Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase công bố khởi động sản phẩm mới cho nhà đầu tư tổ chức

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 148 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền crypto đang mở rộng mỗi ngày với những phát triển mới theo thời gian. Thị trường trong thời gian gần đây, chào đón những người tham gia mạng lưới phức tạp hơn. Nhiều tổ chức tài chính truyền thống, các công ty, tổ chức kinh doanh, đã chấp nhận tiền crypto và nhiều người sử dụng nó như một trong các tùy chọn thanh toán.

Coinbase, một nền tảng giao dịch tiền tệ crypto, nơi các thương nhân và người tiêu dùng có thể thực hiện các giao dịch với các loại đồng crypto như bitcoin, ether và litecoin, được thành lập vào năm 2012. Phiên giao dịch được công bố vào ngày 15 tháng 5 năm 2018. Các sản phẩm được phát triển để đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư trong giao dịch và đầu tư tiền mã hóa.

 

Sản phẩm Coinbase Custody

Coinbase Custody, một trong bốn sản phẩm được đưa ra bởi Coinbase, là một dịch vụ bảo quản tiền crypto và giải pháp lưu trữ tiền mã hóa an toàn nhất hiện có. Coinbase đã hợp tác với một đại lý môi giới được SEC quản lý để tạo ra Coinbase Custody và cung cấp dịch vụ kết hợp các cặp tiền crypto bảo mật bảo an toàn với sự giám sát của bên thứ ba và báo cáo xác nhận tài chính. Sự đảm bảo này tuân theo tiêu chuẩn cao của SEC và đại lý môi giới.

 

Các nhà đầu tư tổ chức cùng với các đại diện sẽ nhận được một số dịch vụ cho việc sử dụng các dịch vụ lưu trữ Coinbase. Coinbase Custody nhằm mục đích thực hiện đầu tư tiền tệ mã hóa có thể truy cập được tới mọi tổ chức tài chính và quỹ phòng hộ trên thế giới.

 

Sản phẩm Coinbase Market

 

Coinbase được biết đến với việc cung cấp một lượng lớn thanh khoản cho tất cả các sản phẩm Coinbase, và điều này sẽ được tiếp tục với sự ra đời của Coinbase Markets. Coinbase Markets sẽ giới thiệu các tính năng mới như vị trí trung tâm dữ liệu tại chỗ, kết nối và truy cập tổ chức, hiệu suất độ trễ thấp và các dịch vụ thanh toán và thanh toán bù trừ trong năm. Những khoản bao gồm này mở đường cho truy cập phát hiện giá hiệu quả, tạo ra một thị trường chặt chẽ hơn, làm tăng thanh khoản và tăng tính chắc chắn của việc thực thi các sản phẩm.

Ngoài ra, công ty San Francisco cũng thông báo rằng họ đang mở văn phòng kỹ thuật mới tại Chicago. Động thái này, theo công ty, đánh giá Coinbase Market là thị trường trao đổi tiền crypto hàng đầu.

 

Theo Paul Bauerschmidt, , Coinbase Markets, các nhà lãnh đạo về đổi mới và công nghệ, Chicago và Coinbase hoàn toàn thích hợp để cùng nhau làm việc để giúp định hình tương lai của tiền mã hóa. Ông cũng nói rằng Chicago là một địa điểm lý tưởng để đặt cho văn phòng mới nhất của Coinbase và ông tin rằng các khoản đầu tư của họ sẽ tiếp tục đặt thành phố làm trung tâm đổi mới công nghệ. Các kỹ sư chia sẻ tầm nhìn và niềm đam mê của Coinbase để tạo ra một hệ thống tài chính mở cho thế giới sẽ được khởi động.

 

Sản phẩm Coinbase Prime

 Nguồn: Coinbase Prime  

Nguồn: Coinbase Prime

 

Coinbase Prime là một nền tảng mới được xây dựng đặc biệt để cung cấp các công cụ và dịch vụ cho các nhà đầu tư tổ chức tìm cách giao dịch tiền crypto. Coinbase Prime sẽ cho phép các nhà đầu tư tổ chức có được một nền tảng  kết hợp sự phức tạp của các công cụ và dịch vụ cần thiết cho giao dịch mã hóa. Sản phẩm này sẽ giúp đẩy nhanh việc thực hiện cryptocurrency trên toàn thế giới bằng cách cung cấp cho các tổ chức có nền tảng để tiến gần hơn đến tài sản mã hóa này.

 

Coinbase cơ chế bảo hiểm nhóm

 

Sản phẩm này tập trung hoàn toàn vào việc phục vụ nhu cầu của khách hàng tổ chức bằng cách cung cấp bán hàng, kinh doanh bán hàng, hoạt động thị trường, nghiên cứu và hỗ trợ dịch vụ khách hàng. Nhóm này có trụ sở chính tại thành phố New York và mang đến những kinh nghiệm tổ chức đa dạng và có liên quan từ các tổ chức khác nhau như Sở giao dịch chứng khoán New York, Ủy ban giao dịch chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ (SEC) và Ủy ban giao dịch hàng hóa kỳ hạn (CFTC).

 

Nhóm nghiên cứu tin rằng sản phẩm này sẽ cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất bằng cách hướng dẫn khách hàng thông qua quy trình giới thiệu và tư vấn về các chiến lược thực hiện. Họ cung cấp sự chau truốt tỉ mỉ cho các nhà đầu tư tổ chức và giúp dễ dàng điều hướng trong thế giới đầu tư tiền điện mã hóa phức tạp.

Kết luận

Coinbase cam kết xây dựng các sản phẩm và dịch vụ khi các tổ chức mới tiếp tục đi vào thị trường tiền crypto. Với sự phức tạp là đầu tư tiền mã hóa, nền tảng số  hóa đã đưa ra các sản phẩm có thể đẩy nhanh việc chấp nhận tiền mã hóa và giúp các nhà đầu tư tổ chức dễ dàng truy cập và yên tâm.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Coinbase công bố khởi động sản phẩm mới cho nhà đầu tư tổ chức tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tất cả những dự án ICO từ 2017 đều tụt giảm 66% giá trị, ICO đã đến cửa tử?


Tất cả các dự án ICO được khởi động từ năm 2017, 86% trong số đó đang giao dịch ở mức giá thấp hơn thời điểm niêm yết và 30% gần như mất đi toàn bộ giá trị.


 

Có thể bạn quan tâm:

Lỗ nặng đến từ ICO

Một nghiên cứu được thực hiện bởi EY trên các dự án ICO được khởi động từ năm 2017 cho thấy tổng thể giá trị đã giảm 66% kể từ thời điểm ghi nhận tháng 1 năm nay.

Ngoài ra, 86% các Token đang giao dịch dưới mức giá niêm yết thời ICO và 30% gần như mất hết giá trị.

Chỉ có 10 dự án ICO top đầu có tín hiệu tích cực và 99% mức tăng đến từ những dự án này. Hầu hết các Token này đều thuộc về phân nhóm cơ sở hạ tầng Blockchain. Nhìn chung, ICO đã huy động được hơn 15 tỷ đô trong nửa đầu năm 2018 so với mức tăng 4.1 tỷ đô trong năm 2017.

Tất cả những dự án ICO từ 2017 đều tụt giảm 66% giá trị, ICO đã đến cửa tử?

Một số thông tin thú vị từ nghiên cứu

Nghiên cứu mới nhất được tiếp nối bởi một báo cáo trước đó do EY thực hiện vào tháng 12 năm 2017 trên 87% (141 dự án) ICO. Các nhà nghiên cứu tin rằng việc thiếu đi sự tích cực cũng như các phán đoán định giá cơ bản đã dẫn đến biến động mạnh về giá trị của ICO.

Một phát hiện khá thú vị khác đó là chỉ có 25 dự án chiếm 29% tổng số dự án ICO đang thực sự có một sản phẩm thực tế và cho là “được việc”. 71% còn lại hiện tại vẫn chưa có bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào trên thị trường.

“Mặc dù sự bùng nổ của ICO trong năm trước, thời điểm hiện tại dường như đang thiếu đi sự hiểu biết về rủi ro cũng như khả năng tạo lợi nhuận từ các khoản đầu tư này.

ICO rõ ràng là một hình thức hoàn toàn mới để thực hiện huy động vốn, những người tham gia phải hiểu được rằng có những yếu tố - chẳng hạn như sự tiến triển chậm đối với các sản phẩm làm việc có thể sẽ gây rủi ro lớn trong việc đầu tư ICO.”

Giá trị của các Utility Token đang dần đi xuống

Nghiên cứu này cũng cho thấy rằng các Utility Token đã giảm đi giá trị rõ rệt. Kiểm tra 25 dự án hiện tại đang có sản phẩm hoạt động thì có 7 dự án đã chấp nhận thanh toán bằng tiền tệ Fiat ngoài Token gốc của họ cho các dịch vụ liên quan.

Điều này có nghĩa là khách hàng có thể thực hiện mua đầu tư mà không cần mua các đồng tiền này trước. Việc này dẫn đến tụt giảm giá trị vì sẽ không còn có sự gia tăng nhu cầu của Token gốc. Đặc biệt, trong một số trường hợp các dự án thậm chí còn không chấp nhận Token riêng của họ.

Yuri Gedgafov của EY phát biểu:

“Cho đến nay, các Utility Token không tạo ra sự tương tác từ cộng đồng điều mà được dự doán sẽ là tiền đề kết hợp các ý tưởng sáng tạo từ cộng đồng. Trên thực tế, nhiều dự án ICO thành công bị phá sản trong các vụ kiện hoặc xung đột về những hứa hẹn không thành và những thay đổi bất ngờ trong chiến lược kinh doanh.”

Tất cả những dự án ICO từ 2017 đều tụt giảm 66% giá trị, ICO đã đến cửa tử?

Nghiên cứu này kết luận rằng, hiện tại Ethereum vẫn là nền tảng hàng đầu cho các dự án. Brody kết luận:

“Rõ ràng là sự tích cực và nhận thức về rủi ro đặc biệt quan trong hơn bao giờ hết. Số lượng ICO tạo được đà tăng hiện tại chỉ đếm trên đầu ngón tay, để có thể tạo được điều này các dự án phải có các chiến lược đầu tư có tầm nhìn cũng như nền tảng tốt.”

Nghiên cứu cũng khẳng định rằng thị trường vào thời điểm năng động trước chủ yếu là do các nhà đầu cơ với những khoản đầu tư vào ICO đầy rủi ro. Vì vậy, các nhà đầu tư cần phải thực sự cân nhắc và thận trọng với các khoản đầu tư ICO.

Bạn đang xem: Tất cả những dự án ICO từ 2017 đều tụt giảm 66% giá trị, ICO đã đến cửa tử? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ