Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase tiến dần tới giao dịch ICO Tokens bằng cách mua Paradex

Đăng bởi: Charlotte  - 24/05/2018 - 311 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase đã thực hiện một bước hướng tới việc giao dịch token ERC20 bằng cách mua lại hệ thống phân cấp phi tập trung Paradex. ERC20 là tiêu chuẩn kỹ thuật Ethereum mà phần lớn các token ICO được dựa trên.

Paradex đã công bố tin tức trên trang web của mình ngày hôm nay, ngày 23 tháng 5 năm 2018, thêm rằng trang web của nó sẽ tạm thời ngừng hoạt động trong khi chuẩn bị tích hợp với Coinbase.

Paradex tự lập như một sàn giao dịch phi tập trung (DEX), có nghĩa là không có bên thứ ba nào có liên quan đến việc nắm giữ tiền. Thay vào đó, người dùng có thể sử dụng nền tảng để giao dịch token ERC20 trực tiếp với ví tiền. Paradex được xây dựng trên giao thức 0x (phát âm là “zero x”).

Hiện tại, Coinbase giao dịch bốn đồng tiền: bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), ether (ETH) và litecoin (LTC). Việc thêm token ERC20 có thể tăng đáng kể số lượng tài sản số mà nó nắm giữ. Do sự bùng nổ ICO đã diễn ra trong vài năm qua, hàng ngàn token ICO khác nhau hiện đã có sẵn.

Nhưng vì các nhà quản lý của Hoa Kỳ đang trong quá trình làm rõ quan điểm của họ về tiền mã hóa, nhiều sàn giao dịch đang loại khỏi danh sách các token ICO. Vào tháng 3 năm 2018, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đưa ra một cảnh báo rõ ràng cho các sàn giao dịch tiền tệ mã hóa rằng một số mã ICO có thể đủ điều kiện trở thành chứng khoán không tuân thủ và bất kỳ sàn nào niêm yết token mã hóa cần phải đăng ký như một sàn giao dịch chứng khoán quốc gia hoặc hoạt động theo miễn trừ và tự thiết lập hệ thống giao dịch thay thế (ATS).

Vì thế, vào tháng 4 năm 2018, Coinbase đã thực hiện các cuộc đàm phán với SEC để thực hiện các bước để trở thành ATS. Trong một kế hoạch, vào cuối tháng 3 năm 2018, Coinbase đã thông báo rằng họ đã thêm hỗ trợ cho ERC20 vào tất cả các nền tảng giao dịch của mình.

Trong một bài đăng trên blog, Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, cho biết Coinbase đang dự định cung cấp Paradex cho khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ và cuối cùng là cho các khách hàng ở Hoa Kỳ.

Coinbase cung cấp hai loại nền tảng giao dịch: Coinbase dành cho thương nhân mới làm quen và GDAX cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn. Theo Reuters, Coinbase đang cải tiến GDAX và chuyển nó sang một dịch vụ mới có tên là “Coinbase Pro” vào tháng tới.

Theo bitcoinmagazine.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo


IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Gã khổng lồ công nghệ toàn cầu của Mỹ IBM đã ký một thỏa thuận mới với nhà sản xuất PC Trung Quốc Lenovo để áp dụng blockchain trong dịch vụ khách hàng của Lenovo, theo thông cáo báo chí vào ngày 25 tháng 4.

IBM, nhà phát triển hàng đầu thế giới về các bằng sáng chế blockchain sau Alibaba, sẽ áp dụng công nghệ blockchain trong các quy trình dịch vụ khách hàng tại Tập đoàn Trung tâm Dữ liệu Lenovo. Cụ thể, Lenovo sẽ sử dụng công nghệ blockchain để giám sát chuỗi cung ứng phần cứng và phần mềm được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu của mình.

Blockchain tech sẽ là một trong số các thành phần mà IBM sẽ tích hợp vào các hệ thống khách hàng của Lenovo, bao gồm trợ lý ảo cho hỗ trợ kỹ thuật, công cụ cá nhân hóa nâng cao Client Insight Portal, cũng như công nghệ thực tế tăng cường.

Như IBM đã báo cáo vào năm 2017, các doanh nghiệp toàn cầu chi 1,3 nghìn tỷ đô la cho 265 tỷ cuộc gọi dịch vụ khách hàng mỗi năm, trong khi 50% các cuộc gọi đó được báo cáo là không giải quyết được vấn đề.

Theo thông cáo báo chí, thỏa thuận mới giữa IBM và Lenovo là một cột mốc quan trọng khác trong mối quan hệ của hai công ty bắt đầu từ năm 2005. Năm 2014, Lenovo đã mua lại doanh nghiệp máy chủ IBM trong một thỏa thuận trị giá 2,3 tỷ USD.

Vào tháng 2 năm 2018, Lenovo đã nộp bằng sáng chế cho Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế của Hoa Kỳ để xác minh hệ thống về tính toàn vẹn của các tài liệu vật lý, sử dụng “bảo mật blockchian.”

Gần đây, Lenovo đã đăng một bài viết để giải thích cách công ty hợp tác với công ty phần mềm lớn của Mỹ Intel để tạo ra các giải pháp dựa trên Giải pháp chọn Intel cho Blockchain: Hyperledger Fabric. Lenovo đã viết rằng giải pháp blockchain của họ sẽ dựa trên danh mục cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu ThinkSystem hàng đầu trong ngành gồm các sản phẩm máy chủ, lưu trữ, mạng và phần mềm.

Gần đây, gã khổng lồ công nghệ IBM đã được trao bằng sáng chế cho phương pháp chia sẻ dữ liệu di động sử dụng công nghệ sổ cái phân tán.  

Bạn đang đọc: IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain