Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase mở quỹ khuyến khích khởi nghiệp crypto

Đăng bởi: dangthang  - 07/04/2018 - 242 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một nỗ lực hỗ trợ phát triển các dự án blockchain ngay từ trong giai đoạn chớm nở, Coinbase đang mở một lĩnh vực kinh doanh mới, có thể đem lại nhiều lợi ích cho các nhà sáng lập.

 

Coinbase mở quỹ khuyến khích khởi nghiệp crypto

Asiff Hirji - CEO của Coinbase

CEO của công ty, Asiff Hirji cho biết:“Chúng tôi đang chuẩn bị đầu tư vào các công ty mã hóa. Chúng tôi sẽ đầu tư vào công ty nào hướng tới các giá trị chung với công ty chúng tôi.”

Mặc dù lợi nhuận không nhiều, nhưng nếu bạn nhìn vào tổng thể công ty, quỹ tiền xuất phát đã là 15 tỉ đô, và sẽ tăng dần. Hirjo sau đó chỉ ra rằng những đầu tư này sẽ không được đổ vào  danh sách coin được niêm yết trên sàn: "Chúng tôi không đầu tư vào tiền tệ bởi vì chúng tôi không muốn thấy xung đột quyền lợi.”

Họ đang nhắm tới các nhà sáng lập chứ không phải crypto tạo lợi nhuận. Họ đã đưa ra chi tiết về lựa chọn đầu tư trên trang blog chính thức: “Bạn có thể được thấy chúng tôi đầu tư vào các công ty cạnh tranh với Coinbase. Có thể sẽ có chút khác biệt trong cách các nhà khởi nghiệp xây dựng sản phẩm của mình. Hoặc là trong một vài trường hợp, chúng tôi có thể cảm thấy thoải mái khi đầu tư vào công ty có tiềm năng cạnh tranh bởi khi đó mọi người đều được hưởng lợi từ việc hệ sinh thái được đổi mới. Chúng tôi đang hướng tới mục tiêu lâu dài trong lĩnh vực, và chúng tôi tin rằng càng có nhiều phương pháp, hướng đi đa dạng thì càng tốt.”

Họ đang tập trung nhiều nhất vào việc giúp các công ty khởi nghiệp cất cánh, thay vì đặt ra các quy định để được đáp ứng. Điều này có nghĩa là họ sẽ chú trọng chính thức hóa các mối quan hệ như Venture Funds. Rất có thể, Coinbase sẽ yêu cầu một lượng lớn chứng khoán hoặc token từ các công ty trước khi họ cung cấp bất kỳ hỗ trợ tài chính nào.

Cuối cùng, họ cũng nói rằng sẽ ủng hộ cựu nhân viên của công ty: “Những người đã từng làm việc ở Coinbase được khuyến khích đi theo hướng kinh doanh, và bạn có thể hi vọng rằng chúng tôi sẽ nhiệt tình đầu tư vào ý tưởng từ các nhân viên trước đây của chúng tôi.”

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc: Coinbase mở quỹ khuyến khích khởi nghiệp crypto tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018


Một nghiên cứu được công bố bởi công ty dữ liệu Chainalysis đã tiết lộ rằng các giao dịch bitcoin trên darknet đã tăng mạnh trong suốt năm 2018, lên đến khoảng 2 triệu đô la mỗi ngày, gần gấp đôi hoạt động được tính toán vào đầu năm, theo báo cáo của Reuters. Nhưng trong suốt cả năm, bitcoin chảy vào thị trường darknet thực sự đã giảm xuống còn 600 triệu đô la từ 700 triệu đô la trong năm 2017. Sự sụt giảm này được báo cáo là do các trang web darknet lớn như Alphabay và Hansa bị đóng cửa. Các khu chợ đã bán mọi thứ, từ súng và ma túy bất hợp pháp cho đến ID giả.

Mặc dù đã thực thi pháp luật một cách thành công, khối lượng giao dịch vẫn tiếp tục tăng trên darknet và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, Kim Grauer, một nhà kinh tế cấp cao tại Chainalysis tuyên bố. Cô khẳng định rằng sự biến động của bitcoin không có nhiều tác dụng “ngăn chặn mọi người giao dịch với nó”, cô nói: “Đối với ai đó muốn mua một thứ gì đó trên dark web, thực tế giá bitcoin đang dao động không thực sự quan trọng với họ.

Thị trường Web Đen Vẫn Kiên Cường

Thị trường Web Đen có vẻ như không bị ảnh hưởng gì nhiều từ các đợt thực thi pháp luật. Như đã lưu ý trong một bài đăng trên blog của Chainalysis, thật khó để đóng cửa các trang web đó:

"Hoạt động thị trường của Web Đen đã phục hồi đáng kể trong vài năm qua, mặc dù các cơ quan thực thi pháp luật liên tục gây áp lực đóng cửa các hoạt động bất hợp pháp. Khi một trang Web Đen đóng cửa, những trang web khác sẽ xuất hiện thay thế vị trí đó."

Bài đăng trên blog cho biết thêm, mặc dù hoạt động của thị trường web đen đã giảm 60% sau khi Alphabay đóng cửa vào giữa năm 2017, tuy nhiên thì giai đoạn đó kéo dài không lâu. Chainalysis đã chính thức tuyên bố một số bằng chứng cho thấy hoạt động của Web Đen thậm chí còn tăng lên sau khi một vài trang web bị đóng cửa.

 

Theo News.Bitcoin.com đã đưa tin trong tuần này, hệ sinh thái thị trường ẩn đã bùng nổ kể từ khi đóng cửa Silk Road – web đen đầu tiên - và các phương thức ngày càng tinh vi đang được phát triển để đánh lừa các cơ quan thực thi pháp luật. Các phương thức như “dropgangs”, và “deaddrops” đang được sử dụng để qua mặt các cơ quan chức năng.

Dropgangs: việc sử dụng các nền tảng nhắn tin và liên lạc mã hóa/được bảo mật để giao dịch, trao đổi mua bán thông qua thị trường ngầm. 

Deaddrops: là các địa điểm giao dịch ngẫu nhiên để giao hàng. Thường các deaddrop là một nơi dễ tìm, tuy nhiên phải đảm bảo được là các cơ quan chức năng hay pháp luật không thể tìm ra được. Các deaddrops sẽ phải đáp ứng 3 tiêu chí sau: là những địa điểm khá phổ thông, dễ tìm, và không thể tìm thấy một cách ngẫu nhiên. 

Như vậy, theo chúng ta thấy, thì Bitcoin có rất nhiều các chức năng mua bán, trao đổi, kể các ngoài đời thực hoặc trong thế giới “ngầm”. Các bạn có thể nêu ý kiến về trường hợp các web đen bị đóng cửa hàng loạt hay các chức năng “chưa được nhắc tới nhiều” của Bitcoin tại mục comment nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc báo của Bigcoinvietnam!

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018

Theo News.Bitcoin

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ