Gửi bài viết tới BigCoin

Cơ quan quản lý Canada giới thiệu các quy tắc mới cho khai thác tiền điện tử

Đăng bởi: huebui  - 30/04/2019 - 1104 lượt xem
Chia sẻ
 

Cơ quan quản lý Canada giới thiệu các quy tắc mới cho khai thác tiền điện tử

Régie de lithénergie, cơ quan quản lý năng lượng của tỉnh Quebec, Canada, đã đưa ra các quy tắc mới cho các công ty khai thác tiền điện tử. Sự thay đổi này được công bố bởi nhà cung cấp điện lớn của Canada Hydro-Quebec vào ngày 29 tháng Tư.

Theo quy định mới, Régie de lithénergie đã ra lệnh cho nhà sản xuất năng lượng Hydro-Quebec phân bổ 300 megawatt (MW) cho ngành công nghiệp blockchain. ”300 MW này sẽ được bổ sung vào 158 MW đã được cấp cho các khách hàng hiện tại được Hydro-Quebec phê duyệt và 210 MW được cấp cho các khách hàng hiện tại được chấp thuận bởi các nhà phân phối của thành phố,” thông báo giải thích thêm.

Để nhận được quyền lực được phân bổ đặc biệt, các công ty phải vượt qua quá trình lựa chọn trong đó họ được xếp loại theo bốn tiêu chí bao gồm số lượng việc làm được tạo ra ở Quebec, tổng số biên chế của việc làm trực tiếp, giá trị đầu tư và thu hồi nhiệt. Hydro-Quebec cho biết trong bản thông báo rằng các quy tắc mới sẽ cho phép tổ chức bảo vệ mức giá thấp mà họ cung cấp cho khách hàng.

Canada đã được công nhận là quốc gia tiền điện tử hàng đầu dựa trên sự đổi mới, chi phí năng lượng thấp, tốc độ internet cao và chế độ điều tiết thuận lợi. Vào cuối tháng 7 năm ngoái, Hydro-Quebec tiết lộ rằng tỉnh này có thặng dư năng lượng tương đương 100 giờ terawatt trong 10 năm và cung cấp một số mức giá điện thấp nhất ở Bắc Mỹ.

Tháng 6 năm ngoái, Hydro-Quebec đã đề xuất các quy tắc mới, theo đó các công ty liên quan đến blockchain sẽ được yêu cầu đấu thầu điện và định lượng các công việc và đầu tư mà họ dự kiến ​​sẽ tạo ra trên mỗi megawatt.

Gần đây, thị trấn Innisfil, Canada, tuyên bố đang điều hành một chương trình thí điểm cho phép cư dân trả thuế tài sản bằng bitcoin (BTC), với các phần mở rộng có thể cho các loại tiền điện tử khác bao gồm ether (ETH), litecoin (LTC), bitcoin cash (BCH) và Ripple (XRP) vào một ngày sau đó.

Bạn đang đọc: Cơ quan quản lý Canada giới thiệu các quy tắc mới cho khai thác tiền điện tử

Trích nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
65.53% Rating
Điểm: 3.28 / 5
47 Bình chọn

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
65.53% Rating
Điểm: 3.28 / 5
47 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain