Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase Pro đã công bố niêm yết token DeFi Compound, giá COMP tăng vọt 60%

Đăng bởi: Linh  - 19/06/2020 - 267 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinbase Pro, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Hoa Kỳ đã công bố niêm yết token COMP của nền tảng cho vay phi tập trung Compound.

 

null

 

Coinbase sẽ bắt đầu chấp nhận chuyển khoản nội bộ từ Compound sang Coinbase Pro vào thứ hai, ngày 22 tháng sáu. Sau đó, giao dịch sẽ bắt đầu vào sau 9 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương ngày hôm sau, nếu đáp ứng đầy đủ điều kiện thanh khoản.

Sau khi đủ nguồn cung token COMP trên Coinbase Pro, sàn giao dịch sẽ dần dần triển khai chức năng giao dịch cho các token. Sàn giao dịch dự kiến sẽ có hai cặp giao dịch bao gồm cặp COMP - Bitcoin và COMP - USD.

Compound (COMP) là một giao thức tài chính phi tập trung dựa trên Ethereum, cho phép bất cứ ai cũng có thể vay token hoặc gửi tiền để lấy lãi. Người dùng sẽ kiếm được tiền lãi từ tiền điện tử mà họ cung cấp cho giao thức và người đi vay sẽ phải trả lãi để vay một khoản nhất định.

Hiện tại, Coinbase cũng đang sở hữu token COMP từ đợt đầu tư vào năm 2018. Coinbase dự định sẽ duy trì khoản đầu tư vào Compound trong tương lai gần và duy trì chính sách nội bộ cho các tài sản kỹ thuật số của mình, bao gồm cả token COMP.

Giá COMP ở thời điểm hiện tại là $ 126, tăng 60% trong 2 giờ qua sau thông báo của Coinbase. 

 

Theo: AZCoin News

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Vitalik Buterin nuối tiếc quãng thời gian từng bị Ethereum phung phí


Vitalik Buterin, founder của Ethereum, vừa có mặt trong chương trình podcast "Hashing It Out", trong đó ông đã giải thích về cách mà mình sẽ xử lý vấn đề của Ethereum nếu như hiện giờ mới đang xây dựng nó. 

Buterin đã công nhận một số thay đổi, kể cả từ nhỏ đến lớn, như là cân nhắc một số yếu tố liên quan đến phí gas. Song Buterin cũng nhận xét rằng: "Họ đã không khởi đầu một cách hiệu quả".

 

Những thay đổi đề xuất của Buterin liên quan đến sharding và Proof-of-Stake

Sau khi đề cập đến giá gas và những thay đổi nhỏ hơn mà ông muốn thực hiện ngay từ đầu, Buterin đã xem xét một số thay đổi lớn hơn xung quanh Ethereum.

"Chúng tôi đã đánh giá quá thấp thời gian cần thiết để hoàn thành các công việc mà đáng lẽ ra đội ngũ phải bắt đầu triển khai từ năm 2015".

Ông nói thêm:

"Nếu biết rằng những công việc này sẽ tiêu tốn nhiều thời gian như vậy thì có lẽ chúng tôi đã thiết kế một lộ trình phát triển và cách thức làm việc khác so với bây giờ. Tôi cảm thấy nuối tiếc rất lớn về quãng thời gian đã bị phung phí".

Đầu tuần này, Buterin cũng đã đăng bài blog, trong đó đề xuất thêm một số giải pháp để tăng quy mô xử lý cho các giao dịch trong mạng lưới.

 

Ethereum 2.0 vẫn đang trên lộ trình phát triển

Ethereum 2.0, hay ETH 2.0, đã bước đầu được triển khai. Từng được dự kiến diễn ra vào tháng 01 năm 2020, song đã có nhiều sự trì hoãn diễn ra khiến dự án không thể theo kịp tiến độ.

Mới đây, đội ngũ lập trình viên của Ethereum cũng đã cân nhắc kĩ lưỡng rủi ro về hàm Geth, từ đó quyết định trì hoãn nâng cấp hardfork Berlin của mạng lưới này.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn