Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 11/05] Cơ quan quản lý tài chính Croatia phê duyệt quỹ Bitcoin đầu tiên

Đăng bởi: Linh  - 11/05/2020 - 1173 lượt xem
Chia sẻ
 

Cơ quan quản lý tài chính Croatia phê duyệt quỹ Bitcoin đầu tiên

Cơ quan quản lý tài chính Croatia, Hanfa đã phê duyệt một quỹ đầu tư bitcoin vào thứ năm nhằm dọn đường cho quỹ tài sản thay thế tiền điện tử đầu tiên ở bang Balkan.

 

null

 

Ban giám đốc Hanfa ủng hộ kế hoạch quản lý tài sản của Griffon để thành lập và quản lý quỹ tài sản kỹ thuật số thụ động. Ngay sau đó, Hanfa cũng chấp thuận ngân hàng nhà nước HPB của Croatia đóng vai trò như là một nhà lưu ký.

Theo mô tả trong phán quyết của Hanfa, quỹ thụ động dành để đầu tư độc quyền vào bitcoin. Thời gian đầu tư ban đầu ngưng lại sau khi tổng tài sản đạt 1.000.000 HRK hoặc 15 ngày làm việc sau khi phán quyết tùy theo điều kiện.

Các nhà đầu tư có thể thực hiện đầu tư ban đầu của họ bằng tiền mặt hoặc bitcoin. Ngoài ra, việc truy cập và xử lý tài sản tiền điện tử đòi hỏi nhiều chữ ký chính được lưu trữ vật lý ở các vị trí an toàn riêng biệt và việc chuyển giao tài sản không thể diễn ra mà không có sự chấp thuận của cả Công ty và nhà Lưu ký bằng các khóa của họ.

Hanfa đã phê duyệt giá thầu của Griffon để quản lý tài sản vào tháng 5 năm 2019. Trang web của Griffon chỉ ra rằng họ điều hành một quỹ đầu tư thay thế kết thúc mở với một lời đề nghị riêng tư để đầu tư vào tài sản tiền điện tử. 

 

Các đối tác Ripple có thể giúp chuỗi cung ứng đại dịch

SBI Holdings đang đề xuất các đối tác Ripple với các tập đoàn đa quốc gia để gia tăng tính minh bạch và truy xuất nguồn gốc trên các chuỗi cung ứng.

Yoshitaka Kitao, giám đốc điều hành của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Holdings, đã đề xuất đối tác Ripple hợp tác với các công ty đa quốc gia bên cạnh các tổ chức tài chính. Khuyến nghị của ông đã bị ảnh hưởng một phần bởi việc Nhật Bản xử lý đại dịch COVID-19.

Giám đốc điều hành nói rằng các luật sư của ông sẽ tham dự ủy ban điều hành tiếp theo của Ripple và yêu cầu họ thúc đẩy quan hệ đối tác mới với các tập đoàn đa quốc gia như Big Shosha. Kitao hy vọng việc áp dụng blockchain để quản lý chuỗi cung ứng sẽ là vấn đề cấp bách hơn trên thế giới sau đại dịch Covid-19.

Mối quan hệ hợp tác của SBI và Ripple

Từ trước đến nay, hai công ty đã hợp tác chặt chẽ và SBI Holdings là đối tác tích cực của Ripple thông qua liên doanh SBI Ripple Asia. Công ty được thành lập để thúc đẩy việc sử dụng XRP trên thị trường tài chính châu Á vào năm 2016.

 

Token bất động sản bùng nổ trong cuộc tấn công an ninh

Mặc dù rút lại gần hai chữ số trong tổng vốn hóa của lĩnh vực token bảo mật, token bất động sản đã tăng hơn 4% trong tháng tư.

Các token bất động sản đã tiếp tục tạo ra một hiệu suất tích cực cho các nhà đầu tư, đạt trung bình 4,27% trong khi các token chứng khoán hàng đầu phải chịu lỗ trong cùng thời điểm.

Tổng vốn hóa của các token bảo mật đã giảm 8% và đây cũng được coi là một trong những tháng tồi tệ nhất được ghi nhận cho khu vực non trẻ theo một báo cáo được công bố bởi Security Token Group.

Token bất động sản tăng giá

Các thị trường token bất động sản cho nhà ở của một gia đình trên Patton St, Lesure St và một tòa nhà rõ ràng trên Appoline St ở Detroit đều có mức tăng trưởng lớn về số lượng trong tháng này.

Với các token tài sản cũng trả lãi hai chữ số hàng năm, báo cáo ước tính rằng tỷ lệ hoàn vốn của nhà đầu tư là khoảng 6% chỉ trong tháng tư trên toàn khu vực. Các thiệt hại phải chịu trong lĩnh vực token bảo mật được thúc đẩy rộng rãi bởi giá tZERO giảm 16,5% - chiếm 43% tổng vốn hóa của toàn ngành.

Vào ngày 7 tháng 5, công ty đã công bố ý định sẽ niêm yết cổ phiếu truyền thống trên sàn giao dịch token bảo mật tZERO trong tương lai. Ngoài ra, công ty cũng tiết lộ rằng cơ sở người dùng tZERO đã tăng 40% so với quý trước, với 6.404 tài khoản hoạt động trên nền tảng vào tháng tư vừa qua. 

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn