Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase đang có kế hoạch đóng cửa GDAX và xây dựng một sàn giao dịch tiền mã hoá “Pro” hoàn toàn mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/05/2018 - 283 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinbase, sàn giao dịch trực tuyến nổi tiếng là an toàn về các dịch vụ mua, bán, chuyển và lưu trữ tiền tệ mã hoá, mới đây đã thông báo kế hoạch đóng cửa nền tảng GDAX của mình để bắt đầu với Coinbase Pro mới, một dịch vụ đặc biệt cho các nhà giao dịch tài sản mã hoá.Trong khi cả hai nền tảng hiện vẫn đang hoạt động, thì ý tưởng loại bỏ GDAX vào ngày 29 tháng 6 đã được thông báo chính thức từ Coinbase. Nền tảng mới sẽ có tất cả các chức năng của GDAX - và hiển thị thêm một số chức năng mới, rõ ràng hơn.

Nền tảng mới dự kiến ​​sẽ cung cấp các tính năng gửi tiền và rút tiền đơn giản, truy cập vào các biểu đồ và dữ liệu lịch sử được cải thiện và cũng có thể làm lại trang danh mục đầu tư. Như vậy, tất cả chức năng của GDAX trước đây sẽ được chuyển đến Coinbase Pro.

Bên cạnh nền tảng thương mại mới, tổ chức có trụ sở tại San Francisco cũng thông báo rằng hiện họ sẽ sớm có Wallet Coinbase của riêng mình. Ví mới này sẽ hợp nhất các điểm nổi bật từ hộp công cụ Toshi (điều khiển biến thể ví hiện tại) và nền tảng Paradex được mua gần đây.

Sự hợp tác của hai công nghệ sẽ cho phép người dùng giao dịch “hàng trăm mã token trực tiếp từ ví của họ”. Tổ chức hy vọng sẽ điều phối ví mới thành Pro trong nửa tháng sau đó, bắt đầu với khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ.

Đây chắc chắn là một động thái hấp dẫn. Nó là dấu hiệu của một nỗ lực đổi tên thương hiệu, Pro có lẽ sẽ có một phần của khung sườn giữa Coinbase và GDAX - và nó được thiết kế dễ dàng để sử dụng hơn nhiều cho người dùng giao dịch altcoins.

Cập nhật: 21h30

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang đọc bài: Coinbase đang có kế hoạch đóng cửa GDAX và xây dựng một sàn giao dịch tiền mã hoá “Pro” hoàn toàn mới tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain