Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase - gã khổng lồ tiền mã hóa sẽ niêm yết hàng trăm token

Đăng bởi: Alice  - 31/10/2018 - 248 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinbase, một trong những công ty lớn nhất trong ngành công nghiệp tiền mã hóa, hiện đang nằm trong số những startup công nghệ có giá trị nhất thế giới sau khi kết thúc một vòng tài trợ mới. Mới đây, sàn giao dịch Coinbase đã đưa ra kế hoạch list một số token mới lên sàn giao dịch của mình.


Có thể bạn quan tâm:

 

Coinbase - gã khổng lồ tiền mã hóa sẽ niêm yết hàng trăm token

Coinbase - gã khổng lồ tiền mã hóa sẽ niêm yết hàng trăm token

 

Hôm qua, thứ 3 ngày 30/10 nhà điều hành sàn giao dịch tiền mã hóa có trụ sở tại San Francisco đã thông báo rằng họ đã kết thúc một vòng tài trợ Series E trị giá 300 triệu USD do Tiger Global Management dẫn dắt. Vòng tài trợ, mà Chủ tịch Coinbase và CEO Asiff Hirji cho biết công ty định giá hơn 8 tỷ USD này cũng có sự tham gia của Y Combinator Continuity, Wellington Management, Andreessen Horowitz và Polychain Capital.

Viết trong thông báo, Hirji nói rằng gần đây Coinbase đã đưa ra một list các loại token mã hóa mới với kế hoạch “nhanh chóng” niêm yết nhiều tiền mã hóa hơn, ông cho biết thêm rằng

 

Chúng ta sẽ thấy hàng trăm tiền mã hóa có thể được thêm vào nền tảng của coinbase ngày hôm nay và sàn giao dịch sẽ đặt nền tảng để hỗ trợ hàng ngàn dự án trong tương lai.

 

Trò chuyện với Bloomberg, ông cho biết Coinbase không cần kinh phí vì nó đạt doanh thu 380 triệu USD vào năm 2017 và bất chấp thị trường gấu bitcoin ước tính lợi nhuận vẫn sẽ tăng lên 456 triệu USD vào năm 2018 với doanh thu đạt 1.3 tỷ USD.

 

Các công ty quan tâm đầu tư vào chúng tôi biết rằng đây là làn sóng đổi mới công nghệ tiếp theo, ông nói với ấn phẩm. Đây là một vòng cơ hội. Chúng tôi không phải ra ngoài mà vẫn có thể huy động vốn.

 

Các báo cáo đã lưu hành rằng Coinbase đã tự định giá 8 tỷ USD, mặc dù việc định giá này chưa được thị trường xác nhận cho đến bây giờ.

Trước đây, Recode đã báo cáo rằng Tiger Global đang xem xét khoản đầu tư 500 triệu USD trong Coinbase với ít nhất một phần số tiền được sử dụng để mua cổ phần trên thị trường thứ cấp.

 

Bạn đang xem: Coinbase - gã khổng lồ tiền mã hóa sẽ niêm yết hàng trăm token, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
3 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư


Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Một xu hướng ngày càng tăng về tiền mã hóa dường như sẽ tiếp tục khi các dự án Proof-of-stake (PoS) ra mắt vào năm 2019, trang tin Diar đã lưu ý trong bản tóm tắt hàng tuần mới nhất vào ngày 18 tháng 3.

PoS - một thuật toán được sử dụng trong nhiều loại tiền mã hóa nổi tiếng như Eos (EOS), Dash (DASH) và Tron (TRON), đang chiếm một lượng giá trị gia tăng trong hệ sinh thái.

Năm nay, nhiều dự án PoS sẽ ra mắt. Ví dụ như sự nỗ lực ra mắt từ Cosmos (ATOM), một dự án PoS đã huy động được 17 triệu đô la trong đợt ICO vào năm 2017.

Nhiều đồng tiền chỉ sử dụng PoS ở một mức độ nào đó, với tỷ lệ tổng cung được “đặt cọc” bởi những người tham gia mạng lưới được thay đổi. “Đặt cọc” nghĩa là một người tham gia chứng minh rằng họ sở hữu một số lượng tiền nhất định như là một phần của cơ chế đồng thuận trên mạng.

Với Eos, tổng số tiền đặt cọc đã đạt 47% tổng nguồn cung, khiến nó trở thành đồng tiền được đặt cọc nhiều nhất tính theo đồng đô la, theo tính toán của Diar, ở mức 1,8 tỷ USD.

Thứ hai là Dash, với số tiền đặt cọc là 430 triệu đô la, tiếp theo là Cosmos mới ra mắt với $309 triệu. Tổng cộng, các quỹ đầu tư trị giá khoảng 4 tỷ đô la.

Mới đây, EOS ra mắt mainnet trục trặc do mức độ tham gia đặt cọc thấp, hiện một mình chiếm gần một nửa giá trị được đặt trên các mạng blockchain PoS,” ấn phẩm cho biết thêm.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng trước, MIT hiện đang nghiên cứu một định dạng tiền mã hóa mới dựa trên PoS, trong khi altcoin lớn nhất theo giới hạn thị trường là Ethereum (ETH)  được thiết lập để chuyển sang giao thức vào năm 2021.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Có thể bạn quan tâm:

-Cựu CEO BTC-e bị cáo buộc tội rửa tiền

-KardiaChain là gì? Giới thiệu về dự án KardiaChain

-Cá voi BTC và ETH di chuyển 103 triệu đô la tiền mã hóa khi BTC vượt qua  4,100$

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ