Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase tiến dần tới giao dịch ICO Tokens bằng cách mua Paradex

Đăng bởi: Charlotte  - 24/05/2018 - 187 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase đã thực hiện một bước hướng tới việc giao dịch token ERC20 bằng cách mua lại hệ thống phân cấp phi tập trung Paradex. ERC20 là tiêu chuẩn kỹ thuật Ethereum mà phần lớn các token ICO được dựa trên.

Paradex đã công bố tin tức trên trang web của mình ngày hôm nay, ngày 23 tháng 5 năm 2018, thêm rằng trang web của nó sẽ tạm thời ngừng hoạt động trong khi chuẩn bị tích hợp với Coinbase.

Paradex tự lập như một sàn giao dịch phi tập trung (DEX), có nghĩa là không có bên thứ ba nào có liên quan đến việc nắm giữ tiền. Thay vào đó, người dùng có thể sử dụng nền tảng để giao dịch token ERC20 trực tiếp với ví tiền. Paradex được xây dựng trên giao thức 0x (phát âm là “zero x”).

Hiện tại, Coinbase giao dịch bốn đồng tiền: bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), ether (ETH) và litecoin (LTC). Việc thêm token ERC20 có thể tăng đáng kể số lượng tài sản số mà nó nắm giữ. Do sự bùng nổ ICO đã diễn ra trong vài năm qua, hàng ngàn token ICO khác nhau hiện đã có sẵn.

Nhưng vì các nhà quản lý của Hoa Kỳ đang trong quá trình làm rõ quan điểm của họ về tiền mã hóa, nhiều sàn giao dịch đang loại khỏi danh sách các token ICO. Vào tháng 3 năm 2018, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đưa ra một cảnh báo rõ ràng cho các sàn giao dịch tiền tệ mã hóa rằng một số mã ICO có thể đủ điều kiện trở thành chứng khoán không tuân thủ và bất kỳ sàn nào niêm yết token mã hóa cần phải đăng ký như một sàn giao dịch chứng khoán quốc gia hoặc hoạt động theo miễn trừ và tự thiết lập hệ thống giao dịch thay thế (ATS).

Vì thế, vào tháng 4 năm 2018, Coinbase đã thực hiện các cuộc đàm phán với SEC để thực hiện các bước để trở thành ATS. Trong một kế hoạch, vào cuối tháng 3 năm 2018, Coinbase đã thông báo rằng họ đã thêm hỗ trợ cho ERC20 vào tất cả các nền tảng giao dịch của mình.

Trong một bài đăng trên blog, Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, cho biết Coinbase đang dự định cung cấp Paradex cho khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ và cuối cùng là cho các khách hàng ở Hoa Kỳ.

Coinbase cung cấp hai loại nền tảng giao dịch: Coinbase dành cho thương nhân mới làm quen và GDAX cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn. Theo Reuters, Coinbase đang cải tiến GDAX và chuyển nó sang một dịch vụ mới có tên là “Coinbase Pro” vào tháng tới.

Theo bitcoinmagazine.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Giá bitcoin hôm nay (13/11): Bitcoin đang tạo đáy?


Giá Bitcoin ngày hôm nay có sự giảm nhẹ trong khi đa số các đồng tiền trên thị trường biến động trái chiều. Nhiều chuyên gia cho rằng sẽ có một đợt tăng giá mới của bitcoin sau khoảng thời gian chuyển động trong khoảng hẹp với khối lượng thấp và các nhà đầu tư có vẻ chán nản với thị trường.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin hôm nay (13/11): Bitcoin đang tạo đáy?

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua giảm nhẹ trong khi đa số các đồng coin trên thị trường biến động lẫn lộn.

Giá bitcoin hôm nay (13/11): Bitcoin đang tạo đáy?

Giá bitcoin hôm nay (13/11) ghi nhận được vào lúc 9h20 sáng là 6.353 USD giảm 1,07% so với 24 giờ trước.

Trên thị trường, có 68/100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường giảm giá. Trong đó Nem là đồng tiền tăng mạnh nhất trong 24 giờ qua với tỉ lệ tăng trưởng 15,45%.

Giá bitcoin hôm nay (13/11): Bitcoin đang tạo đáy?

Trong top 10, có 9/10 đồng tiền giảm giá so với 24 giờ trước.

Giá bitcoin hôm nay (13/11): Bitcoin đang tạo đáy?

Ethereum giảm 1,64% xuống 208,63 USD. XRP tăng 1,51% lên 0,5126 USD, Bitcoin cash giảm 4,29% xuống 507,64 USD. Mất giá nhiều nhất trong 24 giờ qua của nhóm này là stellar, giảm 4,36% còn 0,2657 USD.

Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa ghi nhận vào thời điểm 9h20 ở mức 210,8 tỉ USD, giảm khoảng 2 tỉ USD so với sáng hôm qua.

Giá bitcoin hôm nay (13/11): Bitcoin đang tạo đáy?

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường đạt 13,1 tỉ USD, tăng 8,4% so với ngày 12/11.

Bitcoin đang tạo đáy?

Thời gian qua, bitcoin giao dịch trong khoảng hẹp sau khi giảm liên tục trong nhiều tháng và nhà sáng lập của Tập đoàn Đầu tư Albright Victor Dergunov cho rằng giá sẽ tăng đều trong thời gian tới.

“Đây không phải lần đầu tiên bitcoin vào vùng nước lặng. Chúng ta cũng thấy được giai đoạn tương tự với biến động khiêm tốn, và dao động giá ít ỏi”, ông viết trên blog.

“Trước đây, hiện tượng biến động giá thấp tương tự từng xảy ra trong những giai đoạn cuối cùng của thị trường giảm giá. Mọi người có vẻ mất hứng thú, khối lượng giao dịch giảm mạnh, dòng tin tức cũng êm dịu hẳn và sau đó, khi bạn ít mong chờ nhất, xu hướng tăng giá tiếp theo bắt đầu”.

Bình luận của ông tương tự như chuyên gia blockchain Ian McLeod, trả lời phỏng vấn của Independent trong tuần trước rằng thị trường sẽ “bùng nổ” trong năm 2019.

Tuy nhiên theo McLeod, sự bùng nổ đó lại đến từ đối thủ của bitcoin, như ethereum và stellar. “Chúng ta có thể dự đoán bitcoin giảm 50% thị phần vào ethereum, đối thủ gần nhất của nó, trong 5 năm tới đây”, ông nói.

“Ethereum đi trước cả năm ánh sáng so với bitcoin về mọi mặt, trừ giá và khoảng cách này sẽ càng rõ ràng hơn khi nhiều nhà đầu tư nhảy vào tiền mã hóa”.

“Một đợt tăng giá sẽ xảy ra”

Theo CEO của Binance, Changpeng Zhao, ông dự đoán một đợt tăng giá tiếp theo sẽ xảy ra “sớm hay muộn”, trả lời chương trình Crypto Trader của CNBC: “Thậm chí nếu tôi không biết điều gì sẽ xúc tác cho đợt tăng giá bitcoin, tôi chắc chắn rằng nó sẽ xảy ra…Sớm hay muộn, điều gì đó sẽ kích hoạt nó”.

“So với tháng 1/2018, khối lượng giao dịch đã giảm 90%. Do đó chúng tôi chỉ có 1/10 khối lượng so với tháng 1. Nhưng so với một hay hai năm trước, chúng tôi vẫn có khối lượng giao dịch khủng. Kinh doanh vẫn tốt, chúng tôi vẫn lời và vẫn là doanh nghiệp khỏe”, CZ nói.

Trong khi đó, CEO của ShapeShift, Erik Voorhees cho rằng nợ công của Mỹ sẽ kích hoạt đợt tăng giá tiếp theo. “Khi khủng hoảng tài chính toàn cầu mới xảy ra, và thế giới nhận ra rằng các tổ chức với 20.000 tỉ USD không thể trả lại dễ dàng và phải in tiền để trả lại, và thế là tiền pháp định chết. Xem điều gì sẽ xảy ra với tiền mã hóa”, Voorhees đăng trên Twitter.

Bạn đang xem: Giá bitcoin hôm nay (13/11): Bitcoin đang tạo đáy? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ