Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase mở rộng dịch vụ tới 50 quốc gia khác, triển khai hỗ trợ USDC trong 85 khu vực pháp lý

Đăng bởi: huebui  - 15/05/2019 - 1137 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinbase mở rộng dịch vụ tới 50 quốc gia khác, triển khai hỗ trợ USDC trong 85 khu vực pháp lý

Dịch vụ trao đổi tiền điện tử và ví tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase đã mở rộng giao dịch USD Coin (USDC) cho khách hàng ở 85 quốc gia, công ty đã công bố trong một bài đăng trên blog vào ngày 14 tháng 5.

Cùng với thông báo của USDC, Coinbase cũng tuyên bố mở rộng thị trường toàn cầu, bổ sung thêm 50 khu vực pháp lý vào phạm vi bảo hiểm, bao gồm các quốc gia như Brazil, Nam Phi và Đài Loan, trong số các quốc gia khác.

Bắt đầu từ hôm nay, Coinbase phục vụ khách hàng tại tổng cộng 103 quốc gia, sàn giao dịch viết và thêm rằng động thái này sẽ giúp đẩy nhanh việc áp dụng giao dịch tiền điện tử trên toàn cầu.

USD Coin là stablecoin đầu tiên được list để giao dịch trên nền tảng Coinbase: sàn giao dịch lần đầu tiên được niêm yết USDC trở lại vào tháng 10 năm 2018 cho khách hàng tại các khu vực pháp lý được lựa chọn tại Hoa Kỳ .

Bằng cách bổ sung phạm vi bảo hiểm của USDC trong 85 khu vực pháp lý toàn cầu, Coinbase hướng tới “cải thiện cuộc sống của người dân ở các quốc gia nơi lạm phát đang làm xói mòn sự giàu có,” theo bài đăng trên blog. Công ty tuyên bố rằng các stablecoin như USDC có thể tạo cơ hội để bảo vệ chống lại lạm phát cao ở các quốc gia mới được thêm vào như Argentina và Uzbekistan, nơi giá tiêu dùng dự kiến ​​sẽ tăng 10 % đến 20% vào năm 2020.

Đầu tuần này, một công ty khởi nghiệp được hỗ trợ bởi Coinbase, Reserve, đã tuyên bố rằng họ sẽ sớm tung ra một ứng dụng kiểu Venmo ở Venezuela để thanh toán bằng tiền điện tử, đặc biệt nhắm mục tiêu vào quốc gia này để giúp công dân vượt qua lạm phát gia tăng.

Stablecoin là một loại tiền kỹ thuật số được thiết kế để có biến động giá tối thiểu do tỷ lệ 1: 1 của nó đối với một loại tiền tệ fiat hoặc tiền điện tử nhất định. Tại thời điểm hiện tại, có 349 triệu USDC đang lưu hành với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 250 triệu USD, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Bạn đang đọc: Coinbase mở rộng dịch vụ tới 50 quốc gia khác, triển khai hỗ trợ USDC trong 85 khu vực pháp lý

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
67.5% Rating
Điểm: 3.38 / 5
32 Bình chọn

Opera trở thành trình duyệt đầu tiên cho phép thanh toán Bitcoin trực tiếp


Trình duyệt web Opera hiện cho phép thanh toán bằng Bitcoin (BTC) ngay trong trình duyệt.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

7 quy tắc cơ bản cho người mới bắt đầu giao dịch Bitcoin

5.200 cửa hàng thuốc Pháp chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

 

Một trang báo đưa tin rằng 350 triệu người dùng của Opera hiện có thể gửi và nhận BTC trực tiếp từ trình duyệt cũng như sử dụng tiền điện tử để mua hàng hóa và dịch vụ trên các trang web thương mại điện tử .

Ngoài ra, trình duyệt hiện cho phép thêm thẻ BitcoinTRON (TRX) vào ví tiền điện tử tích hợp để theo dõi tiền điện tử được sở hữu. Charles Hamel, người đứng đầu về tiền điện tử tại Opera, đã nhận xét về sự ra mắt tính năng mới rằng:

“Chúng tôi tin rằng việc mở trình duyệt tới nhiều blockchain hơn, bao gồm Bitcoin, là bước hợp lý để làm cho giải pháp của chúng tôi trở nên phù hợp hơn với bất kỳ ai có ví tiền điện tử Bitcoin và muốn làm mọi thứ với tiền điện tử của họ ngoài việc giữ chúng trong tài khoản.”

Các tính năng đã được phát hành trước đó trong phiên bản Beta vào mùa hè này trong khi tiền điện tử đầu tiên có sẵn để mua thông qua trình duyệt là Ether (ETH) vào tháng hai.

Opera Opera Web 3 tập trung phát triển

Trong những tháng gần đây, Opera đã tích cực trình bày những phát triển mới liên quan đến Web 3, thuật ngữ đề cập đến một sự phát triển mới của web với việc tạo ra nội dung chất lượng cao và sự tham gia của blockchain, điện toán phi tập trung và tiền tệ kỹ thuật số.

Công ty đã phát hành phiên bản iOS cho di động, Opera Touch, hỗ trợ giao thức Ethereum, ứng dụng Ethereum Web3 và trình thám hiểm Web 3, cho phép người dùng thực hiện giao dịch và tương tác với Web 3.

Mặc dù thị phần Opera trong số các trình duyệt khác chỉ chiếm 3% kể từ tháng 9 năm 2019 nhưng sự phát triển mới nhất của nó là “một bước tiến khác để tích hợp thử nghiệm Web 3” và tiếp tục sử dụng tiền điện tử.

Như Hamel đã tuyên bố trước đây, công ty nhằm mục đích loại bỏ ma sát liên quan đến việc sử dụng tiền điện tử trực tuyến và truy cập Web 3 thông qua các ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng đặc biệt, trong một nỗ lực để làm cho các công nghệ mới nổi trở nên chính thống hơn.

Trong khi đó, trình duyệt hỗ trợ tiền điện tử Brave tuyên bố mức độ tương tác của người dùng cao với số người dùng hoạt động hàng ngày ở mức hơn 2,8 triệu và số lượng người tạo đăng ký vào mạng quảng cáo web của họ cũng tăng đáng kể.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
67.5% Rating
Điểm: 3.38 / 5
32 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain