Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase sắp ngừng cung cấp các dịch vụ chấp nhận Bitcoin của CheapAir

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/04/2018 - 504 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinbase sắp ngừng cung cấp các dịch vụ cần thiết cho CheapAir về việc tiếp tục chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Kết quả là, công ty đang yêu cầu khách hàng sử dụng Bitcoin trong việc giúp tìm một giải pháp thay thế. Hơn nữa, một khi CheapAir tìm thấy một sự thay thế cho Coinbase, nó dự định cũng sẽ chấp nhận các đồng tiền mã hóa khác như Bitcoin Cash, Dash, và Litecoin.

Coinbase sắp ngừng cung cấp các dịch vụ chấp nhận Bitcoin của CheapAir

Coinbase sắp ngừng cung cấp các dịch vụ chấp nhận Bitcoin của CheapAir

KHÁCH HÀNG của CHEAPAIR sẽ GIÚP CẢI THIỆN trong việc XỬ LÝ VIỆC CHẤP NHẬN các đồng tiền mã hóa

Hôm nay, CheapAir đang đối mặt với một thách thức lớn đối với khả năng tiếp tục chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin vì Coinbase, đơn vị chịu trách nhiệm xử lý của hãng, sẽ không còn chấp nhận chuyển đổi Bitcoin của công ty thành tiền tệ fiat (money) nữa. Do đó, CheapAir sẽ không thể chuyển khoản các thanh toán cho các đối tác cung cấp dịch vụ du lịch của mình, chẳng hạn như các hãng hàng không khác và các khách sạn, “đây thực sự là một thách thức với chúng tôi” CEO Jeff Klee của CheapAir cho biết.

CheapAir bắt đầu chấp nhận Bitcoin khi một trong những khách hàng của mình hỏi liệu anh ta có thể sử dụng tiền mã hóa để trả tiền cho một chuyến bay hay không. Bây giờ, CheapAir đang yêu cầu và mong muốn nhận được sự giúp đỡ từ những khách hàng của mình trong việc tìm kiếm một giải pháp thay thế.

 Coinbase sắp ngừng cung cấp các dịch vụ chấp nhận Bitcoin của CheapAir

CheapAir là hãng hàng không tiên phong trong việc chấp nhận Bitcoin là một phương thức thành toán

Trong một bức thư gửi đến khách hàng những người sử dụng Bitcoin để thanh toán, ngày 20 tháng 4 năm 2018, CEO Jeff Klee của CheapAir mô tả tình hình hiện tại liên quan đến vấn đề từ Coinbase và vạch ra một số hành động để cải thiện và mở rộng các giao dịch dựa trên Bitcoin, bao gồm ý định của CheapAir chấp nhận các đồng tiền mã hóa thay thể để bổ sung như tiền mã hóa Bitcoin Cash, Dash và Litecoin.

Ngoài ra, CheapAir có kế hoạch giúp khách hàng của mình bằng cách thiết lập các dịch vụ điện thoại và email với các cố vấn am hiểu về tiền mã hóa. Hãng hàng không này cũng có kế hoạch tự động hóa một số quy trình liên quan đến giao dịch Bitcoin.

Hơn nữa, lá thư thông báo rằng CheapAir dự định sử dụng Bitpay làm bộ xử lý mới của mình. Tuy nhiên, một trở ngại chính là Bitpay không hỗ trợ ví (không tuân thủ BIP-70).

Cụ thể, thư của CheapAir hỏi khách hàng những câu hỏi sau đây: Bạn có mua Bitcoin từ các thương gia Bitpay khác không? Bạn có thấy yêu cầu ví BIP-70 là hợp lý hay quá nguy hiểm không? Thỉnh thoảng, điều này sẽ giúp bạn có nhiều khả năng làm ăn với chúng tôi chứ?

CHEAPAIR: MỘT NHÀ TIÊN PHONG SỬ DỤNG BITCOIN TRONG NGÀNH DU LỊCH

Coinbase sắp ngừng cung cấp các dịch vụ chấp nhận Bitcoin của CheapAir

CEO Jeff Klee của CheapAir

Vào tháng 11 năm 2013, trên CheapAir.com đã thông báo rằng đây là cơ quan du lịch trực tuyến đầu tiên trên thế giới chấp nhận Bitcoin làm phương thức đặt vé máy bay trực tuyến.

Kể từ đó, sự tăng trưởng của CheapAir thực sự đã đạt mức rất ấn tượng. Ví dụ, trong một bài viết từ tháng 3 năm 2017, CEO Jeff Klee của CheapAir đã tuyên bố,

“Chúng tôi đã đạt mức tăng 74% so với năm trước về doanh thu bitcoin trong sáu tháng qua.”

Klee cũng chỉ ra rằng sự biến động của Bitcoin đã ảnh hưởng đến doanh số bán hàng trong quá khứ theo cả hai hướng. Doanh thu giảm khi giá trị của đồng Bitcoin giảm, và doanh thu tăng vọt khi giá trị của Bitcoin tăng lên.

Kể từ khi CheapAir bắt đầu chấp nhận Bitcoin, nhiều doanh nghiệp đã ngày càng nhận ra tính hữu dụng của tiền mã hóa trong ngành du lịch. Ví dụ, hãng hàng không Đài Loan FAT Taiwan Inc. (Vận tải Hàng không Viễn Đông), Surf Air, AirBaltic, and Polish Airlines LOT cũng chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán của mình.

Hy vọng rằng, CheapAir sẽ sớm tìm thấy một đơn vị xử lý đáng tin cậy và sẽ tiếp tục cho phép người dùng Bitcoin có những chuyến bay ý nghĩa cùng hãng với đầu vào và sự hỗ trợ từ chính khách hàng của mình.

Cập nhật 10h25

Bạn đang đọc bài: Coinbase sắp ngừng cung cấp các dịch vụ chấp nhận Bitcoin của CheapAir tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain