Gửi bài viết tới BigCoin

Cơ quan quản lí hàng hóa đầu não của Mỹ chính thức cho phép kinh doanh tiền mã hóa

Đăng bởi: dangthang  - 01/03/2018 - 697 lượt xem
Chia sẻ
 

Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Mỹ (CFTC) đã cho phép nhân viên của mình trao đổi Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác. Hơn nữa chủ tịch CFTC, ông J.Christopher Giancarlo cũng đã thừa nhận rằng chúng ta không thể không quan tâm đến vấn đề Bitcoin, đồng thời khẳng định các loại tiền mã hóa có thể cùng một lúc mang đến cả cơ hội và thách thức lớn.

CFCT CHO PHÉP NHÂN VIÊN TRAO ĐỔI BITCOIN

Theo báo cáo từ Bloomberg, CFTC, cơ quan hàng quá đầu não của Mỹ hiện đang cho phép nhân viên của mình có thể đầu tư vào tiền mã hóa. Cơ quan này đã đưa ra thông báo cấp phép sau khi các nhân viên của CFTC gửi nhiều yêu cầu câu hỏi về việc đầu tư vào tiền mã hóa.

Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ (SEC) cũng đã cho phép nhân viên của mình tham tham gia trao đổi Bitcoin.

Tuy nhiên, các chuyên gia trong cơ quan Đạo đức chính phủ vẫn còn băn khoăn về việc liệu nhân viên CFTC có nên được cấp phép giao dịch tiền mã hóa hay không. Một vài người trong số họ lo ngại rằng việc cho phép nhân viên đầu tư vào tài sản crypto sẽ có thể ảnh hưởng đến việc đưa ra quyết định trong công việc. 

Liên quan đến vấn đề giám sát Bitcoin, CFTC đã đưa ra thông báo cấp phép như sau: "Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Mỹ (CFTC) có thẩm quyền đối với các hoạt động liên quan đến tiền mã hóa sử dụng trong các hợp đồng phái sinh, và các vụ gian lận thao túng tiền mã hóa trong các giao dịch thương mại liên tiểu bang."

Vì vậy để giảm các xung đột về lợi ích đến mức tối thiểu, hướng dẫn về các quy tắc đạo đức của CFTC có khẳng định rõ ràng rằng các nhân viên CFTC có thể tham gia vào các giao dịch tiền mã hóa, giống như bất kì một loại hàng hóa nào khác, miễn là họ không mua tiền mã hóa bằng giao dịch ký quỹ và không được sử dụng thông tin nội bộ từ công việc vào trong kinh doanh.

CFTC đã khẳng định rằng, các loại tiền mã hóa như Bitcoin, là các hàng hóa thuộc đạo luật trao đổi hàng hóa CEA.

CHỦ TỊCH CFCT CÔNG NHẬN RẰNG BITCOIN SẼ CÒN TỒN TẠI LÂU DÀI

J. Christopher Giancarlo

Như vậy CFTC đang ủng hộ giao dịch tiền mã hóa bằng việc cho phép nhân viên của mình đầu tư trong lĩnh vực này. Một vài tháng trước, CFTC đã đưa Bitcoin đến một sân chơi tài chính lớn hơn khi tổ chức này mở đường cho các giao dịch Bitcoin tương lai được tự do thực hiện. Nhờ đó, vào ngày 18 tháng 12 năm 2017,  sàn CME bắt đầu các giao dịch Bitcoin tương lai.

Việc cấp phép cho các nhân viên trao đổi tiền mã hóa phản ánh sự công nhận của CFTC đối với tình trạng hợp pháp của Bitcon và tầm quan trọng của nó trên thị trường tài chính. Chủ tịch Christopher Giancarlo nhấn mạnh rằng “chúng ta không thể xem nhẹ tiền mã hóa được nữa.”

Những người đam mê crypto và các nhà đầu tư vì vậy mà cũng đang cảm thấy phấn khích trước sự công nhận của CFTC về vai trò của Bitcoin. Điều này được thể hiện trong những khẳng định kiên quyết của Giancarlo rằng đã đến lúc cần phải công nhận tiền mã hóa và  mở ra một trang mới cho tương lai. Chúng ta phải hành động ngay tại đây, ngay lúc này, chứ không thể chờ đến ngày mai.

Nguồn: Bitcoinist

Bạn đang đọc: Cơ quan quản lí hàng hóa đầu não của Mỹ chính thức cho phép kinh doanh tiền mã hóa tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường


Trong 48 giờ qua, khối lượng Bitcoin (BTC) đã giảm đáng kể từ trên 5 tỷ USD xuống còn 3,8 tỷ USD, nhanh chóng chuyển sang mức thấp hàng năm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin. 


 

Có thể bạn quan tâm:

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường

Trên CoinCap.io - nhà cung cấp dữ liệu thị trường tiền mã hóa chính thức của ShapeShift - cho biết khối lượng Bitcoin vẫn ở mức khoảng 2.54 tỷ USD. Nếu khối lượng BTC giảm thêm khoảng 15% trong những ngày tới, thì có thể sẽ trở thành mức thấp mới hàng năm.

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường

Khối lượng Bitcoin thấp là một dấu chỉ liên quan đến xu hướng ngắn hạn của thị trường bởi vì kể từ đầu tháng 8, BTC đã cho thấy mức độ ổn định cao được hỗ trợ với hoạt động giao dịch hàng ngày thấp.

Nhu cầu Bitcoin bắt đầu hiển thị sức mạnh

Nhà đầu tư tiền mã hóa Roy Blackstone gần đây đã giải thích, Bitcoin phải bắt đầu thể hiện sức mạnh về khối lượng, xu hướng giá, đà và hoạt động giao dịch hàng ngày để phần còn lại của thị trường duy trì trên mức hỗ trợ quan trọng.

“Đây không phải là mùa của altcoin cho đến khi: ‘nhà đầu tư dài hạn’ bán tại hòa vốn, phương tiện truyền thông bắt đầu chiến dịch tuyên truyền, người bạn tốt nhất của bạn đang làm giàu crypto, các altcoin được bơm mạnh trên các sàn giao dịch, bitcoin bắt đầu thể hiện sức mạnh thực sự.”

Khi Bitcoin thể hiện khối lượng thấp hàng năm một cách thường xuyên, thị trường giao dịch tiền mã hóa sẽ không thể thấy được sự gia tăng đột biến về nhu cầu từ các nhà đầu cơ và các nhà bán lẻ.

Nhiều nhà giao dịch - đặc biệt là trong thị trường giao dịch tiền mã hóa - thường cố gắng mua các tài sản kỹ thuật số khi chúng giảm đáng kể so với mức cao nhất để nắm bắt một đợt tăng điểm lớn. Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động nếu một tài sản phá vỡ một đường xu hướng giảm dài hạn với khối lượng mạnh và một đợt tăng ngắn hạn đầy hứa hẹn.

Trong khi BTC đã nhanh chóng thoát ra khỏi một đường xu hướng giảm dần có ‘niên đại’ từ tháng 1 để có được sự đột phá ngắn ngủi lên mức cao hàng tháng tại 6.700 USD, thì cũng rất nhanh chóng, BTC đã giảm xuống mức 6.400 USD. Hiện Bitcoin đang giao dịch ngay dưới ngưỡng 6.600 USD.

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường

Việc thiếu động lượng trong Bitcoin đã khiến các token sụt giảm theo. Rchain, GXChain, MOAC, WanChain, Nano, Loopring, ICON, 0x, Tezos và một số token khác đã chứng kiến sự sụt giảm từ 5 đến 10% về giá trị so với cả đô la Mỹ và BTC.

Một số nhà phân tích đưa ra ý kiến ​​tương phản, bao gồm một nhà phân tích kỹ thuật được gọi là CryptoYoda, người nhấn mạnh rằng chỉ số thống trị của BTC cho thấy sắp có một dòng tiền chảy vào token.

Kể từ khi Bitcoin đạt được mức 6.700 USD vào hồi đầu tuần này, thị trường crypto đã bị đình trệ. Khối lượng Bitcoin đã giảm liên tục, động lượng của các token đã bị mờ đi, và hoạt động giao dịch trong thị trường cũng giảm xuống đáng kể.

Nhìn chung, tâm lý xung quanh đà tăng trưởng trung hạn của ngành tiền mã hóa vẫn tích cực do sự tham gia của các tổ chức tài chính lớn như Goldman Sachs để tăng cường cơ sở hạ tầng của thị trường.

Vào ngày 18 tháng 10, Goldman Sachs đã đầu tư vào nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tiền mã hóa BitGo, tái khẳng định sự quan tâm của mình trong việc phục vụ thị trường tài sản kỹ thuật số và các nhà đầu tư trong ngành này.

Bạn đang xem: Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Đọc nhiều

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ