Gửi bài viết tới BigCoin

Cơ quan quản lí hàng hóa đầu não của Mỹ chính thức cho phép kinh doanh tiền mã hóa

Đăng bởi: dangthang  - 01/03/2018 - 716 lượt xem
Chia sẻ
 

Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Mỹ (CFTC) đã cho phép nhân viên của mình trao đổi Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác. Hơn nữa chủ tịch CFTC, ông J.Christopher Giancarlo cũng đã thừa nhận rằng chúng ta không thể không quan tâm đến vấn đề Bitcoin, đồng thời khẳng định các loại tiền mã hóa có thể cùng một lúc mang đến cả cơ hội và thách thức lớn.

CFCT CHO PHÉP NHÂN VIÊN TRAO ĐỔI BITCOIN

Theo báo cáo từ Bloomberg, CFTC, cơ quan hàng quá đầu não của Mỹ hiện đang cho phép nhân viên của mình có thể đầu tư vào tiền mã hóa. Cơ quan này đã đưa ra thông báo cấp phép sau khi các nhân viên của CFTC gửi nhiều yêu cầu câu hỏi về việc đầu tư vào tiền mã hóa.

Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ (SEC) cũng đã cho phép nhân viên của mình tham tham gia trao đổi Bitcoin.

Tuy nhiên, các chuyên gia trong cơ quan Đạo đức chính phủ vẫn còn băn khoăn về việc liệu nhân viên CFTC có nên được cấp phép giao dịch tiền mã hóa hay không. Một vài người trong số họ lo ngại rằng việc cho phép nhân viên đầu tư vào tài sản crypto sẽ có thể ảnh hưởng đến việc đưa ra quyết định trong công việc. 

Liên quan đến vấn đề giám sát Bitcoin, CFTC đã đưa ra thông báo cấp phép như sau: "Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Mỹ (CFTC) có thẩm quyền đối với các hoạt động liên quan đến tiền mã hóa sử dụng trong các hợp đồng phái sinh, và các vụ gian lận thao túng tiền mã hóa trong các giao dịch thương mại liên tiểu bang."

Vì vậy để giảm các xung đột về lợi ích đến mức tối thiểu, hướng dẫn về các quy tắc đạo đức của CFTC có khẳng định rõ ràng rằng các nhân viên CFTC có thể tham gia vào các giao dịch tiền mã hóa, giống như bất kì một loại hàng hóa nào khác, miễn là họ không mua tiền mã hóa bằng giao dịch ký quỹ và không được sử dụng thông tin nội bộ từ công việc vào trong kinh doanh.

CFTC đã khẳng định rằng, các loại tiền mã hóa như Bitcoin, là các hàng hóa thuộc đạo luật trao đổi hàng hóa CEA.

CHỦ TỊCH CFCT CÔNG NHẬN RẰNG BITCOIN SẼ CÒN TỒN TẠI LÂU DÀI

J. Christopher Giancarlo

Như vậy CFTC đang ủng hộ giao dịch tiền mã hóa bằng việc cho phép nhân viên của mình đầu tư trong lĩnh vực này. Một vài tháng trước, CFTC đã đưa Bitcoin đến một sân chơi tài chính lớn hơn khi tổ chức này mở đường cho các giao dịch Bitcoin tương lai được tự do thực hiện. Nhờ đó, vào ngày 18 tháng 12 năm 2017,  sàn CME bắt đầu các giao dịch Bitcoin tương lai.

Việc cấp phép cho các nhân viên trao đổi tiền mã hóa phản ánh sự công nhận của CFTC đối với tình trạng hợp pháp của Bitcon và tầm quan trọng của nó trên thị trường tài chính. Chủ tịch Christopher Giancarlo nhấn mạnh rằng “chúng ta không thể xem nhẹ tiền mã hóa được nữa.”

Những người đam mê crypto và các nhà đầu tư vì vậy mà cũng đang cảm thấy phấn khích trước sự công nhận của CFTC về vai trò của Bitcoin. Điều này được thể hiện trong những khẳng định kiên quyết của Giancarlo rằng đã đến lúc cần phải công nhận tiền mã hóa và  mở ra một trang mới cho tương lai. Chúng ta phải hành động ngay tại đây, ngay lúc này, chứ không thể chờ đến ngày mai.

Nguồn: Bitcoinist

Bạn đang đọc: Cơ quan quản lí hàng hóa đầu não của Mỹ chính thức cho phép kinh doanh tiền mã hóa tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021


Từ trước đến nay đã có rất nhiều dự đoán về giá Bitcoin sẽ đạt 50.000 USD, 80.000 USD hay thậm chí là 150.000 USD và mới đây một gương mặt khá thân quen trong giới “showbiz” vừa đưa ra một dự đoán giá bitcoin khá táo bạo, mà nhiều người cho rằng có phần mơ hồ.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Bobby Lee, nhà đồng sáng lập BTCC - hay còn được biết đến với danh nghĩa là anh trai của Charlie Lee (nhà sáng lập litecoin), mới đây đã tweet nói rằng “nếu lịch sử được lặp lại thì bitcoin sẽ chạm đáy ở mức 2.500 USD vào tháng 1 năm 2019 và sau đó giá Bitcoin sẽ đạt đỉnh ở mức 333.000 USD vào cuối năm 2021”

Cụ thể, giá Bitcoin sẽ giảm dần và chạm đáy ở mức 2.500 USD vào tháng 1 năm 2019. Sau đó, đợt tăng mạnh sẽ bắt đầu vào cuối năm 2020 và sẽ đạt đỉnh ở mức 333.000 USD vào tháng 12 của năm 2021 và sau lần đạt đỉnh này nó sẽ giảm xuống còn 41.000 USD vào tháng 1 năm 2023.

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Bobby Lee đang dựa trên những tính toán của mình về giá Bitcoin trong quá khứ. Vào tháng 12 năm 2013, khi đó Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại vào khoảng 1.200 USD. Trong suốt 13 tháng sau đó, Bitcoin đã giảm mạnh khoảng 87,5%, và chạm đáy ở mức khoảng 150 USD vào tháng 1/2015.

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Từ đó trở đi, BTC đã đạt được breakout và tăng vọt lên mức cao gần 20.000 USD vào tháng 12 năm 2017.

Việc giảm 87,5% từ đỉnh 20.000 USD sẽ khiến Bitcoin quay về mức 2.500 USD. Vì vậy, nếu lịch sử lặp lại giá bitcoin sẽ tiếp tục trượt sâu hơn từ mức hiện tại ở thời điểm viết bài là 3.565 USD.

Các bạn nghĩ sao về dự đoán này, hãy cho chúng tôi biết ở phần comment bên dưới nhé!

Bạn đang xem: Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Đọc nhiều

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ