Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase - gã khổng lồ tiền mã hóa sẽ niêm yết hàng trăm token

Đăng bởi: Alice  - 31/10/2018 - 215 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinbase, một trong những công ty lớn nhất trong ngành công nghiệp tiền mã hóa, hiện đang nằm trong số những startup công nghệ có giá trị nhất thế giới sau khi kết thúc một vòng tài trợ mới. Mới đây, sàn giao dịch Coinbase đã đưa ra kế hoạch list một số token mới lên sàn giao dịch của mình.


Có thể bạn quan tâm:

 

Coinbase - gã khổng lồ tiền mã hóa sẽ niêm yết hàng trăm token

Coinbase - gã khổng lồ tiền mã hóa sẽ niêm yết hàng trăm token

 

Hôm qua, thứ 3 ngày 30/10 nhà điều hành sàn giao dịch tiền mã hóa có trụ sở tại San Francisco đã thông báo rằng họ đã kết thúc một vòng tài trợ Series E trị giá 300 triệu USD do Tiger Global Management dẫn dắt. Vòng tài trợ, mà Chủ tịch Coinbase và CEO Asiff Hirji cho biết công ty định giá hơn 8 tỷ USD này cũng có sự tham gia của Y Combinator Continuity, Wellington Management, Andreessen Horowitz và Polychain Capital.

Viết trong thông báo, Hirji nói rằng gần đây Coinbase đã đưa ra một list các loại token mã hóa mới với kế hoạch “nhanh chóng” niêm yết nhiều tiền mã hóa hơn, ông cho biết thêm rằng

 

Chúng ta sẽ thấy hàng trăm tiền mã hóa có thể được thêm vào nền tảng của coinbase ngày hôm nay và sàn giao dịch sẽ đặt nền tảng để hỗ trợ hàng ngàn dự án trong tương lai.

 

Trò chuyện với Bloomberg, ông cho biết Coinbase không cần kinh phí vì nó đạt doanh thu 380 triệu USD vào năm 2017 và bất chấp thị trường gấu bitcoin ước tính lợi nhuận vẫn sẽ tăng lên 456 triệu USD vào năm 2018 với doanh thu đạt 1.3 tỷ USD.

 

Các công ty quan tâm đầu tư vào chúng tôi biết rằng đây là làn sóng đổi mới công nghệ tiếp theo, ông nói với ấn phẩm. Đây là một vòng cơ hội. Chúng tôi không phải ra ngoài mà vẫn có thể huy động vốn.

 

Các báo cáo đã lưu hành rằng Coinbase đã tự định giá 8 tỷ USD, mặc dù việc định giá này chưa được thị trường xác nhận cho đến bây giờ.

Trước đây, Recode đã báo cáo rằng Tiger Global đang xem xét khoản đầu tư 500 triệu USD trong Coinbase với ít nhất một phần số tiền được sử dụng để mua cổ phần trên thị trường thứ cấp.

 

Bạn đang xem: Coinbase - gã khổng lồ tiền mã hóa sẽ niêm yết hàng trăm token, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
3 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa


Thị trường xuống giá không phanh 2018 không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố trong một bài phát biểu tại diễn đàn Gaidar. Hãng thông tấn Nga TASS đưa tin về những bình luận của Medvedev hôm qua, 15/1.

Medvedev cho rằng tình hình thị trường tiền mã hóa hiện nay là một trong những câu hỏi chính trong chương trình nghị sự cộng đồng thế giới, cùng với những thách thức khác như thay đổi trong thị trường truyền thống, gia tăng chủ nghĩa bảo hộ và bất bình đẳng xã hội, và tốc độ và phạm vi chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu.

Phát biểu tại hội nghị khoa học quốc tế thường niên về kinh tế, thủ tướng Nga và cựu tổng thống kêu gọi công chúng quan sát chặt chẽ tình trạng của thị trường tiền mã hóa.

Chỉ ra khối lượng biến động bất thường trong năm qua, Medvedev lập luận rằng đó không phải là lý do để "chôn vùi" tiền điện tử, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ hiện tượng kinh tế và xã hội nào cũng có mặt sáng và mặt tối.

“ Nhưng chắc chắn, đó không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa. Có cả một mặt sáng và một mặt tối ở đây, cũng như trong bất kỳ hiện tượng xã hội và bất kỳ tổ chức kinh tế nào. Chúng ta nên theo dõi cẩn thận những gì đang diễn ra trong lĩnh vực này.”

Đầu tuần này, người đứng đầu Ủy ban Nga về thị trường tài chính tuyên bố rằng phòng dưới của quốc hội Nga đang lên kế hoạch thảo luận về dự thảo luật về quy định về tiền mã hóa vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Quốc hội Nga lần đầu tiên thông qua dự luật về tiền mã hóa, về “tài sản tài kỹ thuật số”, trong lần đọc đầu tiên vào tháng 5 năm 2018. Sau các báo cáo về việc thiếu một số khái niệm chính như khai thác tiền mã hóa, dự thảo luật đã được gửi trở lại lần đọc đầu tiên sân khấu.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 12, phó thủ tướng Nga Maxim Akimov tuyên bố rằng các tác giả của dự luật không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
3 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ