Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase có đối thủ mới

Đăng bởi: dangthang  - 23/03/2018 - 466 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinbase đã là một sàn giao dịch mã hóa ưa chuộng của các nhà đầu tư trong vòng một vài năm qua. Tuy nhiên, sự phổ biến này đã biến nó trở thành mục tiêu công kích của chính phủ và các nhà quản lý nhằm kìm hãm sự phát triển của tiền mã hóa. Nhưng đúng lúc này lại có một áp lực mới dành cho Coinbase – một đối thủ mới vừa xuất hiện.

Coinbase có đối thủ mới

Abra - đối thủ mới xuất hiện của Coinbase

Abra mang gì tới để góp vui?

Abra có một trang web trơn và giao diện người dùng của một một ứng dụng hiện đại và đắt tiền. Dịch vụ cho phép bạn giao dịch với hầu hết các đồng coin lớn trên thị trường. Hiện tại, danh sách  của Abra đã đưa vào 20 crypto được niêm yết bao gồm tiền ảo Bitcoin, Ripple và Bitcoin Cash. Không giống như Robin Hood, một platform giao dịch mã hóa khác xuất hiện gần đây, Abra cho phép người dùng sử dụng dịch vụ rút tiền mà không gặp một chút phiền toái gì. Điều này sẽ giúp cho người dùng tin tưởng hơn vào dịch vụ.

Đây có phải một Coinbase mới không?

Coinbase có đối thủ mới

Liệu Abra có cạnh tranh được với Coinbase?

Trên nhiều phương diện, lợi thế của Abra là ở chỗ nó vẫn đang duy trì vị trí trên thị trường ngách trong thế giới crypto. Sự phổ biến của Coinbase đã gây cho nó không ít rắc rối với chính phủ và các nhà quản lý. Còn với Abra, việc né tránh tầm kiểm soát của các nhà chức trách là một việc không quá khó.

Một số lượng tương đối các sàn giao dịch mã hóa cỡ vừa có thể là một hướng đi tốt nhất cho thị trường kinh doanh mã hóa, bởi điều này làm cho chính phủ khó có thể tập trung vào một thực thể nhất định. Với việc tham gia vào thị trường mã hóa, Abra có một cơ hội tương đối thuận lợi để phát triển tới một quy mô vừa phải, khi mà sự chú ý của chính phủ đối với nó chưa nhiều. Đến trước thời điểm điều này xảy ra, Abra có thể đã đi được một quãng đường khá xa rồi.  

Bạn đang đọc: Coinbase có đối thủ mới tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa


Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin chia sẻ về những lo ngại của Tổng thống Donald Trump về việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp và nhấn mạnh vai trò thực thi các quy định FinCEN (Mạng lưới Thi hành luật pháp về Tội phạm Tài chính Hoa Kỳ) đối với các tổ chức giao dịch tiền mã hóa. Ông Mnuchin đã đưa ra nhận xét của mình tại một cuộc họp báo vào ngày 15 tháng 7.

Ông Mnuchin gọi việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp là vấn đề an ninh quốc gia, nói rằng hàng tỷ đô la đã được sử dụng cho mục đích này:

“Các loại tiền điện tử như Bitcoin đã được dùng để hỗ trợ hàng tỷ đô la cho hoạt động bất hợp pháp, như tội phạm mạng, trốn thuế, tống tiền, mã hóa dữ liệu, ma túy bất hợp pháp, buôn bán người thực sự là một vấn đề an ninh quốc gia”.

Trả lời câu hỏi của báo chí, ông Mnuchin bình luận thêm về việc tiền điện tử như một phương tiện làm gia tăng để hỗ trợ cho tội phạm, ông nói:

“Tôi nghĩ rằng ở một mức độ lớn, các loại tiền mã hóa này đã bị chi phối bởi các hoạt động bất hợp pháp và đầu cơ”.

Bộ trưởng Mnuchin cũng lặp lại bài đăng trên Twitter mới nhất của Tổng thống Trump về các loại tiền mã hóa, nói: "Như Tổng thống đã nói: "Bitcoin rất dễ biến động và dựa trên một nền tảng không ổn định ". và “Bộ tài chính Mỹ đặt cao vai trò của đồng đô la và coi đây là loại tiền tệ dự trữ của cả thế giới."

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, Tổng thống Trump đã đăng trên twitter một loạt các nhận xét chống lại tiền mã hóa và Bitcoin vào ngày 12 tháng 7, sau “Hội nghị thượng đỉnh truyền thông xã hội” của ông Cameron vì tính bảo thủ. Tổng thống Trump nhận xét rằng giá trị của tiền mã hóa là rất biến động và dựa trên nền tảng không ổn định và họ có thể tạo điều kiện cho hành vi trái pháp luật.

Theo Bộ trưởng Mnuchin, Bộ Tài chính đã nhấn mạnh - đối với người dùng Facebook và Bitcoin (BTC) trong số những dịch vụ khác - rằng các dịch vụ tài chính kỹ thuật số bị ràng buộc bởi cùng một chính sách chống rửa tiền và kết hợp các chính sách chống khủng bố như các tổ chức truyền thống như ngân hàng.

Ngoài ra, ông nói rằng bất kỳ người dùng tiền mã hóa nào cũng phải tuân thủ Luật bảo mật ngân hàng (BSA) và đăng ký với Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN): một chính sách của Bộ tài chính. FinCEN là cơ quan quản lý liên bang thực hiện Luật bảo mật ngân hàng trên thực tế và có thẩm quyền đối với tất cả các bên dịch vụ liên quan đến tiền - bao gồm các dự án tiền mã hóa như Libra.

Ông Mnuchin cũng thành lập Nhóm ổn định tài chính Hội đồng về tài sản kỹ thuật số, bao gồm những bên quan trọng như SEC, CFTC và Fed ngoài FinCEN. Ý tưởng của nhóm này là để giảm thiểu rủi ro pháp lý liên quan đến tiền mã hóa.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain