Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase có đối thủ mới

Đăng bởi: dangthang  - 23/03/2018 - 297 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinbase đã là một sàn giao dịch mã hóa ưa chuộng của các nhà đầu tư trong vòng một vài năm qua. Tuy nhiên, sự phổ biến này đã biến nó trở thành mục tiêu công kích của chính phủ và các nhà quản lý nhằm kìm hãm sự phát triển của tiền mã hóa. Nhưng đúng lúc này lại có một áp lực mới dành cho Coinbase – một đối thủ mới vừa xuất hiện.

Coinbase có đối thủ mới

Abra - đối thủ mới xuất hiện của Coinbase

Abra mang gì tới để góp vui?

Abra có một trang web trơn và giao diện người dùng của một một ứng dụng hiện đại và đắt tiền. Dịch vụ cho phép bạn giao dịch với hầu hết các đồng coin lớn trên thị trường. Hiện tại, danh sách  của Abra đã đưa vào 20 crypto được niêm yết bao gồm tiền ảo Bitcoin, Ripple và Bitcoin Cash. Không giống như Robin Hood, một platform giao dịch mã hóa khác xuất hiện gần đây, Abra cho phép người dùng sử dụng dịch vụ rút tiền mà không gặp một chút phiền toái gì. Điều này sẽ giúp cho người dùng tin tưởng hơn vào dịch vụ.

Đây có phải một Coinbase mới không?

Coinbase có đối thủ mới

Liệu Abra có cạnh tranh được với Coinbase?

Trên nhiều phương diện, lợi thế của Abra là ở chỗ nó vẫn đang duy trì vị trí trên thị trường ngách trong thế giới crypto. Sự phổ biến của Coinbase đã gây cho nó không ít rắc rối với chính phủ và các nhà quản lý. Còn với Abra, việc né tránh tầm kiểm soát của các nhà chức trách là một việc không quá khó.

Một số lượng tương đối các sàn giao dịch mã hóa cỡ vừa có thể là một hướng đi tốt nhất cho thị trường kinh doanh mã hóa, bởi điều này làm cho chính phủ khó có thể tập trung vào một thực thể nhất định. Với việc tham gia vào thị trường mã hóa, Abra có một cơ hội tương đối thuận lợi để phát triển tới một quy mô vừa phải, khi mà sự chú ý của chính phủ đối với nó chưa nhiều. Đến trước thời điểm điều này xảy ra, Abra có thể đã đi được một quãng đường khá xa rồi.  

Bạn đang đọc: Coinbase có đối thủ mới tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019


Các nhà phát triển chủ chốt của Ethereum (ETH) đều đã đồng ý về việc trì hoãn kế hoạch Hardfork của nền tảng Smart contract dựa trên công nghệ Blockchain này cho đến tháng 1 năm 2019.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Một bài báo trước đó đề cập vào giữa tháng 9, đợt Hardfork sắp đến của Ethereum được biết đến với tên gọi Constantinople dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 11 năm 2019.

Quá trình chuyển giao Hardfork đã thất bại trên Testnet

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Sau quá trình thử nghiệm Hardfork trên mạng lưới của Ethereum vào ngày 13/10 nhằm mục đích kiểm tra các hợp đồng thông mình và các bản nâng cấp có xảy ra bất kì lỗi nào trước khi được tung ra trên Mainnet. Các nhà phát triển nền tảng đã đồng ý không thực hiện nâng cấp cho đến đầu năm sau.

Cuộc họp giữa các Core Team được lưu lại và đăng tải trên Youtube. Các nhà phát triển đã có những thảo luận cơi mở về những thách thức hiện tại mà nền tảng này đang phải đối mặt - trong số đó một vấn đề chủ chốt được bàn luận là việc nâng cấp Constantinople.

Quyết định trì hoãn được đưa ra khi có một số vấn đề gặp phải khi thực hiện kiểm tra codebase của nó trên Ropsten. Theo nhóm phát triển Ethereum, Hardfork gặp vấn đề với số khối 4.299.999 - ngay trước Block dự kiến để kích hoạt 4.230.000.

Sau khi dừng lại ở Block 4.299.999 trong khoảng 2H, các Miner tham gia vào mạng lưới testnet đã không thể kích hoạt quá trình chuyển đổi. Alfri Schoeden, một nhà phát triển khách hàng của Ethereum tiết lộ quá trình kích hoạt bị thất bại do “vấn đề đồng thuận” và dẫn đến kết quả được ông mô tả là “Three-way-fork” giữa 2 Client của Ethereum: Parity và Geth.

Không đủ thời gian để nâng cấp

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Schoeden, người đã chuẩn bị chương trình nghị sự cho buổi họp báo trực tuyến đã chỉ ra rằng:

“Hashpower vừa được thêm vào đã khiến giảm đi Blocktime và làm cho Hardfork diễn ra sớm hơn dự kiến vào hôm Thứ 7”

Theo Schoeden, thời gian của các sự kiện này xảy ra quá gần nhau có thể khiến cho quá trình Hardfork bị thất bại trên hệ thống Testnet. Ông giải thích rằng dự kiến thực hiện Hardfork sẽ chỉ diễn ra 6 ngày sau khi khởi động phiên bản mới nhất của Geth Client và chỉ 1 ngày sau Parity Client.

Do đó, ông cho rằng người dùng sẽ không có đủ thời gian để cài đặt các nâng cấp cần thiết.

Hơn nữa, Schoeden đã chỉ ra rằng không phải một thợ mỏ đã khai thác trên chuổi Constantinople đẫn đến quá trình chậm trễ 2h đồng hồ trước khi khối 4.230.000 có thể xử lý được.

Các vấn đề khác được trình bày tại cuộc họp bao gồm cộng đồng Ethereum không có một công cụ đáng tin cậy nào để có thể thực hiện giám sát hiệu quả các đợt Hardfork thực hiện trên các bản Tesnet.

Khách hàng của Ethereum Parity có một trang web để theo dõi số liệu thống kê, tuy nhiên Schoeden cho biết trang web này cũng không có tiết lộ chi tiết về các chuỗi khác nhau.

Trong khi đó, nhà phát triển Ethereum, Hudson Jameson khá ấn tượng với một ý tưởng đề xuất bỏi một nhà phát triển khác - đó là việc thường xuyên tạo ra khai thác các Testnet tạm thời để kiểm tra sự chuyển tiếp vào Constantinople. Jameson nghỉ rằng điều này sẽ cho phép phát hiện các vấn đề trên một Testnet tạm thời.

Bạn đang xem: Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ