Gửi bài viết tới BigCoin

Cơ quan giao dịch tiền mã hóa của Nhật Bản phát hành các quy tắc tự nguyện

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/06/2018 - 107 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiệp hội giao dịch tiền mã hóa Nhật Bản (JVCEA) đã báo cáo rằng họ sẽ phát hành các quy tắc tự nguyện mới vào tuần tới, Cointelegraph Nhật Bản đưa tin hôm qua, ngày 18 tháng 6.

 


Thông báo chính thức của các bản hướng dẫn quy định, sẽ được thông báo ngày 27 tháng 6, họ đã bổ sung lệnh cấm giao dịch nội gián, phạt nhân viên giao dịch tiền mã hóa nếu họ tham gia vào các giao dịch "không phù hợp" kể cả họ có cố tình hay không.

Để phù hợp với các quy định về chống rửa tiền (AML), đề xuất quy tắc tự nguyện cũng sẽ cấm việc giao dịch tiền mã hóa ẩn danh, chẳng hạn như Monero và Zcash, trên các sàn giao dịch.

Được thành lập vào cuối tháng 4 sau khi xảy ra vụ việc tin tặc lấy đi 530 triệu đô đồng NEMXEM của sàn giao dịch tiền mã hóa Coincheck Nhật Bản, JVCEA là một cơ quan tự quản lý kết hợp hai cơ quan quản lý tiền mã hóa là Hiệp hội Blockchain Nhật Bản (JBA) và Hiệp hội Kinh doanh tiền mã hóa Nhật Bản ( JCBA).

Tổ chức này bao gồm 16 thành viên là các sàn giao dịch tiền mã hóa được cấp phép của Nhật Bản, họ tự đặt ra các yêu cầu cho các hoạt động của mình như kiểm tra an ninh của các sàn giao dịch tiền mã hóa ở Nhật Bản, cũng như các nhiệm vụ cụ thể hơn như đánh giá token ban đầu trong ICO.

Vào tháng 4, Hiệp hội giao dịch tiền mã hóa tự điều chỉnh của Hàn Quốc đã phát hành bộ quy tắc riêng, bao gồm quản lý tiền riêng của khách hàng từ nguồn cung cấp riêng của họ, sở hữu số vốn tối thiểu 2 tỷ won (1,8 triệu đô la) và phát hành báo cáo tài chính và kiểm toán thường xuyên.

Ngun: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Cơ quan giao dịch tiền mã hóa của Nhật Bản phát hành các quy tắc tự nguyện tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain


Như chúng ta đã biết H&M là thương hiệu thời trang hàng đầu Thụy Điển. Mới đây, công ty này đã tuyên bố tiến hành hợp tác với VeChain nhằm chạy thử nghiệm hệ thống mới dựa trên Blockchain. Được biết, thương hiệu quần áo trong nhà Arket của H&M đang ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm theo dõi tiến độ thực hiện sản phẩm và xuất kho.


Có thể bạn quan tâm:

 

Tin đồn về quá trình thí điểm hệ thống Blockchain của Arket bắt đầu lan truyền trên Reddit và Twitter vào tháng 10/2018.

Và để chứng thực tin đồn này, phát ngôn viên tại Arket chia sẻ với The Next Web như sau:

 

Arket khởi chạy thuật toán Proof-of-Concept (PoC) thông qua thử nghiệm thí điểm với VeChain trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain.

Được biết, mục đích của lần thử nghiệm này nhằm bảo đảm quá trình truy xuất dữ liệu sản phẩm trong chuỗi giá trị diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt, thử nghiệm này được tiến hành trên sản phẩm mũ len từ bộ sưu tập mùa thu năm 2018.

 

Theo đó, trước khi mua sắm, người mua hàng có thể mở ứng dụng VeChain, quét chip NFC của sản phẩm và truy xuất thông tin bao gồm tư liệu về sản phẩm, ID nghệ sĩ, màu sắc, nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ và tên nhà máy sản xuất,…

Đại sứ hệ sinh thái VeChain kiêm cố vấn pháp lý Safe Haven:

Mua sắm ở London .. với VeChain .. Ứng dụng thực tế, giá trị thực .. Một sự chấp nhận mới! @vechainofficial #VET $ VET

 

Ở một diễn biến khác, cách đây vài tuần, chi nhánh VeChain tại Singapore đã ký kết một mối quan hệ hợp tác mới cùng với giới thời trang, cụ thể là thương hiệu giày cao cấp SBTG nhằm phát hành giày Adidas chứa chip NFC.

Nguồn: CoinMaketCap

 

Câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu tin tức chính thức này có khiến VeChain (VET) “bay” trong thời gian sắp tới hay không giữa bối cảnh đồng coin này vẫn còn nằm trong top những đồng coin có xu hướng giảm giá của thị trường?

 

Bạn đang đọc: Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ