Gửi bài viết tới BigCoin

Coi Bitcoin như một khoản quyên góp cho chính trị, điều trần tại Wisconsin

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 112 lượt xem
Chia sẻ
 

Một ví dụ mới khác về việc sử dụng tài sản kỹ thuật số là chấp nhận các khoản đóng góp của chiến dịch và đóng góp chính trị dưới dạng bitcoin hoặc tiền mã hoá. Mặc dù chính quyền, tất nhiên, hãy nghĩ về nó; hai câu hỏi thiết yếu cản trở phát triển.

Bitcoin và tất cả các loại tiền mã hoá khác dường như đang đối mặt với một số vấn đề khi nó đề cập đến việc dùng để m thanh toán hoặc có bất kỳ ứng dụng nào trong thực tế. Do đó đã xuất hiện hai vấn đề chỉ trích đang được lan truyền rộng rãi - nguồn gốc và sự bất ổn của tiền mã hoá.

Bitcoin và các loại tiền mã hóa đang phải đối mắt với một số vấn đề

Bitcoin và các loại tiền mã hóa đang phải đối mắt với một số vấn đề

Tại một buổi điều trần ở Wisconsin, chủ đề quyên góp bằng cách sử dụng bitcoin và các đồng tiền mã hoá khác đã được đưa vào Ủy ban Đạo đức. Do sự chấp nhận các đóng góp bằng tiền mã hoá trong xã hội ngày càng tăng lên, Phil Anderson đã đề xuất sự chấp nhận đóng góp dưới dạng tiền mã hoá.
Anderson, chủ tịch Đảng Tự do Wisconsin, là một người ủng hộ mạnh mẽ về việc sử dụng bitcoin trong các vấn đề chính trị.
“Có những người muốn sử dụng nó làm tiền cho các khoản đóng góp”
Anderson đưa ra một quy trình sử dụng sẵn - làm cho nó trở thành một chỉ thị cần thiết, tức là, theo yêu cầu của chính sách nhà nước, ngay lập tức để chuyển đổi các khoản quyên góp bitcoin thành đô la được báo cáo hợp lệ. Tuy nhiên, ủy ban Wisconsin đã trình bày hai vấn đề, rất giống với các vấn đề chung mà bitcoin đang gặp phải.
Cách tiếp cận thông thường khi thực hiện một chiến dịch quyên góp sẽ bằng cách sử dụng séc hoặc thẻ tín dụng cho phép các nhà chức trách theo dõi nguồn gốc của số tiền quyên góp và tìm hiểu về danh tính của nhà tài trợ.

Tuy nhiên, những dấu hiệu ẩn danh của bitcoin làm cho điều này không thể thực hiện được, và ngoài ra còn thiếu sự thiếu tin tưởng, mà chính phủ và các cơ quan quản lý khác đặt ra cho tiền mã hoá. Nguồn gốc ẩn danh không phải là chướng ngại duy nhất. Trong số tất cả các loại tiền tệ mã hóa, bitcoin vốn khét tiếng với sự biến động của nó. Với đỉnh cao khoảng 20.000 đô la vào tháng 12 năm 2017 đến 6,600 đô la vào tháng 1 năm 2018, bitcoin giống như một cách tiếp cận việc quyên góp mà rất khó để phân tích.
Khi giá bitcoin khoảng 400 đô la trong năm 2014, Ủy ban Bầu cử Liên bang đã cho phép sử dụng tiền mã hoá.
Trong khi một số khu vực cho phép tiền tệ kỹ thuật số như một phương tiện vận động, hầu hết các tiểu bang Hoa Kỳ vẫn hoài nghi về việc chấp nhận nó. Đối với Montana và Washington DC, điều cần thiết là quyên góp tiền mã hoá được quy đổi thành đô la Mỹ hoặc được sử dụng như một khoản đóng góp bằng hiện vật. Chỉ có duy nhất một sự đối lập, nhà quản lý ở Kansas từ chối sử dụng bitcoin để tài trợ cho các chiến dịch chính trị trong khi California cảnh báo chống lại tiền mã hoá.

Chính phủ “Mới” sắp tới có thể chấp nhận Crypto

Austin Petersen, một ứng cử viên từ Đảng Cộng hòa từ Missouri, tháng 3 năm 2018 tuyên bố rằng như một khoản đóng góp, ông đã nhận được 24 bitcoin. Khoản đóng góp này là số tiền lớn nhất mà đại diện chính trị nhận được thông qua việc quyên góp bằng tiền mã hoá.

Petersen sau đó tuyên truyền bitcoin, gọi nó là một phiên bản hiện đại của loại chính sách tiền tệ mà những người ủng hộ tự do đã được dự tính trong nhiều năm. Ở tuổi 37, Petersen trẻ hơn hầu hết các quan chức chính phủ và một làn sóng chính trị gia mới có thể tiến bộ hơn đối với việc chấp nhận và điều tiết tiền mã hoá.

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang đọc bài: Coi Bitcoin như một khoản quyên góp cho chính trị, điều trần tại Wisconsin tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ