Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase thêm Bitcoin Cash khi giá của nó tăng vọt

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 209 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo một đề xuất bí mật từ chủ tịch Asiff Hirji rằng Coinbase có thể sẽ bổ sung thêm các tài sản khác. Coinbase thêm Bitcoin Cash khi giá của nó tăng vọt. Hãng trao đổi đã chính thức cho ra mắt sự hỗ trợ cho Bitcoin Cash (BCH), theo bài viết trên blog của công ty. 

Coinbase thêm Bitcoin Cash khi giá của nó tăng vọt

coinbase bổ sung thêm bitcoin cash

CoinBase bổ sung thêm Bitcoin Cash

Theo tin tức Bigcoin Việt Nam nhận được, thì việc bổ sung này chính là một món quà Giáng sinh ý nghĩa cho những người giữ Bitcoin (BTC) trong ví Coinbase vào ngày 01 tháng 8 khi fork BCH xảy ra. Người dùng có BTC tại thời điểm diễn ra fork đã nhận được số tiền bằng nhau của BCH tương đương  trong ví mới được tạo ra.

Sau khi từ chối hỗ trợ tiền xu (coin), công ty hứa sẽ hỗ trợ BCH cho đến trước cuối năm.

Bài đăng trên blog cũng cho thấy rõ ràng rằng nhân viên của Coinbase đã bị hạn chế giao dịch BCH trên trang web trong vài tuần trước khi thông báo. Tuy nhiên, đã có những cáo buộc về  giao dịch nội bộ  trên trang Twitter.

Giá Bitcoin Cash tăng vọt

coinbase bổ sung thêm bitcoincash

Giá bitcoin tăng vọt sau khi bổ sung BitcoinCash

Sau khi thông báo, giá của Bitcoin Cash gần như ngay lập tức đã tăng vọt lên hơn  3,000 USD với khối lượng giao dịch khổng lồ.

Điều thú vị là GDAX, trang web liên kết Coinbase giao dịch, cho thấy một mức giá đáng ngạc nhiên là 9,500  USD cho mỗi BCH, mặc dù giao dịch trên trang web đã bị dừng lại.

Trang mạng Coinbase cho thấy mức giá được công bố rộng rãi hơn. Vào thời điểm thông báo với truyền thông, BCH đã được giao dịch ở mức 3,185 USD cho mỗi trang Coinbase.

Vào thời điểm báo cáo, Bitcoin đã giao dịch ở mức 17.000 USD, giảm từ 19.000 xuống còn 15.700 USD trước khi phục hồi lại một phần. 

Bạn đang xem: Coinbase thêm Bitcoin Cash khi giá của nó tăng vọt Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư


Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Một xu hướng ngày càng tăng về tiền mã hóa dường như sẽ tiếp tục khi các dự án Proof-of-stake (PoS) ra mắt vào năm 2019, trang tin Diar đã lưu ý trong bản tóm tắt hàng tuần mới nhất vào ngày 18 tháng 3.

PoS - một thuật toán được sử dụng trong nhiều loại tiền mã hóa nổi tiếng như Eos (EOS), Dash (DASH) và Tron (TRON), đang chiếm một lượng giá trị gia tăng trong hệ sinh thái.

Năm nay, nhiều dự án PoS sẽ ra mắt. Ví dụ như sự nỗ lực ra mắt từ Cosmos (ATOM), một dự án PoS đã huy động được 17 triệu đô la trong đợt ICO vào năm 2017.

Nhiều đồng tiền chỉ sử dụng PoS ở một mức độ nào đó, với tỷ lệ tổng cung được “đặt cọc” bởi những người tham gia mạng lưới được thay đổi. “Đặt cọc” nghĩa là một người tham gia chứng minh rằng họ sở hữu một số lượng tiền nhất định như là một phần của cơ chế đồng thuận trên mạng.

Với Eos, tổng số tiền đặt cọc đã đạt 47% tổng nguồn cung, khiến nó trở thành đồng tiền được đặt cọc nhiều nhất tính theo đồng đô la, theo tính toán của Diar, ở mức 1,8 tỷ USD.

Thứ hai là Dash, với số tiền đặt cọc là 430 triệu đô la, tiếp theo là Cosmos mới ra mắt với $309 triệu. Tổng cộng, các quỹ đầu tư trị giá khoảng 4 tỷ đô la.

Mới đây, EOS ra mắt mainnet trục trặc do mức độ tham gia đặt cọc thấp, hiện một mình chiếm gần một nửa giá trị được đặt trên các mạng blockchain PoS,” ấn phẩm cho biết thêm.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng trước, MIT hiện đang nghiên cứu một định dạng tiền mã hóa mới dựa trên PoS, trong khi altcoin lớn nhất theo giới hạn thị trường là Ethereum (ETH)  được thiết lập để chuyển sang giao thức vào năm 2021.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Có thể bạn quan tâm:

-Cựu CEO BTC-e bị cáo buộc tội rửa tiền

-KardiaChain là gì? Giới thiệu về dự án KardiaChain

-Cá voi BTC và ETH di chuyển 103 triệu đô la tiền mã hóa khi BTC vượt qua  4,100$

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ