Gửi bài viết tới BigCoin

Cơ quan quản lý Canada giới thiệu các quy tắc mới cho khai thác tiền điện tử

Đăng bởi: huebui  - 30/04/2019 - 1057 lượt xem
Chia sẻ
 

Cơ quan quản lý Canada giới thiệu các quy tắc mới cho khai thác tiền điện tử

Régie de lithénergie, cơ quan quản lý năng lượng của tỉnh Quebec, Canada, đã đưa ra các quy tắc mới cho các công ty khai thác tiền điện tử. Sự thay đổi này được công bố bởi nhà cung cấp điện lớn của Canada Hydro-Quebec vào ngày 29 tháng Tư.

Theo quy định mới, Régie de lithénergie đã ra lệnh cho nhà sản xuất năng lượng Hydro-Quebec phân bổ 300 megawatt (MW) cho ngành công nghiệp blockchain. ”300 MW này sẽ được bổ sung vào 158 MW đã được cấp cho các khách hàng hiện tại được Hydro-Quebec phê duyệt và 210 MW được cấp cho các khách hàng hiện tại được chấp thuận bởi các nhà phân phối của thành phố,” thông báo giải thích thêm.

Để nhận được quyền lực được phân bổ đặc biệt, các công ty phải vượt qua quá trình lựa chọn trong đó họ được xếp loại theo bốn tiêu chí bao gồm số lượng việc làm được tạo ra ở Quebec, tổng số biên chế của việc làm trực tiếp, giá trị đầu tư và thu hồi nhiệt. Hydro-Quebec cho biết trong bản thông báo rằng các quy tắc mới sẽ cho phép tổ chức bảo vệ mức giá thấp mà họ cung cấp cho khách hàng.

Canada đã được công nhận là quốc gia tiền điện tử hàng đầu dựa trên sự đổi mới, chi phí năng lượng thấp, tốc độ internet cao và chế độ điều tiết thuận lợi. Vào cuối tháng 7 năm ngoái, Hydro-Quebec tiết lộ rằng tỉnh này có thặng dư năng lượng tương đương 100 giờ terawatt trong 10 năm và cung cấp một số mức giá điện thấp nhất ở Bắc Mỹ.

Tháng 6 năm ngoái, Hydro-Quebec đã đề xuất các quy tắc mới, theo đó các công ty liên quan đến blockchain sẽ được yêu cầu đấu thầu điện và định lượng các công việc và đầu tư mà họ dự kiến ​​sẽ tạo ra trên mỗi megawatt.

Gần đây, thị trấn Innisfil, Canada, tuyên bố đang điều hành một chương trình thí điểm cho phép cư dân trả thuế tài sản bằng bitcoin (BTC), với các phần mở rộng có thể cho các loại tiền điện tử khác bao gồm ether (ETH), litecoin (LTC), bitcoin cash (BCH) và Ripple (XRP) vào một ngày sau đó.

Bạn đang đọc: Cơ quan quản lý Canada giới thiệu các quy tắc mới cho khai thác tiền điện tử

Trích nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
65.53% Rating
Điểm: 3.28 / 5
47 Bình chọn

Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới


Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới

Tổng số máy bitcoin ATM (BTM) trên toàn thế giới lần đầu tiên đạt 5.000 chiếc, kênh quản lý thông tin CoinATMRadar xác nhận vào ngày 24 tháng 6.

Theo thống kê mới nhất, hiện có 5,006 BTM độc lập ở khoảng 90 quốc gia, nơi người dùng tiền điện tử có thể mua hoặc bán bitcoin (BTC). Một số máy cung cấp cả hai dịch vụ cùng một lúc.

Sự tăng trưởng trong lĩnh vực BTM đối với Hoa Kỳ luôn dẫn đầu xu hướng khi ngày càng có nhiều địa điểm và hình thức xuất hiện.

Tháng Sáu đã thấy tổng cộng 150 chiếc được cài đặt, khoảng 6 cây mỗi ngày. General Bytes gần đây đã vượt qua Genesis Coin với tư cách là nhà sản xuất có số lượng BTM lớn nhất được cài đặt.

Như Cointelegraph đã báo cáo, vào năm 2019, đây không chỉ là mô hình BTM cổ điển đang mở rộng, mà còn là các phương thức mua sắm BTC khác. Một thỏa thuận hồi đầu năm liên quan đến nhà điều hành kiosk Coinstar đã mang chức năng bitcoin đến hơn 2.200 địa điểm của Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ hiện có hơn một nửa số BTM thế giới với 3.229 cây, với kế hoạch thí điểm mới trong tháng này, nước này sẽ mang máy đến các cửa hàng tiện lợi Circle K ở Arizona và Nevada.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một tổ chức có tiếng như Circle K”, ông Marc Marc Grens, chủ tịch và đồng sáng lập của nhà cung cấp tiền điện tử DigitalMint cho biết trong một thông cáo báo chí phát hành ngày 20 tháng 6.

Sự hợp tác này mở ra cơ hội mở rộng với quy mô lớn cho việc tiếp cận Bitcoin vào các thị trường mới trên toàn cầu”.

Tăng sự cạnh tranh trong thị trường BTM có khả năng giảm phí cho người dùng, điều này có ý nghĩa đáng kể hơn so với các hình thức mua sắm & thanh toán trực tuyến.

Các lựa chọn trực tiếp khác, chẳng hạn như mua voucher cũng đang trở nên phổ biến với người dùng với việc tránh các yêu cầu cung cấp danh tính rắc rối.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
65.53% Rating
Điểm: 3.28 / 5
47 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain