Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase tạm ngừng giao dịch bitcoin cash (BCH) trên sàn GDAX sau vài giờ bắt đầu

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 633 lượt xem
Chia sẻ
 

GDAX được biết đến là một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới của Coinbase. Quyết định tạm ngừng giao dịch bitcoin cash (BCH) trên sàn GDAX sau vài giờ bắt đầu. Điều này được đưa ra bởi các chuyên gia Bigcoin Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây. 

GDAX là một trong những sàn gia dịch tiền ảo lớn nhất

Bitcoin cash cái tên được săn đón hiện nay

GDAX - sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất trên thế giới của Coinbase

GDAX là một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới của Coinbase. Tìm hiểu về bitcoin cash Tối thứ Ba ngày 19/12 công ty này đã công bố cho phép người dùng mua và bán Bitcoin Cash. Tuy nhiên chỉ sau vài giờ sau đó, đồng BCH đột nhiên tăng đến mức chóng mặt đạt mốc gần 9.000 USD trên nền tảng này, con số này gấp 3 lần so với mức giá trung bình của BCH trên các sàn giao dịch khác (chỉ 3,300 USD)

Ngay sau hiện tượng này, GDAX đã buộc phải ngừng giao dịch đồng BCH trước lo ngại có nhân viên của sàn đã giao dịch nội gián hòng kiếm lời từ việc biết trước thông tin.

Trong một bài viết được đăng tải và công bố vào sáng ngày 20/12, CEO Armstrong cho biết giá của bitcoin cash liên tục tăng từng giờ trước khi phía công ty đưa ra thông báo và chỉ đích danh  hành vi giao dịch nội gián của một số nhân viên trong công ty khi biết được thời gian cụ thể  ra mắt đồng BCH. Hiện Coinbase đang tiến hành điều tra vụ việc này.

Quy định cấm giao dịch bitcoin cash

Giao dịch bitcoin cash luôn sôi động

Theo CEO Armstrong, Coinbase có quy định cấm các nhân viên, người thân và bạn bè của họ giao dịch bitcoin cash suốt tháng vừa qua, khi công ty đang lên kế hoạch đưa bitcoin cash vào sàn giao dịch. Chính sách này cũng được thực hiện trước đây với đồng ether và litecoin.

Lý do cho việc dừng giao dịch

Ngoài lời giải thích chính thức của GDAX mà chúng tôi vừa nêu ra cho việc ngừng giao dịch, một trong những lý do sau đằng sau sự tạm dừng đột ngột đó là sự tăng vọt khối lượng giao dịch của toàn thị trường tiền số đến việc trao đổi, gây căng thẳng cho chính nó.

Quyết định của Coinbase cho phép giao dịch Bitcoin Cash trên nền tảng của nó đã được thực hiện sau nhiều tháng nghiên cứu và giám sát hiệu suất thị trường của cryptocurrency và sự phát triển khác. Kể từ khi BCH được tách từ Bitcoin vào tháng Tám, nó đã trở thành đồng tiền số lớn thứ ba về giá trị vốn hóa thị trường.

Như vậy là chỉ gần vài giờ sau khi thông báo hỗ trợ giao dịch đồng BCH, Coinbase đã phải bất đắc dĩ thông báo lại rằng người dùng sẽ không thể giao dịch đồng tiền này cho đến ngày hôm sau.

Bạn đang xem: Coinbase tạm ngừng giao dịch bitcoin cash (BCH) trên sàn GDAX sau vài giờ bắt đầu Tại: Tin tức 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Tỉ phú đầu tư Tim Draper dự đoán giá BTC sẽ duy trì ở mức $250k


Theo như Ethereumworldnews đã đưa tin vài ngày trước, Tim Drapper, một nhà đầu tư tư bản liều lĩnh và người ủng hộ ngành công nghiệp crypto nổi tiếng, tuyên bố rằng tổng giá trị của tất cả các đồng tiền mã hóa sẽ đạt tới mức 80 nghìn tỉ đô la trong 15 năm tới. Phát biểu trên sân khấu tại một sự kiện trong tuần được gọi là 'tuần lễ tiền mã hóa”' của Singapore, nhà đầu tư tuyên bố rằng tiền mã hóa và công nghệ của chúng sẽ bắt đầu xâm nhập vào khắp các thị trường truyền thống.


Có thể bạn quan tâm:

“ Tôi đã dự đoán như vậy và tôi vẫn tin tưởng vào nó”

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với TheStreet, một phương tiện truyền thông thị trường tài chính của Tim Cramer, ông Draper đã giúp tăng gấp đôi tâm lý lạc quan về thị trường tiền mã hóa mới, giải thích rằng Bitcoin có thể đạt 250.000 đô la vào năm 2022, tức là trong vòng 4 năm nữa.

Mở cuộc phỏng vấn mở rộng, được tiến hành tại Hội nghị Tài chính-Crypto của California hồi đầu tháng này, phóng viên đầu tiên đã truy vấn Draper về kinh nghiệm lần đầu của ông về tài sản tiền mã hóa. Nhà đầu tư liều lĩnh, một nhà đầu tư thiên thần cho Tesla, Skype, và các công ty công nghệ hiện đại hàng đầu khác, lưu ý rằng ông bắt đầu đầu tư vào không gian này ngay trước khi cuộc tranh luận Mt.Gox (tiếp diễn cho đến ngày nay).

Tỉ phú đầu tư Tim Draper

Sau khi đầu tư một lượng tiền fiat vừa phải vào Bitcoin, Draper lưu ý rằng ông bắt đầu tham gia vào phiên đấu giá Bitcoin của Marshal của Mỹ, tuyên bố rằng ông đã mua hơn 40.000 BTC khi giá tăng vọt, đã khiến ông mất khoảng hàng ngàn, nếu không phải hàng triệu.

Giải thích lý do tại sao ông đã thực hiện một động thái như vậy và được xem là một khoản đầu tư mạo hiểm, VC đã truyền đạt những suy nghĩ của ông về sức mạnh của các công nghệ phi tập trung và tiền mã hóa và tiềm năng sử dụng của chúng.

Mặc dù Bitcoin “sử dụng rất nhiều năng lượng”, Draper lưu ý, tính bảo mật của blockchain trong việc trả lại tiền mã hóa là phổ biến, chưa hết tiền mã hóa mới sẽ mang lại nhiều giá trị, thu hút sự chú ý đến việc bảo mật của mạng lưới mà chưa bao giờ bị xâm nhập và "Hy vọng việc đó sẽ không xảy ra" Để trở lại tuyên bố này, ông đã ban hành một tuyên bố phân cực về 'cuộc chiến' giữa Bitcoin và các ngân hàng, ông lưu ý:

"Tôi nghĩ rằng có sự đồng thuận giúp tăng thêm sự tự tin. Trong thực tế, tôi tự tin hơn về số Bitcoin của mình hơn so với số tiền đô la Mỹ trong Wells Fargo."

Nói nhiều hơn về blockchain theo nghĩa rộng, người ủng hộ tiền mã hóa nổi tiếng đã chỉ ra rằng công nghệ mới này sẽ cách mạng hóa tài chính, quan trọng nhất, cùng với nhiều ngành công nghiệp khác có tầm quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của con người.

Cụ thể hơn, ông lưu ý rằng các hợp đồng thông minh, cùng với tính năng machine learning, sẽ cách mạng hóa y học và sức khỏe. Như vậy, chính phủ sẽ phải "cạnh tranh", với tuyên bố này có thể ám chỉ đến thực tế là ông thấy các hệ thống phi tập trung tiếp quản các hệ thống và chương trình do các nhà quản lý áp đặt.

Và tất nhiên, như đã nói ở trên, Draper đã kết thúc cuộc phỏng vấn và nói với độc giả TheStreet rằng ông vẫn lạc quan về công nghệ này và lớp tài sản vừa chớm nở, mặc dù thị trường gần đây bị sụt giảm, cho biết:

Đây sẽ là một vấn đề lớn, vì vậy nếu bạn nhìn thấy một sự suy giảm, hãy nhảy vào. Có lẽ nó sẽ giảm thêm nữa nhưng anh bạn này, tôi đã đưa ra dự đoán đó và tôi tưởng tin vào nó. Sẽ là 250.000 đô la vào năm 2022 cho giá trị Bitcoin."

Bạn đang đọc: Tỉ phú đầu tư Tim Draper dự đoán giá BTC sẽ duy trì ở mức $250k

tại chuyên mục: Tin tức

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Theo ethereumworldnews

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ