Gửi bài viết tới BigCoin

Cố vấn Quỹ Ethereum: SEC thiếu hiểu biết cơ bản về bản chất cốt lõi của tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 92 lượt xem
Chia sẻ
 

William Mougayar, tác giả của "The Business Blockchain" và cố vấn cho Quỹ Ethereum, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC ngày 18 tháng 5, rằng các nhà quản lý thiếu hiểu biết cơ bản về tiền mã hoá.

 

Nói với CNBC, Mougayar giải thích rằng trong một nỗ lực điều chỉnh tiền tệ mã hoá, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) thiếu hiểu biết về bản chất cốt lõi của ngành, cố gắng áp dụng một phương pháp phù hợp với tất cả:

“SEC vẫn đang cố gắng để giáo dục bản thân họ, chứ không chỉ giáo dục công chúng… Ngay bây giờ họ vẫn còn vật lộn với nó và họ tự đặt ra một cái hộp chứng khoán cho tất cả mọi đồng tiền mã hoá. Nhưng trên thực tế không phải mọi thứ đều là chứng khoán. Họ muốn mọi thứ đều phải được kiểm soát trong cái hộp đó. ”

Trả lời câu hỏi về việc liệu SEC có muốn giữ tiền mã hoá được phân loại là chứng khoán hay không, cụ thể là họ có thể điều chỉnh nó, Mougayar trả lời:

"Chính xác. Đó là hộp của họ, cái hộp họ chơi. Họ thấy mọi thứ như chứng khoán và họ đang cố gắng lắp một cái chốt vuông vào một lỗ tròn, nhưng không phải mọi thứ đều là chứng khoán ngay bây giờ như họ muốn. "

Về tuyên bố gần đây của Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey rằng Bitcoin (BTC) sẽ là đồng tiền bản địa của Internet, Mougayar nói rằng ông coi BTC là một trong những đồng tiền bản địa, nhưng "nó sẽ không phải là đồng tiền duy nhất, sẽ có những đồng tiền khác."

Mougayar nói rằng Ethereum (ETH) sẽ "chắc chắn" vượt qua BTC vì nó có "hệ sinh thái lớn nhất gồm các nhà phát triển và khởi nghiệp, và vốn mạo hiểm, và tất cả các loại hỗ trợ xung quanh nó."

“Điều quan trọng không chỉ là bản thân công nghệ - mà còn là người đang sử dụng nó.”

Mougayar giải thích thêm rằng hiện tại, tiền mã hoá bị lạm dụng trong khả năng của nó như các tiện ích với các trường hợp sử dụng thực tế, nơi nó sẽ phục vụ một mục đích thực sự và không chỉ đơn thuần là các công cụ đầu cơ. Ông chỉ ra rằng 53% giao dịch Ethereum là hợp đồng thông minh. Theo Mougayar điều này cho thấy rằng nó không phải là một loại tiền tệ, [nhưng] là một tiện ích. ”

Gần đây, Văn phòng Giáo dục Nhà đầu tư và Vận động tại SEC đã phát động một trang web cung cấp (ICO) giả, mục tiêu là tăng nhận thức về các dấu hiệu cảnh báo điển hình của các ICO lừa đảo và thúc đẩy giáo dục nhà đầu tư. Theo Chủ tịch SEC Jay Clayton, cơ quan quản lý này hỗ trợ việc áp dụng các công nghệ mới, nhưng nó cũng khuyến khích các nhà đầu tư tự học và hiểu những thứ cung cấp gian lận trông như thế nào.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Cố vấn Quỹ Ethereum: SEC thiếu hiểu biết cơ bản về bản chất cốt lõi của tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng


Dịch vụ ngân hàng blockchain của Đức Bitwala được thiết lập để khởi động nền tảng đầu tiên cho phép quản lý tiền gửi euro và bitcoin trong cùng một tài khoản ngân hàng.


Có thể bạn quan tâm:

 

Hệ thống này lên kế hoạch khởi động vào tháng 11 với khoảng 30.000 khách hàng đã đăng ký dịch vụ này. Nhà đầu tư ban đầu lớn nhất cho dịch vụ này là Earlybird Venture Capital, tổ chức đang cung cấp kinh phí với tổng 4 triệu Euro.

Bitwala được thành lập vào năm 2015 với tư cách là một công ty dịch vụ tài chính tập trung vào việc tăng cường trao đổi giá trị giữa khách hàng trong một hệ thống hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bằng cách tung ra dịch vụ blockchain được điều chỉnh của họ, công ty đáp ứng một trong các mục tiêu ban đầu của họ, trong đó bao gồm việc chuyển đổi trơn tru giữa tiền mã hóa và hệ thống tài chính kế thừa.

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Dịch vụ chuyển đổi giữa tiền fiat và tiền mã hóa có sẵn thông qua Bitwala được thiết kế để cung cấp cho người dùng với lợi ích khi truy cập các dịch vụ của một tài khoản ngân hàng Đức, với đối tác ngân hàng của Bitwala, cung cấp các giao dịch thông quan thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng SEPA ,  dễ dàng quản lý thanh toán định kỳ, và một thẻ ghi nợ .

Khách hàng trong hệ thống này sẽ có thể sử dụng tài khoản Bitwala của họ cho các mục đích thanh toán khác nhau, chẳng hạn như nhận thanh toán tiền lương và trả tiền thuê nhà. Ngoài các dịch vụ liên quan đến fiat, “tài khoản ngân hàng bitcoin” sẽ cung cấp cho người dùng cơ hội và khả năng tham gia thanh khoản nhanh chóng trong giao dịch tài sản kỹ thuật số một cách trực tiếp.

“Cộng đồng tiền mã hóa đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của dịch vụ mới của chúng tôi. Tôi rất tự hào với sản phẩm mới của mình, chúng tôi sẽ thu hẹp khoảng cách giữa crypto và ngân hàng truyền thống và giải quyết một trong những trở ngại lớn nhất trên con đường dẫn đến việc áp dụng chủ đạo , ”Jörg von Minckwitz, chủ tịch Bitwala GmbH cho biết.

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Trước khi ngưng dịch vụ giao dịch vào cuối năm 2017 do việc loại bỏ giấy phép đột ngột của đối tác phát hành thẻ của họ, Bitwala đã xử lý gần 100 triệu Euro khối lượng giao dịch cho 80.000 khách hàng của mình. Điều này được thực hiện trong một hệ thống mạnh mẽ như một nền tảng chuyển tiền  hiệu quả trên toàn cầu sử dụng công nghệ blockchain.

Sự phát triển gần đây sẽ đánh dấu một thành tựu quan trọng khác cho ngành công nghiệp blockchain nói chung về việc đạt được sự công nhận và chấp nhận chủ đạo. Tiền gửi trong tài khoản hiện tại trong hệ thống này sẽ được bảo vệ tối đa 100.000 Euro theo kế hoạch bảo vệ tiền gửi của Đức và được giám sát bởi những cơ quan giám sát ngân hàng của Đức như BaFin và Bundesbank.Bạn đang đọc: Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng tại Tin Tức

 

Theo CCN

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ