Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase triển khai thành lập Qũy chỉ số tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/03/2018 - 169 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Nền tảng môi giới tiền mã hóa và nhà điều hành sàn giao dịch Coinbase đang lên kế hoạch thành lập quỹ chỉ số tiền mã hóa, và bạn hoàn toàn có thể đầu tư với Bitcoin trên nền tảng này.

Coinbase triển khai Quỹ Chỉ số tiền mã hóa

Chủ tịch Coinbase và COO Asiff Hirji đã công bố sản phẩm mới của mình, đó là kế hoạch thành lập quỹ chỉ số tiền mã hóa vào thứ ba trong một lần xuất hiện trên “Fast money” của CNBC .

Hirji nói rằng Quỹ Chỉ số Coinbase - ban đầu chỉ có sẵn cho các nhà đầu tư được chứng nhận, tức nghĩa là sẽ chỉ phục vụ các nhà đầu tư mạo hiểm, những người có mức lương hàng năm trên $200,000, hoặc giá trị tài sản ròng đạt ít nhất $1 triệu - sẽ nắm giữ các vị trí có vốn hóa thị trường trong bốn đồng tiền mã hóa hiện đang niêm yết trên GDAX, chi nhánh sàn của công ty - cũng như bất kỳ đồng tiền mã hóa nào được thêm vào nền tảng trong tương lai.

Điều này có nghĩa là, khi nó mở ra, Quỹ chỉ số Coinbase sẽ nắm giữ các vị trí với Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin.

"Tôi nghĩ các nhà đầu tư sẽ không muốn chọn người chiến thắng hay người thua cuộc cụ thể", Hirji nói về những người mà ông hy vọng sẽ bị thu hút bởi quỹ chỉ số này.”

Đáng chú ý, cả Hirji và Reuben Bramanathan - người dẫn đầu về quỹ chỉ số mới - cho biết "ưu tiên hàng đầu" của công ty hiện là đang nhảy qua các vòng điều chỉnh cần thiết để quỹ này (và những quỹ khác hy vọng sẽ được thành lập trong tương lai) luôn sẵn sàng phục vụ cả những nhà đầu tư nhỏ lẻ. Không chỉ những nhà đầu tư lớn mà tất cả những người muốn tham gia vào thị trường tiền mã hóa đều được sẵn sàng phục vụ bởi Coinbase.

Bramanathan nói với Fortune : "Chúng tôi đang mong đợi nhu cầu khổng lồ từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ khi có, và chúng tôi muốn luôn ở vị trí sẵn sàng để chấp nhận nhu cầu đó”

Đầu tư với BTC, ETH, BCH, và LTC

Quỹ chỉ số Coinbase xuất hiện tương tự như quỹ Digital Large Cap (tạm dịch là: quỹ đầu tư cho các tài sản kỹ thuật số có vốn hóa lớn) của Grayscale Investments gần đây đã thành lập, cả 2 quỹ đều nắm giữ vị trí của năm đồng tiền mã hóa lớn nhất theo mức vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, có một số khác biệt đáng chú ý:

Thành phần các đồng coin của Coinbase

Thành phần các đồng coin của Coinbase

Hiện tại, hai quỹ này có những chỉ số và ưu điểm hoàn toàn khác nhau. Quỹ Digital Large Cap của Grayscale bao gồm đồng XRP (Ripple), hiện không được liệt kê trên GDAX. Coinbase cũng cho biết kế hoạch mở rộng danh sách các đồng tiền mã hóa được hỗ trợ trong tương lai, nghĩa là quỹ của họ sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp cận nhiều tài sản hơn là quỹ của Grayscale.

Hơn nữa, Coinbase cho phép các nhà đầu tư mua cổ phần bằng cách sử dụng bất kỳ đồng tiền mã hóa nào được liệt kê trên GDAX, trong khi các khoản đầu tư tại Grayscale bị giới hạn. Điều này có thể chứng minh quỹ chỉ số Coinbase là một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư tiền mã hóa hiện tại.

Cuối cùng, quỹ chỉ số của Coinbase - với mức phí quản lý hàng năm là 2% - rẻ hơn của Grayscale (tính phí 3% mỗi năm).

Rất có thể sáng kiến mới lần này của Coinbase sẽ thu hút được thêm nhiều nhà đầu tư tiền mã hóa mới. Người dùng có thể đầu tư vào dự án bằng mọi đồng tiền mã hóa mà họ có, chỉ cần chúng nằm trong danh sách GDAX, hơn nữa chi phi quản lý hàng năm của quỹ chỉ số Coinbase cũng khá thấp.

Nguồn: ccn.com

Cập nhật 21h09

Bạn đang đọc bài: Coinbase triển khai thành lập Qũy chỉ số tiền mã hóa  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ