Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase có đối thủ mới

Đăng bởi: dangthang  - 23/03/2018 - 330 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinbase đã là một sàn giao dịch mã hóa ưa chuộng của các nhà đầu tư trong vòng một vài năm qua. Tuy nhiên, sự phổ biến này đã biến nó trở thành mục tiêu công kích của chính phủ và các nhà quản lý nhằm kìm hãm sự phát triển của tiền mã hóa. Nhưng đúng lúc này lại có một áp lực mới dành cho Coinbase – một đối thủ mới vừa xuất hiện.

Coinbase có đối thủ mới

Abra - đối thủ mới xuất hiện của Coinbase

Abra mang gì tới để góp vui?

Abra có một trang web trơn và giao diện người dùng của một một ứng dụng hiện đại và đắt tiền. Dịch vụ cho phép bạn giao dịch với hầu hết các đồng coin lớn trên thị trường. Hiện tại, danh sách  của Abra đã đưa vào 20 crypto được niêm yết bao gồm tiền ảo Bitcoin, Ripple và Bitcoin Cash. Không giống như Robin Hood, một platform giao dịch mã hóa khác xuất hiện gần đây, Abra cho phép người dùng sử dụng dịch vụ rút tiền mà không gặp một chút phiền toái gì. Điều này sẽ giúp cho người dùng tin tưởng hơn vào dịch vụ.

Đây có phải một Coinbase mới không?

Coinbase có đối thủ mới

Liệu Abra có cạnh tranh được với Coinbase?

Trên nhiều phương diện, lợi thế của Abra là ở chỗ nó vẫn đang duy trì vị trí trên thị trường ngách trong thế giới crypto. Sự phổ biến của Coinbase đã gây cho nó không ít rắc rối với chính phủ và các nhà quản lý. Còn với Abra, việc né tránh tầm kiểm soát của các nhà chức trách là một việc không quá khó.

Một số lượng tương đối các sàn giao dịch mã hóa cỡ vừa có thể là một hướng đi tốt nhất cho thị trường kinh doanh mã hóa, bởi điều này làm cho chính phủ khó có thể tập trung vào một thực thể nhất định. Với việc tham gia vào thị trường mã hóa, Abra có một cơ hội tương đối thuận lợi để phát triển tới một quy mô vừa phải, khi mà sự chú ý của chính phủ đối với nó chưa nhiều. Đến trước thời điểm điều này xảy ra, Abra có thể đã đi được một quãng đường khá xa rồi.  

Bạn đang đọc: Coinbase có đối thủ mới tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ