Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase sẽ niêm yết Ethereum Classic trên sàn giao dịch 'trong những tháng tới'

Đăng bởi: Charlotte  - 12/06/2018 - 338 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinbase có thể là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa được ca ngợi nhiều nhất, nhưng nó chỉ hỗ trợ bốn coin vào lúc này, ít hơn nhiều so với hầu hết những sàn khác. Điều đó sắp sửa thay đổi một chút sau khi kế hoạch bổ sung Ethereum Classic (ETC) được công bố, một nhánh của tiền mã hóa Ethereum, điều này sẽ được thực hiện “trong những tháng tới”.

Ethereum Classic ra đời vào tháng 7 năm 2016 sau một vụ hack lớn trên The DAO, một phương tiện gây quỹ cho dự án. Tóm lại: Quỹ Ethereum, bên quản lí token Ethereum, tiếp tục hoạt động sau khi hack, nhưng một nhóm đã tạo ra phiên bản khác của Ethereum - Ethereum Classic của riêng mình - và cứu được số tiền bị mất.

Lịch ra mắt ETC sẽ được thông báo qua blog Coinbase và tài khoản Twitter khi thời gian hợp lí, công ty cho biết.

Coinbase đang công bố ý định niêm yết Ethereum Classic trước để nó có thể kiểm tra tích hợp theo chính sách mới về việc niêm yết đồng coin mới, nhưng động thái đó cũng phản ứng lại những lo ngại xung quanh việt trao đổi khi sàn giao dịch niêm yết Bitcoin cash vào tháng 12 năm ngoái.

Coinbase đã làm mọi thứ điều tra việc giá Bitcoin Cash dao động dữ dội ngay sau khi nso được niêm yết lên sàn giao dịch.

Thật vậy, giá đã chạm mức cao $8.500 trên Coinbase và dịch vụ GDAX của nó cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp, cao hơn gần ba lần so với mức giá $3,500 trên tất cả các sàn giao dịch khác. Điều đó dẫn đến suy đoán rằng nhân viên Coinbase và người trong cuộc có thể đã ăn lợi nhuận bằng cách mua BCH trên các sàn giao dịch khác khi biết rằng nó sắp được niêm yết trên Coinbase, do đó đẩy giá lên đáng kể.

Hiện tại này với ETC, Coinbase hy vọng rằng tuyên bố của mình về ý định liệt kê các token sẽ tránh được khả năng chơi xấu.

Danh sách này có thể là danh sách đầu tiên trong số nhiều đồng coin mới trong kế hoạch của Coinbase trong năm nay.

Trong thông báo ngày hôm nay, công ty một lần nữa nhắc lại ý định của mình về việc bổ sung hỗ trợ cho token ERC20 - loại được tạo ra bởi một ICO - và Bitcoin fork trong tương lai.

Ngoài việc bổ sung thêm các token mới, Coinbase đang tìm hiểu cách làm việc với công nghệ blockchain mới bao gồm hoán đổi nguyên tử, sharding, bằng chứng cổ phần và nhiều hơn nữa, theo CTO Balaji Srinivasan, người đã tham gia đầu năm nay.

Nhìn chung, năm 2018 dường như là một năm của tăng trưởng và phát triển tại Coinbase. Ngoài việc thuê Srinivasan làm Giám đốc điều hành đầu tiên thông qua việc mua lại công ty Earn.com, công ty đã giới thiệu một nhánh đầu tư và bắt đầu thực hiện các giao dịch.

Về phía dịch vụ, nó bổ sung các dịch vụ cho các nhà đầu tư có tổ chức và gần đây đã mua một đại lý chứng khoán mà họ hy vọng cuối cùng sẽ cho phép nó giao dịch các token ICO. Các vụ mua lại khác trong năm nay bao gồm trình duyệt phân cấp và dịch vụ ví Toshi, nền tảng giao dịch Paradex và Memo.ai.

Theo techcrunch.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ