt xem
Chia sẻ
 

Một trong những cơ quan giám sát tài chính lớn nhất ở châu Âu đã gặp Ngân hàng Quốc gia Georgia (NBG) và các thành viên khác của ngành tài chính để thảo luận về quy định tiền mã hoá, theo một bài đăng trên trang web của NBG ngày 18 tháng Năm.Theo bài viết, một đại diện từ Cơ quan giám sát tài chính liên bang Đức (BaFin) đã gặp gỡ các thành viên của NBG, các tổ chức tài chính quốc tế (IFI), khu vực tư nhân, ngân hàng thương mại, môi giới, kiểm toán và các công ty hợp pháp để nâng cao nhận thức về tài sàn mã hoá Quốc gia. Tại cuộc họp, những người tham gia đã có cơ hội nhận được thông tin chi tiết về ngành công nghiệp mã hoá từ cơ quan giám sát tài chính hàng đầu của châu Âu.

Vào tháng 12 năm 2017, NBG của Gruzia đã có lập trường hoài nghi đối với tiền mã hoá, thúc giục các công dân phải thận trọng. Ngân hàng nói với công chúng rằng tiền mã hoá không cấu thành một phương tiện thanh toán hợp pháp, bất kỳ hoạt động liên quan đến mã hoá nào không được quy định thì phía NBG sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề này:
“Ngân hàng Quốc gia Georgia muốn cảnh báo công dân về vấn đề này. Tiền mã hoá không đại diện cho phương tiện thanh toán hợp pháp ở Georgia. Bất kỳ loại hoạt động nào được thực hiện trong lĩnh vực này không được quy định bởi cơ quan lập pháp và do đó không phải là một lĩnh vực ảnh hưởng của NBG. ”

Georgia được xếp hạng thứ hai trên thế giới sau Trung Quốc về số lượng các cơ sở khai thác tài sản mã hoá, theo Nghiên cứu địa điểm tiền mã hoá toàn cầu do Trung tâm tài chính Cambridge phát hành năm 2017.
Vào tháng 4 năm 2016, chính phủ Gruzia và nhà sản xuất phần cứng khai thác Bitcoin (BTC) hàng đầu BitFury đã đưa ra một dự án để ghi lại các địa khoán ( chứng khoán đất đai) trên blockchain. Đến tháng 4 năm 2017, các bên đã quản lý để đăng ký hơn 100.000 địa khoán.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Cơ quan giám sát tài chính lớn nhất Châu Âu gặp gỡ Ngân hàng Quốc gia Georgia thảo luận về quy định tài sản mã hoá tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain