Gửi bài viết tới BigCoin

Cofound.it – Nền tảng phân phối, kết nối các công ty Startups và nhà đầu tư

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 1250 lượt xem
Chia sẻ
 

Cofound.it là một hệ sinh thái phi tập trung của VC "cho tương lai phân phối". Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nền tảng này qua bài đánh giá dưới đây.

Cofound.it là gì?

Cofound.it là một nền tảng hứa hẹn kết nối các công ty mới thành lập, các chuyên gia và nhà đầu tư trên khắp thế giới. Đây là một hệ sinh thái phân tán trên toàn cầu "được xây dựng bởi cộng đồng blockchain". Công ty có thể được tìm thấy trực tuyến tại Cofound.it.

Cofound.it – Nền tảng phân phối, kết nối các công ty Startups và nhà đầu tư

Cofound.it là gì?

Về cơ bản, nó là một bộ tăng tốc khởi động dựa trên một hệ thống token. Cofound.It tokens được gọi là "CFI tokens".

Cofound đã được nêu tên trong tuần qua sau khi nó phá vỡ kỷ lục trong đợt Presale lớn nhất từ trước đến nay. Công ty này đã huy động 14,8 triệu đô la trong thời gian diễn sự kiện, trong đó tất cả các token CFI đều bị các nhà đầu tư thâu tóm. Kết quả là, công ty đã hủy bỏ ICO của họ. Tất cả các đồng xu đã được bán trong vòng 60 giờ kể từ ngày khởi động của presale.

Phiên bản presale chỉ dành cho những người dùng có Token ưu tiên. Những người dùng này là những "người ủng hộ tích cực nhất" cho công ty. Nhiều người ca ngợi Cofound.it có thể làm thay đổi bản chất của ICO trong tương lai cho hệ thống Priority Pass cải tiến.

ICF Cofound.it ban đầu được lên kế hoạch vào cuối tháng 6. Mục tiêu của ICO là tăng 12,5 triệu đô la. Nhờ vào presale bán thành công, ICO đã không còn cần thiết.

Bước tiếp theo của Cofound.it là tiếp tục phát triển nền tảng có vốn đầu tư mạo hiểm, kết nối các công ty mới thành lập với các chuyên gia hàng đầu thế giới và các nhà đầu tư, Giám đốc điều hành Jan Isakovic giải thích trong một thông cáo báo chí.

"Khi Cofound.it chuyển sang giai đoạn tiếp theo của việc phát triển nền tảng vốn đầu tư mạo hiểm kết nối các công ty mới thành lập với các chuyên gia hàng đầu và các nhà đầu tư, chúng tôi xin chân thành cám ơn những người ủng hộ và nhà đầu tư  đã giúp chúng tôi vì sự thành công tuyệt vời trong đợt presale vừa qua. Chúng tôi đã thiết lập một tiêu chuẩn mới và một số phương pháp tốt nhất cho việc ra mắt một crowdsales khối lượng lớn”.

Mục tiêu của Cofound cho năm 2017 và 2018

Với khoản tài trợ từ đợt presale, Cofound dự kiến sẽ đạt được những mục tiêu sau vào năm 2017:

 • Khởi động 10 dự án
 • Phát triển nền tảng cốt lõi cho dự án và xác định các quy trình
 • Xác định các yếu tố ban đầu của nền tảng
 • Chuẩn bị nền tảng cho những người ủng hộ dự án mới bước chân vào thế giới tiền mã hóa

Năm 2018, công ty muốn khởi động 30 dự án, tiếp tục phát triển và thử nghiệm các chức năng đã được giới thiệu vào năm 2017, cho phép thu thập quỹ đơn giản từ những người ủng hộ dự án mới tham gia vào thị trường tiền mã hóa.

Token CFI là gì?

Token Cofound.it (Token CFI) chủ yếu được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ trên nền tảng của dự án. Đơn sẽ được thanh toán với một số lượng token Cofound.it nhất định được phân phối giữa nhóm đánh giá.

Cofound.it – Nền tảng phân phối, kết nối các công ty Startups và nhà đầu tư

Token CFI

Để đăng ký và hoạt động trên Cofound.it, các chuyên gia và nhà cung cấp dịch vụ cần giữ một số token CFI nhất định. Khi áp dụng để thực hiện nhiệm vụ nào đó, một lượng token CFI sẽ được đưa vào ký quỹ.

Những token này sẽ không được phát hành cho đến khi nhiệm vụ được thực hiện. Điều này đảm bảo việc phân phối và hoàn thành nhiệm vụ. Một số nhiệm vụ bao gồm:

 • Đánh giá dự án
 • Đóng góp công việc cụ thể, như sản xuất video, thiết kế hoặc tạo nội dung
 • Thúc đẩy và hỗ trợ các chuyên gia
 • Quản lý và điều phối dự án nhóm

Kế hoạch chung để giải quyết các vấn đề nghiêm trọng trong lĩnh vực Token Sales hiện tại

Mục tiêu của Cofound.it là giải quyết các vấn đề lớn trong thế giới token sales. Rõ ràng, token sales đã trở thành một phương thức phổ biến cho các công ty để kiếm tiền. Chúng ta nhìn thấy một sự bùng nổ về số lượng token sales đang diễn ra trên toàn thế giới.

Nhiều công ty mới thành lập nhận ra những lợi ích của token sales - nhưng không biết cách thực hiện nó. Đây là một số vấn đề chính mà Cofound.it hy vọng sẽ giải quyết trong ngành:

 • Thiếu kiến thức kinh doanh dự án

Theo Cofound.it, rất nhiều công ty mới khởi nghiệp có một nền tảng kỹ thuật vững chắc, nhưng lại thiếu kinh nghiệm kinh doanh để thúc đẩy tăng trưởng. Cofound.it sẽ cung cấp kinh nghiệm kinh doanh cho những người đã có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật, giúp các doanh nghiệp phát triển thành công.

 • Những người tham gia gặp rắc rối khi phân biệt các token

Việc xác định các sản phẩm có chất lượng trong thị trường token sales có thể rất khó khăn. Cofound.it sẽ hoạt động như một bộ lọc đáng tin cậy của các dự án. Những người tham gia có thể thấy rằng Cofound.it đã ủng hộ dự án và làm cho dự án nhận thấy giá trị và chất lượng bổ sung.

 • Thật khó để quản lý thị trường Token sau ICO

Quản lý mối quan hệ giữa những nhà đầu tư token sales gặp nhiều khó khăn. Đây là một thị trường token mới có độ tin cậy cao, có thể không quen thuộc với các công ty mới thành lập. Các nhà đầu tư tham gia token sales thường có những tham vọng khác nhau. Cofound.it muốn định hướng cho những người mới bắt đầu tham gia vào thị trường này.

Ai đứng sau Cofound.it?

Cofound được lãnh đạo bởi Jan Isakovic (đồng sáng lập, nền tảng và là nhà hoạt động). Trước khi đồng sáng lập Cofound, Jan đã trải qua 20 năm làm việc trong lĩnh vực khoa học máy tính và khởi nghiệp. Ông có hai bằng về kinh tế và khoa học Máy tính.

Cofound.it – Nền tảng phân phối, kết nối các công ty Startups và nhà đầu tư

Jan Isakovic

Các thành viên khác trong nhóm bao gồm Daniel Zakrisson (đồng sáng lập, đánh giá và tư vấn), một doanh nhân và nhà công nghệ chuyên về phát triển phần mềm và kinh doanh. Daniel cũng đóng một vai trò quan trọng trong crowdsale và cũng là một cố vấn thường xuyên cho các đội crowdsale.

Có thể trao đổi Cofound.it ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 15 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Cofound.it. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Cofound.it. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/cofound-it/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Cofound.it – Nền tảng phân phối, kết nối các công ty Startups và nhà đầu tư

Tiềm năng phát triển của Cofound.it

Tỷ giá hiện tại của đồng Cofound.it

Cofound.it – Nền tảng phân phối, kết nối các công ty Startups và nhà đầu tư

Biểu đồ biến động giá của đồng Cofound.it

Tại thời điểm viết bài viết này giá đồng tiền CFI = $ 0,093211 tăng 3,49% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 30.293.510 USD tương đương với 3.692 BTC và bằng 56.736 ETH.

https://coinmarketcap.com/currencies/cofound-it/#charts

Cofound.it là một nền tảng đầy tham vọng phục vụ cho những người mới bắt đầu quan tâm đến thị trường token sales. Cofound.it gần đây đã phá kỷ lục trong việc bán ra tổng số token CFI trong đợt presale. Rõ ràng, các nhà đầu tư đang rất hào hứng về tương lai của Cofound.it. Tìm kiếm nền tảng để tiếp tục phát triển trong những tháng tới.

Bạn đang xem: Cofound.it – Nền tảng phân phối, kết nối các công ty Startups và nhà đầu tư Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain