Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase mở quỹ khuyến khích khởi nghiệp crypto

Đăng bởi: dangthang  - 07/04/2018 - 305 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một nỗ lực hỗ trợ phát triển các dự án blockchain ngay từ trong giai đoạn chớm nở, Coinbase đang mở một lĩnh vực kinh doanh mới, có thể đem lại nhiều lợi ích cho các nhà sáng lập.

 

Coinbase mở quỹ khuyến khích khởi nghiệp crypto

Asiff Hirji - CEO của Coinbase

CEO của công ty, Asiff Hirji cho biết:“Chúng tôi đang chuẩn bị đầu tư vào các công ty mã hóa. Chúng tôi sẽ đầu tư vào công ty nào hướng tới các giá trị chung với công ty chúng tôi.”

Mặc dù lợi nhuận không nhiều, nhưng nếu bạn nhìn vào tổng thể công ty, quỹ tiền xuất phát đã là 15 tỉ đô, và sẽ tăng dần. Hirjo sau đó chỉ ra rằng những đầu tư này sẽ không được đổ vào  danh sách coin được niêm yết trên sàn: "Chúng tôi không đầu tư vào tiền tệ bởi vì chúng tôi không muốn thấy xung đột quyền lợi.”

Họ đang nhắm tới các nhà sáng lập chứ không phải crypto tạo lợi nhuận. Họ đã đưa ra chi tiết về lựa chọn đầu tư trên trang blog chính thức: “Bạn có thể được thấy chúng tôi đầu tư vào các công ty cạnh tranh với Coinbase. Có thể sẽ có chút khác biệt trong cách các nhà khởi nghiệp xây dựng sản phẩm của mình. Hoặc là trong một vài trường hợp, chúng tôi có thể cảm thấy thoải mái khi đầu tư vào công ty có tiềm năng cạnh tranh bởi khi đó mọi người đều được hưởng lợi từ việc hệ sinh thái được đổi mới. Chúng tôi đang hướng tới mục tiêu lâu dài trong lĩnh vực, và chúng tôi tin rằng càng có nhiều phương pháp, hướng đi đa dạng thì càng tốt.”

Họ đang tập trung nhiều nhất vào việc giúp các công ty khởi nghiệp cất cánh, thay vì đặt ra các quy định để được đáp ứng. Điều này có nghĩa là họ sẽ chú trọng chính thức hóa các mối quan hệ như Venture Funds. Rất có thể, Coinbase sẽ yêu cầu một lượng lớn chứng khoán hoặc token từ các công ty trước khi họ cung cấp bất kỳ hỗ trợ tài chính nào.

Cuối cùng, họ cũng nói rằng sẽ ủng hộ cựu nhân viên của công ty: “Những người đã từng làm việc ở Coinbase được khuyến khích đi theo hướng kinh doanh, và bạn có thể hi vọng rằng chúng tôi sẽ nhiệt tình đầu tư vào ý tưởng từ các nhân viên trước đây của chúng tôi.”

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc: Coinbase mở quỹ khuyến khích khởi nghiệp crypto tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain