Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase công bố khởi động sản phẩm mới cho nhà đầu tư tổ chức

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 112 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền crypto đang mở rộng mỗi ngày với những phát triển mới theo thời gian. Thị trường trong thời gian gần đây, chào đón những người tham gia mạng lưới phức tạp hơn. Nhiều tổ chức tài chính truyền thống, các công ty, tổ chức kinh doanh, đã chấp nhận tiền crypto và nhiều người sử dụng nó như một trong các tùy chọn thanh toán.

Coinbase, một nền tảng giao dịch tiền tệ crypto, nơi các thương nhân và người tiêu dùng có thể thực hiện các giao dịch với các loại đồng crypto như bitcoin, ether và litecoin, được thành lập vào năm 2012. Phiên giao dịch được công bố vào ngày 15 tháng 5 năm 2018. Các sản phẩm được phát triển để đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư trong giao dịch và đầu tư tiền mã hóa.

 

Sản phẩm Coinbase Custody

Coinbase Custody, một trong bốn sản phẩm được đưa ra bởi Coinbase, là một dịch vụ bảo quản tiền crypto và giải pháp lưu trữ tiền mã hóa an toàn nhất hiện có. Coinbase đã hợp tác với một đại lý môi giới được SEC quản lý để tạo ra Coinbase Custody và cung cấp dịch vụ kết hợp các cặp tiền crypto bảo mật bảo an toàn với sự giám sát của bên thứ ba và báo cáo xác nhận tài chính. Sự đảm bảo này tuân theo tiêu chuẩn cao của SEC và đại lý môi giới.

 

Các nhà đầu tư tổ chức cùng với các đại diện sẽ nhận được một số dịch vụ cho việc sử dụng các dịch vụ lưu trữ Coinbase. Coinbase Custody nhằm mục đích thực hiện đầu tư tiền tệ mã hóa có thể truy cập được tới mọi tổ chức tài chính và quỹ phòng hộ trên thế giới.

 

Sản phẩm Coinbase Market

 

Coinbase được biết đến với việc cung cấp một lượng lớn thanh khoản cho tất cả các sản phẩm Coinbase, và điều này sẽ được tiếp tục với sự ra đời của Coinbase Markets. Coinbase Markets sẽ giới thiệu các tính năng mới như vị trí trung tâm dữ liệu tại chỗ, kết nối và truy cập tổ chức, hiệu suất độ trễ thấp và các dịch vụ thanh toán và thanh toán bù trừ trong năm. Những khoản bao gồm này mở đường cho truy cập phát hiện giá hiệu quả, tạo ra một thị trường chặt chẽ hơn, làm tăng thanh khoản và tăng tính chắc chắn của việc thực thi các sản phẩm.

Ngoài ra, công ty San Francisco cũng thông báo rằng họ đang mở văn phòng kỹ thuật mới tại Chicago. Động thái này, theo công ty, đánh giá Coinbase Market là thị trường trao đổi tiền crypto hàng đầu.

 

Theo Paul Bauerschmidt, , Coinbase Markets, các nhà lãnh đạo về đổi mới và công nghệ, Chicago và Coinbase hoàn toàn thích hợp để cùng nhau làm việc để giúp định hình tương lai của tiền mã hóa. Ông cũng nói rằng Chicago là một địa điểm lý tưởng để đặt cho văn phòng mới nhất của Coinbase và ông tin rằng các khoản đầu tư của họ sẽ tiếp tục đặt thành phố làm trung tâm đổi mới công nghệ. Các kỹ sư chia sẻ tầm nhìn và niềm đam mê của Coinbase để tạo ra một hệ thống tài chính mở cho thế giới sẽ được khởi động.

 

Sản phẩm Coinbase Prime

 Nguồn: Coinbase Prime  

Nguồn: Coinbase Prime

 

Coinbase Prime là một nền tảng mới được xây dựng đặc biệt để cung cấp các công cụ và dịch vụ cho các nhà đầu tư tổ chức tìm cách giao dịch tiền crypto. Coinbase Prime sẽ cho phép các nhà đầu tư tổ chức có được một nền tảng  kết hợp sự phức tạp của các công cụ và dịch vụ cần thiết cho giao dịch mã hóa. Sản phẩm này sẽ giúp đẩy nhanh việc thực hiện cryptocurrency trên toàn thế giới bằng cách cung cấp cho các tổ chức có nền tảng để tiến gần hơn đến tài sản mã hóa này.

 

Coinbase cơ chế bảo hiểm nhóm

 

Sản phẩm này tập trung hoàn toàn vào việc phục vụ nhu cầu của khách hàng tổ chức bằng cách cung cấp bán hàng, kinh doanh bán hàng, hoạt động thị trường, nghiên cứu và hỗ trợ dịch vụ khách hàng. Nhóm này có trụ sở chính tại thành phố New York và mang đến những kinh nghiệm tổ chức đa dạng và có liên quan từ các tổ chức khác nhau như Sở giao dịch chứng khoán New York, Ủy ban giao dịch chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ (SEC) và Ủy ban giao dịch hàng hóa kỳ hạn (CFTC).

 

Nhóm nghiên cứu tin rằng sản phẩm này sẽ cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất bằng cách hướng dẫn khách hàng thông qua quy trình giới thiệu và tư vấn về các chiến lược thực hiện. Họ cung cấp sự chau truốt tỉ mỉ cho các nhà đầu tư tổ chức và giúp dễ dàng điều hướng trong thế giới đầu tư tiền điện mã hóa phức tạp.

Kết luận

Coinbase cam kết xây dựng các sản phẩm và dịch vụ khi các tổ chức mới tiếp tục đi vào thị trường tiền crypto. Với sự phức tạp là đầu tư tiền mã hóa, nền tảng số  hóa đã đưa ra các sản phẩm có thể đẩy nhanh việc chấp nhận tiền mã hóa và giúp các nhà đầu tư tổ chức dễ dàng truy cập và yên tâm.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Coinbase công bố khởi động sản phẩm mới cho nhà đầu tư tổ chức tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ