Gửi bài viết tới BigCoin

Coincheck xoá bỏ XMR, DASH, ZEC, REP - đưa tin bởi Japanese Regulator

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 331 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch Coincheck đã xác nhận rằng nó vừa quyết định xoá ba đồng tiền mã hoá riêng tư: monero, dash, và zcash. Mã token danh tiếng của Augur cũng sẽ bị xoá bỏ vào tháng tới. Sàn giao dịch đã đưa ra quyết định này sau khi nhận được lệnh cải tiến kinh doanh từ cơ quan quản lý tài chính của quốc gia sau vụ NEM hack.
Bốn đồng tiền mã hoá sẽ bị hủy bỏ trên sàn giao dịch vào ngày 18 tháng 6, Coincheck nhấn mạnh, bổ sung thêm rằng:

Các loại tiền tệ bị xoá bỏ [XMR, ZEC, DASH, và REP] được bảo lưu giá vào ngày ngừng hoạt động và sau đó sẽ được bán theo giá thị trường và được chuyển đổi thành đồng Yên Nhật.


Sau đó, số tiền bán chúng sẽ được trả vào tài khoản của khách hàng. Trước ngày đó, khách hàng có thể bán hoặc chuyển đổi các loại tiền mã hoá này. Sàn giao dịch cho biết họ đã nhận được nhiều yêu cầu chuyển đổi, họ cũng đưa ra cảnh báo rằng có thể mất vài ngày để hoàn tất việc chuyển tiền.

Cải tiến doanh nghiệp

Sau vị việc khi NEM hack vào tháng 1, Coincheck đã nhận được một yêu cầu cải tiến kinh doanh từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) vào ngày 8 tháng 3. Sàn giao dịch này vẫn được phép hoạt động và các cơ quan đang xem xét các ứng dụng của nó.

Sàn giao dịch đã được mua lại bởi Monex Group. Sau khi hủy bỏ các loại tiền mã hoá nói trên, Coincheck sẽ tiếp tục hỗ trợ BTC, ETH, ETC, LSK, FCT, BCH, XRP, XEM và LTC.

Trong việc tuân thủ lệnh FSA, sàn giao dịch nói rằng họ đang "xem xét quyết liệt" các hệ thống kiểm soát và quản lý nội bộ của mình, cũng như xem xét lại chiến lược quản lý bảo vệ khách hàng một cách triệt để. Đại diện giao dịch nói thêm:

“Chúng ta cần phải tiếp tục phát triển và củng cố hệ thống quản lý của AML / CFT [Tài chính chống rửa tiền / chống khủng bố] trong tương lai.”

Giám đốc điều hành của Monex, Oki Matsumoto, hy vọng sàn giao dịch sẽ được nhận một giấy phép chính thức tại Nhật Bản vào tháng tới ”, tạp chí Fortune đưa tin hôm thứ Sáu.

FSA phá vỡ danh sách các Coin riêng tư

Nikkei báo cáo đầu tháng này rằng FSA đã thiết lập các tiêu chí mới cho giao dịch mã hóa. Một trong số họ lo ngại về các loại tiền mã hoá được liệt kê trên sàn giao dịch. "Chúng mang lại quyền truy cập ẩn danh cao và dễ dàng sử dụng để rửa tiền, vì thế nói chung là sẽ bị cấm," các trang tin tức mô tả.

FSA "mạnh mẽ yêu cầu lệnh chống rửa tiền và các biện pháp tài chính chống khủng bố không chỉ cho Coincheck mà còn cho các nhà khai thác ngoại tệ mã hoá khác", News24 viết.

Trong số 16 sàn giao dịch mã hóa được cấp phép ở Nhật Bản, chưa có ai niêm yết XMR, ZEC, DASH hoặc REP trên các ứng dụng của họ với FSA.

Nguồn: news.bitcoin.com
Cập nhật: 21h00

Bạn đang xem bài viết: Coincheck xoá bỏ XMR, DASH, ZEC, REP - đưa tin bởi Japanese Regulator tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ