Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase mở rộng chỗ đứng sang thị trường châu Âu

Đăng bởi: linh  - 12/10/2019 - 925 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinbase đang mở rộng chỗ đứng sang thị trường châu Âu với giấy phép tiền điện tử từ ngân hàng trung ương Ireland.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết: 

Telegram và 16 tài sản kỹ thuật số khác được hỗ trợ bởi sàn Coinbase

Coinbase khôi phục việc hỗ trợ GBP cho khách hàng Anh

 

“Một trong số ít các sàn nhận được giấy phép”

Vào ngày 11 tháng 10, Zeeshan Feroz, giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco Coinbase đã tuyên bố rằng Coinbase đã trở thành “một trong số ít các sàn” nhận được giấy phép tiền điện tử ở Ireland.

Coinbase đã mở văn phòng đầu tiên tại Dublin, Ireland vào tháng 10 năm 2018 giúp mở rộng hoạt động tại châu Âu và như một kế hoạch dự phòng khi vương quốc Anh rời khỏi EU. CEO của Coinbase UK cho biết:

“Thị trường châu Âu là một cơ hội lớn cho Coinbase và ngày hôm nay thông báo chính là một bước tiến tích cực đối với chúng tôi. Sự chấp thuận từ ngân hàng trung ương Ireland hiện sẽ cho phép chúng tôi được mở rộng hoạt động của Ireland và cung cấp một sản phẩm tốt hơn cho khách hàng trên một số thị trường phát triển nhanh nhất. Nó cũng sẽ cho phép chúng tôi bảo đảm việc cấp hộ chiếu cho khách hàng trên khắp EUEEA.”

Martin Shanahan, giám đốc điều hành của IDA Ireland (một cơ quan chịu trách nhiệm thu hút đầu tư nước ngoài) đã chúc mừng Coinbase khi nhận được giấy phép tiền điện tử từ ngân hàng trung ương. Ông nói:

“Sự lựa chọn của Coinbase Dublin cho hoạt động này củng cố thế mạnh của Ireland như là một điểm đến cho các công ty dịch vụ tài chính, cung cấp một môi trường chính sách nhất quán, chắc chắn cho doanh nghiệp để các doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn.”

Một trong số các sàn giao dịch tiền điện tử minh bạch nhất

Một trang báo gần đây đã đưa tin rằng Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử minh bạch nhất trong ngành.

 

Theo: Cointelegrapgh

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
61.9% Rating
Điểm: 3.1 / 5
21 Bình chọn

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
61.9% Rating
Điểm: 3.1 / 5
21 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain