Gửi bài viết tới BigCoin

Cơ quan giao dịch tiền mã hóa của Nhật Bản phát hành các quy tắc tự nguyện

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/06/2018 - 326 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiệp hội giao dịch tiền mã hóa Nhật Bản (JVCEA) đã báo cáo rằng họ sẽ phát hành các quy tắc tự nguyện mới vào tuần tới, Cointelegraph Nhật Bản đưa tin hôm qua, ngày 18 tháng 6.

 


Thông báo chính thức của các bản hướng dẫn quy định, sẽ được thông báo ngày 27 tháng 6, họ đã bổ sung lệnh cấm giao dịch nội gián, phạt nhân viên giao dịch tiền mã hóa nếu họ tham gia vào các giao dịch "không phù hợp" kể cả họ có cố tình hay không.

Để phù hợp với các quy định về chống rửa tiền (AML), đề xuất quy tắc tự nguyện cũng sẽ cấm việc giao dịch tiền mã hóa ẩn danh, chẳng hạn như Monero và Zcash, trên các sàn giao dịch.

Được thành lập vào cuối tháng 4 sau khi xảy ra vụ việc tin tặc lấy đi 530 triệu đô đồng NEMXEM của sàn giao dịch tiền mã hóa Coincheck Nhật Bản, JVCEA là một cơ quan tự quản lý kết hợp hai cơ quan quản lý tiền mã hóa là Hiệp hội Blockchain Nhật Bản (JBA) và Hiệp hội Kinh doanh tiền mã hóa Nhật Bản ( JCBA).

Tổ chức này bao gồm 16 thành viên là các sàn giao dịch tiền mã hóa được cấp phép của Nhật Bản, họ tự đặt ra các yêu cầu cho các hoạt động của mình như kiểm tra an ninh của các sàn giao dịch tiền mã hóa ở Nhật Bản, cũng như các nhiệm vụ cụ thể hơn như đánh giá token ban đầu trong ICO.

Vào tháng 4, Hiệp hội giao dịch tiền mã hóa tự điều chỉnh của Hàn Quốc đã phát hành bộ quy tắc riêng, bao gồm quản lý tiền riêng của khách hàng từ nguồn cung cấp riêng của họ, sở hữu số vốn tối thiểu 2 tỷ won (1,8 triệu đô la) và phát hành báo cáo tài chính và kiểm toán thường xuyên.

Ngun: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Cơ quan giao dịch tiền mã hóa của Nhật Bản phát hành các quy tắc tự nguyện tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Đây có phải là lý do sau sự biến động lớn của Bitcoin vào cuối tuần qua?


Bitcoin đã biến động trở lại. Sau nhiều tháng tương đối ổn định, giá bitcoin đã tăng trở lại vào cuối tuần này, nhanh chóng tăng 1.000 đô la và giảm xuống chỉ trong vài phút.

Sự tăng giảm giá chớp nhoáng vào sáng chủ nhật của đồng Bitcoin ban đầu được quy cho một thế lực được gọi là "cá voi", những người kiểm soát số lượng lớn bitcoin lưu thông trên thị trường, tuy nhiên những người khác cho rằng nó có thể là do "hành vi sai trái".

Giá bitcoin đã phá vỡ ngưỡng 12.000 đô la vào sáng sớm chủ nhật rồi ngay lập tức giảm mạnh 12% xuống còn 10.500 đô la trong vòng một giờ trước khi quay trở lại mức hơn 11.300 đô la.

 

Anatoliy Knyazev, giám đốc điều hành môi giới Exante, cho biết: 

"Những thay đổi đột biến như vậy là điều vốn sẽ xảy ra đối với cấu trúc thị trường tiền điện tử, với giao dịch đòn bẩy không được kiểm soát đang diễn ra".

 

Giao dịch thuật toán được sử dụng để tự động hóa các giao dịch dựa trên thời gian, giá cả và khối lượng với các nhà giao dịch lập trình lệnh mua hoặc bán xảy ra khi đáp ứng một số điều kiện thị trường, chẳng hạn như việc giá đạt đến một mức cụ thể nào đó hoặc giảm mạnh.

Tác động của giao dịch thuật toán có thể trở nên nghiêm trọng hơn bởi giao dịch có đòn bẩy, cho phép các nhà giao dịch nắm giữ các vị thế lớn hơn với số vốn nhỏ hiện đang được cung cấp bởi nhiều sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử lớn nhất.

 

Mati Greenspan, nhà sáng lập Quantum Economics cho biết:

"Hiện tại có nhiều đòn bẩy hơn bao giờ hết, đặc biệt là về tiền điện tử. Điều này có thể dẫn đến một số biến động cực đoan"

Tuy nhiên, ông chia sẻ thêm rằng:

"Bitcoin, cùng với phần còn lại của thị trường tài sản kỹ thuật số, hiện đang ở trong một thị trường tăng giá."

 

Giá bitcoin đã tăng hơn 20% so với tháng trước, chạm mốc cao chưa từng thấy kể từ tháng 8 năm ngoái.

 

 

Trong khi đó, giả thuyết được đặt ra là sự suy giảm mạnh vào sáng chủ nhật là do những người tham gia thị trường tiến hành "chốt lời" khi nó chạm mốc 12.000 đô la vào sáng chủ nhật.

 

"Tuy nhiên, do làn sóng chốt lời, nó đã nhanh chóng được điều chỉnh xuống mức giá 11.000 đô la.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn