Gửi bài viết tới BigCoin

Coi Bitcoin như một khoản quyên góp cho chính trị, điều trần tại Wisconsin

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 137 lượt xem
Chia sẻ
 

Một ví dụ mới khác về việc sử dụng tài sản kỹ thuật số là chấp nhận các khoản đóng góp của chiến dịch và đóng góp chính trị dưới dạng bitcoin hoặc tiền mã hoá. Mặc dù chính quyền, tất nhiên, hãy nghĩ về nó; hai câu hỏi thiết yếu cản trở phát triển.

Bitcoin và tất cả các loại tiền mã hoá khác dường như đang đối mặt với một số vấn đề khi nó đề cập đến việc dùng để m thanh toán hoặc có bất kỳ ứng dụng nào trong thực tế. Do đó đã xuất hiện hai vấn đề chỉ trích đang được lan truyền rộng rãi - nguồn gốc và sự bất ổn của tiền mã hoá.

Bitcoin và các loại tiền mã hóa đang phải đối mắt với một số vấn đề

Bitcoin và các loại tiền mã hóa đang phải đối mắt với một số vấn đề

Tại một buổi điều trần ở Wisconsin, chủ đề quyên góp bằng cách sử dụng bitcoin và các đồng tiền mã hoá khác đã được đưa vào Ủy ban Đạo đức. Do sự chấp nhận các đóng góp bằng tiền mã hoá trong xã hội ngày càng tăng lên, Phil Anderson đã đề xuất sự chấp nhận đóng góp dưới dạng tiền mã hoá.
Anderson, chủ tịch Đảng Tự do Wisconsin, là một người ủng hộ mạnh mẽ về việc sử dụng bitcoin trong các vấn đề chính trị.
“Có những người muốn sử dụng nó làm tiền cho các khoản đóng góp”
Anderson đưa ra một quy trình sử dụng sẵn - làm cho nó trở thành một chỉ thị cần thiết, tức là, theo yêu cầu của chính sách nhà nước, ngay lập tức để chuyển đổi các khoản quyên góp bitcoin thành đô la được báo cáo hợp lệ. Tuy nhiên, ủy ban Wisconsin đã trình bày hai vấn đề, rất giống với các vấn đề chung mà bitcoin đang gặp phải.
Cách tiếp cận thông thường khi thực hiện một chiến dịch quyên góp sẽ bằng cách sử dụng séc hoặc thẻ tín dụng cho phép các nhà chức trách theo dõi nguồn gốc của số tiền quyên góp và tìm hiểu về danh tính của nhà tài trợ.

Tuy nhiên, những dấu hiệu ẩn danh của bitcoin làm cho điều này không thể thực hiện được, và ngoài ra còn thiếu sự thiếu tin tưởng, mà chính phủ và các cơ quan quản lý khác đặt ra cho tiền mã hoá. Nguồn gốc ẩn danh không phải là chướng ngại duy nhất. Trong số tất cả các loại tiền tệ mã hóa, bitcoin vốn khét tiếng với sự biến động của nó. Với đỉnh cao khoảng 20.000 đô la vào tháng 12 năm 2017 đến 6,600 đô la vào tháng 1 năm 2018, bitcoin giống như một cách tiếp cận việc quyên góp mà rất khó để phân tích.
Khi giá bitcoin khoảng 400 đô la trong năm 2014, Ủy ban Bầu cử Liên bang đã cho phép sử dụng tiền mã hoá.
Trong khi một số khu vực cho phép tiền tệ kỹ thuật số như một phương tiện vận động, hầu hết các tiểu bang Hoa Kỳ vẫn hoài nghi về việc chấp nhận nó. Đối với Montana và Washington DC, điều cần thiết là quyên góp tiền mã hoá được quy đổi thành đô la Mỹ hoặc được sử dụng như một khoản đóng góp bằng hiện vật. Chỉ có duy nhất một sự đối lập, nhà quản lý ở Kansas từ chối sử dụng bitcoin để tài trợ cho các chiến dịch chính trị trong khi California cảnh báo chống lại tiền mã hoá.

Chính phủ “Mới” sắp tới có thể chấp nhận Crypto

Austin Petersen, một ứng cử viên từ Đảng Cộng hòa từ Missouri, tháng 3 năm 2018 tuyên bố rằng như một khoản đóng góp, ông đã nhận được 24 bitcoin. Khoản đóng góp này là số tiền lớn nhất mà đại diện chính trị nhận được thông qua việc quyên góp bằng tiền mã hoá.

Petersen sau đó tuyên truyền bitcoin, gọi nó là một phiên bản hiện đại của loại chính sách tiền tệ mà những người ủng hộ tự do đã được dự tính trong nhiều năm. Ở tuổi 37, Petersen trẻ hơn hầu hết các quan chức chính phủ và một làn sóng chính trị gia mới có thể tiến bộ hơn đối với việc chấp nhận và điều tiết tiền mã hoá.

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang đọc bài: Coi Bitcoin như một khoản quyên góp cho chính trị, điều trần tại Wisconsin tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ