Gửi bài viết tới BigCoin

Nền tảng Altcoin Coinexchange.io đóng cửa vì lý do tài chính

Đăng bởi: linh  - 02/10/2019 - 687 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch Altcoin Coinexchange.io thông báo sẽ ngừng hoạt động do những khó khăn về tài chính. Trong một thông báo chính thức vào ngày 1 tháng 10, nền tảng lưu ý rằng việc đóng cửa hoàn toàn là quyết định kinh doanh và không liên quan đến bất kỳ vi phạm an ninh hay sự cố nào khác.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Vì sao các Altcoin Trung Quốc không ngừng thất bại?

Coinmarketcap là gì? Một số thông tin, cách sử dụng Coinmarketcap

 

Không còn hiệu quả kinh tế

Theo CoinMarketCap, khối lượng giao dịch hàng ngày của Coinexchange.io hiện đang ở khoảng 700.000 đô la và hơn 500 altcoin được hỗ trợ. Nền tảng tuyên bố:

“Thật không may, chúng tôi không còn khả năng về kinh tế để tiếp tục cung cấp dịch vụ thị trường. Chi phí cung cấp mức độ bảo mật và hỗ trợ cần thiết hiện đang cao hơn thu nhập của chúng tôi.”

Sụp đổ trong hai tuần

Giao dịch và tiền gửi trên Coinexchange.io sẽ bị tạm dừng hoạt động vào ngày 15 tháng 10. Tất cả các nhà giao dịch cũng bị yêu cầu tạm dừng bất kỳ hoạt động nào càng sớm càng tốt.

Trang web sẽ vẫn hoạt động cho đến ngày 1 tháng 12, đó là khoảng thời gian cho phép người dùng xóa tất cả số tiền còn lại. Coinexchange.io cho rằng sự việc này có thể lặp lại trong tương lai nếu điều kiện thị trường thay đổi.

Đóng cửa gần đây trên toàn cầu

Như Cointelegraph đã đưa tin trước đây, Coinone Global Exchange, một nền tảng có trụ sở tại Malta được phát hành bởi sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc Coinone đã chấm dứt dịch vụ của mình vào giữa tháng 9.

Cũng trong tháng 9, công ty trao đổi tiền điện tử hàng đầu của Thái Lan đã tuyên bố sẽ không tìm cách giữ giấy phép trao đổi tài sản kỹ thuật số từ các nhà quản lý chứng khoán vào năm 2020 do đó hoạt động giao dịch sẽ phải dừng lại.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
58.24% Rating
Điểm: 2.91 / 5
34 Bình chọn

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
58.24% Rating
Điểm: 2.91 / 5
34 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain