Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase đang có kế hoạch đóng cửa GDAX và xây dựng một sàn giao dịch tiền mã hoá “Pro” hoàn toàn mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/05/2018 - 167 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinbase, sàn giao dịch trực tuyến nổi tiếng là an toàn về các dịch vụ mua, bán, chuyển và lưu trữ tiền tệ mã hoá, mới đây đã thông báo kế hoạch đóng cửa nền tảng GDAX của mình để bắt đầu với Coinbase Pro mới, một dịch vụ đặc biệt cho các nhà giao dịch tài sản mã hoá.Trong khi cả hai nền tảng hiện vẫn đang hoạt động, thì ý tưởng loại bỏ GDAX vào ngày 29 tháng 6 đã được thông báo chính thức từ Coinbase. Nền tảng mới sẽ có tất cả các chức năng của GDAX - và hiển thị thêm một số chức năng mới, rõ ràng hơn.

Nền tảng mới dự kiến ​​sẽ cung cấp các tính năng gửi tiền và rút tiền đơn giản, truy cập vào các biểu đồ và dữ liệu lịch sử được cải thiện và cũng có thể làm lại trang danh mục đầu tư. Như vậy, tất cả chức năng của GDAX trước đây sẽ được chuyển đến Coinbase Pro.

Bên cạnh nền tảng thương mại mới, tổ chức có trụ sở tại San Francisco cũng thông báo rằng hiện họ sẽ sớm có Wallet Coinbase của riêng mình. Ví mới này sẽ hợp nhất các điểm nổi bật từ hộp công cụ Toshi (điều khiển biến thể ví hiện tại) và nền tảng Paradex được mua gần đây.

Sự hợp tác của hai công nghệ sẽ cho phép người dùng giao dịch “hàng trăm mã token trực tiếp từ ví của họ”. Tổ chức hy vọng sẽ điều phối ví mới thành Pro trong nửa tháng sau đó, bắt đầu với khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ.

Đây chắc chắn là một động thái hấp dẫn. Nó là dấu hiệu của một nỗ lực đổi tên thương hiệu, Pro có lẽ sẽ có một phần của khung sườn giữa Coinbase và GDAX - và nó được thiết kế dễ dàng để sử dụng hơn nhiều cho người dùng giao dịch altcoins.

Cập nhật: 21h30

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang đọc bài: Coinbase đang có kế hoạch đóng cửa GDAX và xây dựng một sàn giao dịch tiền mã hoá “Pro” hoàn toàn mới tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hệ thống sàn phi tập trung liệu có phải là giải pháp chống lại nạn hacker hay không?


Ngay sau vụ hack sàn giao dịch tiền mã hóa Bithumb và Coincheck diễn ra, sàn Zaif của Nhật Bản cũng đã bị tấn công làm thiệt hại đến gần 60 triệu USD của các nhà đầu tư. Cả ba sàn giao dịch trên đều được cho là có hệ thống an ninh không chặt chẽ.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Coincheck - sàn giao dịch này mất hơn 500 triệu USD dưới dạng tiền NEM, điều này làm cho các nhà đầu tư Nhật Bản phẫn nộ sau khi CEO Koichiro Wada thừa nhận rằng công ty không có đủ chuyên gia an ninh để có thể quản lý sàn giao dịch.

Hệ thống sàn phi tập trung liệu có phải là giải pháp chống lại nạn hacker hay không?

Theo lời Wada:

“Chúng tôi ý thức được rằng chúng tôi không có đủ nhân lực cho việc kiểm tra hệ thống nội bộ, các rủi ro về quản trị và hệ thống. Chúng tôi đang cố gắng tìm thêm nhân sự cho vấn đề này, tuy nhiên đã bất thành và đây là hậu quả tất yếu.”

Đội ngũ của NEM cho biết trong một tuyên bố rằng trong khi họ đang tận dụng hệ thống tự động để có thể tìm lại lượng tiền đã mất cho các nhà đầu tư của Coincheck, họ cũng phải thừa nhận rằng đây là một hệ thống an ninh kém. Bithumb cũng bị chỉ trích tương tự bởi chính phủ Hàn Quốc và các đơn vị an ninh địa phương. Hệ quả là việc sàn này bị bắt buộc ngừng nhận đăng ký người dùng mới hơn một tháng để cải tổ lại hệ thống quản trị nội bộ.

Sàn giao dịch phi tập trung có giải quyết được vấn đề này không?

Các sàn giao dịch Ethereum phân quyền như IDEX có thể sử dụng các hợp đồng thông minh trên các mạng lưới blockchain để có thể thực hiện các trao đổi giữa các bên. Sàn phân quyền này có thể tránh được những nạn hacker và những lỗ hổng an ninh vì các hacker rất khó để có thể đột nhập được vào các mạng lưới giao dịch giữa các bên.

Trên các sàn phân quyền như IDEX, người dùng có thể trao đổi các loại ví như Trezor, Ledger và MetaMask. Do vậy, vào mọi thời điểm này người dùng có thể kiểm soát được quỹ tiền của họ bằng cách kết nối ví của họ để thực hiện giao dịch.

Quỹ tiền sẽ không rời khỏi ví của họ trừ khi người dùng thực hiện các thao tác trên Mainnet của Ethereum, nơi dữ liệu sẽ không bị thay đổi. Theo đó, người sử dụng sẽ không thể rơi vào tình trạng rủi ro bị tấn công từ bên ngoài.

Các sàn phân quyền có thể trở nên quen thuộc với một nhóm trader quan tâm về hình thức đầu tư vào một loại tiền mã hóa với tính thanh khoản trước khi tổng hợp sàn giao dịch tập trung.

Token và các đồng ERC20 vừa phát hành có thể tận dụng tài sản của họ trên nền tảng trao đổi kỹ thuật số giữa các bên để có thể tạo ra tính thanh khoản, vì cũng vì không quá tốn kém để làm được việc đó, rồi mới hướng tới việc tổng hợp các sàn giao dịch tập trung.

Về vấn đề trải nghiệm và tính thực tiễn cho người dùng, vì hầu hết các sàn phân quyền đã tồn tại ví Ethereum, hiện không còn quá phức tạp so với việc thao tác trên các sàn tập trung. Trong khi cần phải thực hiện thêm vài thao tác, các trader cũng có thể dễ dàng chuyển qua các giải pháp phân quyền khác.

Các sàn phi tập trung liệu có cạnh tranh được với các sàn truyền thống không?

Ủy viên Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) Hester Peirce đã cho rằng “chỉ một số ít các nhà đầu tư có thể thích ứng được với các cơ hội đầu tư đa dạng mà các loại tài sản này cung cấp”. Ngụ ý người ta sẽ cần thêm nhiều kĩ năng cũng như cần có kiến thức để có thể trao đổi tiền mã hóa trong thị trường này.

Với việc giao dịch tiền mã hóa trên các sàn hiện khá là phổ biến, với một số giao diện tốt và thân thiện hơn với người sử dụng. Có thể sẽ có nhiều nhà đầu tư chọn các sàn phân quyền như một giải pháp thay thế.

Bạn đang xem: Hệ thống sàn phi tập trung liệu có phải là giải pháp chống lại nạn hacker hay không? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ