Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase đấu tranh với sự cố flash Ethereum

Đăng bởi: Linh  - 03/08/2020 - 413 lượt xem
Chia sẻ
 

Ethereum, Ethereum Classic và một số token ERC-20 hiện đang bị ảnh hưởng bởi hiệu suất xuống cấp.

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã đấu tranh để khắc phục sự cố flash của Ethereum.

Khi giá của Ethereum nhanh chóng chạm mức cao chưa từng thấy kể từ tháng 8 năm 2018 và các token ERC-20 liên quan cùng tăng giá, các máy chủ của Coinbase đã gặp phải một số trở ngại nhất định.

Cả Ethereum và Ethereum Classic, cũng như tất cả các token ERC20, bao gồm cả các giao thức DeFi Compound, Maker và Chainlink, hiện cũng đang bị ảnh hưởng bởi hiệu suất suy giảm.

Như được báo cáo trong báo cáo sự cố Coinbase, vấn đề liên quan đến việc rút tiền và gửi tiền đã bị trì hoãn .

Các token ETH và ERC-20 đã bị tấn công đầu tiên, vào lúc 5,52 giờ sáng chủ nhật (UTC), ngay sau khi xảy ra sự cố flash, trong đó giá của ETH đã giảm từ mức cao nhất là $ 411 xuống còn $ 370 trong vòng năm phút. Sau đó, vào 10 giờ 50 phút, Coinbase đã nhận ra một vấn đề mới đó là việc nạp tiền Ethereum Classic bị trì hoãn.

Vì một vài lý do, máy chủ của Coinbase đã không thể xử lý được vấn đề này. Đây có thể là trường hợp rất nhiều người đã cố gắng bán ETH để ngăn chặn tổn thất thêm. Theo thống kê, vào thời điểm xảy ra sự cố, khối lượng giao dịch hàng ngày trên Coinbase đã tăng từ 822 triệu đô la lên 1,1 tỷ đô la trong vòng nửa giờ. Một lý do khác có thể là các nhà giao dịch đang tiến hành chuyển đổi tiền của họ sang các loại stablecoin khác. 

 

Coinbase đã mất vài giờ để giải quyết vấn đề Ethereum Classic, tuy nhiên, đồng tiền này vẫn bị ảnh hưởng bởi hiệu suất xuống cấp. Đối với ETH và người anh em ERC-20, vấn đề đã được xác định và một bản sửa lỗi đang được hoàn hiện.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Polkastarter khởi chạy dự án sàn DEX đầu tiên trên Polkadot hỗ trợ chuỗi chéo


•  Polkastarter là dự án được các quỹ đầu tư lớn và nổi tiếng rót vốn như Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital.
•  Polkastarter nhận được yêu cầu đầu tư hơn 20 triệu $ tại vòng privatesale.
•  Polkastarter đang tiến hành xây dựng sàn DEX cho các nhóm mã thông báo crosschain.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo Polkastarter đã kết thúc vòng raise vốn thành công với 987.000$ tại vòng seed (hạt giống sớm) và private (đầu tư chiến lược) được hỗ trợ bởi Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital và nhiều đối tác chiến lược khác trong thời gian 2 tháng vừa qua.

Vòng đăng kí mở rộng bổ sung duy nhất với 30 đối tác lớn cũng đã thu về hơn 20 triệu $ cho thấy nhu cầu rất lớn đối với các giải pháp DeFi và DEX trên nền tảng không thuộc hệ sinh thái ETH với khả năng mở rộng và mức phí giao dịch thấp hơn rất nhiều.

Chúng tôi muốn cảm ơn tấc cả 2500 bên quan tâm đã gửi thư yêu cầu rót vốn. Chúng tôi đã xét duyệt yêu cầu này 2 tuần trước và nhận thấy sự quan tâm đông đảo của cộng đồng. Điều này đi đến quyết định về việc chấp nhận góp vốn thêm 24.508.928 $ cho các yêu cầu phân bổ trên.

Từ quan điểm chiến lược, chúng tôi phải đưa ra những lựa chọn quan trọng và cố gắng thực hiện theo chiến lược này:
•  Thiết kế nhiều khoảng yêu cầu rót vốn nhỏ cho các tổ chức đóng góp, điều này cho phép nhiều người có cơ hội tham gia hơn trong mỗi vòng, tránh việc nắm giữ tập trung vào 1 vài tổ chức lớn (cá voi).
•  Việc phân bổ yêu cầu rót vốn cho các quỹ đầu tư có tầm ảnh hưởng lớn giúp chúng tôi phát triển cộng đồng của mình tại các thị trường chính như Châu âu, Trung quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Singapore và các thị trường mới nổi khác.
•  Phân bổ cho các nhà đầu tư chiến lược sẽ mang lại giá trị lâu dài về mặt kỹ thuật, quảng bá hình ảnh và xây dựng cộng đồng Polkastarter.

Token Sale Key Metrics

  • Seed sale price: $0.0125 USD
  • Private sale price: $0.025 USD
  • Uniswap listing price: $0.05 USD

Hiện chúng tôi đang chuẩn bị niêm yết trên Uniswap và đặt mục tiêu tung ra POLS vào cuối tháng 9. Là một dự án ưu tiên cộng đồng, chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng được sự tham gia rộng rãi bao gồm các cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật, vui lòng tham gia kênh điện tín chính thức của chúng tôi, kênh thông báo của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên Twitter.

Giới thiệu về Polkastarter: Polkastarter là một DEX được xây dựng cho các nhóm và đấu giá mã thông báo chuỗi chéo (crosschain token), cho phép các dự án huy động vốn trên một môi trường phi tập trung, không cần sự cho phép và tương tác dựa trên Polkadot. Với Polkastarter, các dự án phi tập trung sẽ có thể huy động và trao đổi vốn với giá rẻ và nhanh chóng. Người dùng sẽ có thể tham gia vào một môi trường an toàn và tuân thủ và sử dụng các tài sản vượt xa tiêu chuẩn ERC20 hiện tại.
Tương lai là phi tập trung. Tương lai là tương tác. Tương lai là Polkastarter.

BigcoinVietnam tổng hợp

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người