Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase tiến dần tới giao dịch ICO Tokens bằng cách mua Paradex

Đăng bởi: Charlotte  - 24/05/2018 - 522 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase đã thực hiện một bước hướng tới việc giao dịch token ERC20 bằng cách mua lại hệ thống phân cấp phi tập trung Paradex. ERC20 là tiêu chuẩn kỹ thuật Ethereum mà phần lớn các token ICO được dựa trên.

Paradex đã công bố tin tức trên trang web của mình ngày hôm nay, ngày 23 tháng 5 năm 2018, thêm rằng trang web của nó sẽ tạm thời ngừng hoạt động trong khi chuẩn bị tích hợp với Coinbase.

Paradex tự lập như một sàn giao dịch phi tập trung (DEX), có nghĩa là không có bên thứ ba nào có liên quan đến việc nắm giữ tiền. Thay vào đó, người dùng có thể sử dụng nền tảng để giao dịch token ERC20 trực tiếp với ví tiền. Paradex được xây dựng trên giao thức 0x (phát âm là “zero x”).

Hiện tại, Coinbase giao dịch bốn đồng tiền: bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), ether (ETH) và litecoin (LTC). Việc thêm token ERC20 có thể tăng đáng kể số lượng tài sản số mà nó nắm giữ. Do sự bùng nổ ICO đã diễn ra trong vài năm qua, hàng ngàn token ICO khác nhau hiện đã có sẵn.

Nhưng vì các nhà quản lý của Hoa Kỳ đang trong quá trình làm rõ quan điểm của họ về tiền mã hóa, nhiều sàn giao dịch đang loại khỏi danh sách các token ICO. Vào tháng 3 năm 2018, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đưa ra một cảnh báo rõ ràng cho các sàn giao dịch tiền tệ mã hóa rằng một số mã ICO có thể đủ điều kiện trở thành chứng khoán không tuân thủ và bất kỳ sàn nào niêm yết token mã hóa cần phải đăng ký như một sàn giao dịch chứng khoán quốc gia hoặc hoạt động theo miễn trừ và tự thiết lập hệ thống giao dịch thay thế (ATS).

Vì thế, vào tháng 4 năm 2018, Coinbase đã thực hiện các cuộc đàm phán với SEC để thực hiện các bước để trở thành ATS. Trong một kế hoạch, vào cuối tháng 3 năm 2018, Coinbase đã thông báo rằng họ đã thêm hỗ trợ cho ERC20 vào tất cả các nền tảng giao dịch của mình.

Trong một bài đăng trên blog, Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, cho biết Coinbase đang dự định cung cấp Paradex cho khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ và cuối cùng là cho các khách hàng ở Hoa Kỳ.

Coinbase cung cấp hai loại nền tảng giao dịch: Coinbase dành cho thương nhân mới làm quen và GDAX cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn. Theo Reuters, Coinbase đang cải tiến GDAX và chuyển nó sang một dịch vụ mới có tên là “Coinbase Pro” vào tháng tới.

Theo bitcoinmagazine.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

[Tin tức 05/06] Các ngân hàng lớn nhất Nhật Bản hướng tới việc xây dựng hệ thống thanh toán kỹ thuật số


Các ngân hàng lớn nhất Nhật Bản hướng tới việc xây dựng hệ thống thanh toán kỹ thuật số

3 ngân hàng lớn nhất Nhật Bản: Mitsubishi UFJ (MUFG), Mizuho và Sumitomo Mitsui - các tổ chức hiện kiểm soát hơn 6,6 nghìn tỷ đô la sẽ tham gia vào tổ nghiên cứu nhằm phát triển hệ thống thanh toán kỹ thuật số.

 

 

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản DeCurret - nhà tổ chức tổ nghiên cứu cho biết, các thành viên sẽ kiểm tra và thảo luận về những thách thức và giải pháp liên quan đến cơ sở hạ tầng kỹ thuật số để tìm ra sự đồng thuận đối với việc hiện thực hóa của họ. Các chủ đề thảo luận bao gồm cách một hệ thống thanh toán kỹ thuật số được đề xuất sẽ hoạt động như thế nào cũng như các trường hợp sử dụng tiềm năng, cả ở Nhật Bản và nước ngoài. Ngoài ra, họ cũng sẽ kiểm tra việc cung cấp dịch vụ và các cuộc trò chuyện xung quanh việc thiết lập các tiêu chuẩn cơ sở hạ tầng.

 

Tencent ra mắt liên minh công nghiệp Blockchain mới đầy tham vọng

Gần đây, Tencent Cloud - công ty con điện toán đám mây của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Tencent tuyên bố ra mắt liên minh công nghiệp Blockchain. Công ty hy vọng sẽ mở rộng tới ít nhất 100 thành viên vào năm 2020 từ các hàng ngũ doanh nghiệp, hiệp hội ngành công nghiệp, truyền thông công nghiệp, tổ chức đầu tư,... Mục tiêu của việc cho ra mắt liên minh là cùng nhau thúc đẩy các tiêu chuẩn blockchain của ngành, cũng như nghiên cứu và phát triển thành các nền tảng blockchain vững chắc.

Tencent dự báo rằng liên minh sẽ giúp các thành viên tăng tỷ lệ chuyển đổi thương mại lên đến 30%.

 

Sàn giao dịch tiền điện tử Delta ra mắt công cụ phái sinh lãi suất

Bắt đầu từ hôm nay, sàn giao dịch Delta có trụ sở tại Singapore đã công bố ra mắt các các công cụ phái sinh lãi suất (IRS) cho phép các nhà giao dịch tự suy đoán về tỷ giá. Phái sinh lãi suất là một hợp đồng kỳ hạn, trong đó một luồng thanh toán lãi trong tương lai sẽ được đổi lấy một khoản khác dựa trên số tiền gốc được chỉ định. 

Delta sẽ sớm đưa ra IRS cho vay USD Coint (USDC) đối với lãi suất cho vay của Compound Finance và Dai (DAI) trên Compound Finance ở mức đòn bẩy 50 lần.

Kế hoạch ngắn hạn Delta

Vào ngày 26 tháng 5, sàn giao dịch Delta đã công bố một đợt cấp vốn mới từ nhà đầu tư blockchain CoinFund, nhằm cung cấp nguồn lực chiến lược cho cả hai bên để tập trung mở rộng và phát triển ở Ấn Độ.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn