Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase tiến dần tới giao dịch ICO Tokens bằng cách mua Paradex

Đăng bởi: Charlotte  - 24/05/2018 - 389 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase đã thực hiện một bước hướng tới việc giao dịch token ERC20 bằng cách mua lại hệ thống phân cấp phi tập trung Paradex. ERC20 là tiêu chuẩn kỹ thuật Ethereum mà phần lớn các token ICO được dựa trên.

Paradex đã công bố tin tức trên trang web của mình ngày hôm nay, ngày 23 tháng 5 năm 2018, thêm rằng trang web của nó sẽ tạm thời ngừng hoạt động trong khi chuẩn bị tích hợp với Coinbase.

Paradex tự lập như một sàn giao dịch phi tập trung (DEX), có nghĩa là không có bên thứ ba nào có liên quan đến việc nắm giữ tiền. Thay vào đó, người dùng có thể sử dụng nền tảng để giao dịch token ERC20 trực tiếp với ví tiền. Paradex được xây dựng trên giao thức 0x (phát âm là “zero x”).

Hiện tại, Coinbase giao dịch bốn đồng tiền: bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), ether (ETH) và litecoin (LTC). Việc thêm token ERC20 có thể tăng đáng kể số lượng tài sản số mà nó nắm giữ. Do sự bùng nổ ICO đã diễn ra trong vài năm qua, hàng ngàn token ICO khác nhau hiện đã có sẵn.

Nhưng vì các nhà quản lý của Hoa Kỳ đang trong quá trình làm rõ quan điểm của họ về tiền mã hóa, nhiều sàn giao dịch đang loại khỏi danh sách các token ICO. Vào tháng 3 năm 2018, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đưa ra một cảnh báo rõ ràng cho các sàn giao dịch tiền tệ mã hóa rằng một số mã ICO có thể đủ điều kiện trở thành chứng khoán không tuân thủ và bất kỳ sàn nào niêm yết token mã hóa cần phải đăng ký như một sàn giao dịch chứng khoán quốc gia hoặc hoạt động theo miễn trừ và tự thiết lập hệ thống giao dịch thay thế (ATS).

Vì thế, vào tháng 4 năm 2018, Coinbase đã thực hiện các cuộc đàm phán với SEC để thực hiện các bước để trở thành ATS. Trong một kế hoạch, vào cuối tháng 3 năm 2018, Coinbase đã thông báo rằng họ đã thêm hỗ trợ cho ERC20 vào tất cả các nền tảng giao dịch của mình.

Trong một bài đăng trên blog, Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, cho biết Coinbase đang dự định cung cấp Paradex cho khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ và cuối cùng là cho các khách hàng ở Hoa Kỳ.

Coinbase cung cấp hai loại nền tảng giao dịch: Coinbase dành cho thương nhân mới làm quen và GDAX cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn. Theo Reuters, Coinbase đang cải tiến GDAX và chuyển nó sang một dịch vụ mới có tên là “Coinbase Pro” vào tháng tới.

Theo bitcoinmagazine.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra


Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra

Các cơ quan quản lý chống độc quyền tại Ủy ban Châu Âu, chi nhánh điều hành của Liên minh Châu Âu đã gửi một bảng câu hỏi để xác định xem stablecoin Facebook Libra liệu có phải là một dự án chống cạnh tranh hay không.

Trang thông tin Bloomberg nắm được tin tức qua một tài liệu theo một báo cáo vào ngày 20 tháng 8. Theo báo cáo, ủy ban đã gửi một bảng câu hỏi trước đó vào tháng 8 trong một nỗ lực để tìm hiểu xem các đối thủ có thể cạnh tranh với Hiệp hội Libra và sản phẩm của nó trên cơ sở công bằng hay không. Các cơ quan chức tin rằng Libra có thể cản trở cạnh tranh thông qua trao đổi thông tin và sử dụng dữ liệu của người dùng.

Hơn nữa, các cơ quan quản lý đã bắt đầu điều tra làm thế nào Libra có thể được sử dụng trong các ứng dụng Facebook Whats và Messenger. Phần này của các trung tâm điều tra về cách thức thành viên và quản trị trong Hiệp hội Libra hoạt động.

Báo cáo lưu ý rằng chi nhánh chống độc quyền của Ủy Ban không phải là chi nhánh duy nhất của tổ chức quan tâm đến Libra. Người phát ngôn của bộ phận dịch vụ tài chính của Ủy ban cho biết chi nhánh này đang giám sát sự phát triển thị trường trong lĩnh vực tài sản tiền mã hóa và dịch vụ thanh toán, bao gồm cả Libra và sự phát triển của nó.

Tiền mã hóa mới của Facebook

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, các quan chức chính phủ khác cũng đã bày tỏ quan ngại về sự thống trị có thể có của Facebook trong lĩnh vực thanh toán. Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ Sherrod Brown, thành viên của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện đã phát biểu vào tháng 6 về việc ông lo ngại Facebook có thể điều chỉnh các điều khoản thanh toán cho các doanh nghiệp như thế nào. Ông nói:

"Điều gì xảy ra khi Facebook buộc các doanh nghiệp bỏ chấp nhận thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn? Bạn có thể bị buộc sử dụng tiền Độc quyền mới của Facebook. Còn các chủ doanh nghiệp nhỏ, buộc phải sử dụng hoặc mất quyền truy cập vào hàng triệu người dùng của Facebook thì sao?"

Nguồn: cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain