Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase mở rộng dịch vụ tới 50 quốc gia khác, triển khai hỗ trợ USDC trong 85 khu vực pháp lý

Đăng bởi: huebui  - 15/05/2019 - 1248 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinbase mở rộng dịch vụ tới 50 quốc gia khác, triển khai hỗ trợ USDC trong 85 khu vực pháp lý

Dịch vụ trao đổi tiền điện tử và ví tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase đã mở rộng giao dịch USD Coin (USDC) cho khách hàng ở 85 quốc gia, công ty đã công bố trong một bài đăng trên blog vào ngày 14 tháng 5.

Cùng với thông báo của USDC, Coinbase cũng tuyên bố mở rộng thị trường toàn cầu, bổ sung thêm 50 khu vực pháp lý vào phạm vi bảo hiểm, bao gồm các quốc gia như Brazil, Nam Phi và Đài Loan, trong số các quốc gia khác.

Bắt đầu từ hôm nay, Coinbase phục vụ khách hàng tại tổng cộng 103 quốc gia, sàn giao dịch viết và thêm rằng động thái này sẽ giúp đẩy nhanh việc áp dụng giao dịch tiền điện tử trên toàn cầu.

USD Coin là stablecoin đầu tiên được list để giao dịch trên nền tảng Coinbase: sàn giao dịch lần đầu tiên được niêm yết USDC trở lại vào tháng 10 năm 2018 cho khách hàng tại các khu vực pháp lý được lựa chọn tại Hoa Kỳ .

Bằng cách bổ sung phạm vi bảo hiểm của USDC trong 85 khu vực pháp lý toàn cầu, Coinbase hướng tới “cải thiện cuộc sống của người dân ở các quốc gia nơi lạm phát đang làm xói mòn sự giàu có,” theo bài đăng trên blog. Công ty tuyên bố rằng các stablecoin như USDC có thể tạo cơ hội để bảo vệ chống lại lạm phát cao ở các quốc gia mới được thêm vào như Argentina và Uzbekistan, nơi giá tiêu dùng dự kiến ​​sẽ tăng 10 % đến 20% vào năm 2020.

Đầu tuần này, một công ty khởi nghiệp được hỗ trợ bởi Coinbase, Reserve, đã tuyên bố rằng họ sẽ sớm tung ra một ứng dụng kiểu Venmo ở Venezuela để thanh toán bằng tiền điện tử, đặc biệt nhắm mục tiêu vào quốc gia này để giúp công dân vượt qua lạm phát gia tăng.

Stablecoin là một loại tiền kỹ thuật số được thiết kế để có biến động giá tối thiểu do tỷ lệ 1: 1 của nó đối với một loại tiền tệ fiat hoặc tiền điện tử nhất định. Tại thời điểm hiện tại, có 349 triệu USDC đang lưu hành với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 250 triệu USD, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Bạn đang đọc: Coinbase mở rộng dịch vụ tới 50 quốc gia khác, triển khai hỗ trợ USDC trong 85 khu vực pháp lý

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
67.5% Rating
Điểm: 3.38 / 5
32 Bình chọn

Cập nhật thông tin về hoán đổi token RiveX và niêm yết lên Uniswap


Rivexians thân mến!

Gần đây, 3 lô ERC-20 RVX mới đã được phân phối. Nếu bạn đang staking toàn bộ số dư của mình, bạn sẽ nhận được ERC-20 RVX. Nếu bạn vẫn chưa staking, thì đây sẽ là thời điểm phù hợp nhất để thực hiện. Dự án sẽ thường xuyên chụp màn hình về League of Stakes để phân phối cho những người chưa nhận được ERC-20 RVX.

 

Hãy xem qua một số cập nhật bên dưới:

- RVX bị khóa trong League of Stakes là tài sản (WRC-20 RVX cũ), bạn không cần phải rút chúng nữa (hệ thống đã xóa chức năng rút tiền và yêu cầu phần thưởng khỏi LOS). Người dùng không cần phải làm gì với những token này nữa.

- RX Wallet đã được cập nhật với:

(1) RiveX Legacy (RVX-L) đây là WRC-20 RVX cũ (dành cho những người chưa thực hiện quy trình hoán đổi token)

(2) RiveX (RVX) sẽ được hiển thị là erc20 RVX


Không có mô tả.

 

- Để kiểm tra đã nhận được ERC-20 RVX mới chưa, hãy xóa tài sản RVX khỏi ví, sau đó nhấp vào “ + ADD MORE ” và thêm lại.


Không có mô tả.

- Luôn đảm bảo bạn có đủ ETH để nạp gas vì khi tương tác với ERC-20 RVX của bạn sẽ yêu cầu ETH để nạp gas, giống như tất cả các tài sản ERC-20 khác.

- Nếu số dư của bạn không hiển thị, hãy nhấp vào tên ví của bạn ở phía bên trái để làm mới số dư của bạn. (Trên thiết bị di động, hãy khởi động lại thiết bị và load lại ví)

- BitMax đã cập nhật lên địa chỉ hợp đồng token RVX mới trên Ethereum. Vui lòng xác minh lại địa chỉ gửi tiền của bạn trước khi nạp tiền.

- Trong tương lai, RiveX chỉ sử dụng ERC-20 RVX. Chúng tôi sẽ sớm thông báo về League of Stakes v2 trên Ethereum.

 

Nếu bạn chưa thực hiện quy trình hoán đổi, hãy đọc thêm tại đây!

RVX hiện đã được niêm yết trên Uniswap!


Không có mô tả.

Xem thêm tại đây! 

Giao dịch tại đây!

Địa chỉ hợp đồng ERC-20 RVX mới là: 0x91d6f6e9026E43240ce6F06Af6a4b33129EBdE94

Chuỗi: ETH

Mã: RVX

 

Giới thiệu về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác theo chuỗi bất khả tri trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung và các giải pháp doanh nghiệp. RiveX có các giải pháp DeFi tương thích toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp DAPPS từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép một hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet.

 

Thông tin thêm về RiveX

RX Wallet | WRDEX | Website | Twitter Telegram Medium | GitHub

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
67.5% Rating
Điểm: 3.38 / 5
32 Bình chọn