Gửi bài viết tới BigCoin

CoinFi là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa COFI

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/06/2018 - 116 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường giao dịch tiền mã hóa ở Canada được cải tiến để trở nên dễ dàng tiếp cận hơn và giúp người đầu tư có thể thu lợi nhuận nhanh chóng nhờ các biện pháp mới được thực hiện bởi CoinField. CoinField hiện là nền tảng giao dịch tiền mã hóa lớn nhất và tiên tiến nhất của Canada ,và nó được dự kiến là sẽ có thể phát triển một cách mạnh mẽ hơn trong tương lai.

CoinField gần đây đã thông báo rằng kế hoạch thêm mười đồng tiền mã hóa vào nền tảng của mình đang được tiến hành. Hầu hết các đồng tiền mã hóa này đều là những đồng tiền mới được các nhà chuyên môn đánh giá là có tiềm lực để đầu tư. Hơn nữa, hầu hết trong số chúng sẽ có sẵn trên các sàn giao dịch tại Canada. Điều này sẽ khiến các nhà đầu tư ở Canada sẽ dễ dàng đầu tư và thu lợi nhuận.

Vậy, CoinField là gì? Đồng tiền mã hóa COFI hoạt động ra sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về CoinField trong bài viết dưới đây:

Nền tảng CoinField

CoinField là gì?

CoinField  là nền tảng giao dịch tiền mã hóa hàng đầu của Canada có sẵn các danh mục đầu tư lớn nhất.

Nó được xây dựng với một mục tiêu thiết thực là làm cho thế giới của các đồng tiền mã hóa dễ tiếp cận hơn với người Canada.

Người dùng có thể nhận được lợi ích gì từ CoinField ?

Khi nói đến hoạt động giao dịch tiền mã hóa thì ở Canada có rất nhiều sự lựa chon dành cho các khách hàng. Tuy nhiên, hầu hết các sự lựa chọn này đều có những rủi ro và thiếu sót nhất định . Nắm bắt được những thiếu sót đó, CoinField đã phát triển chính nó trở thành là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa Canada. Ngay từ ngày đầu tiên ra mắt nó đã nhận được sự ủng hộ của các cơ quan có liên quan và các nhà đầu tư cấp cao. Lý do nó giành được nhiều sự quan tâm hơn hẳn từ các nhà đầu tư là vì các tính năng vượt trội sau đây của nó :

Bảo mật tối ưu

Một số nền tảng giao dịch tiền mã hóa đã trở thành nạn nhân của tin tặc và lừa đảo, và nó đã dẫn đến tổn thất lớn cho khách hàng. Để ngăn chặn vấn đề này, CoinField sử dụng các biện pháp bảo mật mới nhất.

Đối với người mới bắt đầu sử dụng, 99% tiền của người dùng được lưu trữ trong Cold Wallet Storage (ví lạnh) và chỉ được phát hành khi cần. Ngoài ra, hệ thống hoạt động của nền tảng này sử dụng các thuật toán mới nhất để phát hiện và ngăn chặn các hành vi gian lận - CoinField tuân theo chính sách AML / KYC nghiêm ngặt để chống lại hoạt động rửa tiền và hack . Cuối cùng với Coinfeild, bạn có thể yên tâm rằng tiền của bạn luôn được lưu trữ an toàn.

Ứng dụng Coinfield trên di động

 

Tính minh bạch

CoinField sẽ lưu trữ tất cả các hoạt động giao dịch của khách hàng trên nền tảng blockchain, nó có thể dễ dàng truy cập mọi lúc, mọi nơi. Danh sách lưu trữ này được lưu và sắp xếp lại theo thứ tự thời gian để có thể dễ dàng theo dõi hoạt động và quản lý hồ sơ của khách hàng

 

Dễ sử dụng

 Thật dễ dàng và nhanh chóng để đăng ký tài khoản trên Coinfield vì tất cả những gì bạn cần là địa chỉ email đang hoạt động, tên của bạn và mật khẩu an toàn – chỉ phải mất vài phút để đăng ký. Không chỉ dễ sử dụng, khách hàng cũng rất dễ dàng thực hiện các hoạt động giao dịch trên nền tảng này. Các nhà giao dịch sẽ đặc biệt đánh giá cao sự hỗ trợ giao dịch của nền tảng này, nó cho phép khách hàng có thể giao dịch như những nhà đầu tư . Những hỗ trợ này bao gồm sổ tổng hợp theo thời gian thực, công cụ lập biểu đồ và lịch sử giao dịch.

 

Giao dịch di động

Nếu bạn muốn giao dịch trên CoinField thì bạn không nhất định phải là người Canada , bạn có thể giao dịch từ bất cứ đâu trên thế giới và bất cứ lúc nào bạn đăng ký thành công. Nền tảng này có một ứng dụng di động tiên tiến mới, an toàn và dễ sử dụng. Ứng dụng chạy trên cả phần mềm Android và iOS và có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí.

 

 Hỗ trợ cả ngày lẫn đêm

CoinField luôn được đánh giá cao là có một trong những bộ phận chăm sóc khách hàng tốt nhất trong ngành giao tiền mã hóa. Nó xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng thân thiện, luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng 24/7 , giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ các dịch vụ khác nhau bao gồm các dịch vụ hỗ trợ nhắn tin tức thì, email và điện thoại.

 

 Ai đứng sau CoinFi ?

Nhóm CoinField được tạo thành từ một số thành viên đều là những chuyên giá, cố vấn, có kỹ năng chuyên sâu trong các lĩnh vực. Đầu tiên phải kể đến Timothy Tam, là người đồng sáng lập của dự án với nhiều năm kinh nghiệm trong giao dịch thị trường. Còn người đồng sáng lập khác là Han Chang, một nhà đầu tư và nhà phát triển Bitcoin đầu tiên, ông cũng đã thành lập một sàn giao dịch bitcoin tại Trung Quốc. Người đồng sáng lập cuối cùng là chuyên gia khởi nghiệp truyền thông Nate Tsang. Cả ba đã cùng nhau xây dựng những bước tiến khởi đầu cho dự án CoinFi, có sự kết hợp giữa kiến ​​thức ngành, chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm tiếp thị.

 

 

Ba nhà đồng sáng lập CoinFi

Ngoài ra, Dự án CoinField có thể thành công đến vậy cũng nhờ đến sự tham gia của các thành viên hội đồng tư vấn của mình. Trong số đó có Deven Soni, Erika Evasdottir, Alexander Svanevik, Nate Ginsburg và Zachary Pardes.

 Tất cả các thành viên trong hội đồng sáng lập và phát triển coinField đều là những người có nhiều kinh nghiệm lãnh đạo, kinh nghiệm tiếp thị và rất nhiều người trong số họ đã từng làm việc trong các công ty khởi nghiệp trước đây. Mặc dù một số người khác chưa từng làm việc cho các công ty lớn, nhưng tất cả đã đạt được rất nhiều thành công và gặt thành tựu trong việc giúp các công ty nhỏ mở rộng thị trường. Đó là lợi thế về mặt kinh nghiệm khi tham gia phát triển CoinField

 

Mua và bán CoinFi ở đâu ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Gate.io

COFI/USDT

$9.524

$0,023043

57,87%

Recently

2

Kucoin

COFI/ETH

$2.762

$0,023255

16,78%

Recently

3

Kucoin

COFI/BTC

$2.378

$0,023036

14,45%

Recently

4

Gate.io

COFI/ETH

$1.727

$0,022985

10,49%

Recently

5

IDEX

COFI/ETH

$67

$0,022534

0,41%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết COFI

Hiện tại đã có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng mã hóa COFI với các cặp quy đổi FACE/ETH. Ngoài ra đồng tiền mã hóa COFI còn có thể cặp với BTC và USDT  Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 3 sàn giao dịch sau:

www.kucoin.com

www.gate.io

www.idex.market

 

 

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa COFI  là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 172.647.909 COFI được lưu thông và khai thác trên tổng nguồn cung 300.000.000 COFI với khối lượng giao dịch trong 24 giờ $16.459 USD tương đương với 2,68 BTC ~  36,52 ETH. Tiền mã hóa COFI đang được giao dịch với giá  $0,023070 USD (giảm 2,42% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa COFI có mức vốn hóa thị trường là $3.982.901 USD tương đương với 648 BTC ~
8.837 ETH

Biểu đồ vốn hóa thi trường COFI

Kết luận:

Nhìn chung, CoinField đều có cả tiềm năng phát triển và tiềm năng đầu tư dài hạn cho dự án ICO.

Tất cả các dự án khác cạnh tranh với CoinField đều có vốn hóa thị trường trên 100 triệu USD. Thêm nữa, CoinField vẫn chưa thể đáp ứng nhu cầu về Token cho thị trường khi chúng được liệt kê trên các sàn giao dịch.

Đầu tư tiền mã hóa yêu cầu người đầu tư phải đặt niềm tin vào đồng tiền mình đang đầu tư một cách thận trọng, CoinField mắc phải các vấn đề thiếu sót đáng kể là không đáp ứng đầy đủ thông tin cần thiết mà các nhà giao dịch có thể tận dụng. Nếu nhà đầu tư có thông tin tốt hơn, họ có thể đầu tư một cách thông minh hơn.

Ngoài ra, với đội ngũ chuyên gia sáng tạo và phát triển, chúng tôi tin rằng CoinField là một ý tưởng tốt để thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư và khách hàng.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

 

 

 

Bạn đang đọc bài: CoinFi là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa COFI tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ