Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase sắp ngừng cung cấp các dịch vụ chấp nhận Bitcoin của CheapAir

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/04/2018 - 394 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinbase sắp ngừng cung cấp các dịch vụ cần thiết cho CheapAir về việc tiếp tục chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Kết quả là, công ty đang yêu cầu khách hàng sử dụng Bitcoin trong việc giúp tìm một giải pháp thay thế. Hơn nữa, một khi CheapAir tìm thấy một sự thay thế cho Coinbase, nó dự định cũng sẽ chấp nhận các đồng tiền mã hóa khác như Bitcoin Cash, Dash, và Litecoin.

Coinbase sắp ngừng cung cấp các dịch vụ chấp nhận Bitcoin của CheapAir

Coinbase sắp ngừng cung cấp các dịch vụ chấp nhận Bitcoin của CheapAir

KHÁCH HÀNG của CHEAPAIR sẽ GIÚP CẢI THIỆN trong việc XỬ LÝ VIỆC CHẤP NHẬN các đồng tiền mã hóa

Hôm nay, CheapAir đang đối mặt với một thách thức lớn đối với khả năng tiếp tục chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin vì Coinbase, đơn vị chịu trách nhiệm xử lý của hãng, sẽ không còn chấp nhận chuyển đổi Bitcoin của công ty thành tiền tệ fiat (money) nữa. Do đó, CheapAir sẽ không thể chuyển khoản các thanh toán cho các đối tác cung cấp dịch vụ du lịch của mình, chẳng hạn như các hãng hàng không khác và các khách sạn, “đây thực sự là một thách thức với chúng tôi” CEO Jeff Klee của CheapAir cho biết.

CheapAir bắt đầu chấp nhận Bitcoin khi một trong những khách hàng của mình hỏi liệu anh ta có thể sử dụng tiền mã hóa để trả tiền cho một chuyến bay hay không. Bây giờ, CheapAir đang yêu cầu và mong muốn nhận được sự giúp đỡ từ những khách hàng của mình trong việc tìm kiếm một giải pháp thay thế.

 Coinbase sắp ngừng cung cấp các dịch vụ chấp nhận Bitcoin của CheapAir

CheapAir là hãng hàng không tiên phong trong việc chấp nhận Bitcoin là một phương thức thành toán

Trong một bức thư gửi đến khách hàng những người sử dụng Bitcoin để thanh toán, ngày 20 tháng 4 năm 2018, CEO Jeff Klee của CheapAir mô tả tình hình hiện tại liên quan đến vấn đề từ Coinbase và vạch ra một số hành động để cải thiện và mở rộng các giao dịch dựa trên Bitcoin, bao gồm ý định của CheapAir chấp nhận các đồng tiền mã hóa thay thể để bổ sung như tiền mã hóa Bitcoin Cash, Dash và Litecoin.

Ngoài ra, CheapAir có kế hoạch giúp khách hàng của mình bằng cách thiết lập các dịch vụ điện thoại và email với các cố vấn am hiểu về tiền mã hóa. Hãng hàng không này cũng có kế hoạch tự động hóa một số quy trình liên quan đến giao dịch Bitcoin.

Hơn nữa, lá thư thông báo rằng CheapAir dự định sử dụng Bitpay làm bộ xử lý mới của mình. Tuy nhiên, một trở ngại chính là Bitpay không hỗ trợ ví (không tuân thủ BIP-70).

Cụ thể, thư của CheapAir hỏi khách hàng những câu hỏi sau đây: Bạn có mua Bitcoin từ các thương gia Bitpay khác không? Bạn có thấy yêu cầu ví BIP-70 là hợp lý hay quá nguy hiểm không? Thỉnh thoảng, điều này sẽ giúp bạn có nhiều khả năng làm ăn với chúng tôi chứ?

CHEAPAIR: MỘT NHÀ TIÊN PHONG SỬ DỤNG BITCOIN TRONG NGÀNH DU LỊCH

Coinbase sắp ngừng cung cấp các dịch vụ chấp nhận Bitcoin của CheapAir

CEO Jeff Klee của CheapAir

Vào tháng 11 năm 2013, trên CheapAir.com đã thông báo rằng đây là cơ quan du lịch trực tuyến đầu tiên trên thế giới chấp nhận Bitcoin làm phương thức đặt vé máy bay trực tuyến.

Kể từ đó, sự tăng trưởng của CheapAir thực sự đã đạt mức rất ấn tượng. Ví dụ, trong một bài viết từ tháng 3 năm 2017, CEO Jeff Klee của CheapAir đã tuyên bố,

“Chúng tôi đã đạt mức tăng 74% so với năm trước về doanh thu bitcoin trong sáu tháng qua.”

Klee cũng chỉ ra rằng sự biến động của Bitcoin đã ảnh hưởng đến doanh số bán hàng trong quá khứ theo cả hai hướng. Doanh thu giảm khi giá trị của đồng Bitcoin giảm, và doanh thu tăng vọt khi giá trị của Bitcoin tăng lên.

Kể từ khi CheapAir bắt đầu chấp nhận Bitcoin, nhiều doanh nghiệp đã ngày càng nhận ra tính hữu dụng của tiền mã hóa trong ngành du lịch. Ví dụ, hãng hàng không Đài Loan FAT Taiwan Inc. (Vận tải Hàng không Viễn Đông), Surf Air, AirBaltic, and Polish Airlines LOT cũng chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán của mình.

Hy vọng rằng, CheapAir sẽ sớm tìm thấy một đơn vị xử lý đáng tin cậy và sẽ tiếp tục cho phép người dùng Bitcoin có những chuyến bay ý nghĩa cùng hãng với đầu vào và sự hỗ trợ từ chính khách hàng của mình.

Cập nhật 10h25

Bạn đang đọc bài: Coinbase sắp ngừng cung cấp các dịch vụ chấp nhận Bitcoin của CheapAir tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?


Mặc dù đã có bước tiến đáng kể trong việc tạo ra các sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung (DEX) vào năm 2018, các sàn giao dịch tập trung  vẫn tiếp tục kiểm soát thị phần lớn xét về khối lượng giao dịch toàn cầu. Phát hiện này đã được báo cáo trong “Báo cáo thường niên về trao đổi tiền mã hóa năm 2018” từ tổ chức nghiên cứu tiền mã hóa và blockchain TokenInsight, chia sẻ với Cointelegraph ngày 21 tháng 1.

Báo cáo của TokenInsight đã phân tích dữ liệu từ hơn 400 sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu, chỉ ra rằng tài khoản DEX chỉ chiếm 19% trong hệ sinh thái trao đổi toàn cầu. Hơn nữa, khối lượng giao dịch trên DEX chỉ chiếm dưới 1 phần trăm so với khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung.

Trái ngược tích của TokenInsight rằng các nền tảng DEX đã có được những dấu ấn đáng kể trong năm 2018, thị trường này vẫn mang đến những con số chưa được ấn tượng. Theo báo cáo, sự tăng trưởng này là do sự phát triển trong các giao thức và cơ sở hạ tầng giao dịch phi tập trung, cũng như những gì báo cáo mô tả do sự tăng trưởng bùng nổ của thị trường giao dịch các ứng dụng phi tập trung (DApps).

Báo cáo nhấn mạnh rằng trong khi các nền tảng tập trung “đối mặt với những thách thức về vấn đề về quy tắc giao dịch chưa rõ ràng, lưu trữ và bảo mật nguồn tiền chưa minh bạch” thì DEX cung cấp dịch vụ thanh toán thỏa thuận và thanh toán tài sản thông qua các hợp đồng thông minh”, cho phép người dung trực tiếp kiểm soát nguồn quỹ của họ.

Trong bối cảnh một số vụ hack trên các sàn giao dịch tập trung “được cho là cao cấp” vào năm ngoái, báo cáo lập luận rằng ngành công nghiệp cũng đang ngày càng nhận ra lợi ích bảo mật của mô hình DEX.

Mặc dù các số liệu trong suốt cả năm qua cho thấy rõ ràng tỷ lệ chấp nhận DEX vẫn còn thấp từ trước đến nay, phân tích của TokenInsight về 53 DEX - hầu hết dựa trên Ethereum (ETH) và Eos (EOS) - đã cho thấy sự tăng đột biến về khối lượng giao dịch trong Q1 2018. Cùng quý, khối lượng báo cáo tăng 195 phần trăm so với quý 4 năm 2017. Khối lượng một ngày DEX Q1 2018 cao nhất vượt quá 400 triệu đô la.

Tuy nhiên, sau quý 3 năm 2018, khối lượng giao dịch DEX đã giảm đáng kể - một sự suy giảm mà TokenInsight quy cho tác động của thị trường giảm (bear market). Mặc dù xu hướng này đã được cảm nhận trên toàn hệ sinh thái, báo cáo lập luận rằng, ở một mức độ nhất định [...] các sàn giao dịch phi tập trung nhạy cảm hơn so với các sàn tập trung đối với xu hướng giảm chung của thị trường thứ cấp.

Như đã báo cáo, mặc dù khối lượng giao dịch suy yếu liên quan đến suy thoái thị trường, các sàn giao dịch nhìn chung đã báo cáo khối lượng giao dịch kỷ lục cho năm 2018.

Bạn đang xem:Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?

Theo News.Bitcoin.Com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ