Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase đang có kế hoạch đóng cửa GDAX và xây dựng một sàn giao dịch tiền mã hoá “Pro” hoàn toàn mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/05/2018 - 225 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinbase, sàn giao dịch trực tuyến nổi tiếng là an toàn về các dịch vụ mua, bán, chuyển và lưu trữ tiền tệ mã hoá, mới đây đã thông báo kế hoạch đóng cửa nền tảng GDAX của mình để bắt đầu với Coinbase Pro mới, một dịch vụ đặc biệt cho các nhà giao dịch tài sản mã hoá.Trong khi cả hai nền tảng hiện vẫn đang hoạt động, thì ý tưởng loại bỏ GDAX vào ngày 29 tháng 6 đã được thông báo chính thức từ Coinbase. Nền tảng mới sẽ có tất cả các chức năng của GDAX - và hiển thị thêm một số chức năng mới, rõ ràng hơn.

Nền tảng mới dự kiến ​​sẽ cung cấp các tính năng gửi tiền và rút tiền đơn giản, truy cập vào các biểu đồ và dữ liệu lịch sử được cải thiện và cũng có thể làm lại trang danh mục đầu tư. Như vậy, tất cả chức năng của GDAX trước đây sẽ được chuyển đến Coinbase Pro.

Bên cạnh nền tảng thương mại mới, tổ chức có trụ sở tại San Francisco cũng thông báo rằng hiện họ sẽ sớm có Wallet Coinbase của riêng mình. Ví mới này sẽ hợp nhất các điểm nổi bật từ hộp công cụ Toshi (điều khiển biến thể ví hiện tại) và nền tảng Paradex được mua gần đây.

Sự hợp tác của hai công nghệ sẽ cho phép người dùng giao dịch “hàng trăm mã token trực tiếp từ ví của họ”. Tổ chức hy vọng sẽ điều phối ví mới thành Pro trong nửa tháng sau đó, bắt đầu với khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ.

Đây chắc chắn là một động thái hấp dẫn. Nó là dấu hiệu của một nỗ lực đổi tên thương hiệu, Pro có lẽ sẽ có một phần của khung sườn giữa Coinbase và GDAX - và nó được thiết kế dễ dàng để sử dụng hơn nhiều cho người dùng giao dịch altcoins.

Cập nhật: 21h30

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang đọc bài: Coinbase đang có kế hoạch đóng cửa GDAX và xây dựng một sàn giao dịch tiền mã hoá “Pro” hoàn toàn mới tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa


Nguồn: iStock/Nuthawut Somsuk

Thuế ở Hoa Kỳ luôn có vẻ khó hiểu - đặc biệt là đối với người ngoài - nhưng tiền mã hóa đã mang đến một khía cạnh khác cho vấn đề này. theo một cuộc khảo sát, người Mỹ đã mất hàng tỷ đô cho giao dịch tiền mã hóa vào năm ngoái, nhưng họ không có ý định báo cáo, mặc dù họ có thể yêu cầu khấu trừ.

Theo công ty tài chính cá nhân của Mỹ Credit Karma, người Mỹ đã mất 1,7 tỷ USD vào năm 2018 với mức trung bình 718 USD mỗi người, với khoản lỗ chưa thực hiện hơn 5 tỷ USD, nhưng hầu hết không có kế hoạch khấu trừ thuế mà họ được hưởng để trên những mất mát trên. Theo khảo sát trực tuyến của 1.009 nhà đầu tư bitcoin của Mỹ vào tháng 11 năm ngoái, hơn một nửa cho biết họ nghĩ rằng khoản lãi hoặc lỗ của họ quá nhỏ để yêu cầu khấu trừ, hơn một phần ba cho biết họ không tin rằng họ có yêu cầu nộp và 1/5 cho biết họ không biết làm thế nào.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng các nhà đầu tư biết rằng họ có thể khấu trừ lỗ vốn có nhiều khả năng nói rằng họ sẽ báo cáo, ngay cả khi họ kiếm được tiền. Trong số những người tham gia khảo sát, 58% với các khoản lỗ thực hiện và 53% với các khoản lãi nhận được cho biết họ có khả năng báo cáo hoạt động đầu tư của mình ngay bây giờ khi họ biết các quy tắc.

Khi đầu tư vào tiền mã hoá ở Mỹ, một cơ sở chi phí được thiết lập cho mục đích nộp thuế. Bán một tài sản cũng gây ra một sự kiện chịu thuế. Trong trường hợp của tiền mã hóa, trạng thái của thị trường xác định những gì cá nhân nắm giữ các đồng tiền chịu trách nhiệm với thuế của họ. Nếu tài sản của họ không bao giờ được bán thì lãi hoặc lỗ chỉ là lãi hoặc lỗ trên giấy, do đó họ không thể được yêu cầu về thuế. Do dữ liệu được cung cấp, những người sống ở Hoa Kỳ không nhận ra rằng tài sản tiền mã hóa của họ phải được bán để nó trở thành một sự kiện chịu thuế.

 

“At the end of the day, the majority of Bitcoin investors (53%) do plan to report their gains or losses. So it may not be fair to conclude those who don’t are intentionally trying to avoid paying taxes. Some education may be all that’s needed to remedy the situation,” according to Credit Karma. It noted that “Additionally, helping investors who lost money understand that they may be able to deduct their losses could be welcome news to many.”

 

Vào cuối ngày, phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin (53%) có kế hoạch báo cáo lãi hoặc lỗ của họ. Vì vậy, có thể không công bằng khi kết luận người ta không phải là cố tình trả thuế. Tất cả những gì cần thiết để khắc phục tình trạng này là một số nền giáo dục, theo như ý kiến của Tín dụng Karma. Nó lưu ý rằng, ngoài ra, việc giúp các nhà đầu tư mất tiền hiểu rằng họ có thể khấu trừ khoản lỗ của họ có thể là tin tức đáng mừng với nhiều người.

Tuy nhiên, dữ liệu này vẫn có sự thay đổi so với năm ngoái, khi chỉ 0,04% trong số các hồ sơ thuế đầu tiên vào tháng Hai đã báo cáo mức tăng tiền điện tử, theo Credit Karma. Các luật khó hiểu xung quanh quá trình này không giúp được gì nhiều, vì ngay cả Dịch vụ doanh thu nội bộ (IRS) dường như cũng bị thua lỗ như mọi người khác.

Trong khi đó, như đã báo cáo tuần trước, người chơi thị trường tiền mã hóa lớn và là thành viên của nhóm vận động hành lang ngành công nghiệp tiền mã hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ, Circle đang làm việc với các nhà quản lý để thay đổi cách xử lý thuế đau đớn hiện tại đối với các giao dịch tiền mã hóa.

______

Tin hàng tuần, thị trường bitcoin ngang hàng, lượng giao dịch (tính bằng bitcoin) tại Hoa Kỳ:

Bạn đang đọc bài viết Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn CryptonewsTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ