Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase thông báo hỗ trợ SegWit, phí giao dịch Bitcoin giảm mạnh

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/02/2018 - 382 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo một thông báo chính thức , Coinbase cuối cùng đã thêm hỗ trợ cho SegWit và sẽ tung ra Bitcoin tương thích SegWit cho tất cả người dùng trong những ngày tới, kết quả là chi phí giao dịch thấp hơn cho người dùng.

Mặc dù Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa phổ biến nhất, đặc biệt ở Bắc Mỹ, nhưng nó đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích về tiến trình chậm của nó đối với việc thực hiện và hỗ trợ SegWit.

Hỗ trợ SegWit là một bước tiến lớn và trong thời gian dài nó được nâng cấp theo yêu cầu của người dùng Coinbase vì có ảnh hưởng đến phí giao dịch.

Coinbase thông báo hỗ trợ SegWit

Hỗ trợ SegWit là một bước tiến lớn

Kể từ khi mạng Bitcoin đã bị tắc nghẽn (quá tải) trong thời gần đây do lượng giao dịch quá nhiều, phí giao dịch tăng vọt, khiến gần như không thể thực hiện các giao dịch nhỏ. SegWit làm giảm kích thước của các giao dịch này, cho phép nhiều trong số chúng được xử lý trong mỗi khối, do đó giảm sự khan hiếm và kết quả quả là giảm chi phí giao dịch.

Tuy nhiên, công ty này cũng cảnh báo người dùng rằng do việc nâng cấp, trường hợp Bitcoin Cash (BCH) bị nhầm lẫn gửi đến địa chỉ Bitcoin (BTC), sẽ dẫn đến tổn thất vĩnh viễn (có nghĩa là số lượng tiền mã hóa gửi nhầm sẽ không được hoàn lại). Để giảm nhẹ các sự cố như vậy, một cảnh báo mới sẽ hiển thị trên các lời nhắc khi thực hiển giao dịch.

Coinbase thông báo hỗ trợ SegWit

Hỗ trợ SegWit làm giảm chi phí giao dịch

Tiếp theo, công ty chia sẻ cam kết đầu tư vào cơ sở hạ tầng Bitcoin của mình để đưa ra các bản cập nhật mới hơn để cải thiện khả năng mở rộng, quản lý khối lượng giao dịch và quản lý UTXO, tất cả sẽ có tác động tích cực đến phí giao dịch mà người sử dụng phải trả.

Cách đây vài giờ, Charlie Lee cũng đã chia sẻ về Coinbase và GDAX hỗ trợ các địa chỉ SegWit 'M' cho Litecoin, điều này sẽ làm tăng thêm tiện ích của đồng tiền như là một giải pháp chuyển tiền nhanh và rẻ tiền cho Bitcoin.

Mặc dù lợi nhuận cao của Bitcoin đã gây ra rất nhiều cuộc tranh luận và thảo luận về tiềm năng dài hạn của nó nhưng điều đáng chú ý là các khoản phí giao dịch hiện tại thấp hơn đáng kể so với đỉnh điểm của tháng 12 nhưng giá của nó vẫn khó giữ được trên 10,000 USD.

Coinbase thông báo hỗ trợ SegWit

Chi phí giao dịch giảm đỉnh điểm

Tại thời điểm bài viết, chi phí giao dịch block/khối trung bình kế tiếp là 70 Sats/ byte, 3 blocks/khối cũng là 70 Sats và 6 blocks là 10 Sats/ byte. Tính theo giá đô, bạn có thể so sánh mức phí trung bình cao điểm của tháng 12 là $ 37.49 với mức phí vào đầu tháng 2 là $ 4.35 và mức trung bình ngày hôm qua là $ 2.67.

Nguồn: cryptovest.com

Bạn đang xem: Coinbase thông báo hỗ trợ SegWit, phí giao dịch Bitcoin giảm mạnh Tại: Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Tin tức 02/06] Hacker đánh cắp cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất trên Dark Web


Hacker đánh cắp cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất trên Dark Web

Dữ liệu nhạy cảm từ các trang web darknet được lưu trữ trong Daniel’s Hosting đã bị rò rỉ bởi một hacker có quan hệ với Anonymous.

 

 

Hacker hackunderunder có tên giả là King KingNull '- cũng tự nhận là một phần của tập thể nặc danh của vụ hack thứ hai do DH gây ra vào ngày 10 tháng 3, dẫn đến 7.600 trang web đen bị gỡ xuống. Thực tế đã buộc nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phải đóng cửa dịch vụ của mình và kêu gọi người dùng chuyển trang web của họ sang trang mới trên web đen.

DH cảnh báo người dùng bị ảnh hưởng rằng họ nên thay đổi ngay mật khẩu mà tin tặc đã rò rỉ, vì chúng có thể được sử dụng để chiếm quyền điều khiển các tài khoản mới mà chủ sở hữu trang web tạo ra với các nhà cung cấp khác. Mặc dù DH được cho là nhà của các trang web liên quan đến tội phạm mạng bất hợp pháp, nhưng nó cũng lưu trữ nhiều chủ sở hữu của các trang web bất đồng chính kiến ​​và chính trị, những người có thể tiết lộ danh tính của họ với chính quyền, theo nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

 

Nhà sản xuất phần cứng khai thác Canaan xem xét phát hành 12,4 triệu đô la cổ phiếu cho nhân viên

Nhà sản xuất ASIC khai thác tiền điện tử Canaan đã đệ trình lên Hoa Kỳ SEC để phát hành khoảng 12,4 triệu đô la cổ phiếu cho nhân viên của mình.

Canaan đã huy động được 90 triệu đô la bằng cách bán 10.000.000 cổ phiếu với giá 9 đô la mỗi lần phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO). Tính đến thời điểm đưa tin, cổ phiếu của công ty đã mất 76% giá trị kể từ khi IPO và hiện trị giá 2,16 đô la.

 

Binance Korea tích hợp giám sát AML theo thời gian thực của Coinfirm

Chi nhánh Binance tại Hàn Quốc sẽ sử dụng giải pháp chống rửa tiền do Coinfirm phát triển bởi quốc gia này đòi hỏi mức độ tuân thủ quy định cao đối với tiền điện tử.

Quan hệ đối tác sẽ giúp chi nhánh Binance Hàn Quốc vẫn tuân thủ các quy định về phòng chống rửa tiền do Quy tắc du lịch của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính.

Coinfirm cung cấp một nền tảng AML không liên quan đến blockchain được cung cấp cho các tổ chức khác nhau liên quan đến tiền điện tử. Các khách hàng trước đây của họ bao gồm các ngân hàng châu Âu, các dự án blockchain như XRP và RSK, những người giám sát như Xapo và chính phủ Gibraltar.

Trước đây, Binance đã tích hợp giải pháp của Coinfirm trên nền tảng chính của mình vào tháng 10. Tuy nhiên, nền tảng Binance chính thường duy trì gánh nặng tuân thủ quy tắc tối thiểu và việc sàn giao dịch thích mở các chi nhánh riêng biệt ở các quốc gia nơi phương pháp này có thể sẽ không hoạt động như ở Hoa Kỳ.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn