Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase mở quỹ khuyến khích khởi nghiệp crypto

Đăng bởi: dangthang  - 07/04/2018 - 213 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một nỗ lực hỗ trợ phát triển các dự án blockchain ngay từ trong giai đoạn chớm nở, Coinbase đang mở một lĩnh vực kinh doanh mới, có thể đem lại nhiều lợi ích cho các nhà sáng lập.

 

Coinbase mở quỹ khuyến khích khởi nghiệp crypto

Asiff Hirji - CEO của Coinbase

CEO của công ty, Asiff Hirji cho biết:“Chúng tôi đang chuẩn bị đầu tư vào các công ty mã hóa. Chúng tôi sẽ đầu tư vào công ty nào hướng tới các giá trị chung với công ty chúng tôi.”

Mặc dù lợi nhuận không nhiều, nhưng nếu bạn nhìn vào tổng thể công ty, quỹ tiền xuất phát đã là 15 tỉ đô, và sẽ tăng dần. Hirjo sau đó chỉ ra rằng những đầu tư này sẽ không được đổ vào  danh sách coin được niêm yết trên sàn: "Chúng tôi không đầu tư vào tiền tệ bởi vì chúng tôi không muốn thấy xung đột quyền lợi.”

Họ đang nhắm tới các nhà sáng lập chứ không phải crypto tạo lợi nhuận. Họ đã đưa ra chi tiết về lựa chọn đầu tư trên trang blog chính thức: “Bạn có thể được thấy chúng tôi đầu tư vào các công ty cạnh tranh với Coinbase. Có thể sẽ có chút khác biệt trong cách các nhà khởi nghiệp xây dựng sản phẩm của mình. Hoặc là trong một vài trường hợp, chúng tôi có thể cảm thấy thoải mái khi đầu tư vào công ty có tiềm năng cạnh tranh bởi khi đó mọi người đều được hưởng lợi từ việc hệ sinh thái được đổi mới. Chúng tôi đang hướng tới mục tiêu lâu dài trong lĩnh vực, và chúng tôi tin rằng càng có nhiều phương pháp, hướng đi đa dạng thì càng tốt.”

Họ đang tập trung nhiều nhất vào việc giúp các công ty khởi nghiệp cất cánh, thay vì đặt ra các quy định để được đáp ứng. Điều này có nghĩa là họ sẽ chú trọng chính thức hóa các mối quan hệ như Venture Funds. Rất có thể, Coinbase sẽ yêu cầu một lượng lớn chứng khoán hoặc token từ các công ty trước khi họ cung cấp bất kỳ hỗ trợ tài chính nào.

Cuối cùng, họ cũng nói rằng sẽ ủng hộ cựu nhân viên của công ty: “Những người đã từng làm việc ở Coinbase được khuyến khích đi theo hướng kinh doanh, và bạn có thể hi vọng rằng chúng tôi sẽ nhiệt tình đầu tư vào ý tưởng từ các nhân viên trước đây của chúng tôi.”

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc: Coinbase mở quỹ khuyến khích khởi nghiệp crypto tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Sàn giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) làm rõ các quy tắc đối với các công ty phát hành ICO


Sàn giao dịch Singapore (SGX) đã làm rõ các quy tắc đối với các công ty được niêm yết công khai mà đang lên kế hoạch thực hiện đợt chào bán tiền mã hóa lần đầu (ICO).


Có thể bạn quan tâm:

Trong một dữ liệu được công bố hôm thứ 5, Tan Boon Gin, Giám đốc điều hành của SGX RegCo, nhấn mạnh rằng bất kỳ token nào được phát hành trong ICO đều không được niêm yết trên SGX và các quy tắc này chỉ áp dụng cho các công ty.

null

Tan Boon Gin, Giám đốc điều hành của SGX RegCo

Theo hướng dẫn, bất kỳ công ty niêm yết nào có kế hoạch tổ chức ICO đều phải tham khảo ý kiến trước với SGX RegCo, cũng như cung cấp ý kiến pháp lý về bản chất của token và ý kiến của người kiểm toán viên về cách thức ICO xử lý tài khoản - cả hai đều đến từ các công ty "có uy tín".

Các công ty cũng được yêu cầu phải tiết lộ một số thông tin, bao gồm lý do đứng đằng sau ICO, các rủi ro liên quan, cách sử dụng số tiền được huy động, kế hoạch KYC và kiểm tra chống rửa tiền (AML) và mọi tác động đến quyền của cổ đông hiện có.

Họ cũng cần phải đảm bảo rằng các ICO được tính đến trong các báo cáo tài chính của họ và các rủi ro liên quan đã được giải quyết.

Hơn nữa, nếu token được coi là chứng khoán theo Đạo luật Chứng khoán và Tương lai của quốc gia (SFA), các tổ chức phát hành phải hoàn thành thủ tục đăng ký và cấp phép theo whitepaper. Các công ty cũng có thể sẽ phải thành lập công ty con để thực hiện ICO.

Cuối cùng, SGX RegCo mong đợi các tổ chức phát hành ICO được niêm yết "bảo vệ" lợi ích của chính họ và của các cổ đông. “Ban lãnh đạo của tổ chức phát hành chịu trách nhiệm cuối cùng trong việc duy trì một hệ thống quản lý rủi ro và kiểm soát nội bộ mạnh mẽ”, Gin nói.

Hồi tháng 8, Y Ventures Group trở thành công ty đại chúng đầu tiên của Singapore tổ chức ICO, nhằm tăng 50 triệu USD cho việc tạo ra một hệ thống thương mại điện tử dựa trên blockchain.

Tuy nhiên, đến nay, không có token nào được coi là chứng khoán mà đã được Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) chấp thuận, theo như Damien Pang, người đứng đầu cơ quan cơ sở hạ tầng công nghệ MAS về fintech và đổi mới, đã nói với CoinDesk tại một hội nghị Đồng thuận vào tháng 9.

 

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) làm rõ các quy tắc đối với các công ty phát hành ICO tại Tin tức

Theo Coindesk

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ