Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase sẽ niêm yết Ethereum Classic trên sàn giao dịch 'trong những tháng tới'

Đăng bởi: Charlotte  - 12/06/2018 - 541 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinbase có thể là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa được ca ngợi nhiều nhất, nhưng nó chỉ hỗ trợ bốn coin vào lúc này, ít hơn nhiều so với hầu hết những sàn khác. Điều đó sắp sửa thay đổi một chút sau khi kế hoạch bổ sung Ethereum Classic (ETC) được công bố, một nhánh của tiền mã hóa Ethereum, điều này sẽ được thực hiện “trong những tháng tới”.

Ethereum Classic ra đời vào tháng 7 năm 2016 sau một vụ hack lớn trên The DAO, một phương tiện gây quỹ cho dự án. Tóm lại: Quỹ Ethereum, bên quản lí token Ethereum, tiếp tục hoạt động sau khi hack, nhưng một nhóm đã tạo ra phiên bản khác của Ethereum - Ethereum Classic của riêng mình - và cứu được số tiền bị mất.

Lịch ra mắt ETC sẽ được thông báo qua blog Coinbase và tài khoản Twitter khi thời gian hợp lí, công ty cho biết.

Coinbase đang công bố ý định niêm yết Ethereum Classic trước để nó có thể kiểm tra tích hợp theo chính sách mới về việc niêm yết đồng coin mới, nhưng động thái đó cũng phản ứng lại những lo ngại xung quanh việt trao đổi khi sàn giao dịch niêm yết Bitcoin cash vào tháng 12 năm ngoái.

Coinbase đã làm mọi thứ điều tra việc giá Bitcoin Cash dao động dữ dội ngay sau khi nso được niêm yết lên sàn giao dịch.

Thật vậy, giá đã chạm mức cao $8.500 trên Coinbase và dịch vụ GDAX của nó cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp, cao hơn gần ba lần so với mức giá $3,500 trên tất cả các sàn giao dịch khác. Điều đó dẫn đến suy đoán rằng nhân viên Coinbase và người trong cuộc có thể đã ăn lợi nhuận bằng cách mua BCH trên các sàn giao dịch khác khi biết rằng nó sắp được niêm yết trên Coinbase, do đó đẩy giá lên đáng kể.

Hiện tại này với ETC, Coinbase hy vọng rằng tuyên bố của mình về ý định liệt kê các token sẽ tránh được khả năng chơi xấu.

Danh sách này có thể là danh sách đầu tiên trong số nhiều đồng coin mới trong kế hoạch của Coinbase trong năm nay.

Trong thông báo ngày hôm nay, công ty một lần nữa nhắc lại ý định của mình về việc bổ sung hỗ trợ cho token ERC20 - loại được tạo ra bởi một ICO - và Bitcoin fork trong tương lai.

Ngoài việc bổ sung thêm các token mới, Coinbase đang tìm hiểu cách làm việc với công nghệ blockchain mới bao gồm hoán đổi nguyên tử, sharding, bằng chứng cổ phần và nhiều hơn nữa, theo CTO Balaji Srinivasan, người đã tham gia đầu năm nay.

Nhìn chung, năm 2018 dường như là một năm của tăng trưởng và phát triển tại Coinbase. Ngoài việc thuê Srinivasan làm Giám đốc điều hành đầu tiên thông qua việc mua lại công ty Earn.com, công ty đã giới thiệu một nhánh đầu tư và bắt đầu thực hiện các giao dịch.

Về phía dịch vụ, nó bổ sung các dịch vụ cho các nhà đầu tư có tổ chức và gần đây đã mua một đại lý chứng khoán mà họ hy vọng cuối cùng sẽ cho phép nó giao dịch các token ICO. Các vụ mua lại khác trong năm nay bao gồm trình duyệt phân cấp và dịch vụ ví Toshi, nền tảng giao dịch Paradex và Memo.ai.

Theo techcrunch.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain