Gửi bài viết tới BigCoin

Cơ quan quản lý Canada giới thiệu các quy tắc mới cho khai thác tiền điện tử

Đăng bởi: huebui  - 30/04/2019 - 1224 lượt xem
Chia sẻ
 

Cơ quan quản lý Canada giới thiệu các quy tắc mới cho khai thác tiền điện tử

Régie de lithénergie, cơ quan quản lý năng lượng của tỉnh Quebec, Canada, đã đưa ra các quy tắc mới cho các công ty khai thác tiền điện tử. Sự thay đổi này được công bố bởi nhà cung cấp điện lớn của Canada Hydro-Quebec vào ngày 29 tháng Tư.

Theo quy định mới, Régie de lithénergie đã ra lệnh cho nhà sản xuất năng lượng Hydro-Quebec phân bổ 300 megawatt (MW) cho ngành công nghiệp blockchain. ”300 MW này sẽ được bổ sung vào 158 MW đã được cấp cho các khách hàng hiện tại được Hydro-Quebec phê duyệt và 210 MW được cấp cho các khách hàng hiện tại được chấp thuận bởi các nhà phân phối của thành phố,” thông báo giải thích thêm.

Để nhận được quyền lực được phân bổ đặc biệt, các công ty phải vượt qua quá trình lựa chọn trong đó họ được xếp loại theo bốn tiêu chí bao gồm số lượng việc làm được tạo ra ở Quebec, tổng số biên chế của việc làm trực tiếp, giá trị đầu tư và thu hồi nhiệt. Hydro-Quebec cho biết trong bản thông báo rằng các quy tắc mới sẽ cho phép tổ chức bảo vệ mức giá thấp mà họ cung cấp cho khách hàng.

Canada đã được công nhận là quốc gia tiền điện tử hàng đầu dựa trên sự đổi mới, chi phí năng lượng thấp, tốc độ internet cao và chế độ điều tiết thuận lợi. Vào cuối tháng 7 năm ngoái, Hydro-Quebec tiết lộ rằng tỉnh này có thặng dư năng lượng tương đương 100 giờ terawatt trong 10 năm và cung cấp một số mức giá điện thấp nhất ở Bắc Mỹ.

Tháng 6 năm ngoái, Hydro-Quebec đã đề xuất các quy tắc mới, theo đó các công ty liên quan đến blockchain sẽ được yêu cầu đấu thầu điện và định lượng các công việc và đầu tư mà họ dự kiến ​​sẽ tạo ra trên mỗi megawatt.

Gần đây, thị trấn Innisfil, Canada, tuyên bố đang điều hành một chương trình thí điểm cho phép cư dân trả thuế tài sản bằng bitcoin (BTC), với các phần mở rộng có thể cho các loại tiền điện tử khác bao gồm ether (ETH), litecoin (LTC), bitcoin cash (BCH) và Ripple (XRP) vào một ngày sau đó.

Bạn đang đọc: Cơ quan quản lý Canada giới thiệu các quy tắc mới cho khai thác tiền điện tử

Trích nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
65.53% Rating
Điểm: 3.28 / 5
47 Bình chọn

Chương trình Staking $ UBXT


Trong bài viết này, đại diện từ dự án Upbots sẽ chia sẻ về những thông tin chi tiết về chương trình staking như cơ chế, phần thưởng, v.v Sau đó, vào thứ sáu, dự án sẽ công bố cách thức người dùng có thể tham gia, tuy nhiên điểm duy nhất có thể được bật mí trong hôm nay đó là staking sẽ được thực hiện thông qua FTX.

 

Chương trình được thiết kế để thưởng cho những người nắm giữ token trung thành nhất và được chia thành các mục sau:

 

Không có mô tả.

 

Những thợ máy

Bạn có thể staking UBXT trên sàn FTX miễn là bạn muốn cho đến khi kết thúc chương trình staking. Bạn có thể hủy staking bất kỳ lúc nào nhưng tất nhiên bạn sẽ phải đợi khoảng thời gian mở khóa mà bạn đã chọn để truy cập token của mình. Có hai lựa chọn về thời gian mở khóa đó là: 7 ngày và 30 ngày, cả hai đều mang lại những lợi ích khác nhau.

 

Sau khi gửi tiền và chọn gói mong muốn, bạn có thể hủy staking số tiền đó bất kỳ lúc nào nhưng tất nhiên bạn sẽ phải đợi khoảng thời gian mở khóa mà bạn đã chọn trước khi có thể truy cập.

Khi token của bạn được staking, bạn không thể truy cập hoặc sử dụng chúng cho bất kỳ mục đích nào khác và trong thời gian đó, bạn sẽ được hưởng những lợi ích liên quan đến gói staking mà bạn chọn.

 

APR (Tỷ lệ phần trăm hàng năm) sẽ được phân phối hàng giờ, một nửa được mở khóa và một nửa được thêm vào số tiền đã khóa của bạn.

Giới hạn tối đa bạn có thể staking là 1 triệu UBXT và tối thiểu là 10.000 UBXT. Kích thước Pool tối đa là 60 triệu UBXT. Nghe có vẻ to tát, nhưng đây là điểm khởi đầu: chương trình staking hoạt động trên cơ sở ai đến trước sẽ được phục vụ trước. Hay nói cách khác, nếu bạn tham gia muộn, bạn có thể phải đợi cho đến khi ai đó muốn rời đi thì bạn mới có chỗ để vào.

 

Các lợi ích của staking

Staking UBXT sẽ tự động hỗ trợ bạn đăng ký UpBots miễn phí miễn là UBXT của bạn được staking.

 

Bạn cũng sẽ nhận được 25% APR, đây chỉ là một mức tăng nhỏ so với lãi suất tiết kiệm 1% APR mà hầu hết các ngân hàng Châu Âu sẽ cung cấp.

Những người tham gia vào chương trình staking UBXT của UpBots sẽ có quyền truy cập sớm vào 3 Algo Bots để kiểm tra các tính năng bí danh của nền tảng. Những bot bí danh này sẽ không có sẵn cho Joe Public và chúng sẽ được kích hoạt để giao dịch vốn thực trên tài khoản của bạn nếu bạn muốn dùng thử. 

 

Ngoài APR, phần thưởng khác là các tính năng sớm được phát hành và chương trình Đại sứ, nếu bạn muốn tham gia và trở thành Đại sứ của UpBots.

 

Mối quan tâm và sự đảm bảo

Chương trình staking này sẽ được thực hiện thông qua sàn giao dịch FTX.

Để hoàn toàn tuân thủ nguyên tắc của các cơ quan quản lý, UpBots GmbH không thể có quyền truy cập hoặc kiểm soát các token mà người dùng staking. 

 

Chuẩn bị tiền cho staking!

Nếu bạn muốn tham gia và kiếm một số phần thưởng tiền cược hấp dẫn, vui lòng truy cập FTX.com và tiến hành mua UBXT. Số tiền từ 10000 đến 1 triệu token UBXT sẽ có thể giúp bạn thành công trong việc staking.

 

Trên đây là những thông tin sơ bộ về chưng trình staking $UBXT. Hãy theo dõi website để cập nhật thêm thông tin hướng dẫn chi tiết về cách thức tham gia staking vào thứ sáu và thứ hai tuần sau nhé! 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
65.53% Rating
Điểm: 3.28 / 5
47 Bình chọn