Gửi bài viết tới BigCoin

CoinFi là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa COFI

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/06/2018 - 130 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường giao dịch tiền mã hóa ở Canada được cải tiến để trở nên dễ dàng tiếp cận hơn và giúp người đầu tư có thể thu lợi nhuận nhanh chóng nhờ các biện pháp mới được thực hiện bởi CoinField. CoinField hiện là nền tảng giao dịch tiền mã hóa lớn nhất và tiên tiến nhất của Canada ,và nó được dự kiến là sẽ có thể phát triển một cách mạnh mẽ hơn trong tương lai.

CoinField gần đây đã thông báo rằng kế hoạch thêm mười đồng tiền mã hóa vào nền tảng của mình đang được tiến hành. Hầu hết các đồng tiền mã hóa này đều là những đồng tiền mới được các nhà chuyên môn đánh giá là có tiềm lực để đầu tư. Hơn nữa, hầu hết trong số chúng sẽ có sẵn trên các sàn giao dịch tại Canada. Điều này sẽ khiến các nhà đầu tư ở Canada sẽ dễ dàng đầu tư và thu lợi nhuận.

Vậy, CoinField là gì? Đồng tiền mã hóa COFI hoạt động ra sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về CoinField trong bài viết dưới đây:

Nền tảng CoinField

CoinField là gì?

CoinField  là nền tảng giao dịch tiền mã hóa hàng đầu của Canada có sẵn các danh mục đầu tư lớn nhất.

Nó được xây dựng với một mục tiêu thiết thực là làm cho thế giới của các đồng tiền mã hóa dễ tiếp cận hơn với người Canada.

Người dùng có thể nhận được lợi ích gì từ CoinField ?

Khi nói đến hoạt động giao dịch tiền mã hóa thì ở Canada có rất nhiều sự lựa chon dành cho các khách hàng. Tuy nhiên, hầu hết các sự lựa chọn này đều có những rủi ro và thiếu sót nhất định . Nắm bắt được những thiếu sót đó, CoinField đã phát triển chính nó trở thành là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa Canada. Ngay từ ngày đầu tiên ra mắt nó đã nhận được sự ủng hộ của các cơ quan có liên quan và các nhà đầu tư cấp cao. Lý do nó giành được nhiều sự quan tâm hơn hẳn từ các nhà đầu tư là vì các tính năng vượt trội sau đây của nó :

Bảo mật tối ưu

Một số nền tảng giao dịch tiền mã hóa đã trở thành nạn nhân của tin tặc và lừa đảo, và nó đã dẫn đến tổn thất lớn cho khách hàng. Để ngăn chặn vấn đề này, CoinField sử dụng các biện pháp bảo mật mới nhất.

Đối với người mới bắt đầu sử dụng, 99% tiền của người dùng được lưu trữ trong Cold Wallet Storage (ví lạnh) và chỉ được phát hành khi cần. Ngoài ra, hệ thống hoạt động của nền tảng này sử dụng các thuật toán mới nhất để phát hiện và ngăn chặn các hành vi gian lận - CoinField tuân theo chính sách AML / KYC nghiêm ngặt để chống lại hoạt động rửa tiền và hack . Cuối cùng với Coinfeild, bạn có thể yên tâm rằng tiền của bạn luôn được lưu trữ an toàn.

Ứng dụng Coinfield trên di động

 

Tính minh bạch

CoinField sẽ lưu trữ tất cả các hoạt động giao dịch của khách hàng trên nền tảng blockchain, nó có thể dễ dàng truy cập mọi lúc, mọi nơi. Danh sách lưu trữ này được lưu và sắp xếp lại theo thứ tự thời gian để có thể dễ dàng theo dõi hoạt động và quản lý hồ sơ của khách hàng

 

Dễ sử dụng

 Thật dễ dàng và nhanh chóng để đăng ký tài khoản trên Coinfield vì tất cả những gì bạn cần là địa chỉ email đang hoạt động, tên của bạn và mật khẩu an toàn – chỉ phải mất vài phút để đăng ký. Không chỉ dễ sử dụng, khách hàng cũng rất dễ dàng thực hiện các hoạt động giao dịch trên nền tảng này. Các nhà giao dịch sẽ đặc biệt đánh giá cao sự hỗ trợ giao dịch của nền tảng này, nó cho phép khách hàng có thể giao dịch như những nhà đầu tư . Những hỗ trợ này bao gồm sổ tổng hợp theo thời gian thực, công cụ lập biểu đồ và lịch sử giao dịch.

 

Giao dịch di động

Nếu bạn muốn giao dịch trên CoinField thì bạn không nhất định phải là người Canada , bạn có thể giao dịch từ bất cứ đâu trên thế giới và bất cứ lúc nào bạn đăng ký thành công. Nền tảng này có một ứng dụng di động tiên tiến mới, an toàn và dễ sử dụng. Ứng dụng chạy trên cả phần mềm Android và iOS và có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí.

 

 Hỗ trợ cả ngày lẫn đêm

CoinField luôn được đánh giá cao là có một trong những bộ phận chăm sóc khách hàng tốt nhất trong ngành giao tiền mã hóa. Nó xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng thân thiện, luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng 24/7 , giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ các dịch vụ khác nhau bao gồm các dịch vụ hỗ trợ nhắn tin tức thì, email và điện thoại.

 

 Ai đứng sau CoinFi ?

Nhóm CoinField được tạo thành từ một số thành viên đều là những chuyên giá, cố vấn, có kỹ năng chuyên sâu trong các lĩnh vực. Đầu tiên phải kể đến Timothy Tam, là người đồng sáng lập của dự án với nhiều năm kinh nghiệm trong giao dịch thị trường. Còn người đồng sáng lập khác là Han Chang, một nhà đầu tư và nhà phát triển Bitcoin đầu tiên, ông cũng đã thành lập một sàn giao dịch bitcoin tại Trung Quốc. Người đồng sáng lập cuối cùng là chuyên gia khởi nghiệp truyền thông Nate Tsang. Cả ba đã cùng nhau xây dựng những bước tiến khởi đầu cho dự án CoinFi, có sự kết hợp giữa kiến ​​thức ngành, chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm tiếp thị.

 

 

Ba nhà đồng sáng lập CoinFi

Ngoài ra, Dự án CoinField có thể thành công đến vậy cũng nhờ đến sự tham gia của các thành viên hội đồng tư vấn của mình. Trong số đó có Deven Soni, Erika Evasdottir, Alexander Svanevik, Nate Ginsburg và Zachary Pardes.

 Tất cả các thành viên trong hội đồng sáng lập và phát triển coinField đều là những người có nhiều kinh nghiệm lãnh đạo, kinh nghiệm tiếp thị và rất nhiều người trong số họ đã từng làm việc trong các công ty khởi nghiệp trước đây. Mặc dù một số người khác chưa từng làm việc cho các công ty lớn, nhưng tất cả đã đạt được rất nhiều thành công và gặt thành tựu trong việc giúp các công ty nhỏ mở rộng thị trường. Đó là lợi thế về mặt kinh nghiệm khi tham gia phát triển CoinField

 

Mua và bán CoinFi ở đâu ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Gate.io

COFI/USDT

$9.524

$0,023043

57,87%

Recently

2

Kucoin

COFI/ETH

$2.762

$0,023255

16,78%

Recently

3

Kucoin

COFI/BTC

$2.378

$0,023036

14,45%

Recently

4

Gate.io

COFI/ETH

$1.727

$0,022985

10,49%

Recently

5

IDEX

COFI/ETH

$67

$0,022534

0,41%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết COFI

Hiện tại đã có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng mã hóa COFI với các cặp quy đổi FACE/ETH. Ngoài ra đồng tiền mã hóa COFI còn có thể cặp với BTC và USDT  Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 3 sàn giao dịch sau:

www.kucoin.com

www.gate.io

www.idex.market

 

 

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa COFI  là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 172.647.909 COFI được lưu thông và khai thác trên tổng nguồn cung 300.000.000 COFI với khối lượng giao dịch trong 24 giờ $16.459 USD tương đương với 2,68 BTC ~  36,52 ETH. Tiền mã hóa COFI đang được giao dịch với giá  $0,023070 USD (giảm 2,42% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa COFI có mức vốn hóa thị trường là $3.982.901 USD tương đương với 648 BTC ~
8.837 ETH

Biểu đồ vốn hóa thi trường COFI

Kết luận:

Nhìn chung, CoinField đều có cả tiềm năng phát triển và tiềm năng đầu tư dài hạn cho dự án ICO.

Tất cả các dự án khác cạnh tranh với CoinField đều có vốn hóa thị trường trên 100 triệu USD. Thêm nữa, CoinField vẫn chưa thể đáp ứng nhu cầu về Token cho thị trường khi chúng được liệt kê trên các sàn giao dịch.

Đầu tư tiền mã hóa yêu cầu người đầu tư phải đặt niềm tin vào đồng tiền mình đang đầu tư một cách thận trọng, CoinField mắc phải các vấn đề thiếu sót đáng kể là không đáp ứng đầy đủ thông tin cần thiết mà các nhà giao dịch có thể tận dụng. Nếu nhà đầu tư có thông tin tốt hơn, họ có thể đầu tư một cách thông minh hơn.

Ngoài ra, với đội ngũ chuyên gia sáng tạo và phát triển, chúng tôi tin rằng CoinField là một ý tưởng tốt để thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư và khách hàng.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

 

 

 

Bạn đang đọc bài: CoinFi là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa COFI tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ