Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase sắp ngừng cung cấp các dịch vụ chấp nhận Bitcoin của CheapAir

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/04/2018 - 275 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinbase sắp ngừng cung cấp các dịch vụ cần thiết cho CheapAir về việc tiếp tục chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Kết quả là, công ty đang yêu cầu khách hàng sử dụng Bitcoin trong việc giúp tìm một giải pháp thay thế. Hơn nữa, một khi CheapAir tìm thấy một sự thay thế cho Coinbase, nó dự định cũng sẽ chấp nhận các đồng tiền mã hóa khác như Bitcoin Cash, Dash, và Litecoin.

Coinbase sắp ngừng cung cấp các dịch vụ chấp nhận Bitcoin của CheapAir

Coinbase sắp ngừng cung cấp các dịch vụ chấp nhận Bitcoin của CheapAir

KHÁCH HÀNG của CHEAPAIR sẽ GIÚP CẢI THIỆN trong việc XỬ LÝ VIỆC CHẤP NHẬN các đồng tiền mã hóa

Hôm nay, CheapAir đang đối mặt với một thách thức lớn đối với khả năng tiếp tục chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin vì Coinbase, đơn vị chịu trách nhiệm xử lý của hãng, sẽ không còn chấp nhận chuyển đổi Bitcoin của công ty thành tiền tệ fiat (money) nữa. Do đó, CheapAir sẽ không thể chuyển khoản các thanh toán cho các đối tác cung cấp dịch vụ du lịch của mình, chẳng hạn như các hãng hàng không khác và các khách sạn, “đây thực sự là một thách thức với chúng tôi” CEO Jeff Klee của CheapAir cho biết.

CheapAir bắt đầu chấp nhận Bitcoin khi một trong những khách hàng của mình hỏi liệu anh ta có thể sử dụng tiền mã hóa để trả tiền cho một chuyến bay hay không. Bây giờ, CheapAir đang yêu cầu và mong muốn nhận được sự giúp đỡ từ những khách hàng của mình trong việc tìm kiếm một giải pháp thay thế.

 Coinbase sắp ngừng cung cấp các dịch vụ chấp nhận Bitcoin của CheapAir

CheapAir là hãng hàng không tiên phong trong việc chấp nhận Bitcoin là một phương thức thành toán

Trong một bức thư gửi đến khách hàng những người sử dụng Bitcoin để thanh toán, ngày 20 tháng 4 năm 2018, CEO Jeff Klee của CheapAir mô tả tình hình hiện tại liên quan đến vấn đề từ Coinbase và vạch ra một số hành động để cải thiện và mở rộng các giao dịch dựa trên Bitcoin, bao gồm ý định của CheapAir chấp nhận các đồng tiền mã hóa thay thể để bổ sung như tiền mã hóa Bitcoin Cash, Dash và Litecoin.

Ngoài ra, CheapAir có kế hoạch giúp khách hàng của mình bằng cách thiết lập các dịch vụ điện thoại và email với các cố vấn am hiểu về tiền mã hóa. Hãng hàng không này cũng có kế hoạch tự động hóa một số quy trình liên quan đến giao dịch Bitcoin.

Hơn nữa, lá thư thông báo rằng CheapAir dự định sử dụng Bitpay làm bộ xử lý mới của mình. Tuy nhiên, một trở ngại chính là Bitpay không hỗ trợ ví (không tuân thủ BIP-70).

Cụ thể, thư của CheapAir hỏi khách hàng những câu hỏi sau đây: Bạn có mua Bitcoin từ các thương gia Bitpay khác không? Bạn có thấy yêu cầu ví BIP-70 là hợp lý hay quá nguy hiểm không? Thỉnh thoảng, điều này sẽ giúp bạn có nhiều khả năng làm ăn với chúng tôi chứ?

CHEAPAIR: MỘT NHÀ TIÊN PHONG SỬ DỤNG BITCOIN TRONG NGÀNH DU LỊCH

Coinbase sắp ngừng cung cấp các dịch vụ chấp nhận Bitcoin của CheapAir

CEO Jeff Klee của CheapAir

Vào tháng 11 năm 2013, trên CheapAir.com đã thông báo rằng đây là cơ quan du lịch trực tuyến đầu tiên trên thế giới chấp nhận Bitcoin làm phương thức đặt vé máy bay trực tuyến.

Kể từ đó, sự tăng trưởng của CheapAir thực sự đã đạt mức rất ấn tượng. Ví dụ, trong một bài viết từ tháng 3 năm 2017, CEO Jeff Klee của CheapAir đã tuyên bố,

“Chúng tôi đã đạt mức tăng 74% so với năm trước về doanh thu bitcoin trong sáu tháng qua.”

Klee cũng chỉ ra rằng sự biến động của Bitcoin đã ảnh hưởng đến doanh số bán hàng trong quá khứ theo cả hai hướng. Doanh thu giảm khi giá trị của đồng Bitcoin giảm, và doanh thu tăng vọt khi giá trị của Bitcoin tăng lên.

Kể từ khi CheapAir bắt đầu chấp nhận Bitcoin, nhiều doanh nghiệp đã ngày càng nhận ra tính hữu dụng của tiền mã hóa trong ngành du lịch. Ví dụ, hãng hàng không Đài Loan FAT Taiwan Inc. (Vận tải Hàng không Viễn Đông), Surf Air, AirBaltic, and Polish Airlines LOT cũng chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán của mình.

Hy vọng rằng, CheapAir sẽ sớm tìm thấy một đơn vị xử lý đáng tin cậy và sẽ tiếp tục cho phép người dùng Bitcoin có những chuyến bay ý nghĩa cùng hãng với đầu vào và sự hỗ trợ từ chính khách hàng của mình.

Cập nhật 10h25

Bạn đang đọc bài: Coinbase sắp ngừng cung cấp các dịch vụ chấp nhận Bitcoin của CheapAir tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà lập pháp Hoa Kỳ giới thiệu 3 dự luật Pro-Cryptocurrency đến Quốc hội


Hôm thứ Sáu, một thành viên Quốc hội Hoa Kỳ đã thông báo rằng ông sẽ giới thiệu ba dự luật mới nhằm hỗ trợ phát triển công nghệ blockchain, cũng như sử dụng tiền mã hóa, trong phạm vi Hoa Kỳ.


Có thể bạn quan tâm:

Đại diện Emmer: Hoa Kỳ phải hỗ trợ phát triển Blockchain

Theo đại diện Tom Emmer (R-MN), người khởi xướng động thái táo bạo này, Mỹ cần phải thông qua luật pháp để tạo thuận lợi cho ngành công nghiệp blockchain đang phát triển nếu họ muốn sẽ vẫn là một nhà lãnh đạo trong không gian này.

Tom Emmer

"Hoa Kỳ nên ưu tiên đẩy nhanh sự phát triển của công nghệ blockchain, và tạo ra một môi trường cho phép khu vực tư nhân của Mỹ dẫn đầu đổi mới và tăng trưởng hơn nữa, đó là lý do tại sao tôi giới thiệu các hóa đơn này."

Nhìn chung, luật mới sẽ hỗ trợ ngành công nghiệp blockchain đang phát triển nhanh chóng ở Hoa Kỳ bằng cách cung cấp các hướng dẫn rõ ràng và súc tích cho các công ty đầu tư và doanh nghiệp cũng như bến cảng an toàn cho người nộp thuế sử dụng tài sản tiền mã hóa.

Đại diện Emmer, người vừa được gọi là đồng chủ tịch của Congressional Blockchain Caucus, cũng nói thêm rằng, “Lập pháp nên nắm lấy các công nghệ mới nổi và cung cấp một hệ thống quản lý rõ ràng cho phép chúng phát triển mạnh ở Hoa Kỳ.”

Ba dự luật Pro-Crypto của Emmer

Bộ luật đầu tiên của Emmer là một nghị quyết để thể hiện sự hỗ trợ cho tiền mã hóa và công nghệ blockchain. Như đã đề cập, điều này và hai dự luật khác nhằm hỗ trợ việc sử dụng và phát triển công nghệ blockchain tại Hoa Kỳ. Theo Emmer và nhiều chuyên gia trong ngành khác, chính phủ Hoa Kỳ không thể làm gì để ngăn chặn sự phát triển của họ. Do đó, các nhà lập pháp nên bắt tay vào để cung cấp một khuôn khổ rõ ràng, súc tích và hợp pháp cho việc sử dụng của họ trong nước.

Hình ảnh minh họa cho Congress Hoa Kỳ

Dự luật thứ hai, Đạo luật xác nhận quy tắc Blockchain, xác nhận rằng các thực thể nhất định như các cryptominer và nhà cung cấp đa chữ ký, những người không bao giờ kiểm soát hoàn toàn tiền của người tiêu dùng, sẽ không cần phải đăng ký là người phát tiền. Điều này là do họ chỉ có ở đó để giúp xác nhận tính toàn vẹn của mạng, bằng cách cung cấp bảo mật hơn cho những người sử dụng tài sản tiền mã hóa.

Dự luật cuối cùng, Cổng an toàn cho người nộp thuế có Đạo luật tài sản được phân bổ năm 2018, nhằm giải quyết sự nhầm lẫn xung quanh cách báo cáo các khoản lợi nhuận được thực hiện nhờ tiền cryptocurrency cho Sở thuế vụ (IRS). Trước đây, có rất ít hướng dẫn của IRS về vấn đề này, vì vậy dự luật sẽ được sử dụng để cung cấp cho người đóng thuế quy định chặt chẽ về việc sử dụng các quỹ phân chia. Hơn nữa, nó cũng sẽ bảo vệ các cá nhân phải đối mặt với tiền phạt cho đến khi IRS thiết lập một số hướng dẫn về cách người nộp thuế được báo cáo về số tài sản tiền mã hóa của họ.

Bạn đang đọc: Nhà lập pháp Hoa Kỳ giới thiệu 3 dự luật Pro-Cryptocurrency đến Quốc hội tại Tin tức

Biên dịch bởi BigcoinVietnam

Theo CCN

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ