Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase cung cấp dịch vụ rút tiền nhanh chóng ở gần 40 quốc gia thông qua thẻ Visa và Mastercard

Đăng bởi: Linh  - 03/10/2020 - 1171 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ Coinbase hiện đang cung cấp dịch vụ rút tiền “ngay lập tức” ở gần 40 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ và Vương quốc Anh

  

Không có mô tả.

 

Coinbase cung cấp dịch vụ rút tiền ngay lập tức ở gần 40 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và các quốc gia khác trên khắp Châu Âu. Khách hàng ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Châu Âu có thể rút tiền bằng thẻ ghi nợ Visa được liên kết. Ở Mỹ, khách hàng cũng có thể rút tiền bằng thẻ Mastercard.

 

Tính năng mới này phát sinh thêm 1,5% phí đối với người dùng Hoa Kỳ, trong khi những người tham gia ở Liên minh Châu Âu và Vương quốc Anh phải trả mức phí cao hơn một chút là 2%.

 

“Bằng cách cho phép rút tiền từ thẻ theo thời gian thực thông qua Visa Direct, Coinbase đang mang lại trải nghiệm nhanh hơn, đơn giản hơn và kết nối hơn cho người dùng - giúp chuyển đổi số dư tiền điện tử thành tiền định danh dễ dàng hơn, có thể được chi trả tại hơn 60 triệu địa điểm bán hàng nơi mà Visa được chấp nhận là cổng thanh toán, ”Terry Angelos, SVP và người đứng đầu toàn cầu của fintech, Visa cho biết.

 

Sherri Haymond, phó chủ tịch điều hành quan hệ đối tác kỹ thuật số tại Mastercard, cho biết Coinbase sẽ tận dụng Mastercard Send, cho phép khách hàng rút và sử dụng tiền của họ ở bất kỳ nơi nào chấp nhận thẻ ghi nợ Mastercard.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn