Gửi bài viết tới BigCoin

Cofound.it – Nền tảng phân phối, kết nối các công ty Startups và nhà đầu tư

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 1101 lượt xem
Chia sẻ
 

Cofound.it là một hệ sinh thái phi tập trung của VC "cho tương lai phân phối". Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nền tảng này qua bài đánh giá dưới đây.

Cofound.it là gì?

Cofound.it là một nền tảng hứa hẹn kết nối các công ty mới thành lập, các chuyên gia và nhà đầu tư trên khắp thế giới. Đây là một hệ sinh thái phân tán trên toàn cầu "được xây dựng bởi cộng đồng blockchain". Công ty có thể được tìm thấy trực tuyến tại Cofound.it.

Cofound.it – Nền tảng phân phối, kết nối các công ty Startups và nhà đầu tư

Cofound.it là gì?

Về cơ bản, nó là một bộ tăng tốc khởi động dựa trên một hệ thống token. Cofound.It tokens được gọi là "CFI tokens".

Cofound đã được nêu tên trong tuần qua sau khi nó phá vỡ kỷ lục trong đợt Presale lớn nhất từ trước đến nay. Công ty này đã huy động 14,8 triệu đô la trong thời gian diễn sự kiện, trong đó tất cả các token CFI đều bị các nhà đầu tư thâu tóm. Kết quả là, công ty đã hủy bỏ ICO của họ. Tất cả các đồng xu đã được bán trong vòng 60 giờ kể từ ngày khởi động của presale.

Phiên bản presale chỉ dành cho những người dùng có Token ưu tiên. Những người dùng này là những "người ủng hộ tích cực nhất" cho công ty. Nhiều người ca ngợi Cofound.it có thể làm thay đổi bản chất của ICO trong tương lai cho hệ thống Priority Pass cải tiến.

ICF Cofound.it ban đầu được lên kế hoạch vào cuối tháng 6. Mục tiêu của ICO là tăng 12,5 triệu đô la. Nhờ vào presale bán thành công, ICO đã không còn cần thiết.

Bước tiếp theo của Cofound.it là tiếp tục phát triển nền tảng có vốn đầu tư mạo hiểm, kết nối các công ty mới thành lập với các chuyên gia hàng đầu thế giới và các nhà đầu tư, Giám đốc điều hành Jan Isakovic giải thích trong một thông cáo báo chí.

"Khi Cofound.it chuyển sang giai đoạn tiếp theo của việc phát triển nền tảng vốn đầu tư mạo hiểm kết nối các công ty mới thành lập với các chuyên gia hàng đầu và các nhà đầu tư, chúng tôi xin chân thành cám ơn những người ủng hộ và nhà đầu tư  đã giúp chúng tôi vì sự thành công tuyệt vời trong đợt presale vừa qua. Chúng tôi đã thiết lập một tiêu chuẩn mới và một số phương pháp tốt nhất cho việc ra mắt một crowdsales khối lượng lớn”.

Mục tiêu của Cofound cho năm 2017 và 2018

Với khoản tài trợ từ đợt presale, Cofound dự kiến sẽ đạt được những mục tiêu sau vào năm 2017:

 • Khởi động 10 dự án
 • Phát triển nền tảng cốt lõi cho dự án và xác định các quy trình
 • Xác định các yếu tố ban đầu của nền tảng
 • Chuẩn bị nền tảng cho những người ủng hộ dự án mới bước chân vào thế giới tiền mã hóa

Năm 2018, công ty muốn khởi động 30 dự án, tiếp tục phát triển và thử nghiệm các chức năng đã được giới thiệu vào năm 2017, cho phép thu thập quỹ đơn giản từ những người ủng hộ dự án mới tham gia vào thị trường tiền mã hóa.

Token CFI là gì?

Token Cofound.it (Token CFI) chủ yếu được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ trên nền tảng của dự án. Đơn sẽ được thanh toán với một số lượng token Cofound.it nhất định được phân phối giữa nhóm đánh giá.

Cofound.it – Nền tảng phân phối, kết nối các công ty Startups và nhà đầu tư

Token CFI

Để đăng ký và hoạt động trên Cofound.it, các chuyên gia và nhà cung cấp dịch vụ cần giữ một số token CFI nhất định. Khi áp dụng để thực hiện nhiệm vụ nào đó, một lượng token CFI sẽ được đưa vào ký quỹ.

Những token này sẽ không được phát hành cho đến khi nhiệm vụ được thực hiện. Điều này đảm bảo việc phân phối và hoàn thành nhiệm vụ. Một số nhiệm vụ bao gồm:

 • Đánh giá dự án
 • Đóng góp công việc cụ thể, như sản xuất video, thiết kế hoặc tạo nội dung
 • Thúc đẩy và hỗ trợ các chuyên gia
 • Quản lý và điều phối dự án nhóm

Kế hoạch chung để giải quyết các vấn đề nghiêm trọng trong lĩnh vực Token Sales hiện tại

Mục tiêu của Cofound.it là giải quyết các vấn đề lớn trong thế giới token sales. Rõ ràng, token sales đã trở thành một phương thức phổ biến cho các công ty để kiếm tiền. Chúng ta nhìn thấy một sự bùng nổ về số lượng token sales đang diễn ra trên toàn thế giới.

Nhiều công ty mới thành lập nhận ra những lợi ích của token sales - nhưng không biết cách thực hiện nó. Đây là một số vấn đề chính mà Cofound.it hy vọng sẽ giải quyết trong ngành:

 • Thiếu kiến thức kinh doanh dự án

Theo Cofound.it, rất nhiều công ty mới khởi nghiệp có một nền tảng kỹ thuật vững chắc, nhưng lại thiếu kinh nghiệm kinh doanh để thúc đẩy tăng trưởng. Cofound.it sẽ cung cấp kinh nghiệm kinh doanh cho những người đã có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật, giúp các doanh nghiệp phát triển thành công.

 • Những người tham gia gặp rắc rối khi phân biệt các token

Việc xác định các sản phẩm có chất lượng trong thị trường token sales có thể rất khó khăn. Cofound.it sẽ hoạt động như một bộ lọc đáng tin cậy của các dự án. Những người tham gia có thể thấy rằng Cofound.it đã ủng hộ dự án và làm cho dự án nhận thấy giá trị và chất lượng bổ sung.

 • Thật khó để quản lý thị trường Token sau ICO

Quản lý mối quan hệ giữa những nhà đầu tư token sales gặp nhiều khó khăn. Đây là một thị trường token mới có độ tin cậy cao, có thể không quen thuộc với các công ty mới thành lập. Các nhà đầu tư tham gia token sales thường có những tham vọng khác nhau. Cofound.it muốn định hướng cho những người mới bắt đầu tham gia vào thị trường này.

Ai đứng sau Cofound.it?

Cofound được lãnh đạo bởi Jan Isakovic (đồng sáng lập, nền tảng và là nhà hoạt động). Trước khi đồng sáng lập Cofound, Jan đã trải qua 20 năm làm việc trong lĩnh vực khoa học máy tính và khởi nghiệp. Ông có hai bằng về kinh tế và khoa học Máy tính.

Cofound.it – Nền tảng phân phối, kết nối các công ty Startups và nhà đầu tư

Jan Isakovic

Các thành viên khác trong nhóm bao gồm Daniel Zakrisson (đồng sáng lập, đánh giá và tư vấn), một doanh nhân và nhà công nghệ chuyên về phát triển phần mềm và kinh doanh. Daniel cũng đóng một vai trò quan trọng trong crowdsale và cũng là một cố vấn thường xuyên cho các đội crowdsale.

Có thể trao đổi Cofound.it ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 15 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Cofound.it. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Cofound.it. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/cofound-it/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Cofound.it – Nền tảng phân phối, kết nối các công ty Startups và nhà đầu tư

Tiềm năng phát triển của Cofound.it

Tỷ giá hiện tại của đồng Cofound.it

Cofound.it – Nền tảng phân phối, kết nối các công ty Startups và nhà đầu tư

Biểu đồ biến động giá của đồng Cofound.it

Tại thời điểm viết bài viết này giá đồng tiền CFI = $ 0,093211 tăng 3,49% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 30.293.510 USD tương đương với 3.692 BTC và bằng 56.736 ETH.

https://coinmarketcap.com/currencies/cofound-it/#charts

Cofound.it là một nền tảng đầy tham vọng phục vụ cho những người mới bắt đầu quan tâm đến thị trường token sales. Cofound.it gần đây đã phá kỷ lục trong việc bán ra tổng số token CFI trong đợt presale. Rõ ràng, các nhà đầu tư đang rất hào hứng về tương lai của Cofound.it. Tìm kiếm nền tảng để tiếp tục phát triển trong những tháng tới.

Bạn đang xem: Cofound.it – Nền tảng phân phối, kết nối các công ty Startups và nhà đầu tư Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ