Gửi bài viết tới BigCoin

Cofound.it – Nền tảng phân phối, kết nối các công ty Startups và nhà đầu tư

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 1176 lượt xem
Chia sẻ
 

Cofound.it là một hệ sinh thái phi tập trung của VC "cho tương lai phân phối". Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nền tảng này qua bài đánh giá dưới đây.

Cofound.it là gì?

Cofound.it là một nền tảng hứa hẹn kết nối các công ty mới thành lập, các chuyên gia và nhà đầu tư trên khắp thế giới. Đây là một hệ sinh thái phân tán trên toàn cầu "được xây dựng bởi cộng đồng blockchain". Công ty có thể được tìm thấy trực tuyến tại Cofound.it.

Cofound.it – Nền tảng phân phối, kết nối các công ty Startups và nhà đầu tư

Cofound.it là gì?

Về cơ bản, nó là một bộ tăng tốc khởi động dựa trên một hệ thống token. Cofound.It tokens được gọi là "CFI tokens".

Cofound đã được nêu tên trong tuần qua sau khi nó phá vỡ kỷ lục trong đợt Presale lớn nhất từ trước đến nay. Công ty này đã huy động 14,8 triệu đô la trong thời gian diễn sự kiện, trong đó tất cả các token CFI đều bị các nhà đầu tư thâu tóm. Kết quả là, công ty đã hủy bỏ ICO của họ. Tất cả các đồng xu đã được bán trong vòng 60 giờ kể từ ngày khởi động của presale.

Phiên bản presale chỉ dành cho những người dùng có Token ưu tiên. Những người dùng này là những "người ủng hộ tích cực nhất" cho công ty. Nhiều người ca ngợi Cofound.it có thể làm thay đổi bản chất của ICO trong tương lai cho hệ thống Priority Pass cải tiến.

ICF Cofound.it ban đầu được lên kế hoạch vào cuối tháng 6. Mục tiêu của ICO là tăng 12,5 triệu đô la. Nhờ vào presale bán thành công, ICO đã không còn cần thiết.

Bước tiếp theo của Cofound.it là tiếp tục phát triển nền tảng có vốn đầu tư mạo hiểm, kết nối các công ty mới thành lập với các chuyên gia hàng đầu thế giới và các nhà đầu tư, Giám đốc điều hành Jan Isakovic giải thích trong một thông cáo báo chí.

"Khi Cofound.it chuyển sang giai đoạn tiếp theo của việc phát triển nền tảng vốn đầu tư mạo hiểm kết nối các công ty mới thành lập với các chuyên gia hàng đầu và các nhà đầu tư, chúng tôi xin chân thành cám ơn những người ủng hộ và nhà đầu tư  đã giúp chúng tôi vì sự thành công tuyệt vời trong đợt presale vừa qua. Chúng tôi đã thiết lập một tiêu chuẩn mới và một số phương pháp tốt nhất cho việc ra mắt một crowdsales khối lượng lớn”.

Mục tiêu của Cofound cho năm 2017 và 2018

Với khoản tài trợ từ đợt presale, Cofound dự kiến sẽ đạt được những mục tiêu sau vào năm 2017:

 • Khởi động 10 dự án
 • Phát triển nền tảng cốt lõi cho dự án và xác định các quy trình
 • Xác định các yếu tố ban đầu của nền tảng
 • Chuẩn bị nền tảng cho những người ủng hộ dự án mới bước chân vào thế giới tiền mã hóa

Năm 2018, công ty muốn khởi động 30 dự án, tiếp tục phát triển và thử nghiệm các chức năng đã được giới thiệu vào năm 2017, cho phép thu thập quỹ đơn giản từ những người ủng hộ dự án mới tham gia vào thị trường tiền mã hóa.

Token CFI là gì?

Token Cofound.it (Token CFI) chủ yếu được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ trên nền tảng của dự án. Đơn sẽ được thanh toán với một số lượng token Cofound.it nhất định được phân phối giữa nhóm đánh giá.

Cofound.it – Nền tảng phân phối, kết nối các công ty Startups và nhà đầu tư

Token CFI

Để đăng ký và hoạt động trên Cofound.it, các chuyên gia và nhà cung cấp dịch vụ cần giữ một số token CFI nhất định. Khi áp dụng để thực hiện nhiệm vụ nào đó, một lượng token CFI sẽ được đưa vào ký quỹ.

Những token này sẽ không được phát hành cho đến khi nhiệm vụ được thực hiện. Điều này đảm bảo việc phân phối và hoàn thành nhiệm vụ. Một số nhiệm vụ bao gồm:

 • Đánh giá dự án
 • Đóng góp công việc cụ thể, như sản xuất video, thiết kế hoặc tạo nội dung
 • Thúc đẩy và hỗ trợ các chuyên gia
 • Quản lý và điều phối dự án nhóm

Kế hoạch chung để giải quyết các vấn đề nghiêm trọng trong lĩnh vực Token Sales hiện tại

Mục tiêu của Cofound.it là giải quyết các vấn đề lớn trong thế giới token sales. Rõ ràng, token sales đã trở thành một phương thức phổ biến cho các công ty để kiếm tiền. Chúng ta nhìn thấy một sự bùng nổ về số lượng token sales đang diễn ra trên toàn thế giới.

Nhiều công ty mới thành lập nhận ra những lợi ích của token sales - nhưng không biết cách thực hiện nó. Đây là một số vấn đề chính mà Cofound.it hy vọng sẽ giải quyết trong ngành:

 • Thiếu kiến thức kinh doanh dự án

Theo Cofound.it, rất nhiều công ty mới khởi nghiệp có một nền tảng kỹ thuật vững chắc, nhưng lại thiếu kinh nghiệm kinh doanh để thúc đẩy tăng trưởng. Cofound.it sẽ cung cấp kinh nghiệm kinh doanh cho những người đã có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật, giúp các doanh nghiệp phát triển thành công.

 • Những người tham gia gặp rắc rối khi phân biệt các token

Việc xác định các sản phẩm có chất lượng trong thị trường token sales có thể rất khó khăn. Cofound.it sẽ hoạt động như một bộ lọc đáng tin cậy của các dự án. Những người tham gia có thể thấy rằng Cofound.it đã ủng hộ dự án và làm cho dự án nhận thấy giá trị và chất lượng bổ sung.

 • Thật khó để quản lý thị trường Token sau ICO

Quản lý mối quan hệ giữa những nhà đầu tư token sales gặp nhiều khó khăn. Đây là một thị trường token mới có độ tin cậy cao, có thể không quen thuộc với các công ty mới thành lập. Các nhà đầu tư tham gia token sales thường có những tham vọng khác nhau. Cofound.it muốn định hướng cho những người mới bắt đầu tham gia vào thị trường này.

Ai đứng sau Cofound.it?

Cofound được lãnh đạo bởi Jan Isakovic (đồng sáng lập, nền tảng và là nhà hoạt động). Trước khi đồng sáng lập Cofound, Jan đã trải qua 20 năm làm việc trong lĩnh vực khoa học máy tính và khởi nghiệp. Ông có hai bằng về kinh tế và khoa học Máy tính.

Cofound.it – Nền tảng phân phối, kết nối các công ty Startups và nhà đầu tư

Jan Isakovic

Các thành viên khác trong nhóm bao gồm Daniel Zakrisson (đồng sáng lập, đánh giá và tư vấn), một doanh nhân và nhà công nghệ chuyên về phát triển phần mềm và kinh doanh. Daniel cũng đóng một vai trò quan trọng trong crowdsale và cũng là một cố vấn thường xuyên cho các đội crowdsale.

Có thể trao đổi Cofound.it ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 15 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Cofound.it. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Cofound.it. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/cofound-it/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Cofound.it – Nền tảng phân phối, kết nối các công ty Startups và nhà đầu tư

Tiềm năng phát triển của Cofound.it

Tỷ giá hiện tại của đồng Cofound.it

Cofound.it – Nền tảng phân phối, kết nối các công ty Startups và nhà đầu tư

Biểu đồ biến động giá của đồng Cofound.it

Tại thời điểm viết bài viết này giá đồng tiền CFI = $ 0,093211 tăng 3,49% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 30.293.510 USD tương đương với 3.692 BTC và bằng 56.736 ETH.

https://coinmarketcap.com/currencies/cofound-it/#charts

Cofound.it là một nền tảng đầy tham vọng phục vụ cho những người mới bắt đầu quan tâm đến thị trường token sales. Cofound.it gần đây đã phá kỷ lục trong việc bán ra tổng số token CFI trong đợt presale. Rõ ràng, các nhà đầu tư đang rất hào hứng về tương lai của Cofound.it. Tìm kiếm nền tảng để tiếp tục phát triển trong những tháng tới.

Bạn đang xem: Cofound.it – Nền tảng phân phối, kết nối các công ty Startups và nhà đầu tư Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ