Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase - gã khổng lồ tiền mã hóa sẽ niêm yết hàng trăm token

Đăng bởi: Alice  - 31/10/2018 - 308 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinbase, một trong những công ty lớn nhất trong ngành công nghiệp tiền mã hóa, hiện đang nằm trong số những startup công nghệ có giá trị nhất thế giới sau khi kết thúc một vòng tài trợ mới. Mới đây, sàn giao dịch Coinbase đã đưa ra kế hoạch list một số token mới lên sàn giao dịch của mình.


Có thể bạn quan tâm:

 

Coinbase - gã khổng lồ tiền mã hóa sẽ niêm yết hàng trăm token

Coinbase - gã khổng lồ tiền mã hóa sẽ niêm yết hàng trăm token

 

Hôm qua, thứ 3 ngày 30/10 nhà điều hành sàn giao dịch tiền mã hóa có trụ sở tại San Francisco đã thông báo rằng họ đã kết thúc một vòng tài trợ Series E trị giá 300 triệu USD do Tiger Global Management dẫn dắt. Vòng tài trợ, mà Chủ tịch Coinbase và CEO Asiff Hirji cho biết công ty định giá hơn 8 tỷ USD này cũng có sự tham gia của Y Combinator Continuity, Wellington Management, Andreessen Horowitz và Polychain Capital.

Viết trong thông báo, Hirji nói rằng gần đây Coinbase đã đưa ra một list các loại token mã hóa mới với kế hoạch “nhanh chóng” niêm yết nhiều tiền mã hóa hơn, ông cho biết thêm rằng

 

Chúng ta sẽ thấy hàng trăm tiền mã hóa có thể được thêm vào nền tảng của coinbase ngày hôm nay và sàn giao dịch sẽ đặt nền tảng để hỗ trợ hàng ngàn dự án trong tương lai.

 

Trò chuyện với Bloomberg, ông cho biết Coinbase không cần kinh phí vì nó đạt doanh thu 380 triệu USD vào năm 2017 và bất chấp thị trường gấu bitcoin ước tính lợi nhuận vẫn sẽ tăng lên 456 triệu USD vào năm 2018 với doanh thu đạt 1.3 tỷ USD.

 

Các công ty quan tâm đầu tư vào chúng tôi biết rằng đây là làn sóng đổi mới công nghệ tiếp theo, ông nói với ấn phẩm. Đây là một vòng cơ hội. Chúng tôi không phải ra ngoài mà vẫn có thể huy động vốn.

 

Các báo cáo đã lưu hành rằng Coinbase đã tự định giá 8 tỷ USD, mặc dù việc định giá này chưa được thị trường xác nhận cho đến bây giờ.

Trước đây, Recode đã báo cáo rằng Tiger Global đang xem xét khoản đầu tư 500 triệu USD trong Coinbase với ít nhất một phần số tiền được sử dụng để mua cổ phần trên thị trường thứ cấp.

 

Bạn đang xem: Coinbase - gã khổng lồ tiền mã hóa sẽ niêm yết hàng trăm token, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
3 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Trung Quốc coi Bitcoin là tài sản một lần nữa là Cột mốc quan trọng


Trung Quốc coi Bitcoin là tài sản một lần nữa là Cột mốc quan trọng

Bitcoin (BTC) đã đạt được sự công nhận hợp pháp bởi một tòa án Trung Quốc thứ hai nhằm tăng cường hơn nữa cho tiền mã hóa tại một trong những môi trường khắc nghiệt nhất của nó.

Một bước ngoặt cho Bitcoin ở Trung Quốc

Trung Quốc là một đất nước rộng lớn với số dân đông, cũng là một thị trường lớn của lĩnh vực tiền mã hóa Bitcoin. Trước đó, lệnh cấm giao dịch loại tiền này ở Trung Quốc đã dẫn đến một sự sụt giảm đáng kể về giá của đồng tiền này. Gần đây, tình hình có vẻ khả quan hơn.

Theo nhà đầu tư bà Dovey Wan, người liên quan đến truyền thông địa phương, Tòa án Internet Hàng Châu chính thức mô tả Bitcoin là tài sản ảo vào ngày 18 tháng 7.

Tòa án thứ hai tại đất nước này quy định coi Bitcoin là tài sản, phán quyết được đưa ra trong cuộc tranh chấp giữa một sàn giao dịch hiện không còn tồn tại và một trong những người dùng của nó đã bị mất tiền.

Đối với bà Wan, vụ việc đánh dấu một bước ngoặt đáng kể đối với Bitcoin tại Trung Quốc, nơi lệnh cấm giao dịch đã được áp dụng kể từ tháng 9/2017.

BTC/USD đã tăng mạnh vào thứ Sáu sau những bình luận tích cực từ các nhà lập pháp Hoa Kỳ, nhưng Trung Quốc có thể cũng bị ảnh hưởng đến việc tang trở lại này.

“Trường hợp này là một cột mốc quan trọng việc thể hiện BITCOIN LÀ PHÁP LÝ THỰC SỰ ở Trung Quốc”, bà Wan viết trên Twitter.

Nó là tài sản ảo, nhưng không phải là tiền định danh

Như Cointelegraph đã báo cáo, Trung Quốc từ lâu đã hình thành một mối lo ngại đối với các nhà phân tích Bitcoin mặc dù lệnh cấm của nhà nước đã được áp dụng. Khi Bitcoin tiến hành trở lại vào năm 2019, bằng chứng bắt đầu xuất hiện cho thấy người tiêu dùng đang tìm kiếm sự thay thế trên các sàn giao dịch truyền thống, chẳng hạn như mua stablecoin Tether (USDT) thông qua các giao dịch không cần sao kê.

Theo hãng tin tiếng Anh địa phương Global Times, ngân hàng trung ương Trung Quốc, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) - nơi áp đặt lệnh cấm năm 2017 - đã rõ ràng không đồng ý với quyết định của Hàng Châu.

“Thật vậy, Bitcoin là tài sản ảo, nhưng nó không phải là tiền định danh”, một quan chức của Ngân Hàng Nhân Dân Trung Quốc- ông Li nói với báo chí vào hôm thứ Sáu.

Tuy nhiên, các ý kiến ​​trái ngược hoàn toàn với quan điểm của Nhà nước về dự án tiền kỹ thuật số Facebook Libra, các quan chức nói rằng họ lo ngại khi một loại tiền kỹ thuật số của riêng họ thậm chí đã bắt đầu phát triển.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
3 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain