Gửi bài viết tới BigCoin

Cơ quan giám sát tài chính lớn nhất Châu Âu gặp gỡ Ngân hàng Quốc gia Georgia thảo luận về quy định tài sản mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/05/2018 - 127 lượt xem
Chia sẻ
 

Một trong những cơ quan giám sát tài chính lớn nhất ở châu Âu đã gặp Ngân hàng Quốc gia Georgia (NBG) và các thành viên khác của ngành tài chính để thảo luận về quy định tiền mã hoá, theo một bài đăng trên trang web của NBG ngày 18 tháng Năm.Theo bài viết, một đại diện từ Cơ quan giám sát tài chính liên bang Đức (BaFin) đã gặp gỡ các thành viên của NBG, các tổ chức tài chính quốc tế (IFI), khu vực tư nhân, ngân hàng thương mại, môi giới, kiểm toán và các công ty hợp pháp để nâng cao nhận thức về tài sàn mã hoá Quốc gia. Tại cuộc họp, những người tham gia đã có cơ hội nhận được thông tin chi tiết về ngành công nghiệp mã hoá từ cơ quan giám sát tài chính hàng đầu của châu Âu.

Vào tháng 12 năm 2017, NBG của Gruzia đã có lập trường hoài nghi đối với tiền mã hoá, thúc giục các công dân phải thận trọng. Ngân hàng nói với công chúng rằng tiền mã hoá không cấu thành một phương tiện thanh toán hợp pháp, bất kỳ hoạt động liên quan đến mã hoá nào không được quy định thì phía NBG sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề này:
“Ngân hàng Quốc gia Georgia muốn cảnh báo công dân về vấn đề này. Tiền mã hoá không đại diện cho phương tiện thanh toán hợp pháp ở Georgia. Bất kỳ loại hoạt động nào được thực hiện trong lĩnh vực này không được quy định bởi cơ quan lập pháp và do đó không phải là một lĩnh vực ảnh hưởng của NBG. ”

Georgia được xếp hạng thứ hai trên thế giới sau Trung Quốc về số lượng các cơ sở khai thác tài sản mã hoá, theo Nghiên cứu địa điểm tiền mã hoá toàn cầu do Trung tâm tài chính Cambridge phát hành năm 2017.
Vào tháng 4 năm 2016, chính phủ Gruzia và nhà sản xuất phần cứng khai thác Bitcoin (BTC) hàng đầu BitFury đã đưa ra một dự án để ghi lại các địa khoán ( chứng khoán đất đai) trên blockchain. Đến tháng 4 năm 2017, các bên đã quản lý để đăng ký hơn 100.000 địa khoán.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Cơ quan giám sát tài chính lớn nhất Châu Âu gặp gỡ Ngân hàng Quốc gia Georgia thảo luận về quy định tài sản mã hoá tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ