Gửi bài viết tới BigCoin

Cố vấn Quỹ Ethereum: SEC thiếu hiểu biết cơ bản về bản chất cốt lõi của tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 103 lượt xem
Chia sẻ
 

William Mougayar, tác giả của "The Business Blockchain" và cố vấn cho Quỹ Ethereum, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC ngày 18 tháng 5, rằng các nhà quản lý thiếu hiểu biết cơ bản về tiền mã hoá.

 

Nói với CNBC, Mougayar giải thích rằng trong một nỗ lực điều chỉnh tiền tệ mã hoá, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) thiếu hiểu biết về bản chất cốt lõi của ngành, cố gắng áp dụng một phương pháp phù hợp với tất cả:

“SEC vẫn đang cố gắng để giáo dục bản thân họ, chứ không chỉ giáo dục công chúng… Ngay bây giờ họ vẫn còn vật lộn với nó và họ tự đặt ra một cái hộp chứng khoán cho tất cả mọi đồng tiền mã hoá. Nhưng trên thực tế không phải mọi thứ đều là chứng khoán. Họ muốn mọi thứ đều phải được kiểm soát trong cái hộp đó. ”

Trả lời câu hỏi về việc liệu SEC có muốn giữ tiền mã hoá được phân loại là chứng khoán hay không, cụ thể là họ có thể điều chỉnh nó, Mougayar trả lời:

"Chính xác. Đó là hộp của họ, cái hộp họ chơi. Họ thấy mọi thứ như chứng khoán và họ đang cố gắng lắp một cái chốt vuông vào một lỗ tròn, nhưng không phải mọi thứ đều là chứng khoán ngay bây giờ như họ muốn. "

Về tuyên bố gần đây của Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey rằng Bitcoin (BTC) sẽ là đồng tiền bản địa của Internet, Mougayar nói rằng ông coi BTC là một trong những đồng tiền bản địa, nhưng "nó sẽ không phải là đồng tiền duy nhất, sẽ có những đồng tiền khác."

Mougayar nói rằng Ethereum (ETH) sẽ "chắc chắn" vượt qua BTC vì nó có "hệ sinh thái lớn nhất gồm các nhà phát triển và khởi nghiệp, và vốn mạo hiểm, và tất cả các loại hỗ trợ xung quanh nó."

“Điều quan trọng không chỉ là bản thân công nghệ - mà còn là người đang sử dụng nó.”

Mougayar giải thích thêm rằng hiện tại, tiền mã hoá bị lạm dụng trong khả năng của nó như các tiện ích với các trường hợp sử dụng thực tế, nơi nó sẽ phục vụ một mục đích thực sự và không chỉ đơn thuần là các công cụ đầu cơ. Ông chỉ ra rằng 53% giao dịch Ethereum là hợp đồng thông minh. Theo Mougayar điều này cho thấy rằng nó không phải là một loại tiền tệ, [nhưng] là một tiện ích. ”

Gần đây, Văn phòng Giáo dục Nhà đầu tư và Vận động tại SEC đã phát động một trang web cung cấp (ICO) giả, mục tiêu là tăng nhận thức về các dấu hiệu cảnh báo điển hình của các ICO lừa đảo và thúc đẩy giáo dục nhà đầu tư. Theo Chủ tịch SEC Jay Clayton, cơ quan quản lý này hỗ trợ việc áp dụng các công nghệ mới, nhưng nó cũng khuyến khích các nhà đầu tư tự học và hiểu những thứ cung cấp gian lận trông như thế nào.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Cố vấn Quỹ Ethereum: SEC thiếu hiểu biết cơ bản về bản chất cốt lõi của tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO Binance nói rằng khối lượng giao dịch thực tế gấp 2 lần so với số liệu đã thống kê


Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên Crypto Trader của CNBC được tổ chức bởi Ran Neuner, CEO của Binance – Changpeng Zhao (CZ) đã nói rằng, cả Binance và thị trường tiền mã hóa đều đang ở vị thế tốt ngay cả khi thị trường liên tục đi xuống trong gần một năm qua. Tại sao ông lại phát biểu như vậy. Cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Binance tiếp tục duy trì hoạt động kinh doanh ở mức ổn định

Trong 11 tháng qua, thị trường tiền mã hóa đã mất hơn 70% giá trị trong bối cảnh đợt điều chỉnh lớn thứ tư trong lịch sử 10 năm của nó.

Thị trường tiền mã hóa đã mất hơn 70% giá trị trong bối cảnh đợt điều chỉnh lớn thứ tư trong lịch sử 10 năm của nóThị trường tiền mã hóa đã mất hơn 70% giá trị trong bối cảnh đợt điều chỉnh lớn thứ tư trong lịch sử 10 năm của nó

 

CZ nói rằng khối lượng giao dịch của Binance giảm gần 90% kể từ tháng 1 do sự điều chỉnh và một phần do mức độ ổn định cao mà Bitcoin (BTC) đã chứng minh trong suốt 3 tháng qua. Ông phát biểu:

 

"So với tháng 1 năm 2018, chúng tôi có thể đã giảm tới 90%. Vì vậy hiện nay chúng tôi chỉ có một phần mười khối lượng giao dịch so với tháng 1. Nhưng, chúng tôi vẫn giao dịch với khối lượng khổng lồ so với một hoặc hai năm trước. Kinh doanh vẫn ổn, chúng tôi vẫn có lãi, và chúng tôi vẫn là một doanh nghiệp khỏe mạnh."

 

Với sự gia tăng ổn định về số lượng người dùng và hoạt động ký quỹ BTC, Binance vẫn ghi nhận khối lượng khá và duy trì một doanh nghiệp ở mức ổn định.

 

"Hiện nay, chúng tôi vẫn có một số lượng người dùng mới ổn định mỗi ngày. Như vậy, từ những gì chúng ta đang thấy, Binance thực sự rất khỏe mạnh. Số lượng người dùng mới và số lượng tiền mã hóa chúng tôi nắm giữ đang tăng lên rất đều đặn. Vì vậy, nếu nhìn vào ví lạnh của chúng tôi và số lượng BTC chúng tôi nắm giữ, bạn sẽ thấy sự gia tăng trong số người gửi Bitcoin lên sàn giao dịch của chúng tôi."

 

Khối lượng giao dịch crypto thực tế gấp 2 lần so với khối lượng đã được báo cáo

Các công ty cung cấp dữ liệu thị trường như CoinMarketCap, CryptoCompare và CoinCap báo cáo khối lượng giao dịch hàng ngày của các tiền mã hóa lớn và toàn bộ thị trường dựa trên khối lượng được ghi nhận bởi các sàn giao dịch như Binance.

Đầu năm nay, một số công ty nghiên cứu bao gồm TABB Group – công ty nghiên cứu quốc tế đã báo cáo rằng thị trường phi tập trung (OTC) – nơi mà các tổ chức lớn có xu hướng giao dịch thường xuyên đã lớn hơn ít nhất hai lần so với thị trường các sàn giao dịch tiền mã hóa.

TABB Group – công ty nghiên cứu quốc tếTABB Group – công ty nghiên cứu quốc tế

 

Eric Wall – nhà nghiên cứu tiền mã hóa cho biết vào thời điểm đó:

 

"Chỉ cần đọc một ước tính từ TABB Group (trong một báo cáo 5.000 USD) rằng các thị trường crypto OTC vượt quá khối lượng các sàn giao dịch 2-3 lần. Điều đó có nghĩa là 1 – 1,5 triệu BTC được giao dịch OTC hàng ngày. Lạ là nó không thể nhìn thấy trên blockchain, nơi mà chỉ cho thấy con số 100.000 giao dịch ít ỏi mỗi ngày."

 

CEO của Binance cũng lưu ý rằng thị trường OTC được ước tính ít nhất là ngang bằng với khối lượng giao dịch được ghi nhận trực tiếp. Vì vậy, khối lượng giao dịch thực tế của thị trường crypto gấp đôi so với khối lượng hiện tại. Tính đến tháng 11, khối lượng giao dịch hàng ngày của thị trường tiền mã hóa được ước tính vào khoảng 11,7 tỷ USD, giảm đáng kể so với tháng 1. Tuy nhiên, nếu thị trường OTC có cùng kích thước với các sàn giao dịch, thì khối lượng giao dịch thực tế của thị trường crypto tăng lên khoảng 23,4 tỷ USD.

 

"Những gì tôi đã nghe là thị trường OTC ít nhất là ngang bằng với khối lượng được ghi lại trực tiếp trên các sàn giao dịch. Vì vậy, có ít nhất 50% khối lượng mà không được báo cáo trên CoinMarketCap. Nhưng chúng ta không chú ý tới thị trường đó nên chúng ta không biết khối lượng thực sự."

 

Trong những tháng tới, với một số phát triển tích cực như Bakkt, CZ lưu ý rằng đây có thể là một chất xúc tác để thúc đẩy thị trường. Mặc dù rất khó dự đoán, ông nhấn mạnh một sự bùng nổ có thể sẽ xảy ra “không sớm thì muộn, khi có một cái gì đó kích hoạt nó”.

 

Bạn đang xem: CEO Binance nói rằng khối lượng giao dịch thực tế gấp 2 lần so với số liệu đã thống kê, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tienmahoa

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ