Gửi bài viết tới BigCoin

Cơ quan quản lý thuế ở Ấn Độ đã gửi thông báo đến 100.000 nhà đầu tư tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/02/2018 - 209 lượt xem
Chia sẻ
 

Các cơ quan quản lý thuế ở Ấn Độ đang tìm kiếm thông tin tiết lộ từ các nhà đầu tư, những người đã thấy sự gia tăng trong các loại tiền mã hóa để đánh thuế vào thu nhập của họ.

 

Cơ quan qun lý thuế thu nhp ca n Đ (IT) đã phát thông báo đến 100.000 nhà đầu tư tiền mã hóa  ti các sàn giao dch trên toàn quc.

Vào ngày 6 tháng 2 năm 2018, cơ quan thuế thu nhập của Ấn Độ cho biết họ đã gửi 100.000 thông báo thuế cho các nhà đầu tư đang nắm giữ các loại tiền mã hóa , nhằm nỗ lực để kiểm soát thị trường đang phát triển.

Sushil Chandra, người đứng đầu Ban thuế Trung ương của Ấn Độ, đã không nhầm lẫn trong một thông cáo báo chí trong một sự kiện được tổ chức bởi Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Ấn Độ. Ông nói: " Những người đã đầu tư vào thị trường tiền mã hóa và không khai báo thu nhập trong khi nộp thuế và chưa nộp thuế cho phần lợi nhuận thu được do đầu tư, chúng tôi  sẽ gửi cho họ thông báo vì chúng tôi cảm thấy rằng họ cần nộp thuế cho các khoản đầu tư của mình"

Thông báo này được đưa ra cho cuộc tranh luận về hướng dẫn sẽ chi phối các  loại tiền mã hóa ở Ấn Độ, vì không có quan điểm chính thức nào được trình bày bởi chính quyền đối với công chúng. Các loại tiền mã hóa không được coi là hợp pháp, dựa trên lời nhận xét của Bộ trưởng Tài chính Arun Jaitley khi ông công bố kế hoạch ngân sách mới nhất. Trong một bài phát biểu ngân sách cho ngày 1 tháng 2, ông nói:"Chính phủ không công nhận tiền mã hóa như là đấu thầu hợp pháp hoặc  công nhận là đồng tiền và sẽ thực hiện tất cả các biện pháp để loại bỏ việc sử dụng các mật mã này để tài trợ các hoạt động bất hợp pháp hoặc như một phần của hệ thống thanh toán."

Mặc dù không được coi là một đơn vị tiền tệ của Ấn Độ, nhưng các loại tiền mã hóa không phải là  được miễn thuế trong nước. Theo Chandra, một vấn đề phát sinh liên quan đến việc thiếu sự thành thật của các nhà đầu tư:

"Chúng tôi phát hiện ra rằng không có sự rõ ràng về vấn đề  đầu tư của nhiều thương nhân, có nghĩa là họ đã khai báo không đúng sự thực".

Dựa trên ước tính của Ajeet Khurana, người đứng đầu Ủy ban công nghệ Blockchain và tiền mã hóa của Ấn Độ, khoảng năm triệu người dân đã đầu tư vào thị trường tiền mã hóa, nhiều người thông qua các sàn giao dịch địa phương như Zebpay, Coinsecure, Coinome, Unocoin, và Bitxoxo. Theo Khurana, các sàn giao dịch tiền mã hóa  hoạt động ở Ấn Độ đã hợp tác với cơ quan thuế bằng cách giúp đỡ bộ phận xác định người dùng. Khurana quan sát thấy: "Tất cả những trao đổi rất cởi mở và tự nguyện cung cấp thông tin đó".

Theo Khurana, Ủy ban công nghệ Blockchain và tiền mã hóa hy vọng các hướng dẫn chính thức sẽ được công bố trong những tháng tới. Về thông báo thuế, ông kết luận: "Đó là một dấu hiệu của sự phát triển của hệ sinh thái và không phải là một nguyên nhân gây ra lo lắng hay hoang mang cho bất cứ ai".

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ