Gửi bài viết tới BigCoin

Cơ quan giao dịch tiền mã hóa của Nhật Bản phát hành các quy tắc tự nguyện

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/06/2018 - 233 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiệp hội giao dịch tiền mã hóa Nhật Bản (JVCEA) đã báo cáo rằng họ sẽ phát hành các quy tắc tự nguyện mới vào tuần tới, Cointelegraph Nhật Bản đưa tin hôm qua, ngày 18 tháng 6.

 


Thông báo chính thức của các bản hướng dẫn quy định, sẽ được thông báo ngày 27 tháng 6, họ đã bổ sung lệnh cấm giao dịch nội gián, phạt nhân viên giao dịch tiền mã hóa nếu họ tham gia vào các giao dịch "không phù hợp" kể cả họ có cố tình hay không.

Để phù hợp với các quy định về chống rửa tiền (AML), đề xuất quy tắc tự nguyện cũng sẽ cấm việc giao dịch tiền mã hóa ẩn danh, chẳng hạn như Monero và Zcash, trên các sàn giao dịch.

Được thành lập vào cuối tháng 4 sau khi xảy ra vụ việc tin tặc lấy đi 530 triệu đô đồng NEMXEM của sàn giao dịch tiền mã hóa Coincheck Nhật Bản, JVCEA là một cơ quan tự quản lý kết hợp hai cơ quan quản lý tiền mã hóa là Hiệp hội Blockchain Nhật Bản (JBA) và Hiệp hội Kinh doanh tiền mã hóa Nhật Bản ( JCBA).

Tổ chức này bao gồm 16 thành viên là các sàn giao dịch tiền mã hóa được cấp phép của Nhật Bản, họ tự đặt ra các yêu cầu cho các hoạt động của mình như kiểm tra an ninh của các sàn giao dịch tiền mã hóa ở Nhật Bản, cũng như các nhiệm vụ cụ thể hơn như đánh giá token ban đầu trong ICO.

Vào tháng 4, Hiệp hội giao dịch tiền mã hóa tự điều chỉnh của Hàn Quốc đã phát hành bộ quy tắc riêng, bao gồm quản lý tiền riêng của khách hàng từ nguồn cung cấp riêng của họ, sở hữu số vốn tối thiểu 2 tỷ won (1,8 triệu đô la) và phát hành báo cáo tài chính và kiểm toán thường xuyên.

Ngun: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Cơ quan giao dịch tiền mã hóa của Nhật Bản phát hành các quy tắc tự nguyện tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Verizon vừa giành được bằng sáng chế để tạo ra SIM ảo trên Blockchain


Tập đoàn viễn thông Verizon đang chú ý đến việc sử dụng công nghệ blockchain để làm cơ sở cho việc tạo ra các thẻ SIM ảo.

 

null

 

Vào ngày 10 tháng 9, công ty đã được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ cho ý tưởng này. Bằng sáng chế đã mô tả việc làm thế nào để thẻ SIM có thể được thay thế bằng phần mềm tương đương hay SIM ảo (vSIM), một loại SIM được bảo mật bằng mã hóa dựa trên công nghệ blockchain.

Một thiết bị mạng di động sẽ tạo tài khoản người dùng để lưu trữ một hoặc nhiều vSIM và lựa chọn các dịch vụ mạng được liên kết với tài khoản. Sau đó, thiết bị mạng sẽ tạo bản ghi blockchain bao gồm hồ sơ vSIM cho các dịch vụ mạng và nhận dạng thuê bao di động quốc tế (IMSI). Hồ sơ sau đó sẽ được liên kết với tài khoản người dùng và có thể được kích hoạt trên thiết bị di động của khách hàng.

Các nút tham gia trên mạng lưới đồng thuận phân tán sẽ duy trì một danh sách các bản ghi mà Verizon gọi là vSIM blockchain. Việc này giúp tránh được sự giả mạo bằng cách lưu trữ các giao dịch được bảo mật bằng mật mã. Các bản ghi trên blockchain vSIM sẽ được lưu trữ trong cấu trúc cây băm để đạt hiệu quả và đảm bảo cho các block nhận được không bị hư hại và thay đổi.

Điều đáng chú ý là vSIM có thể được sử dụng ở bất kỳ thiết bị di động nào được liên kết với tài khoản người dùng và chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị. Ngoài ra, các vấn đề về sao lưu sẽ là một yếu tố được vSIM đặt làm nền tảng bằng một số giao diện lập trình ứng dụng (APIs).

Theo bằng sáng chế:

"Trong một lần triển khai, người dùng có thể chấp nhận hồ sơ vSIM mới vào tài khoản người dùng, chuyển đổi vSIM giữa các thiết bị được liên kết với tài khoản hoặc cung cấp hồ sơ vSIM cho người dùng khác."

Điều này cho thấy một công ty có thể mua một số vSIM, giao chúng cho nhân viên của mình theo ý muốn rồi sau đó giao chúng lại cho các nhân viên khác đang sử dụng hệ thống.

Verizon trước đây đã ủng hộ 15 triệu đô la cho Filament, một công ty hoạt động trên lĩnh vực phần cứng công nghệ blockchain cho mạng lưới vạn vật kết nối.

 

Nguồn: Coindesk

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain