Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase - gã khổng lồ tiền mã hóa sẽ niêm yết hàng trăm token

Đăng bởi: Alice  - 31/10/2018 - 335 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinbase, một trong những công ty lớn nhất trong ngành công nghiệp tiền mã hóa, hiện đang nằm trong số những startup công nghệ có giá trị nhất thế giới sau khi kết thúc một vòng tài trợ mới. Mới đây, sàn giao dịch Coinbase đã đưa ra kế hoạch list một số token mới lên sàn giao dịch của mình.


Có thể bạn quan tâm:

 

Coinbase - gã khổng lồ tiền mã hóa sẽ niêm yết hàng trăm token

Coinbase - gã khổng lồ tiền mã hóa sẽ niêm yết hàng trăm token

 

Hôm qua, thứ 3 ngày 30/10 nhà điều hành sàn giao dịch tiền mã hóa có trụ sở tại San Francisco đã thông báo rằng họ đã kết thúc một vòng tài trợ Series E trị giá 300 triệu USD do Tiger Global Management dẫn dắt. Vòng tài trợ, mà Chủ tịch Coinbase và CEO Asiff Hirji cho biết công ty định giá hơn 8 tỷ USD này cũng có sự tham gia của Y Combinator Continuity, Wellington Management, Andreessen Horowitz và Polychain Capital.

Viết trong thông báo, Hirji nói rằng gần đây Coinbase đã đưa ra một list các loại token mã hóa mới với kế hoạch “nhanh chóng” niêm yết nhiều tiền mã hóa hơn, ông cho biết thêm rằng

 

Chúng ta sẽ thấy hàng trăm tiền mã hóa có thể được thêm vào nền tảng của coinbase ngày hôm nay và sàn giao dịch sẽ đặt nền tảng để hỗ trợ hàng ngàn dự án trong tương lai.

 

Trò chuyện với Bloomberg, ông cho biết Coinbase không cần kinh phí vì nó đạt doanh thu 380 triệu USD vào năm 2017 và bất chấp thị trường gấu bitcoin ước tính lợi nhuận vẫn sẽ tăng lên 456 triệu USD vào năm 2018 với doanh thu đạt 1.3 tỷ USD.

 

Các công ty quan tâm đầu tư vào chúng tôi biết rằng đây là làn sóng đổi mới công nghệ tiếp theo, ông nói với ấn phẩm. Đây là một vòng cơ hội. Chúng tôi không phải ra ngoài mà vẫn có thể huy động vốn.

 

Các báo cáo đã lưu hành rằng Coinbase đã tự định giá 8 tỷ USD, mặc dù việc định giá này chưa được thị trường xác nhận cho đến bây giờ.

Trước đây, Recode đã báo cáo rằng Tiger Global đang xem xét khoản đầu tư 500 triệu USD trong Coinbase với ít nhất một phần số tiền được sử dụng để mua cổ phần trên thị trường thứ cấp.

 

Bạn đang xem: Coinbase - gã khổng lồ tiền mã hóa sẽ niêm yết hàng trăm token, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
3 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Nền tảng giao dịch tương lai Bitcoin được dự đoán sẽ đi vào hoạt động


Giao dịch tương lai Bitcoin (BTC) hiện đang được giao dịch trên sàn giao dịch liên lục địa (ICE).

 

null

 

Lựa chọn mới cho thương nhân

Kể từ 8 giờ tối EST ngày 22 tháng 9 (00:00 UTC ngày 23 tháng 9), giao dịch tương lai BTC của Bakkt đã được đưa ra với rất nhiều kỳ vọng. Nền tảng này là nền tảng đầu tiên nhận được sự chấp thuận từ các nhà quản lý Hoa Kỳ và là sản phẩm của ICE, nhà điều hành của sở giao dịch chứng khoán New York.

Trong khi đưa ra việc khởi động Bakkt và ý định tạo điều kiện cho giao dịch tương lai BTC bị phá vỡ vào hơn một năm trước, bản thân nền tảng này đã chứng kiến ​​nhiều sự chậm trễ do lo ngại về các quy định đề ra. Vào ngày 16 tháng 8 năm nay, Bakkt đã thông báo về việc nhận được sự chấp thuận từ ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai hoa kỳ (CFTC) và lên kế hoạch cho việc hôm nay sẽ là ngày giao dịch đầu tiên.

Có điều gì mới mẻ?

Sàn giao dịch Chicago Mercantile và sàn giao dịch quyền chọn Chicago hiện cung cấp giao dịch tương lai Bitcoin đang được thanh toán bằng tiền mặt. Các hợp đồng tương lai của Bakkt cho phép khách hàng nhận được Bitcoin thay vì giá trị tương đương của nó bằng tiền định danh khi hợp đồng hết hạn.

Nền tảng cung cấp giao dịch hàng ngày và hàng tháng của các hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ được xử lý thông qua kho Bitcoin của Bakkt, nơi mà dòng tiền đã bắt đầu được rút và gửi đi vào đầu tháng 9. Vài ngày sau, Bakkt tuyên bố rằng họ đã đưa ra chính sách bảo hiểm trị giá 125 triệu đô la để bảo đảm cho việc Bitcoin sẽ được lưu trữ trong kho của họ.

Ý nghĩa đối với thế giới tiền điện tử

Nền tảng Bakkt đã là chủ đề của rất nhiều nhà suy đoán và dự đoán. Nhiều nhà bình luận tin rằng giao dịch BTC tương lai được giao một cách vật lý thể hiện một bước nhảy vọt cho sự chấp nhận của tổ chức đối với Bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung.

Nhà phân tích tiền điện tử Tom Lee đã chia sẻ lên trang tweet vào ngày 19 tháng 9 rằng:

“Tôi có một cái nhìn tích cực về Bakkt cũng như khả năng cải thiện niềm tin với các tổ chức về tiền điện tử.”

 

 Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
3 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain