Gửi bài viết tới BigCoin

Cố vấn Quỹ Ethereum: SEC thiếu hiểu biết cơ bản về bản chất cốt lõi của tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 146 lượt xem
Chia sẻ
 

William Mougayar, tác giả của "The Business Blockchain" và cố vấn cho Quỹ Ethereum, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC ngày 18 tháng 5, rằng các nhà quản lý thiếu hiểu biết cơ bản về tiền mã hoá.

 

Nói với CNBC, Mougayar giải thích rằng trong một nỗ lực điều chỉnh tiền tệ mã hoá, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) thiếu hiểu biết về bản chất cốt lõi của ngành, cố gắng áp dụng một phương pháp phù hợp với tất cả:

“SEC vẫn đang cố gắng để giáo dục bản thân họ, chứ không chỉ giáo dục công chúng… Ngay bây giờ họ vẫn còn vật lộn với nó và họ tự đặt ra một cái hộp chứng khoán cho tất cả mọi đồng tiền mã hoá. Nhưng trên thực tế không phải mọi thứ đều là chứng khoán. Họ muốn mọi thứ đều phải được kiểm soát trong cái hộp đó. ”

Trả lời câu hỏi về việc liệu SEC có muốn giữ tiền mã hoá được phân loại là chứng khoán hay không, cụ thể là họ có thể điều chỉnh nó, Mougayar trả lời:

"Chính xác. Đó là hộp của họ, cái hộp họ chơi. Họ thấy mọi thứ như chứng khoán và họ đang cố gắng lắp một cái chốt vuông vào một lỗ tròn, nhưng không phải mọi thứ đều là chứng khoán ngay bây giờ như họ muốn. "

Về tuyên bố gần đây của Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey rằng Bitcoin (BTC) sẽ là đồng tiền bản địa của Internet, Mougayar nói rằng ông coi BTC là một trong những đồng tiền bản địa, nhưng "nó sẽ không phải là đồng tiền duy nhất, sẽ có những đồng tiền khác."

Mougayar nói rằng Ethereum (ETH) sẽ "chắc chắn" vượt qua BTC vì nó có "hệ sinh thái lớn nhất gồm các nhà phát triển và khởi nghiệp, và vốn mạo hiểm, và tất cả các loại hỗ trợ xung quanh nó."

“Điều quan trọng không chỉ là bản thân công nghệ - mà còn là người đang sử dụng nó.”

Mougayar giải thích thêm rằng hiện tại, tiền mã hoá bị lạm dụng trong khả năng của nó như các tiện ích với các trường hợp sử dụng thực tế, nơi nó sẽ phục vụ một mục đích thực sự và không chỉ đơn thuần là các công cụ đầu cơ. Ông chỉ ra rằng 53% giao dịch Ethereum là hợp đồng thông minh. Theo Mougayar điều này cho thấy rằng nó không phải là một loại tiền tệ, [nhưng] là một tiện ích. ”

Gần đây, Văn phòng Giáo dục Nhà đầu tư và Vận động tại SEC đã phát động một trang web cung cấp (ICO) giả, mục tiêu là tăng nhận thức về các dấu hiệu cảnh báo điển hình của các ICO lừa đảo và thúc đẩy giáo dục nhà đầu tư. Theo Chủ tịch SEC Jay Clayton, cơ quan quản lý này hỗ trợ việc áp dụng các công nghệ mới, nhưng nó cũng khuyến khích các nhà đầu tư tự học và hiểu những thứ cung cấp gian lận trông như thế nào.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Cố vấn Quỹ Ethereum: SEC thiếu hiểu biết cơ bản về bản chất cốt lõi của tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain