Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase mở rộng dịch vụ tới 50 quốc gia khác, triển khai hỗ trợ USDC trong 85 khu vực pháp lý

Đăng bởi: huebui  - 15/05/2019 - 1114 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinbase mở rộng dịch vụ tới 50 quốc gia khác, triển khai hỗ trợ USDC trong 85 khu vực pháp lý

Dịch vụ trao đổi tiền điện tử và ví tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase đã mở rộng giao dịch USD Coin (USDC) cho khách hàng ở 85 quốc gia, công ty đã công bố trong một bài đăng trên blog vào ngày 14 tháng 5.

Cùng với thông báo của USDC, Coinbase cũng tuyên bố mở rộng thị trường toàn cầu, bổ sung thêm 50 khu vực pháp lý vào phạm vi bảo hiểm, bao gồm các quốc gia như Brazil, Nam Phi và Đài Loan, trong số các quốc gia khác.

Bắt đầu từ hôm nay, Coinbase phục vụ khách hàng tại tổng cộng 103 quốc gia, sàn giao dịch viết và thêm rằng động thái này sẽ giúp đẩy nhanh việc áp dụng giao dịch tiền điện tử trên toàn cầu.

USD Coin là stablecoin đầu tiên được list để giao dịch trên nền tảng Coinbase: sàn giao dịch lần đầu tiên được niêm yết USDC trở lại vào tháng 10 năm 2018 cho khách hàng tại các khu vực pháp lý được lựa chọn tại Hoa Kỳ .

Bằng cách bổ sung phạm vi bảo hiểm của USDC trong 85 khu vực pháp lý toàn cầu, Coinbase hướng tới “cải thiện cuộc sống của người dân ở các quốc gia nơi lạm phát đang làm xói mòn sự giàu có,” theo bài đăng trên blog. Công ty tuyên bố rằng các stablecoin như USDC có thể tạo cơ hội để bảo vệ chống lại lạm phát cao ở các quốc gia mới được thêm vào như Argentina và Uzbekistan, nơi giá tiêu dùng dự kiến ​​sẽ tăng 10 % đến 20% vào năm 2020.

Đầu tuần này, một công ty khởi nghiệp được hỗ trợ bởi Coinbase, Reserve, đã tuyên bố rằng họ sẽ sớm tung ra một ứng dụng kiểu Venmo ở Venezuela để thanh toán bằng tiền điện tử, đặc biệt nhắm mục tiêu vào quốc gia này để giúp công dân vượt qua lạm phát gia tăng.

Stablecoin là một loại tiền kỹ thuật số được thiết kế để có biến động giá tối thiểu do tỷ lệ 1: 1 của nó đối với một loại tiền tệ fiat hoặc tiền điện tử nhất định. Tại thời điểm hiện tại, có 349 triệu USDC đang lưu hành với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 250 triệu USD, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Bạn đang đọc: Coinbase mở rộng dịch vụ tới 50 quốc gia khác, triển khai hỗ trợ USDC trong 85 khu vực pháp lý

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
67.5% Rating
Điểm: 3.38 / 5
32 Bình chọn

Giá bitcoin gặp khó khăn trong cuộc khủng hoảng tài chính


Giá bitcoin Sẽ gặp khó khăn trong cuộc khủng hoảng tài chính

Spencer Bogart, một đối tác của công ty đầu tư mạo hiểm Blockchain Capital, cho rằng Bitcoin (BTC) sẽ an toàn trong thời gian dài hạn. Tuy nhiên, ông có một cái nhìn đa sắc thái về việc giá BTC sẽ diễn ra như thế nào đối với các sự kiện kinh tế khác nhau.

Bogart đã chia sẻ quan điểm của mình trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 20 tháng 8. Theo ông, rủi ro mất giá tiền tệ có thể khiến giá Bitcoin tăng lên. Ông Bogart bình luận:

“Tôi nghĩ rằng đầu tư Bitcoin dài hạn sẽ là một giải pháp hoàn toàn an toàn. Tôi nghĩ rằng khi bạn gặp rủi ro khi mất giá tiền tệ, những thứ như thế này thì Bitcoin chắc chắn hấp dẫn hơn. Và tôi nghĩ rằng đó là một động lực lớn của việc tăng giá gần đây”.

Tuy nhiên, ông Bogart tiếp tục nói rằng ông không tin BTC sẽ hoạt động tốt về mặt giá cả trong trường hợp khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng. Ông phỏng đoán:

“Khi bạn nghĩ về những cuộc khủng hoảng thực sự nghiêm trọng đang diễn ra, khủng hoảng thanh khoản, một cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu khác, tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ phải vật lộn để làm tốt từ góc độ giá cả”.

Bogart cũng lưu ý rằng, theo ý kiến ​​của ông, đây không phải là tình trạng ở hiện tại, thêm vào đó, ông không tin rằng hiện tại chúng ta đang có những cuộc khủng hoảng kinh tế.

Phá giá tiền fiat tốt cho BTC

Như đã báo cáo trước đó, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital Mike Novogratz dường như đồng ý với ông Bogart liên quan đến quan điểm của ông rằng rủi ro mất giá tiền tệ ảnh hưởng tích cực đến giá BTC. Vào đầu tháng 8, ông Novogratz đã nhận xét:

“Với đồng nhân dân tệ hơn 7,0, một cuộc chiến ngoại hối, sự bất ổn ở HKG và sự khởi đầu của tăng trưởng vốn, BTC có thể có chỗ đứng thực sự của nó”.

Tài sản kỹ thuật số Morgan Creek, Anthony Anthony Pompliano cũng đưa ra nhận xét trên Twitter: “CẬP NHẬT: Bitcoin đang hoạt động như được thiết kế trong thời gian bất ổn toàn cầu”.

Tuần này, công ty dịch vụ tài chính tiền mã hóa, Giám đốc điều hành Circle, Jeremy Allaire cũng cho rằng Bitcoin đặc biệt hấp dẫn đối với những người muốn kiểm soát tiền của họ.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
67.5% Rating
Điểm: 3.38 / 5
32 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain