Gửi bài viết tới BigCoin

CoinFi là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa COFI

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/06/2018 - 357 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường giao dịch tiền mã hóa ở Canada được cải tiến để trở nên dễ dàng tiếp cận hơn và giúp người đầu tư có thể thu lợi nhuận nhanh chóng nhờ các biện pháp mới được thực hiện bởi CoinField. CoinField hiện là nền tảng giao dịch tiền mã hóa lớn nhất và tiên tiến nhất của Canada ,và nó được dự kiến là sẽ có thể phát triển một cách mạnh mẽ hơn trong tương lai.

CoinField gần đây đã thông báo rằng kế hoạch thêm mười đồng tiền mã hóa vào nền tảng của mình đang được tiến hành. Hầu hết các đồng tiền mã hóa này đều là những đồng tiền mới được các nhà chuyên môn đánh giá là có tiềm lực để đầu tư. Hơn nữa, hầu hết trong số chúng sẽ có sẵn trên các sàn giao dịch tại Canada. Điều này sẽ khiến các nhà đầu tư ở Canada sẽ dễ dàng đầu tư và thu lợi nhuận.

Vậy, CoinField là gì? Đồng tiền mã hóa COFI hoạt động ra sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về CoinField trong bài viết dưới đây:

Nền tảng CoinField

CoinField là gì?

CoinField  là nền tảng giao dịch tiền mã hóa hàng đầu của Canada có sẵn các danh mục đầu tư lớn nhất.

Nó được xây dựng với một mục tiêu thiết thực là làm cho thế giới của các đồng tiền mã hóa dễ tiếp cận hơn với người Canada.

Người dùng có thể nhận được lợi ích gì từ CoinField ?

Khi nói đến hoạt động giao dịch tiền mã hóa thì ở Canada có rất nhiều sự lựa chon dành cho các khách hàng. Tuy nhiên, hầu hết các sự lựa chọn này đều có những rủi ro và thiếu sót nhất định . Nắm bắt được những thiếu sót đó, CoinField đã phát triển chính nó trở thành là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa Canada. Ngay từ ngày đầu tiên ra mắt nó đã nhận được sự ủng hộ của các cơ quan có liên quan và các nhà đầu tư cấp cao. Lý do nó giành được nhiều sự quan tâm hơn hẳn từ các nhà đầu tư là vì các tính năng vượt trội sau đây của nó :

Bảo mật tối ưu

Một số nền tảng giao dịch tiền mã hóa đã trở thành nạn nhân của tin tặc và lừa đảo, và nó đã dẫn đến tổn thất lớn cho khách hàng. Để ngăn chặn vấn đề này, CoinField sử dụng các biện pháp bảo mật mới nhất.

Đối với người mới bắt đầu sử dụng, 99% tiền của người dùng được lưu trữ trong Cold Wallet Storage (ví lạnh) và chỉ được phát hành khi cần. Ngoài ra, hệ thống hoạt động của nền tảng này sử dụng các thuật toán mới nhất để phát hiện và ngăn chặn các hành vi gian lận - CoinField tuân theo chính sách AML / KYC nghiêm ngặt để chống lại hoạt động rửa tiền và hack . Cuối cùng với Coinfeild, bạn có thể yên tâm rằng tiền của bạn luôn được lưu trữ an toàn.

Ứng dụng Coinfield trên di động

 

Tính minh bạch

CoinField sẽ lưu trữ tất cả các hoạt động giao dịch của khách hàng trên nền tảng blockchain, nó có thể dễ dàng truy cập mọi lúc, mọi nơi. Danh sách lưu trữ này được lưu và sắp xếp lại theo thứ tự thời gian để có thể dễ dàng theo dõi hoạt động và quản lý hồ sơ của khách hàng

 

Dễ sử dụng

 Thật dễ dàng và nhanh chóng để đăng ký tài khoản trên Coinfield vì tất cả những gì bạn cần là địa chỉ email đang hoạt động, tên của bạn và mật khẩu an toàn – chỉ phải mất vài phút để đăng ký. Không chỉ dễ sử dụng, khách hàng cũng rất dễ dàng thực hiện các hoạt động giao dịch trên nền tảng này. Các nhà giao dịch sẽ đặc biệt đánh giá cao sự hỗ trợ giao dịch của nền tảng này, nó cho phép khách hàng có thể giao dịch như những nhà đầu tư . Những hỗ trợ này bao gồm sổ tổng hợp theo thời gian thực, công cụ lập biểu đồ và lịch sử giao dịch.

 

Giao dịch di động

Nếu bạn muốn giao dịch trên CoinField thì bạn không nhất định phải là người Canada , bạn có thể giao dịch từ bất cứ đâu trên thế giới và bất cứ lúc nào bạn đăng ký thành công. Nền tảng này có một ứng dụng di động tiên tiến mới, an toàn và dễ sử dụng. Ứng dụng chạy trên cả phần mềm Android và iOS và có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí.

 

 Hỗ trợ cả ngày lẫn đêm

CoinField luôn được đánh giá cao là có một trong những bộ phận chăm sóc khách hàng tốt nhất trong ngành giao tiền mã hóa. Nó xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng thân thiện, luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng 24/7 , giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ các dịch vụ khác nhau bao gồm các dịch vụ hỗ trợ nhắn tin tức thì, email và điện thoại.

 

 Ai đứng sau CoinFi ?

Nhóm CoinField được tạo thành từ một số thành viên đều là những chuyên giá, cố vấn, có kỹ năng chuyên sâu trong các lĩnh vực. Đầu tiên phải kể đến Timothy Tam, là người đồng sáng lập của dự án với nhiều năm kinh nghiệm trong giao dịch thị trường. Còn người đồng sáng lập khác là Han Chang, một nhà đầu tư và nhà phát triển Bitcoin đầu tiên, ông cũng đã thành lập một sàn giao dịch bitcoin tại Trung Quốc. Người đồng sáng lập cuối cùng là chuyên gia khởi nghiệp truyền thông Nate Tsang. Cả ba đã cùng nhau xây dựng những bước tiến khởi đầu cho dự án CoinFi, có sự kết hợp giữa kiến ​​thức ngành, chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm tiếp thị.

 

 

Ba nhà đồng sáng lập CoinFi

Ngoài ra, Dự án CoinField có thể thành công đến vậy cũng nhờ đến sự tham gia của các thành viên hội đồng tư vấn của mình. Trong số đó có Deven Soni, Erika Evasdottir, Alexander Svanevik, Nate Ginsburg và Zachary Pardes.

 Tất cả các thành viên trong hội đồng sáng lập và phát triển coinField đều là những người có nhiều kinh nghiệm lãnh đạo, kinh nghiệm tiếp thị và rất nhiều người trong số họ đã từng làm việc trong các công ty khởi nghiệp trước đây. Mặc dù một số người khác chưa từng làm việc cho các công ty lớn, nhưng tất cả đã đạt được rất nhiều thành công và gặt thành tựu trong việc giúp các công ty nhỏ mở rộng thị trường. Đó là lợi thế về mặt kinh nghiệm khi tham gia phát triển CoinField

 

Mua và bán CoinFi ở đâu ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Gate.io

COFI/USDT

$9.524

$0,023043

57,87%

Recently

2

Kucoin

COFI/ETH

$2.762

$0,023255

16,78%

Recently

3

Kucoin

COFI/BTC

$2.378

$0,023036

14,45%

Recently

4

Gate.io

COFI/ETH

$1.727

$0,022985

10,49%

Recently

5

IDEX

COFI/ETH

$67

$0,022534

0,41%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết COFI

Hiện tại đã có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng mã hóa COFI với các cặp quy đổi FACE/ETH. Ngoài ra đồng tiền mã hóa COFI còn có thể cặp với BTC và USDT  Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 3 sàn giao dịch sau:

www.kucoin.com

www.gate.io

www.idex.market

 

 

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa COFI  là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 172.647.909 COFI được lưu thông và khai thác trên tổng nguồn cung 300.000.000 COFI với khối lượng giao dịch trong 24 giờ $16.459 USD tương đương với 2,68 BTC ~  36,52 ETH. Tiền mã hóa COFI đang được giao dịch với giá  $0,023070 USD (giảm 2,42% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa COFI có mức vốn hóa thị trường là $3.982.901 USD tương đương với 648 BTC ~
8.837 ETH

Biểu đồ vốn hóa thi trường COFI

Kết luận:

Nhìn chung, CoinField đều có cả tiềm năng phát triển và tiềm năng đầu tư dài hạn cho dự án ICO.

Tất cả các dự án khác cạnh tranh với CoinField đều có vốn hóa thị trường trên 100 triệu USD. Thêm nữa, CoinField vẫn chưa thể đáp ứng nhu cầu về Token cho thị trường khi chúng được liệt kê trên các sàn giao dịch.

Đầu tư tiền mã hóa yêu cầu người đầu tư phải đặt niềm tin vào đồng tiền mình đang đầu tư một cách thận trọng, CoinField mắc phải các vấn đề thiếu sót đáng kể là không đáp ứng đầy đủ thông tin cần thiết mà các nhà giao dịch có thể tận dụng. Nếu nhà đầu tư có thông tin tốt hơn, họ có thể đầu tư một cách thông minh hơn.

Ngoài ra, với đội ngũ chuyên gia sáng tạo và phát triển, chúng tôi tin rằng CoinField là một ý tưởng tốt để thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư và khách hàng.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

 

 

 

Bạn đang đọc bài: CoinFi là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa COFI tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người