Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase sẽ niêm yết Ethereum Classic trên sàn giao dịch 'trong những tháng tới'

Đăng bởi: Charlotte  - 12/06/2018 - 481 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinbase có thể là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa được ca ngợi nhiều nhất, nhưng nó chỉ hỗ trợ bốn coin vào lúc này, ít hơn nhiều so với hầu hết những sàn khác. Điều đó sắp sửa thay đổi một chút sau khi kế hoạch bổ sung Ethereum Classic (ETC) được công bố, một nhánh của tiền mã hóa Ethereum, điều này sẽ được thực hiện “trong những tháng tới”.

Ethereum Classic ra đời vào tháng 7 năm 2016 sau một vụ hack lớn trên The DAO, một phương tiện gây quỹ cho dự án. Tóm lại: Quỹ Ethereum, bên quản lí token Ethereum, tiếp tục hoạt động sau khi hack, nhưng một nhóm đã tạo ra phiên bản khác của Ethereum - Ethereum Classic của riêng mình - và cứu được số tiền bị mất.

Lịch ra mắt ETC sẽ được thông báo qua blog Coinbase và tài khoản Twitter khi thời gian hợp lí, công ty cho biết.

Coinbase đang công bố ý định niêm yết Ethereum Classic trước để nó có thể kiểm tra tích hợp theo chính sách mới về việc niêm yết đồng coin mới, nhưng động thái đó cũng phản ứng lại những lo ngại xung quanh việt trao đổi khi sàn giao dịch niêm yết Bitcoin cash vào tháng 12 năm ngoái.

Coinbase đã làm mọi thứ điều tra việc giá Bitcoin Cash dao động dữ dội ngay sau khi nso được niêm yết lên sàn giao dịch.

Thật vậy, giá đã chạm mức cao $8.500 trên Coinbase và dịch vụ GDAX của nó cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp, cao hơn gần ba lần so với mức giá $3,500 trên tất cả các sàn giao dịch khác. Điều đó dẫn đến suy đoán rằng nhân viên Coinbase và người trong cuộc có thể đã ăn lợi nhuận bằng cách mua BCH trên các sàn giao dịch khác khi biết rằng nó sắp được niêm yết trên Coinbase, do đó đẩy giá lên đáng kể.

Hiện tại này với ETC, Coinbase hy vọng rằng tuyên bố của mình về ý định liệt kê các token sẽ tránh được khả năng chơi xấu.

Danh sách này có thể là danh sách đầu tiên trong số nhiều đồng coin mới trong kế hoạch của Coinbase trong năm nay.

Trong thông báo ngày hôm nay, công ty một lần nữa nhắc lại ý định của mình về việc bổ sung hỗ trợ cho token ERC20 - loại được tạo ra bởi một ICO - và Bitcoin fork trong tương lai.

Ngoài việc bổ sung thêm các token mới, Coinbase đang tìm hiểu cách làm việc với công nghệ blockchain mới bao gồm hoán đổi nguyên tử, sharding, bằng chứng cổ phần và nhiều hơn nữa, theo CTO Balaji Srinivasan, người đã tham gia đầu năm nay.

Nhìn chung, năm 2018 dường như là một năm của tăng trưởng và phát triển tại Coinbase. Ngoài việc thuê Srinivasan làm Giám đốc điều hành đầu tiên thông qua việc mua lại công ty Earn.com, công ty đã giới thiệu một nhánh đầu tư và bắt đầu thực hiện các giao dịch.

Về phía dịch vụ, nó bổ sung các dịch vụ cho các nhà đầu tư có tổ chức và gần đây đã mua một đại lý chứng khoán mà họ hy vọng cuối cùng sẽ cho phép nó giao dịch các token ICO. Các vụ mua lại khác trong năm nay bao gồm trình duyệt phân cấp và dịch vụ ví Toshi, nền tảng giao dịch Paradex và Memo.ai.

Theo techcrunch.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra mối đe dọa của khai thác tiền điện tử “khác thường”


Các nhà nghiên cứu phát hiện ra mối đe dọa của khai thác tiền điện tử “khác thường”

Công ty bảo mật không gian mạng ESET đã phát hiện ra cái được mô tả là một công cụ khai thác tiền điện tử bất thường và liên tục được phân phối cho macOS và Windows kể từ tháng 8 năm 2018. Tin tức đã được tiết lộ trong một báo cáo từ ESET Research được công bố vào ngày 20 tháng 6.

Theo ESET, phần mềm độc hại mới, được đặt tên là “LoudMiner,” sử dụng phần mềm ảo - VirtualBox trên Windows và QEMU trên macOS - để khai thác tiền điện tử trên máy ảo Tiny Core Linux, do đó có khả năng lây nhiễm máy tính trên nhiều hệ điều hành.

Bản thân người khai thác đã sử dụng XMRig - một phần mềm nguồn mở được sử dụng để khai thác altcoin monero tập trung vào quyền riêng tư (XMR) - và một nhóm khai thác, do đó, các nhà nghiên cứu đã cố gắng ngăn chặn các giao dịch.

Nghiên cứu tiết lộ rằng đối với cả macOS và windows, công cụ khai thác hoạt động trong các ứng dụng lậu, được gói cùng với phần mềm ảo hóa, hình ảnh Linux và các tệp bổ sung.

Sau khi tải xuống, LoudMiner được cài đặt trước chính phần mềm mong muốn, nhưng nó che giấu chính nó và chỉ trở nên bền bỉ sau khi khởi động lại.

ESET lưu ý rằng công cụ khai thác nhắm vào các ứng dụng có mục đích liên quan đến sản xuất âm thanh, thường chạy trên các máy tính có sức xử lý mạnh và mức tiêu thụ CPU cao - trong trường hợp này do khai thác tiền điện tử lén lút - có thể không khiến người dùng nghi ngờ.

Hơn nữa, những kẻ tấn công cố tình khai thác thực tế rằng các ứng dụng như vậy thường phức tạp và lớn để che giấu hình ảnh máy ảo của chúng. Các nhà nghiên cứu cho biết thêm:

“Quyết định sử dụng máy ảo thay vì giải pháp gọn gàng hơn là rất đáng chú ý và đây không phải là điều chúng tôi thường thấy.”

ESET đã xác định ba chủng công cụ khai thác được nhắm mục tiêu vào các hệ thống macOS và cho đến nay chỉ có một cho Windows.

Để cảnh báo cho người dùng, các nhà nghiên cứu tuyên bố rằng “rõ ràng, lời khuyên tốt nhất để được bảo vệ chống lại mối đe dọa này là không tải xuống các bản sao phần mềm thương mại lậu.”

Tuy nhiên, bên cạnh mức tiêu thụ CPU cao, họ cung cấp một số gợi ý để giúp người dùng phát hiện điều gì đó có thể không ổn, bao gồm các cửa sổ bật lên đáng tin cậy từ trình cài đặt bất ngờ, bổ sung, hoặc dịch vụ mới được thêm vào danh sách dịch vụ khởi động (Windows) hoặc Launch Daemon mới (macOS).

Các nhà nghiên cứu cho biết, các kết nối mạng với các tên miền bất thường - do các tập lệnh bên trong máy ảo liên hệ với máy chủ C&C để cập nhật cấu hình khai thác - là một cách tặng khác, các nhà nghiên cứu cho biết thêm.

Hôm qua, Cointelegraph đã xuất bản một báo cáo chuyên sâu phân tích các triển khai phần mềm độc hại khác nhau trong ngành công nghiệp tiền điện tử, bao gồm cả khai thác tiền điện tử lén lút.

Bạn đang đọc: Các nhà nghiên cứu phát hiện ra mối đe dọa của khai thác tiền điện tử “khác thường”

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain