Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase công bố khởi động sản phẩm mới cho nhà đầu tư tổ chức

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 249 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền crypto đang mở rộng mỗi ngày với những phát triển mới theo thời gian. Thị trường trong thời gian gần đây, chào đón những người tham gia mạng lưới phức tạp hơn. Nhiều tổ chức tài chính truyền thống, các công ty, tổ chức kinh doanh, đã chấp nhận tiền crypto và nhiều người sử dụng nó như một trong các tùy chọn thanh toán.

Coinbase, một nền tảng giao dịch tiền tệ crypto, nơi các thương nhân và người tiêu dùng có thể thực hiện các giao dịch với các loại đồng crypto như bitcoin, ether và litecoin, được thành lập vào năm 2012. Phiên giao dịch được công bố vào ngày 15 tháng 5 năm 2018. Các sản phẩm được phát triển để đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư trong giao dịch và đầu tư tiền mã hóa.

 

Sản phẩm Coinbase Custody

Coinbase Custody, một trong bốn sản phẩm được đưa ra bởi Coinbase, là một dịch vụ bảo quản tiền crypto và giải pháp lưu trữ tiền mã hóa an toàn nhất hiện có. Coinbase đã hợp tác với một đại lý môi giới được SEC quản lý để tạo ra Coinbase Custody và cung cấp dịch vụ kết hợp các cặp tiền crypto bảo mật bảo an toàn với sự giám sát của bên thứ ba và báo cáo xác nhận tài chính. Sự đảm bảo này tuân theo tiêu chuẩn cao của SEC và đại lý môi giới.

 

Các nhà đầu tư tổ chức cùng với các đại diện sẽ nhận được một số dịch vụ cho việc sử dụng các dịch vụ lưu trữ Coinbase. Coinbase Custody nhằm mục đích thực hiện đầu tư tiền tệ mã hóa có thể truy cập được tới mọi tổ chức tài chính và quỹ phòng hộ trên thế giới.

 

Sản phẩm Coinbase Market

 

Coinbase được biết đến với việc cung cấp một lượng lớn thanh khoản cho tất cả các sản phẩm Coinbase, và điều này sẽ được tiếp tục với sự ra đời của Coinbase Markets. Coinbase Markets sẽ giới thiệu các tính năng mới như vị trí trung tâm dữ liệu tại chỗ, kết nối và truy cập tổ chức, hiệu suất độ trễ thấp và các dịch vụ thanh toán và thanh toán bù trừ trong năm. Những khoản bao gồm này mở đường cho truy cập phát hiện giá hiệu quả, tạo ra một thị trường chặt chẽ hơn, làm tăng thanh khoản và tăng tính chắc chắn của việc thực thi các sản phẩm.

Ngoài ra, công ty San Francisco cũng thông báo rằng họ đang mở văn phòng kỹ thuật mới tại Chicago. Động thái này, theo công ty, đánh giá Coinbase Market là thị trường trao đổi tiền crypto hàng đầu.

 

Theo Paul Bauerschmidt, , Coinbase Markets, các nhà lãnh đạo về đổi mới và công nghệ, Chicago và Coinbase hoàn toàn thích hợp để cùng nhau làm việc để giúp định hình tương lai của tiền mã hóa. Ông cũng nói rằng Chicago là một địa điểm lý tưởng để đặt cho văn phòng mới nhất của Coinbase và ông tin rằng các khoản đầu tư của họ sẽ tiếp tục đặt thành phố làm trung tâm đổi mới công nghệ. Các kỹ sư chia sẻ tầm nhìn và niềm đam mê của Coinbase để tạo ra một hệ thống tài chính mở cho thế giới sẽ được khởi động.

 

Sản phẩm Coinbase Prime

 Nguồn: Coinbase Prime  

Nguồn: Coinbase Prime

 

Coinbase Prime là một nền tảng mới được xây dựng đặc biệt để cung cấp các công cụ và dịch vụ cho các nhà đầu tư tổ chức tìm cách giao dịch tiền crypto. Coinbase Prime sẽ cho phép các nhà đầu tư tổ chức có được một nền tảng  kết hợp sự phức tạp của các công cụ và dịch vụ cần thiết cho giao dịch mã hóa. Sản phẩm này sẽ giúp đẩy nhanh việc thực hiện cryptocurrency trên toàn thế giới bằng cách cung cấp cho các tổ chức có nền tảng để tiến gần hơn đến tài sản mã hóa này.

 

Coinbase cơ chế bảo hiểm nhóm

 

Sản phẩm này tập trung hoàn toàn vào việc phục vụ nhu cầu của khách hàng tổ chức bằng cách cung cấp bán hàng, kinh doanh bán hàng, hoạt động thị trường, nghiên cứu và hỗ trợ dịch vụ khách hàng. Nhóm này có trụ sở chính tại thành phố New York và mang đến những kinh nghiệm tổ chức đa dạng và có liên quan từ các tổ chức khác nhau như Sở giao dịch chứng khoán New York, Ủy ban giao dịch chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ (SEC) và Ủy ban giao dịch hàng hóa kỳ hạn (CFTC).

 

Nhóm nghiên cứu tin rằng sản phẩm này sẽ cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất bằng cách hướng dẫn khách hàng thông qua quy trình giới thiệu và tư vấn về các chiến lược thực hiện. Họ cung cấp sự chau truốt tỉ mỉ cho các nhà đầu tư tổ chức và giúp dễ dàng điều hướng trong thế giới đầu tư tiền điện mã hóa phức tạp.

Kết luận

Coinbase cam kết xây dựng các sản phẩm và dịch vụ khi các tổ chức mới tiếp tục đi vào thị trường tiền crypto. Với sự phức tạp là đầu tư tiền mã hóa, nền tảng số  hóa đã đưa ra các sản phẩm có thể đẩy nhanh việc chấp nhận tiền mã hóa và giúp các nhà đầu tư tổ chức dễ dàng truy cập và yên tâm.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Coinbase công bố khởi động sản phẩm mới cho nhà đầu tư tổ chức tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

 Khi công nghệ ứng dụng trong giáo duc - TenTech


 Khi công nghệ ứng dụng trong giáo duc - TenTech

Những từ khóa “mua điểm”, “gian lận”… cứ liên tục xuất hiện, không chừa một quốc gia nào, như thể đang cười nhạo vào nền giáo dục cũ kĩ mà chúng ta đang khư khư giữ lấy.

Nếu như những câu chuyện đó to tát quá, hãy hình dung về bản thân bạn ở 10 – 15 năm nữa, giả sử như lúc đó bạn đã có gia đình, giả sử như lúc đó bạn đã có 1 đứa con và giả sử như bạn cần phải học thêm một kĩ năng, một chuyên ngành nào đó để phục vụ cho công việc trong tương lai. Bạn có những lựa chọn nào?

Cố gắng sắp xếp công việc và gia đình để tham gia một khóa học toàn thời gian? Bất kì ai cũng sẽ cố gắng làm như vậy, nhưng không phải ai cũng có thể sắp xếp được. Ngay cả khi bạn có thể, chưa chắc khả năng tài chính của bạn có thể chi trả cho một khóa học như vậy, chưa bàn đến vấn đề hiệu quả thu được.

Vậy còn tham gia những khóa học online? Tất nhiên rồi, một lựa chọn không tồi, nhưng ai sẽ cấp bằng xác nhận cho bạn, và liệu rằng nếu có bằng rồi, thì bao nhiêu công ty sẽ chấp thuận tấm bằng đó?

Và bạn sẽ nghĩ, ước gì có thể học online ở nhà vào thời gian rảnh, tiếp tục công việc hiện tại, chăm lo cho gia đình và vẫn có thể lấy được một tấm bằng có giá trị được công nhận rộng rãi.

Nghe hoàn hảo quá nhỉ, nghe như ở một tương lai nào đó ở rất xa, khi mà ngay cả trong hiện tại, những người lèo lái con thuyền Giáo dục vẫn đang loay xoay vá những lỗ thủng trên con thuyền đó.

Thực ra, tương lai đó đã ở trong tầm tay rồi.

Trong suốt hàng trăm năm, chúng ta đã quen với những lớp học đầy ắp học sinh và những quyển sách phủ bụi, rồi đến Internet, khi giới hạn của tri thức không chỉ gói gọn trong 4 bức tường hay những trang bìa sách. Chúng ta đã bao giờ tiếp cận được tri thức gần như thế này chưa? Chúng ta có cần gì hơn nữa không khi những CourseHero, Coursera cung cấp những khóa học online về gần như mọi thứ?

Dùng Blockchain để tăng tỷ lệ hoàn thành khóa học trực tuyến

Thực tế, tỷ lệ hoàn thành các khóa học trực tuyến trên hầu hết nền tảng ngày càng thấp. Một startup về giáo dục trực tuyến từng chia sẻ, có tới 81% học viên đăng ký không thể hoàn thành khóa học, cho dù đã đăng ký và thanh toán toàn bộ các chi phí ngay từ đầu. Tỷ lệ này thậm chí còn gia tăng trong 2 năm gần đây.

Một số nghiên cứu chỉ ra tỷ lệ hoàn thành thấp này đến từ việc thiếu hụt các khóa học chất lượng. Phần lớn khóa học trực tuyến đều thể hiện rất nhiều người đăng ký học và điểm rating cao nhằm thu hút thêm học viên mới. Điều này đến từ đặc tính cố hữu của việc ghi dữ liệu tập trung, khi dữ liệu hoàn toàn bị kiểm soát bởi một bên, dẫn tới những tiêu cực và thiếu minh bạch.

Để giải quyết tồn tại trên, nền tảng giáo dục trực tuyến TEN đề cập đến việc ứng dụng công nghệ blockchain: khi người học ghi danh vào một khóa học, dữ liệu được ghi nhận vào nền tảng phi tập trung cho nhiều mục đích sau đó như xác nhận việc đăng ký, nền tảng để thanh toán học phí cũng như ghi nhận đánh giá từ người học một cách minh bạch và công khai. Từ đó gia tăng niềm tin và cho cộng đồng người học.

Những quỹ đầu tư và vườn ươm doanh nghiệp đã đầu tư và hỗ trợ TENTECH.IO - Dự án giáo dục trực tuyến ứng dụng Blockchain đầu tiên trên thế giới

✅ AppWorks (Đài Loan): Đây là 1 vườn ươm doanh nghiệp đã hỗ trợ Tentech từ đầu năm 2018 đến nay. Tổ chức này hiện là tổ chức lớn nhất Đài Loan về hỗ trợ Startup. Thông qua Appworks, Tentech đã được hỗ trợ về mặt công nghệ, cố vấn chiến lược và cả nguồn vốn. Đặc biệt, sắp tới đây Tentech sẽ tiếp tục đồng hành cùng Appworks tại ngày hội Demo Day với sự tham gia của hơn 2000 nhà đầu tư tổ chức cũng như cá nhân tại Đài Loan và Đại Lục. Demo Day sẽ chính thức diễn ra vào tháng 11 năm 2019.

AppWorks cũng là vườn ươm có khoản đầu tư vào Lalamove - Startup trong lĩnh vực logistic tập trung vào mảng giao nhận tại thị trường Châu Á, trong đó có Vietnam.

✅ Jigsaw Capital: là một quỹ đầu tư có trụ sở tại Singapore. Sự hợp tác giữa Jigsaw Capital và Tentech sẽ giúp cho Tentech mở rộng cộng đồng, kết nối với nhiều chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực giáo dục. Đồng thời Jigsaw Capital cũng sẽ đồng hành với Tentech trong việc tìm kiếm nguồn vốn từ các quỹ nhằm mục đích phát triển bền vững. Jigsaw Capital là đại diện của Tentech tại các thị trường Singapore, Malaysia, Thái Lan.

✅Coineal Labs: với sự đồng hành của Coineal Lab, Tentech được hỗ trợ về Marketing, Market Making, mở rộng thị trường vốn, phát triển cộng đồng tại cái nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Đợt mở bán token đầu tiên của Tentech sẽ diễn ra vào ngày 20/5 sắp tới thông qua Coineal Labs.

Thông tin chi tiết tại : https://www.coineal.com/launchpad-10049.html#en_US

Đọc thêm tại : https://bigcoinvietnam.com

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain