Gửi bài viết tới BigCoin

Cố vấn Quỹ Ethereum: SEC thiếu hiểu biết cơ bản về bản chất cốt lõi của tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 120 lượt xem
Chia sẻ
 

William Mougayar, tác giả của "The Business Blockchain" và cố vấn cho Quỹ Ethereum, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC ngày 18 tháng 5, rằng các nhà quản lý thiếu hiểu biết cơ bản về tiền mã hoá.

 

Nói với CNBC, Mougayar giải thích rằng trong một nỗ lực điều chỉnh tiền tệ mã hoá, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) thiếu hiểu biết về bản chất cốt lõi của ngành, cố gắng áp dụng một phương pháp phù hợp với tất cả:

“SEC vẫn đang cố gắng để giáo dục bản thân họ, chứ không chỉ giáo dục công chúng… Ngay bây giờ họ vẫn còn vật lộn với nó và họ tự đặt ra một cái hộp chứng khoán cho tất cả mọi đồng tiền mã hoá. Nhưng trên thực tế không phải mọi thứ đều là chứng khoán. Họ muốn mọi thứ đều phải được kiểm soát trong cái hộp đó. ”

Trả lời câu hỏi về việc liệu SEC có muốn giữ tiền mã hoá được phân loại là chứng khoán hay không, cụ thể là họ có thể điều chỉnh nó, Mougayar trả lời:

"Chính xác. Đó là hộp của họ, cái hộp họ chơi. Họ thấy mọi thứ như chứng khoán và họ đang cố gắng lắp một cái chốt vuông vào một lỗ tròn, nhưng không phải mọi thứ đều là chứng khoán ngay bây giờ như họ muốn. "

Về tuyên bố gần đây của Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey rằng Bitcoin (BTC) sẽ là đồng tiền bản địa của Internet, Mougayar nói rằng ông coi BTC là một trong những đồng tiền bản địa, nhưng "nó sẽ không phải là đồng tiền duy nhất, sẽ có những đồng tiền khác."

Mougayar nói rằng Ethereum (ETH) sẽ "chắc chắn" vượt qua BTC vì nó có "hệ sinh thái lớn nhất gồm các nhà phát triển và khởi nghiệp, và vốn mạo hiểm, và tất cả các loại hỗ trợ xung quanh nó."

“Điều quan trọng không chỉ là bản thân công nghệ - mà còn là người đang sử dụng nó.”

Mougayar giải thích thêm rằng hiện tại, tiền mã hoá bị lạm dụng trong khả năng của nó như các tiện ích với các trường hợp sử dụng thực tế, nơi nó sẽ phục vụ một mục đích thực sự và không chỉ đơn thuần là các công cụ đầu cơ. Ông chỉ ra rằng 53% giao dịch Ethereum là hợp đồng thông minh. Theo Mougayar điều này cho thấy rằng nó không phải là một loại tiền tệ, [nhưng] là một tiện ích. ”

Gần đây, Văn phòng Giáo dục Nhà đầu tư và Vận động tại SEC đã phát động một trang web cung cấp (ICO) giả, mục tiêu là tăng nhận thức về các dấu hiệu cảnh báo điển hình của các ICO lừa đảo và thúc đẩy giáo dục nhà đầu tư. Theo Chủ tịch SEC Jay Clayton, cơ quan quản lý này hỗ trợ việc áp dụng các công nghệ mới, nhưng nó cũng khuyến khích các nhà đầu tư tự học và hiểu những thứ cung cấp gian lận trông như thế nào.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Cố vấn Quỹ Ethereum: SEC thiếu hiểu biết cơ bản về bản chất cốt lõi của tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa


Adena Friedman, nữ chủ tịch và giám đốc điều hành của Nasdaq Inc., nói rằng tiền mã hóa “xứng đáng có cơ hội tìm thấy một tương lai vững bền trong nền kinh tế của chúng ta”, trên một bài đăng trên LinkedIn vào ngày 20 tháng 1.

Lời tuyên bố của nữ chủ tịch rằng Nasdaq tin tưởng tiền mã hóa sẽ có vai trò nhất định trong tương lai, “chính phát minh này là sự thể hiện đỉnh cao của thiên tài và sự sáng tạo”- cô viết trước khi tham gia Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos tuần này - ngày khai mạc hôm nay, 22 tháng 1 –

Cho đến nay, cô lập luận, tiền mã hóa đã phát triển thông qua những gì cô gọi là vòng đời phát minh cổ điển - từ con đường đầu tiên được tạo ra bởi những người tiên phong trong lĩnh vực mật mã học và kinh tế học, đến thời kỳ “đỉnh cao”, những người mới tham gia thị trường, và bây giờ, gần đây nhất “tiến đến ứng dụng thực tế”. Crypto vì thế đứng ở ngã tư đường, cô nói, sẽ dẫn đến một trong hai kết quả: 

Phần 1) Hoặc là sự đổi mới tìm thấy tiện ích thiết thực sau nhiều năm phát triển thương mại ổn định, bền vững và tích hợp vào kết cấu kinh tế (ví dụ: Internet); hoặc là

2) Sự đổi mới này không đạt được sự chấp nhận rộng rãi và các ứng dụng thương mại của nó vì phương tiện trao đổi bị hạn chế (ví dụ: Segway).

Giám đốc điều hành lập luận rằng để tiền mã hóa dần tiến hóa thành một phát minh thực tế, có thể sử dụng được với giá trị ổn định, đòi hỏi phải có “sự quản trị và quy định rõ rang”. Cô cũng gợi ý rằng điểm quan trọng hơn cả trong sứ mệnh của tiền mã hóa chính là trở thành đồng tiền tệ toàn cầu phi tập trung và không chịu sự kiểm soát bởi bất cứ ai hay bất cứ tổ chức nào.

Nhận xét về sự cần thiết của một thị trường sàn giao dịch tiền mã hóa minh bạch và công bằng nói riêng, bà Friedman lưu ý rằng Nasdaq đã cung cấp công nghệ nội bộ của mình để giúp các sàn giao dịch khởi nghiệp hoạt động tốt nhất.

Như đã báo cáo, Nasdaq đã cung cấp Công nghệ giám sát thị trường SMARTS của mình cho những người tham gia chủ chốt trong ngành như sàn giao dịch Gimini của cặp song sinh Winklevoss, sàn giao dịch cho phép nền tảng giám sát hành vi giao dịch đáng ngờ nhằm ngăn chặn việc thao túng thị trường.

Đầu tháng này, DX Exchange, một nền tảng sử dụng Sàn giao dịch thông tin tài chính Nasdaq, (FIX), đã triển khai giao dịch tiền điện tử và cổ phiếu truyền thống dưới dạng token hóa.

Các bạn đang đọc: Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa

Theo CoinTelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ