Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase tạm ngừng giao dịch bitcoin cash (BCH) trên sàn GDAX sau vài giờ bắt đầu

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 792 lượt xem
Chia sẻ
 

GDAX được biết đến là một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới của Coinbase. Quyết định tạm ngừng giao dịch bitcoin cash (BCH) trên sàn GDAX sau vài giờ bắt đầu. Điều này được đưa ra bởi các chuyên gia Bigcoin Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây. 

GDAX là một trong những sàn gia dịch tiền ảo lớn nhất

Bitcoin cash cái tên được săn đón hiện nay

GDAX - sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất trên thế giới của Coinbase

GDAX là một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới của Coinbase. Tìm hiểu về bitcoin cash Tối thứ Ba ngày 19/12 công ty này đã công bố cho phép người dùng mua và bán Bitcoin Cash. Tuy nhiên chỉ sau vài giờ sau đó, đồng BCH đột nhiên tăng đến mức chóng mặt đạt mốc gần 9.000 USD trên nền tảng này, con số này gấp 3 lần so với mức giá trung bình của BCH trên các sàn giao dịch khác (chỉ 3,300 USD)

Ngay sau hiện tượng này, GDAX đã buộc phải ngừng giao dịch đồng BCH trước lo ngại có nhân viên của sàn đã giao dịch nội gián hòng kiếm lời từ việc biết trước thông tin.

Trong một bài viết được đăng tải và công bố vào sáng ngày 20/12, CEO Armstrong cho biết giá của bitcoin cash liên tục tăng từng giờ trước khi phía công ty đưa ra thông báo và chỉ đích danh  hành vi giao dịch nội gián của một số nhân viên trong công ty khi biết được thời gian cụ thể  ra mắt đồng BCH. Hiện Coinbase đang tiến hành điều tra vụ việc này.

Quy định cấm giao dịch bitcoin cash

Giao dịch bitcoin cash luôn sôi động

Theo CEO Armstrong, Coinbase có quy định cấm các nhân viên, người thân và bạn bè của họ giao dịch bitcoin cash suốt tháng vừa qua, khi công ty đang lên kế hoạch đưa bitcoin cash vào sàn giao dịch. Chính sách này cũng được thực hiện trước đây với đồng ether và litecoin.

Lý do cho việc dừng giao dịch

Ngoài lời giải thích chính thức của GDAX mà chúng tôi vừa nêu ra cho việc ngừng giao dịch, một trong những lý do sau đằng sau sự tạm dừng đột ngột đó là sự tăng vọt khối lượng giao dịch của toàn thị trường tiền số đến việc trao đổi, gây căng thẳng cho chính nó.

Quyết định của Coinbase cho phép giao dịch Bitcoin Cash trên nền tảng của nó đã được thực hiện sau nhiều tháng nghiên cứu và giám sát hiệu suất thị trường của cryptocurrency và sự phát triển khác. Kể từ khi BCH được tách từ Bitcoin vào tháng Tám, nó đã trở thành đồng tiền số lớn thứ ba về giá trị vốn hóa thị trường.

Như vậy là chỉ gần vài giờ sau khi thông báo hỗ trợ giao dịch đồng BCH, Coinbase đã phải bất đắc dĩ thông báo lại rằng người dùng sẽ không thể giao dịch đồng tiền này cho đến ngày hôm sau.

Bạn đang xem: Coinbase tạm ngừng giao dịch bitcoin cash (BCH) trên sàn GDAX sau vài giờ bắt đầu Tại: Tin tức 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Nền tảng truyền thông xã hội Mithril trở thành mục tiêu đầu tiên để di chuyển sang chuỗi Binance


Nền tảng truyền thông xã hội Mithril trở thành mục tiêu đầu tiên để di chuyển sang chuỗi Binance

Nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung Mithril (MITH) đã thông qua Chuỗi Binance, mạng chính của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance. Sự phát triển đã được Mithril công bố trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 18 tháng Tư.

Với bước đi này, Mithril - một nền tảng truyền thông xã hội thưởng cho những người tạo nội dung bằng mã thông báo gốc MITH - trở thành người đầu tiên được chuyển sang chuỗi Binanche, với mã thông báo MITH chuyển từ ERC-20 sang BEP2. Tại Mithril, người dùng có được MITH thông qua khai thác Mithril, đồng thời quản lý tài sản của họ trên nền tảng VAULT của công ty.

Người dùng Binance sẽ có thể rút MITH về ví BEP2 sau khi hoàn thành việc di chuyển ban đầu của MITH dựa trên ERC-20 sang BEP2. Sự phát triển sẽ hoàn toàn không có tác động đến các phiên bản ERC-20 của MITH được giữ trong ví ethereum (ETH) riêng.

Binance đã ra mắt Binance Chain vào ngày hôm qua, 18 tháng 4 và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4. Sàn giao dịch ban đầu tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử mới và mã thông báo cung cấp tiền coin ban đầu (ICO).

Cùng với việc ra mắt chuỗi Binance, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành tiền xu BNB (BEP2) dựa trên chuỗi Binance. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Bạn đang đọc: Nền tảng truyền thông xã hội Mithril trở thành mục tiêu đầu tiên để di chuyển sang chuỗi Binance

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain