Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase thêm Bitcoin Cash khi giá của nó tăng vọt

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 118 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo một đề xuất bí mật từ chủ tịch Asiff Hirji rằng Coinbase có thể sẽ bổ sung thêm các tài sản khác. Coinbase thêm Bitcoin Cash khi giá của nó tăng vọt. Hãng trao đổi đã chính thức cho ra mắt sự hỗ trợ cho Bitcoin Cash (BCH), theo bài viết trên blog của công ty. 

Coinbase thêm Bitcoin Cash khi giá của nó tăng vọt

coinbase bổ sung thêm bitcoin cash

CoinBase bổ sung thêm Bitcoin Cash

Theo tin tức Bigcoin Việt Nam nhận được, thì việc bổ sung này chính là một món quà Giáng sinh ý nghĩa cho những người giữ Bitcoin (BTC) trong ví Coinbase vào ngày 01 tháng 8 khi fork BCH xảy ra. Người dùng có BTC tại thời điểm diễn ra fork đã nhận được số tiền bằng nhau của BCH tương đương  trong ví mới được tạo ra.

Sau khi từ chối hỗ trợ tiền xu (coin), công ty hứa sẽ hỗ trợ BCH cho đến trước cuối năm.

Bài đăng trên blog cũng cho thấy rõ ràng rằng nhân viên của Coinbase đã bị hạn chế giao dịch BCH trên trang web trong vài tuần trước khi thông báo. Tuy nhiên, đã có những cáo buộc về  giao dịch nội bộ  trên trang Twitter.

Giá Bitcoin Cash tăng vọt

coinbase bổ sung thêm bitcoincash

Giá bitcoin tăng vọt sau khi bổ sung BitcoinCash

Sau khi thông báo, giá của Bitcoin Cash gần như ngay lập tức đã tăng vọt lên hơn  3,000 USD với khối lượng giao dịch khổng lồ.

Điều thú vị là GDAX, trang web liên kết Coinbase giao dịch, cho thấy một mức giá đáng ngạc nhiên là 9,500  USD cho mỗi BCH, mặc dù giao dịch trên trang web đã bị dừng lại.

Trang mạng Coinbase cho thấy mức giá được công bố rộng rãi hơn. Vào thời điểm thông báo với truyền thông, BCH đã được giao dịch ở mức 3,185 USD cho mỗi trang Coinbase.

Vào thời điểm báo cáo, Bitcoin đã giao dịch ở mức 17.000 USD, giảm từ 19.000 xuống còn 15.700 USD trước khi phục hồi lại một phần. 

Bạn đang xem: Coinbase thêm Bitcoin Cash khi giá của nó tăng vọt Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ