Gửi bài viết tới BigCoin

Cơ quan giao dịch tiền mã hóa của Nhật Bản phát hành các quy tắc tự nguyện

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/06/2018 - 189 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiệp hội giao dịch tiền mã hóa Nhật Bản (JVCEA) đã báo cáo rằng họ sẽ phát hành các quy tắc tự nguyện mới vào tuần tới, Cointelegraph Nhật Bản đưa tin hôm qua, ngày 18 tháng 6.

 


Thông báo chính thức của các bản hướng dẫn quy định, sẽ được thông báo ngày 27 tháng 6, họ đã bổ sung lệnh cấm giao dịch nội gián, phạt nhân viên giao dịch tiền mã hóa nếu họ tham gia vào các giao dịch "không phù hợp" kể cả họ có cố tình hay không.

Để phù hợp với các quy định về chống rửa tiền (AML), đề xuất quy tắc tự nguyện cũng sẽ cấm việc giao dịch tiền mã hóa ẩn danh, chẳng hạn như Monero và Zcash, trên các sàn giao dịch.

Được thành lập vào cuối tháng 4 sau khi xảy ra vụ việc tin tặc lấy đi 530 triệu đô đồng NEMXEM của sàn giao dịch tiền mã hóa Coincheck Nhật Bản, JVCEA là một cơ quan tự quản lý kết hợp hai cơ quan quản lý tiền mã hóa là Hiệp hội Blockchain Nhật Bản (JBA) và Hiệp hội Kinh doanh tiền mã hóa Nhật Bản ( JCBA).

Tổ chức này bao gồm 16 thành viên là các sàn giao dịch tiền mã hóa được cấp phép của Nhật Bản, họ tự đặt ra các yêu cầu cho các hoạt động của mình như kiểm tra an ninh của các sàn giao dịch tiền mã hóa ở Nhật Bản, cũng như các nhiệm vụ cụ thể hơn như đánh giá token ban đầu trong ICO.

Vào tháng 4, Hiệp hội giao dịch tiền mã hóa tự điều chỉnh của Hàn Quốc đã phát hành bộ quy tắc riêng, bao gồm quản lý tiền riêng của khách hàng từ nguồn cung cấp riêng của họ, sở hữu số vốn tối thiểu 2 tỷ won (1,8 triệu đô la) và phát hành báo cáo tài chính và kiểm toán thường xuyên.

Ngun: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Cơ quan giao dịch tiền mã hóa của Nhật Bản phát hành các quy tắc tự nguyện tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack


Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Zaif tuyên bố rằng việc chuyển giao doanh nghiệp từ Phòng công nghệ sang Tập đoàn tài sản kỹ thuật số Fisco (FDAG) có hiệu lực vào ngày 22 tháng 4 và các hoạt động sẽ diễn ra bình thường vào ngày hôm sau. Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo về sự phát triển vào ngày 20 tháng Tư.

Bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH) và monacoin (MONA) đã bị đánh cắp từ sàn giao dịch trong một vụ hack vào tháng 9 năm ngoái, dẫn đến tổng thiệt hại về tiền điện tử trị giá 6,7 tỷ yên (khoảng 59,8 triệu đô la). Với việc mua lại, một phần trong kế hoạch bồi thường của người dùng, FDAG đã hỗ trợ tài chính 5 tỷ yên (hơn 44,6 triệu đô la) cho Cục công nghệ và mua lại phần lớn cổ phần của công ty.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 10 năm 2018, việc bán trao đổi là một phần trong kế hoạch bồi thường cho những người dùng đã mất Monacoin trong vụ hack sau khi bán doanh nghiệp. Người dùng sẽ được hoàn trả 40% bằng tiền định danh và 60% bằng tiền điện tử. Tỷ lệ bồi thường sẽ là 144,548 yen (1,28 đô la) cho mỗi MONA tiền được rút vào ngày 23 tháng 4.

Vào giữa tháng 3, một hacker 18 tuổi đã được chuyển đến các công tố viên Nhật Bản vì tội ăn cắp tiền điện tử sau khi bị cáo buộc vi phạm Monappy, một ví kỹ thuật số có thể được cài đặt trên điện thoại thông minh và đánh cắp 15 triệu yên (hơn 134.000 đô la) tiền điện tử.

Bạn đang đọc: Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain