Gửi bài viết tới BigCoin

Cơ quan quản lý thuế ở Ấn Độ đã gửi thông báo đến 100.000 nhà đầu tư tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/02/2018 - 245 lượt xem
Chia sẻ
 

Các cơ quan quản lý thuế ở Ấn Độ đang tìm kiếm thông tin tiết lộ từ các nhà đầu tư, những người đã thấy sự gia tăng trong các loại tiền mã hóa để đánh thuế vào thu nhập của họ.

 

Cơ quan qun lý thuế thu nhp ca n Đ (IT) đã phát thông báo đến 100.000 nhà đầu tư tiền mã hóa  ti các sàn giao dch trên toàn quc.

Vào ngày 6 tháng 2 năm 2018, cơ quan thuế thu nhập của Ấn Độ cho biết họ đã gửi 100.000 thông báo thuế cho các nhà đầu tư đang nắm giữ các loại tiền mã hóa , nhằm nỗ lực để kiểm soát thị trường đang phát triển.

Sushil Chandra, người đứng đầu Ban thuế Trung ương của Ấn Độ, đã không nhầm lẫn trong một thông cáo báo chí trong một sự kiện được tổ chức bởi Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Ấn Độ. Ông nói: " Những người đã đầu tư vào thị trường tiền mã hóa và không khai báo thu nhập trong khi nộp thuế và chưa nộp thuế cho phần lợi nhuận thu được do đầu tư, chúng tôi  sẽ gửi cho họ thông báo vì chúng tôi cảm thấy rằng họ cần nộp thuế cho các khoản đầu tư của mình"

Thông báo này được đưa ra cho cuộc tranh luận về hướng dẫn sẽ chi phối các  loại tiền mã hóa ở Ấn Độ, vì không có quan điểm chính thức nào được trình bày bởi chính quyền đối với công chúng. Các loại tiền mã hóa không được coi là hợp pháp, dựa trên lời nhận xét của Bộ trưởng Tài chính Arun Jaitley khi ông công bố kế hoạch ngân sách mới nhất. Trong một bài phát biểu ngân sách cho ngày 1 tháng 2, ông nói:"Chính phủ không công nhận tiền mã hóa như là đấu thầu hợp pháp hoặc  công nhận là đồng tiền và sẽ thực hiện tất cả các biện pháp để loại bỏ việc sử dụng các mật mã này để tài trợ các hoạt động bất hợp pháp hoặc như một phần của hệ thống thanh toán."

Mặc dù không được coi là một đơn vị tiền tệ của Ấn Độ, nhưng các loại tiền mã hóa không phải là  được miễn thuế trong nước. Theo Chandra, một vấn đề phát sinh liên quan đến việc thiếu sự thành thật của các nhà đầu tư:

"Chúng tôi phát hiện ra rằng không có sự rõ ràng về vấn đề  đầu tư của nhiều thương nhân, có nghĩa là họ đã khai báo không đúng sự thực".

Dựa trên ước tính của Ajeet Khurana, người đứng đầu Ủy ban công nghệ Blockchain và tiền mã hóa của Ấn Độ, khoảng năm triệu người dân đã đầu tư vào thị trường tiền mã hóa, nhiều người thông qua các sàn giao dịch địa phương như Zebpay, Coinsecure, Coinome, Unocoin, và Bitxoxo. Theo Khurana, các sàn giao dịch tiền mã hóa  hoạt động ở Ấn Độ đã hợp tác với cơ quan thuế bằng cách giúp đỡ bộ phận xác định người dùng. Khurana quan sát thấy: "Tất cả những trao đổi rất cởi mở và tự nguyện cung cấp thông tin đó".

Theo Khurana, Ủy ban công nghệ Blockchain và tiền mã hóa hy vọng các hướng dẫn chính thức sẽ được công bố trong những tháng tới. Về thông báo thuế, ông kết luận: "Đó là một dấu hiệu của sự phát triển của hệ sinh thái và không phải là một nguyên nhân gây ra lo lắng hay hoang mang cho bất cứ ai".

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư


Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Một xu hướng ngày càng tăng về tiền mã hóa dường như sẽ tiếp tục khi các dự án Proof-of-stake (PoS) ra mắt vào năm 2019, trang tin Diar đã lưu ý trong bản tóm tắt hàng tuần mới nhất vào ngày 18 tháng 3.

PoS - một thuật toán được sử dụng trong nhiều loại tiền mã hóa nổi tiếng như Eos (EOS), Dash (DASH) và Tron (TRON), đang chiếm một lượng giá trị gia tăng trong hệ sinh thái.

Năm nay, nhiều dự án PoS sẽ ra mắt. Ví dụ như sự nỗ lực ra mắt từ Cosmos (ATOM), một dự án PoS đã huy động được 17 triệu đô la trong đợt ICO vào năm 2017.

Nhiều đồng tiền chỉ sử dụng PoS ở một mức độ nào đó, với tỷ lệ tổng cung được “đặt cọc” bởi những người tham gia mạng lưới được thay đổi. “Đặt cọc” nghĩa là một người tham gia chứng minh rằng họ sở hữu một số lượng tiền nhất định như là một phần của cơ chế đồng thuận trên mạng.

Với Eos, tổng số tiền đặt cọc đã đạt 47% tổng nguồn cung, khiến nó trở thành đồng tiền được đặt cọc nhiều nhất tính theo đồng đô la, theo tính toán của Diar, ở mức 1,8 tỷ USD.

Thứ hai là Dash, với số tiền đặt cọc là 430 triệu đô la, tiếp theo là Cosmos mới ra mắt với $309 triệu. Tổng cộng, các quỹ đầu tư trị giá khoảng 4 tỷ đô la.

Mới đây, EOS ra mắt mainnet trục trặc do mức độ tham gia đặt cọc thấp, hiện một mình chiếm gần một nửa giá trị được đặt trên các mạng blockchain PoS,” ấn phẩm cho biết thêm.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng trước, MIT hiện đang nghiên cứu một định dạng tiền mã hóa mới dựa trên PoS, trong khi altcoin lớn nhất theo giới hạn thị trường là Ethereum (ETH)  được thiết lập để chuyển sang giao thức vào năm 2021.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Có thể bạn quan tâm:

-Cựu CEO BTC-e bị cáo buộc tội rửa tiền

-KardiaChain là gì? Giới thiệu về dự án KardiaChain

-Cá voi BTC và ETH di chuyển 103 triệu đô la tiền mã hóa khi BTC vượt qua  4,100$

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ