Gửi bài viết tới BigCoin

Cofound.it – Nền tảng phân phối, kết nối các công ty Startups và nhà đầu tư

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 1135 lượt xem
Chia sẻ
 

Cofound.it là một hệ sinh thái phi tập trung của VC "cho tương lai phân phối". Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nền tảng này qua bài đánh giá dưới đây.

Cofound.it là gì?

Cofound.it là một nền tảng hứa hẹn kết nối các công ty mới thành lập, các chuyên gia và nhà đầu tư trên khắp thế giới. Đây là một hệ sinh thái phân tán trên toàn cầu "được xây dựng bởi cộng đồng blockchain". Công ty có thể được tìm thấy trực tuyến tại Cofound.it.

Cofound.it – Nền tảng phân phối, kết nối các công ty Startups và nhà đầu tư

Cofound.it là gì?

Về cơ bản, nó là một bộ tăng tốc khởi động dựa trên một hệ thống token. Cofound.It tokens được gọi là "CFI tokens".

Cofound đã được nêu tên trong tuần qua sau khi nó phá vỡ kỷ lục trong đợt Presale lớn nhất từ trước đến nay. Công ty này đã huy động 14,8 triệu đô la trong thời gian diễn sự kiện, trong đó tất cả các token CFI đều bị các nhà đầu tư thâu tóm. Kết quả là, công ty đã hủy bỏ ICO của họ. Tất cả các đồng xu đã được bán trong vòng 60 giờ kể từ ngày khởi động của presale.

Phiên bản presale chỉ dành cho những người dùng có Token ưu tiên. Những người dùng này là những "người ủng hộ tích cực nhất" cho công ty. Nhiều người ca ngợi Cofound.it có thể làm thay đổi bản chất của ICO trong tương lai cho hệ thống Priority Pass cải tiến.

ICF Cofound.it ban đầu được lên kế hoạch vào cuối tháng 6. Mục tiêu của ICO là tăng 12,5 triệu đô la. Nhờ vào presale bán thành công, ICO đã không còn cần thiết.

Bước tiếp theo của Cofound.it là tiếp tục phát triển nền tảng có vốn đầu tư mạo hiểm, kết nối các công ty mới thành lập với các chuyên gia hàng đầu thế giới và các nhà đầu tư, Giám đốc điều hành Jan Isakovic giải thích trong một thông cáo báo chí.

"Khi Cofound.it chuyển sang giai đoạn tiếp theo của việc phát triển nền tảng vốn đầu tư mạo hiểm kết nối các công ty mới thành lập với các chuyên gia hàng đầu và các nhà đầu tư, chúng tôi xin chân thành cám ơn những người ủng hộ và nhà đầu tư  đã giúp chúng tôi vì sự thành công tuyệt vời trong đợt presale vừa qua. Chúng tôi đã thiết lập một tiêu chuẩn mới và một số phương pháp tốt nhất cho việc ra mắt một crowdsales khối lượng lớn”.

Mục tiêu của Cofound cho năm 2017 và 2018

Với khoản tài trợ từ đợt presale, Cofound dự kiến sẽ đạt được những mục tiêu sau vào năm 2017:

 • Khởi động 10 dự án
 • Phát triển nền tảng cốt lõi cho dự án và xác định các quy trình
 • Xác định các yếu tố ban đầu của nền tảng
 • Chuẩn bị nền tảng cho những người ủng hộ dự án mới bước chân vào thế giới tiền mã hóa

Năm 2018, công ty muốn khởi động 30 dự án, tiếp tục phát triển và thử nghiệm các chức năng đã được giới thiệu vào năm 2017, cho phép thu thập quỹ đơn giản từ những người ủng hộ dự án mới tham gia vào thị trường tiền mã hóa.

Token CFI là gì?

Token Cofound.it (Token CFI) chủ yếu được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ trên nền tảng của dự án. Đơn sẽ được thanh toán với một số lượng token Cofound.it nhất định được phân phối giữa nhóm đánh giá.

Cofound.it – Nền tảng phân phối, kết nối các công ty Startups và nhà đầu tư

Token CFI

Để đăng ký và hoạt động trên Cofound.it, các chuyên gia và nhà cung cấp dịch vụ cần giữ một số token CFI nhất định. Khi áp dụng để thực hiện nhiệm vụ nào đó, một lượng token CFI sẽ được đưa vào ký quỹ.

Những token này sẽ không được phát hành cho đến khi nhiệm vụ được thực hiện. Điều này đảm bảo việc phân phối và hoàn thành nhiệm vụ. Một số nhiệm vụ bao gồm:

 • Đánh giá dự án
 • Đóng góp công việc cụ thể, như sản xuất video, thiết kế hoặc tạo nội dung
 • Thúc đẩy và hỗ trợ các chuyên gia
 • Quản lý và điều phối dự án nhóm

Kế hoạch chung để giải quyết các vấn đề nghiêm trọng trong lĩnh vực Token Sales hiện tại

Mục tiêu của Cofound.it là giải quyết các vấn đề lớn trong thế giới token sales. Rõ ràng, token sales đã trở thành một phương thức phổ biến cho các công ty để kiếm tiền. Chúng ta nhìn thấy một sự bùng nổ về số lượng token sales đang diễn ra trên toàn thế giới.

Nhiều công ty mới thành lập nhận ra những lợi ích của token sales - nhưng không biết cách thực hiện nó. Đây là một số vấn đề chính mà Cofound.it hy vọng sẽ giải quyết trong ngành:

 • Thiếu kiến thức kinh doanh dự án

Theo Cofound.it, rất nhiều công ty mới khởi nghiệp có một nền tảng kỹ thuật vững chắc, nhưng lại thiếu kinh nghiệm kinh doanh để thúc đẩy tăng trưởng. Cofound.it sẽ cung cấp kinh nghiệm kinh doanh cho những người đã có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật, giúp các doanh nghiệp phát triển thành công.

 • Những người tham gia gặp rắc rối khi phân biệt các token

Việc xác định các sản phẩm có chất lượng trong thị trường token sales có thể rất khó khăn. Cofound.it sẽ hoạt động như một bộ lọc đáng tin cậy của các dự án. Những người tham gia có thể thấy rằng Cofound.it đã ủng hộ dự án và làm cho dự án nhận thấy giá trị và chất lượng bổ sung.

 • Thật khó để quản lý thị trường Token sau ICO

Quản lý mối quan hệ giữa những nhà đầu tư token sales gặp nhiều khó khăn. Đây là một thị trường token mới có độ tin cậy cao, có thể không quen thuộc với các công ty mới thành lập. Các nhà đầu tư tham gia token sales thường có những tham vọng khác nhau. Cofound.it muốn định hướng cho những người mới bắt đầu tham gia vào thị trường này.

Ai đứng sau Cofound.it?

Cofound được lãnh đạo bởi Jan Isakovic (đồng sáng lập, nền tảng và là nhà hoạt động). Trước khi đồng sáng lập Cofound, Jan đã trải qua 20 năm làm việc trong lĩnh vực khoa học máy tính và khởi nghiệp. Ông có hai bằng về kinh tế và khoa học Máy tính.

Cofound.it – Nền tảng phân phối, kết nối các công ty Startups và nhà đầu tư

Jan Isakovic

Các thành viên khác trong nhóm bao gồm Daniel Zakrisson (đồng sáng lập, đánh giá và tư vấn), một doanh nhân và nhà công nghệ chuyên về phát triển phần mềm và kinh doanh. Daniel cũng đóng một vai trò quan trọng trong crowdsale và cũng là một cố vấn thường xuyên cho các đội crowdsale.

Có thể trao đổi Cofound.it ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 15 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Cofound.it. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Cofound.it. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/cofound-it/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Cofound.it – Nền tảng phân phối, kết nối các công ty Startups và nhà đầu tư

Tiềm năng phát triển của Cofound.it

Tỷ giá hiện tại của đồng Cofound.it

Cofound.it – Nền tảng phân phối, kết nối các công ty Startups và nhà đầu tư

Biểu đồ biến động giá của đồng Cofound.it

Tại thời điểm viết bài viết này giá đồng tiền CFI = $ 0,093211 tăng 3,49% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 30.293.510 USD tương đương với 3.692 BTC và bằng 56.736 ETH.

https://coinmarketcap.com/currencies/cofound-it/#charts

Cofound.it là một nền tảng đầy tham vọng phục vụ cho những người mới bắt đầu quan tâm đến thị trường token sales. Cofound.it gần đây đã phá kỷ lục trong việc bán ra tổng số token CFI trong đợt presale. Rõ ràng, các nhà đầu tư đang rất hào hứng về tương lai của Cofound.it. Tìm kiếm nền tảng để tiếp tục phát triển trong những tháng tới.

Bạn đang xem: Cofound.it – Nền tảng phân phối, kết nối các công ty Startups và nhà đầu tư Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ