Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase thông báo hỗ trợ SegWit, phí giao dịch Bitcoin giảm mạnh

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/02/2018 - 303 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo một thông báo chính thức , Coinbase cuối cùng đã thêm hỗ trợ cho SegWit và sẽ tung ra Bitcoin tương thích SegWit cho tất cả người dùng trong những ngày tới, kết quả là chi phí giao dịch thấp hơn cho người dùng.

Mặc dù Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa phổ biến nhất, đặc biệt ở Bắc Mỹ, nhưng nó đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích về tiến trình chậm của nó đối với việc thực hiện và hỗ trợ SegWit.

Hỗ trợ SegWit là một bước tiến lớn và trong thời gian dài nó được nâng cấp theo yêu cầu của người dùng Coinbase vì có ảnh hưởng đến phí giao dịch.

Coinbase thông báo hỗ trợ SegWit

Hỗ trợ SegWit là một bước tiến lớn

Kể từ khi mạng Bitcoin đã bị tắc nghẽn (quá tải) trong thời gần đây do lượng giao dịch quá nhiều, phí giao dịch tăng vọt, khiến gần như không thể thực hiện các giao dịch nhỏ. SegWit làm giảm kích thước của các giao dịch này, cho phép nhiều trong số chúng được xử lý trong mỗi khối, do đó giảm sự khan hiếm và kết quả quả là giảm chi phí giao dịch.

Tuy nhiên, công ty này cũng cảnh báo người dùng rằng do việc nâng cấp, trường hợp Bitcoin Cash (BCH) bị nhầm lẫn gửi đến địa chỉ Bitcoin (BTC), sẽ dẫn đến tổn thất vĩnh viễn (có nghĩa là số lượng tiền mã hóa gửi nhầm sẽ không được hoàn lại). Để giảm nhẹ các sự cố như vậy, một cảnh báo mới sẽ hiển thị trên các lời nhắc khi thực hiển giao dịch.

Coinbase thông báo hỗ trợ SegWit

Hỗ trợ SegWit làm giảm chi phí giao dịch

Tiếp theo, công ty chia sẻ cam kết đầu tư vào cơ sở hạ tầng Bitcoin của mình để đưa ra các bản cập nhật mới hơn để cải thiện khả năng mở rộng, quản lý khối lượng giao dịch và quản lý UTXO, tất cả sẽ có tác động tích cực đến phí giao dịch mà người sử dụng phải trả.

Cách đây vài giờ, Charlie Lee cũng đã chia sẻ về Coinbase và GDAX hỗ trợ các địa chỉ SegWit 'M' cho Litecoin, điều này sẽ làm tăng thêm tiện ích của đồng tiền như là một giải pháp chuyển tiền nhanh và rẻ tiền cho Bitcoin.

Mặc dù lợi nhuận cao của Bitcoin đã gây ra rất nhiều cuộc tranh luận và thảo luận về tiềm năng dài hạn của nó nhưng điều đáng chú ý là các khoản phí giao dịch hiện tại thấp hơn đáng kể so với đỉnh điểm của tháng 12 nhưng giá của nó vẫn khó giữ được trên 10,000 USD.

Coinbase thông báo hỗ trợ SegWit

Chi phí giao dịch giảm đỉnh điểm

Tại thời điểm bài viết, chi phí giao dịch block/khối trung bình kế tiếp là 70 Sats/ byte, 3 blocks/khối cũng là 70 Sats và 6 blocks là 10 Sats/ byte. Tính theo giá đô, bạn có thể so sánh mức phí trung bình cao điểm của tháng 12 là $ 37.49 với mức phí vào đầu tháng 2 là $ 4.35 và mức trung bình ngày hôm qua là $ 2.67.

Nguồn: cryptovest.com

Bạn đang xem: Coinbase thông báo hỗ trợ SegWit, phí giao dịch Bitcoin giảm mạnh Tại: Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain