Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase sẽ niêm yết Ethereum Classic trên sàn giao dịch 'trong những tháng tới'

Đăng bởi: Charlotte  - 12/06/2018 - 263 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinbase có thể là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa được ca ngợi nhiều nhất, nhưng nó chỉ hỗ trợ bốn coin vào lúc này, ít hơn nhiều so với hầu hết những sàn khác. Điều đó sắp sửa thay đổi một chút sau khi kế hoạch bổ sung Ethereum Classic (ETC) được công bố, một nhánh của tiền mã hóa Ethereum, điều này sẽ được thực hiện “trong những tháng tới”.

Ethereum Classic ra đời vào tháng 7 năm 2016 sau một vụ hack lớn trên The DAO, một phương tiện gây quỹ cho dự án. Tóm lại: Quỹ Ethereum, bên quản lí token Ethereum, tiếp tục hoạt động sau khi hack, nhưng một nhóm đã tạo ra phiên bản khác của Ethereum - Ethereum Classic của riêng mình - và cứu được số tiền bị mất.

Lịch ra mắt ETC sẽ được thông báo qua blog Coinbase và tài khoản Twitter khi thời gian hợp lí, công ty cho biết.

Coinbase đang công bố ý định niêm yết Ethereum Classic trước để nó có thể kiểm tra tích hợp theo chính sách mới về việc niêm yết đồng coin mới, nhưng động thái đó cũng phản ứng lại những lo ngại xung quanh việt trao đổi khi sàn giao dịch niêm yết Bitcoin cash vào tháng 12 năm ngoái.

Coinbase đã làm mọi thứ điều tra việc giá Bitcoin Cash dao động dữ dội ngay sau khi nso được niêm yết lên sàn giao dịch.

Thật vậy, giá đã chạm mức cao $8.500 trên Coinbase và dịch vụ GDAX của nó cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp, cao hơn gần ba lần so với mức giá $3,500 trên tất cả các sàn giao dịch khác. Điều đó dẫn đến suy đoán rằng nhân viên Coinbase và người trong cuộc có thể đã ăn lợi nhuận bằng cách mua BCH trên các sàn giao dịch khác khi biết rằng nó sắp được niêm yết trên Coinbase, do đó đẩy giá lên đáng kể.

Hiện tại này với ETC, Coinbase hy vọng rằng tuyên bố của mình về ý định liệt kê các token sẽ tránh được khả năng chơi xấu.

Danh sách này có thể là danh sách đầu tiên trong số nhiều đồng coin mới trong kế hoạch của Coinbase trong năm nay.

Trong thông báo ngày hôm nay, công ty một lần nữa nhắc lại ý định của mình về việc bổ sung hỗ trợ cho token ERC20 - loại được tạo ra bởi một ICO - và Bitcoin fork trong tương lai.

Ngoài việc bổ sung thêm các token mới, Coinbase đang tìm hiểu cách làm việc với công nghệ blockchain mới bao gồm hoán đổi nguyên tử, sharding, bằng chứng cổ phần và nhiều hơn nữa, theo CTO Balaji Srinivasan, người đã tham gia đầu năm nay.

Nhìn chung, năm 2018 dường như là một năm của tăng trưởng và phát triển tại Coinbase. Ngoài việc thuê Srinivasan làm Giám đốc điều hành đầu tiên thông qua việc mua lại công ty Earn.com, công ty đã giới thiệu một nhánh đầu tư và bắt đầu thực hiện các giao dịch.

Về phía dịch vụ, nó bổ sung các dịch vụ cho các nhà đầu tư có tổ chức và gần đây đã mua một đại lý chứng khoán mà họ hy vọng cuối cùng sẽ cho phép nó giao dịch các token ICO. Các vụ mua lại khác trong năm nay bao gồm trình duyệt phân cấp và dịch vụ ví Toshi, nền tảng giao dịch Paradex và Memo.ai.

Theo techcrunch.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ