Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase sắp ngừng cung cấp các dịch vụ chấp nhận Bitcoin của CheapAir

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/04/2018 - 328 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinbase sắp ngừng cung cấp các dịch vụ cần thiết cho CheapAir về việc tiếp tục chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Kết quả là, công ty đang yêu cầu khách hàng sử dụng Bitcoin trong việc giúp tìm một giải pháp thay thế. Hơn nữa, một khi CheapAir tìm thấy một sự thay thế cho Coinbase, nó dự định cũng sẽ chấp nhận các đồng tiền mã hóa khác như Bitcoin Cash, Dash, và Litecoin.

Coinbase sắp ngừng cung cấp các dịch vụ chấp nhận Bitcoin của CheapAir

Coinbase sắp ngừng cung cấp các dịch vụ chấp nhận Bitcoin của CheapAir

KHÁCH HÀNG của CHEAPAIR sẽ GIÚP CẢI THIỆN trong việc XỬ LÝ VIỆC CHẤP NHẬN các đồng tiền mã hóa

Hôm nay, CheapAir đang đối mặt với một thách thức lớn đối với khả năng tiếp tục chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin vì Coinbase, đơn vị chịu trách nhiệm xử lý của hãng, sẽ không còn chấp nhận chuyển đổi Bitcoin của công ty thành tiền tệ fiat (money) nữa. Do đó, CheapAir sẽ không thể chuyển khoản các thanh toán cho các đối tác cung cấp dịch vụ du lịch của mình, chẳng hạn như các hãng hàng không khác và các khách sạn, “đây thực sự là một thách thức với chúng tôi” CEO Jeff Klee của CheapAir cho biết.

CheapAir bắt đầu chấp nhận Bitcoin khi một trong những khách hàng của mình hỏi liệu anh ta có thể sử dụng tiền mã hóa để trả tiền cho một chuyến bay hay không. Bây giờ, CheapAir đang yêu cầu và mong muốn nhận được sự giúp đỡ từ những khách hàng của mình trong việc tìm kiếm một giải pháp thay thế.

 Coinbase sắp ngừng cung cấp các dịch vụ chấp nhận Bitcoin của CheapAir

CheapAir là hãng hàng không tiên phong trong việc chấp nhận Bitcoin là một phương thức thành toán

Trong một bức thư gửi đến khách hàng những người sử dụng Bitcoin để thanh toán, ngày 20 tháng 4 năm 2018, CEO Jeff Klee của CheapAir mô tả tình hình hiện tại liên quan đến vấn đề từ Coinbase và vạch ra một số hành động để cải thiện và mở rộng các giao dịch dựa trên Bitcoin, bao gồm ý định của CheapAir chấp nhận các đồng tiền mã hóa thay thể để bổ sung như tiền mã hóa Bitcoin Cash, Dash và Litecoin.

Ngoài ra, CheapAir có kế hoạch giúp khách hàng của mình bằng cách thiết lập các dịch vụ điện thoại và email với các cố vấn am hiểu về tiền mã hóa. Hãng hàng không này cũng có kế hoạch tự động hóa một số quy trình liên quan đến giao dịch Bitcoin.

Hơn nữa, lá thư thông báo rằng CheapAir dự định sử dụng Bitpay làm bộ xử lý mới của mình. Tuy nhiên, một trở ngại chính là Bitpay không hỗ trợ ví (không tuân thủ BIP-70).

Cụ thể, thư của CheapAir hỏi khách hàng những câu hỏi sau đây: Bạn có mua Bitcoin từ các thương gia Bitpay khác không? Bạn có thấy yêu cầu ví BIP-70 là hợp lý hay quá nguy hiểm không? Thỉnh thoảng, điều này sẽ giúp bạn có nhiều khả năng làm ăn với chúng tôi chứ?

CHEAPAIR: MỘT NHÀ TIÊN PHONG SỬ DỤNG BITCOIN TRONG NGÀNH DU LỊCH

Coinbase sắp ngừng cung cấp các dịch vụ chấp nhận Bitcoin của CheapAir

CEO Jeff Klee của CheapAir

Vào tháng 11 năm 2013, trên CheapAir.com đã thông báo rằng đây là cơ quan du lịch trực tuyến đầu tiên trên thế giới chấp nhận Bitcoin làm phương thức đặt vé máy bay trực tuyến.

Kể từ đó, sự tăng trưởng của CheapAir thực sự đã đạt mức rất ấn tượng. Ví dụ, trong một bài viết từ tháng 3 năm 2017, CEO Jeff Klee của CheapAir đã tuyên bố,

“Chúng tôi đã đạt mức tăng 74% so với năm trước về doanh thu bitcoin trong sáu tháng qua.”

Klee cũng chỉ ra rằng sự biến động của Bitcoin đã ảnh hưởng đến doanh số bán hàng trong quá khứ theo cả hai hướng. Doanh thu giảm khi giá trị của đồng Bitcoin giảm, và doanh thu tăng vọt khi giá trị của Bitcoin tăng lên.

Kể từ khi CheapAir bắt đầu chấp nhận Bitcoin, nhiều doanh nghiệp đã ngày càng nhận ra tính hữu dụng của tiền mã hóa trong ngành du lịch. Ví dụ, hãng hàng không Đài Loan FAT Taiwan Inc. (Vận tải Hàng không Viễn Đông), Surf Air, AirBaltic, and Polish Airlines LOT cũng chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán của mình.

Hy vọng rằng, CheapAir sẽ sớm tìm thấy một đơn vị xử lý đáng tin cậy và sẽ tiếp tục cho phép người dùng Bitcoin có những chuyến bay ý nghĩa cùng hãng với đầu vào và sự hỗ trợ từ chính khách hàng của mình.

Cập nhật 10h25

Bạn đang đọc bài: Coinbase sắp ngừng cung cấp các dịch vụ chấp nhận Bitcoin của CheapAir tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Người dân Namibia vẫn có thể giao dịch Bitcoin bất chấp lệnh cấm của đất nước


Tính đến hôm nay, việc cấm giao dịch tiền mã hóa ở Namibia không phải là tin tức mới. Quốc gia ở miền Nam châu Phi này đã cảnh báo các cửa hàng địa phương trong năm 2017 không được chấp nhận tiền mã hóa như một phương thức thanh toán. Tuy nhiên, các trader vẫn có thể mua và bán Bitcoin trên sàn giao dịch Bitcoin Trade Namibia (BTN) của quốc gia này.


Có thể bạn quan tâm:

Trader trên sàn Bitcoin Namibia phải trải qua thủ tục KYC

Thực tế rằng sàn giao dịch này yêu cầu khách hàng của họ phải hoàn thiện các thủ tục KYC. Kết quả là, việc làm này đã đáp ứng các yêu cầu của Ngân hàng Trung ương của đất nước. Ngân hàng Namibia (BON) cũng yêu cầu các công ty áp dụng luật chống rửa tiền của họ và sàn giao dịch này đã đáp ứng các tiêu chuẩn đó.

BTN được thành lập vào đầu năm nay, và phương thức hoạt động của họ có sự khác biệt rất lớn so với các sàn giao dịch khác. Đối với người mới bắt đầu, người dùng nền tảng này không thể mua tiền mã hóa trực tiếp bằng tiền fiat. Thay vào đó, khách hàng phải chuyển tiền vào tài khoản thuộc sở hữu của BTN. Quỹ tiền mã hóa của họ sau đó được gửi tới ví tiền trực tuyến của họ sau đó.

Ngoài ra, các giao dịch trên BTN so với các sàn giao dịch toàn cầu khác mất nhiều thời gian hơn. Điều này có nghĩa là có thể mất tới ba ngày và thậm chí nhiều hơn trước khi hoàn tất một giao dịch. Mặc dù vậy, những người đam mê tiền mã hóa trong nước đã không được khuyến khích đầu tư.

BTN, một sàn giao dịch an toàn cho người dân Namibani

Tshuutheni Emvula, CEO của BTN bày tỏ rằng mục tiêu của công ty là cung cấp một thị trường an toàn cho người dân Namibi giao dịch. Do đó, nền tảng của họ  đã đạt được mục tiêu này bởi vì nên tảng này đảm bảo an toàn cho giao dịch Bitcoin. Ông cũng nói thêm rằng với tiềm năng lớn của Bitcoin, họ có thể cung cấp cho khách hàng trong nước những phương thức thanh toán tốt nhất.

null

BTN, một sàn giao dịch an toàn cho người dân Namibani

Để làm sáng tỏ phương thức hoạt động của BTN, CEO cho biết rằng Bitcoin không được lưu trữ trên nền tảng của họ cho khách hàng. Tức là trader không thể giao dịch với nhau. Thay vào đó, nền tảng này cung cấp dịch vụ mua và bán riêng cho từng trader.

CEO cũng lưu ý:

Vì chúng tôi không lưu trữ các quỹ đầu tư, nên sẽ xảy các vector attack (một con đường mà hacker truy cập vào một máy tính hay máy chủ để thực hiện hành vi xấu) lớn khác dưới hình thức các nhà trader  mạo hiểm và chúng tôi đảm bảo sẽ xem xét từng giao dịch theo chính sách tuân thủ và luật Namibian của chúng tôi.

Trước đây, BON đã cho rằng Bitcoin đặt ra một mức độ đe dọa nhất định đối với vai trò chính sách của họ. Những rủi ro liên quan đến tài sản kỹ thuật số này đã được vạch ra đặc biệt là khi nó không được hỗ trợ bởi chính phủ. Nhưng sau đó, họ đã thành công trong việc ghi lại những rủi ro đó trên Blockchain để giúp lĩnh vực tài chính hưởng lợi lớn.

Bạn đang đọc: Người dân Namibia vẫn có thể giao dịch Bitcoin bất chấp lệnh cấm của đất nước tại Tin tức

Theo BTCNN

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ