Gửi bài viết tới BigCoin

Cơ quan quản lý chứng khoán Malaysia đăng ký ba sàn giao dịch tiền điện tử

Đăng bởi: huebui  - 05/06/2019 - 1168 lượt xem
Chia sẻ
 

Cơ quan quản lý chứng khoán Malaysia đăng ký ba sàn giao dịch tiền điện tử

Ủy ban Chứng khoán Malaysia (SC) đã đăng ký trao đổi tiền điện tử Luno Malaysia, Sinegy Technologies và Tokenize Technology, theo thông cáo báo chí vào ngày 4 tháng 6.

Các sàn giao dịch tiền điện tử được luật pháp yêu cầu phải đăng ký với SC và các sàn giao dịch được phê duyệt gần đây sẽ có tối đa chín tháng để đạt được sự tuân thủ các tiêu chuẩn quy định của SC.

Trong một tuyên bố được chia sẻ với Cointelegraph, Luno tuyên bố rằng ba sàn giao dịch nói trên là các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số được đăng ký duy nhất hoạt động tại Malaysia. Tổng giám đốc Luno của Đông Nam Á, David Low cho biết:

“Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với các nhà quản lý và ngân hàng để hoàn thành nền tảng cho việc mua, bán và lưu trữ tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số, mà chúng tôi tin là tương lai của tiền. Quy định cuối cùng sẽ mang lại sự rõ ràng và bảo vệ cho người tiêu dùng và sẽ đảm bảo rằng tất cả các doanh nghiệp tiền điện tử đều có các tiêu chuẩn phù hợp để bảo vệ các nhà đầu tư và tiền của họ.”

SC đã giới thiệu lệnh thị trường và dịch vụ vốn (Sự quy định về chứng khoán) (Tiền kỹ thuật số và mã token kỹ thuật số) 2019 vào ngày 15 tháng 1, ngay sau đó là Hướng dẫn sửa đổi về thị trường được công nhận vào ngày 31 tháng 1.

Như đã báo cáo trước đây trên Cointelegraph, đơn đặt hàng dịch vụ vào ngày 15 tháng 1 đã xác định rõ ràng các loại tiền điện tử là chứng khoán, có nghĩa là chúng thuộc phạm vi điều chỉnh của pháp luật của SC.

Kể từ tháng 1, SC đã xuất bản hai bài báo gửi tới công chúng với mục đích thu thập phản hồi về các quy định cung cấp đồng coin ban đầu (ICO) được đề xuất như một trong những mục chương trình nghị sự của nó.

Tại Canada, các Quản trị viên Chứng khoán Canada và Tổ chức Điều tiết Công nghiệp Đầu tư Canada đã phát hành các giấy tờ cho phản hồi công khai về các quy định về tiền điện tử được đề xuất, mà sàn giao dịch lớn Kraken đã trả lời với sự bất đồng và chỉ trích nặng nề. Một trong những tuyên bố chính của Kraken, trong câu trả lời của mình là không phải tiền điện tử, cũng không phải thỏa thuận giữa các sàn giao dịch và người dùng, có thể cấu thành chứng khoán.

Bạn đang đọc: Cơ quan quản lý chứng khoán Malaysia đăng ký ba sàn giao dịch tiền điện tử

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
59.71% Rating
Điểm: 2.99 / 5
68 Bình chọn

Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới


Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới

Tổng số máy bitcoin ATM (BTM) trên toàn thế giới lần đầu tiên đạt 5.000 chiếc, kênh quản lý thông tin CoinATMRadar xác nhận vào ngày 24 tháng 6.

Theo thống kê mới nhất, hiện có 5,006 BTM độc lập ở khoảng 90 quốc gia, nơi người dùng tiền điện tử có thể mua hoặc bán bitcoin (BTC). Một số máy cung cấp cả hai dịch vụ cùng một lúc.

Sự tăng trưởng trong lĩnh vực BTM đối với Hoa Kỳ luôn dẫn đầu xu hướng khi ngày càng có nhiều địa điểm và hình thức xuất hiện.

Tháng Sáu đã thấy tổng cộng 150 chiếc được cài đặt, khoảng 6 cây mỗi ngày. General Bytes gần đây đã vượt qua Genesis Coin với tư cách là nhà sản xuất có số lượng BTM lớn nhất được cài đặt.

Như Cointelegraph đã báo cáo, vào năm 2019, đây không chỉ là mô hình BTM cổ điển đang mở rộng, mà còn là các phương thức mua sắm BTC khác. Một thỏa thuận hồi đầu năm liên quan đến nhà điều hành kiosk Coinstar đã mang chức năng bitcoin đến hơn 2.200 địa điểm của Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ hiện có hơn một nửa số BTM thế giới với 3.229 cây, với kế hoạch thí điểm mới trong tháng này, nước này sẽ mang máy đến các cửa hàng tiện lợi Circle K ở Arizona và Nevada.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một tổ chức có tiếng như Circle K”, ông Marc Marc Grens, chủ tịch và đồng sáng lập của nhà cung cấp tiền điện tử DigitalMint cho biết trong một thông cáo báo chí phát hành ngày 20 tháng 6.

Sự hợp tác này mở ra cơ hội mở rộng với quy mô lớn cho việc tiếp cận Bitcoin vào các thị trường mới trên toàn cầu”.

Tăng sự cạnh tranh trong thị trường BTM có khả năng giảm phí cho người dùng, điều này có ý nghĩa đáng kể hơn so với các hình thức mua sắm & thanh toán trực tuyến.

Các lựa chọn trực tiếp khác, chẳng hạn như mua voucher cũng đang trở nên phổ biến với người dùng với việc tránh các yêu cầu cung cấp danh tính rắc rối.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
59.71% Rating
Điểm: 2.99 / 5
68 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain