Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase tiến dần tới giao dịch ICO Tokens bằng cách mua Paradex

Đăng bởi: Charlotte  - 24/05/2018 - 223 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase đã thực hiện một bước hướng tới việc giao dịch token ERC20 bằng cách mua lại hệ thống phân cấp phi tập trung Paradex. ERC20 là tiêu chuẩn kỹ thuật Ethereum mà phần lớn các token ICO được dựa trên.

Paradex đã công bố tin tức trên trang web của mình ngày hôm nay, ngày 23 tháng 5 năm 2018, thêm rằng trang web của nó sẽ tạm thời ngừng hoạt động trong khi chuẩn bị tích hợp với Coinbase.

Paradex tự lập như một sàn giao dịch phi tập trung (DEX), có nghĩa là không có bên thứ ba nào có liên quan đến việc nắm giữ tiền. Thay vào đó, người dùng có thể sử dụng nền tảng để giao dịch token ERC20 trực tiếp với ví tiền. Paradex được xây dựng trên giao thức 0x (phát âm là “zero x”).

Hiện tại, Coinbase giao dịch bốn đồng tiền: bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), ether (ETH) và litecoin (LTC). Việc thêm token ERC20 có thể tăng đáng kể số lượng tài sản số mà nó nắm giữ. Do sự bùng nổ ICO đã diễn ra trong vài năm qua, hàng ngàn token ICO khác nhau hiện đã có sẵn.

Nhưng vì các nhà quản lý của Hoa Kỳ đang trong quá trình làm rõ quan điểm của họ về tiền mã hóa, nhiều sàn giao dịch đang loại khỏi danh sách các token ICO. Vào tháng 3 năm 2018, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đưa ra một cảnh báo rõ ràng cho các sàn giao dịch tiền tệ mã hóa rằng một số mã ICO có thể đủ điều kiện trở thành chứng khoán không tuân thủ và bất kỳ sàn nào niêm yết token mã hóa cần phải đăng ký như một sàn giao dịch chứng khoán quốc gia hoặc hoạt động theo miễn trừ và tự thiết lập hệ thống giao dịch thay thế (ATS).

Vì thế, vào tháng 4 năm 2018, Coinbase đã thực hiện các cuộc đàm phán với SEC để thực hiện các bước để trở thành ATS. Trong một kế hoạch, vào cuối tháng 3 năm 2018, Coinbase đã thông báo rằng họ đã thêm hỗ trợ cho ERC20 vào tất cả các nền tảng giao dịch của mình.

Trong một bài đăng trên blog, Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, cho biết Coinbase đang dự định cung cấp Paradex cho khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ và cuối cùng là cho các khách hàng ở Hoa Kỳ.

Coinbase cung cấp hai loại nền tảng giao dịch: Coinbase dành cho thương nhân mới làm quen và GDAX cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn. Theo Reuters, Coinbase đang cải tiến GDAX và chuyển nó sang một dịch vụ mới có tên là “Coinbase Pro” vào tháng tới.

Theo bitcoinmagazine.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Hàn Quốc bắt đầu ứng dụng blockchain


Một quận ở Hàn Quốc đã thông báo rằng họ sẽ đưa ứng dụng blockchain vào hệ thống đánh giá các đề xuất, báo địa phương – Newsis đưa tin.

 

 

Theo đó, quận Yeongdeungpo-gu thuộc Hàn Quốc – một quận về hành chính nằm ở phía Đông Nam thành phố Seoul – đặt mục tiêu tăng cường tính minh bạch của thủ tục hành chính bằng cách sử dụng hệ thống đánh giá dựa trên công nghệ blockchain.

Hệ thống này cũng giúp giảm thiểu việc giả bạo trong quy trình lựa chọn công ty đấu thầu dịch vụ công cộng, hay trong việc công bố thông tin. Ứng dụng dựa trên nền tảng blockchain này sẽ được áp dụng cho toàn bộ đề xuất đánh giá dự án cho quận này trong năm 2019 và có kế hoạch sẽ mở rộng cho toàn bộ các cơ quan cũng như các khu đô thị khác trong tương lai.

Đầu tuần, bộ tài chính và chiến lược Hàn Quốc đã thêm blockchain vào mục nghiên cứu và phát triển nhằm ứng dụng vào thanh tra thuế góp phần thực hiện mục tiêu hỗ trợ cho một cuộc cách mạng công nghệ trong hệ thống. Cũng trong tuần này, lực lượng phòng thủ Hàn Quốc cũng công bố thí điểm ứng dụng blockchain.

 Nguồn bài viết: Cointelegraph

Biên tập: BigcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ