Gửi bài viết tới BigCoin

Coinfirm AMLT là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa AMLT

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/06/2018 - 145 lượt xem
Chia sẻ
 

AMLT mô tả chính nó là “một token tuân thủ”. Ngày hôm nay, cùng  tìm hiểu điều đó có nghĩa là trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng AMLT của Confirm

AMLT là gì?

AMLT, được tìm thấy trực tuyến tại AMLT.confirm.io, là một token có thể được sử dụng cho các sản phẩm trả trước và quyền truy cập trên nền tảng Coinfirm AML / CTF.

Ngoài việc chi tiêu token cho các dịch vụ xác minh, các thành viên của mạng nhận AMLT để đổi lấy việc cung cấp các đánh giá và thông tin về các địa chỉ cụ thể. Bằng cách sử dụng hệ sinh thái, người tham gia có thể duy trì sự tuân thủ và minh bạch trong tất cả các giao dịch.

Mục tiêu cuối cùng của AMLT là xây dựng một mạng lưới an toàn và dân chủ, cung cấp sự minh bạch cho thế giới tiền mã hóa, giúp tuân thủ với một số yêu cầu pháp lý. Công ty đang tìm cách xây dựng một tiêu chuẩn toàn cầu, mở, minh bạch cho ngành công nghiệp tiền mã hóa.

AMLT là một token, trong khi Coinfirm là nhà phát triển. Token này có thể được sử dụng để mua các sản phẩm và dịch vụ trên nền tảng Coinfirm AML / CTF.

Coinfirm AMLT hoạt động như thế nào?

Các Token AMLT là các token tiện ích trên nền tảng AML & Compliance của Coinfirm.

Nền tảng này sử dụng các thuật toán độc quyền và các phân tích dữ liệu lớn để cung cấp những dữ liệu được tổ chức, có thể giúp ta hành động, làm tăng hiệu quả, giảm chi phí và hợp lý hóa việc tuân thủ. Nền tảng này sử dụng tổng cộng hơn 200 thuật toán. Nó cũng có khả năng xử lý 100 báo cáo mỗi giây.

Nền tảng này là blockchain bất khả tri, điều đó có nghĩa là nó có thể được điều chỉnh để sử dụng trên bất kỳ nền tảng blockchain nào. Một số loại tiền tệ xác định được nền tảng Coinfirm hỗ trợ bao gồm bitcoin, Dash, Ethereum và các token ERC20 / ERC223.

Mục tiêu của nền tảng AML & Compliance Coinfirm là mang lại lợi ích cho khách hàng và các công ty - cả bên trong lẫn bên ngoài không gian blockchain. Đây là quy trình cơ bản mà AMLT sử dụng để thực hiện việc này:

AMLT là token cho các sản phẩm trả trước và các quyền truy cập vào Nền tảng AML/CTF Confirm (một nền tảng đã tồn tại và đang được các công ty sử dụng)

Các thành viên mạng lưới nhận được AMLT để cung cấp các đánh giá và thông tin về các địa chỉ cụ thể.

AMLT xây dựng một mạng lưới an toàn và dân chủ để cung cấp sự minh bạch cho thế giới tiền mã hóa, giúp nó tuân thủ một số yêu cầu pháp lý

AMLT cho phép tuân thủ và minh bạch trong mọi tình huống giao dịch, giúp toàn bộ hệ sinh thái trở nên an toàn hơn và giúp các công ty tránh đối phó với các vấn đề.

Bằng cách tham gia mạng AMLT, bạn sẽ có quyền truy cập vào công nghệ độc đáo và các lợi ích của nền tảng này. Đó là cách để các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về nơi khách hàng của họ - và từ đó bảo vệ doanh nghiệp của họ.

Coinfirm AMLT tìm cách giải quyết vấn đề gì?

Nhiều công ty đã rất nỗ lực với sự tuân thủ quy định. Mạng lưới AMLT của Coinfirm tập trung vào ba khía cạnh cụ thể của việc tuân thủ quy định, bao gồm chống rửa tiền (AML), tài trợ chống khủng bố (CTF), và hiểu biết khách hàng của bạn (KYC). Những yêu cầu quy định này đóng một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp blockchain và tiền mã hóa. Bản cáo bạch của AMLT giải thích rằng những yêu cầu này “là một rào cản lớn đối với việc sử dụng rộng rãi các sản phẩm của nhiều công ty”.

AMLT muốn giúp các công ty duy trì các yêu cầu pháp lý này trong khi điều hành một doanh nghiệp hiệu quả. Với AMLT, các công ty không cần duy trì các hệ thống KYC / AML riêng lẻ. Thay vào đó, họ có thể dựa vào hệ thống xác minh danh tính tập trung.

Một số vấn đề cụ thể mà AMLT tìm cách giải quyết bao gồm:

  • Các công ty Blockchain và Crypto phải nỗ lực với sự tuân thủ quy định AML / CTF, đặc biệt khi cạnh tranh với các dịch vụ tài chính truyền thống đã làm việc với các yêu cầu này trong nhiều năm.
  • Sự chấp nhận tiền mã hóa đang ngày càng mở rộng và thị trường tài chính truyền thống không có các công cụ thích hợp để xử lý rủi ro phát sinh.
  • Các thực thể giao dịch với blockchain cần đảm bảo họ không bị phơi bày với các giao dịch có rủi ro cao hoặc các nhóm bất chính, nhưng lại không có một giải pháp hiệu quả nào được cung cấp cho các thực thể này.
  • Các hợp đồng thông minh có thể được sử dụng để rửa tiền hoặc tài trợ khủng bố và yêu cầu đánh giá thích hợp, nhưng các công ty không có giải pháp hiệu quả để giải quyết các vấn đề này.
  • Việc không tuân thủ các yêu cầu pháp lý có thể khiến các công ty bị phạt tiền, đóng cửa và kiện tụng.

Tóm lại, AMLT muốn tạo ra một nền tảng toàn diện hơn bằng cách giúp các thực thể nhỏ hơn cạnh tranh với các thực thể lớn hơn trong không gian tuân thủ.

Những người đứng sau AMLT là ai?

AMLT được tạo ra bởi một công ty có tên Coinfirm. Coinfirm là công ty “RegTech” (công nghệ quản lý) toàn cầu tập trung vào việc cung cấp AML / CTF cho Blockchain.

Coinfirm được dẫn dắt bởi CEO và đồng sáng lập Pawel Kuskowski.

Nhóm sáng lập của AMLT

Team AMLT

Công ty được lãnh đạo bởi các nhà lãnh đạo và các chuyên gia giàu kinh nghiệm về AML, sự tuân thủ, chống gian lận và các ngành công nghiệp blockchain. Các đối tác và khách hàng của công ty gồm có những công ty tiền mã hóa lớn như Dash và RSK cũng như các tổ chức tài chính lớn như SEI.

Công ty được thành lập vào năm 2016 và có trụ sở tại Warsaw. Ngoài ra, công ty còn có các văn phòng ở London và Gibraltar

Coinfirm được biết đến với nền tảng AML / CTF của họ. Tuy nhiên, họ cũng phát triển các giải pháp blockchain chuyên dụng như nền tảng xác minh Trudatum, hiện đang được thử nghiệm bởi nhiều tổ chức tài chính. Trudatum được thiết kế dễ sử dụng, giúp người dùng đăng ký cũng như xác minh quyền sở hữu và tính xác thực của các loại tài liệu, tệp hoặc dữ liệu.

Chương trình token sale AMLT

Chương trình bán token của AMLT đã diễn ra từ ngày 28 tháng 11 đến ngày 31 tháng 12 năm 2017.

Có tổng số 400,000,000 token AMLT được phát hành. Ngoài 210 triệu token được sử dụng trong crrowdsale, thì 120 triệu token khác được sử dụng như phần thưởng dữ liệu cho các thành viên mạng (phân phối hàng tháng thông qua hợp đồng thông minh), 10% cho nhóm sáng lập, 4% cho nhóm dev và bonus, 2% cho các cố vấn và 1% cho các giới thiệu.

Tỷ giá hiện tại của AMLT là bao nhiêu?

Hôm nay AMLT (AMLT) có giá $0,026507 giảm 8,17% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.218.070 USD tương đương 378 BTC ~ 5.042 ETH. Hiện đang có 83.679.916 AMLT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung AMLT (AMLT) là 400.000.000 AMLT.

Biểu đồ giá AMLT coin

 

Kết luận về AMLT

AMLT là một đồng tiền mã hóa được sử dụng bên trong nền tảng AML / CTF của Coinfirm. Nền tảng này cung cấp các dịch vụ xác minh danh tính cho các công ty một cách tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Bằng cách sử dụng  AMLT coin, các công ty này có thể được giảm giá khi truy cập các dịch vụ xác minh trên nền tảng AML / CTF của Coinfirm.

Để tìm hiểu thêm về AMLT và cách hoạt động của AMLT, hãy truy cập AMLT.Coinfirm.io ngay hôm nay.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: Coinfirm AMLT là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa AMLT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?


Hiện nay, vẫn còn nhiều cá nhân và tổ chức chưa châp nhận đến công nghệ blockchain hay đúng hơn là họ chưa tin vào khả năng mà nó có thể đem lại. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có khá nhiều cá nhân và tổ chức khác nhận ra được tiềm năng của ngành công nghiệp này và bắt đầu đầu tư vào nó. Một số công ty cũng đã áp dụng công nghệ này vào mô hình quản lý và phát triển của mình. Vậy blockchain có thể thay thế được những ngành công nghiệp nào? Dưới đây là danh sách 9 ngành công nghiệp có thể bị thay thế bởi công nghệ này. Cùng chúng tôi tìm hiểu.


Có thể bạn quan tâm: 

 

1. NGÀNH NGÂN HÀNG

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

 

Công nghệ Blockchain có khả năng giải quyết một số vấn đề quan trọng mà ngành ngân hàng hiện này đang phải đối mặt. Hiện tại, các ngân hàng hiện đang có nhiệm vụ lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng và các giao dịch của họ, điều này blockchain cũng có thể làm được. Blockchain là một hệ thống bảo mật an toàn, là cung cấp hồ sơ cho hàng triệu giao dịch diễn ra mỗi ngày trong ngân hàng. Hệ thống này có thể làm giảm đáng kể những rủi ro bằng cách cung cấp hồ sơ an toàn và bảo mật. Hơn nữa, các giao dịch thông qua blockchain diễn ra nhanh và phí giao dịch thấp.

 Blockchain cải tiến mức độ lưu trữ, phí và tốc độ giao dịch diễn ra nhanh chóng.

 

2. NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Chắc hẳn ai đã từng mua hoặc bán một ngôi nhà thì cũng hiểu rằng có rất nhiều thủ tục phát sinh sau khi hoàn thành khá phức tạp. Công nghệ Blockchain hoàn toàn có thể thay đổi cũng như rút ngắn được thủ tục giấy tờ có liên quan đến một giao dịch bất động sản. Theo Piper Moretti – CEO của Crypto Realty Group và Realtor được cấp phép, việc sử dụng Blockchain có khả năng loại bỏ quá trình ký quỹ.

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

 

Một hợp đồng thông minh có thể giúp bạn trao đổi tiền, tài sản, cổ phần, hoặc bất cứ thứ gì có giá trị một cách minh bạch, không mâu thuẫn và tránh các dịch vụ từ một người thứ ba nào đó. Giao dịch sẽ được chấp nhận khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong hợp đồng.

Mặt khác, ngoài chi phí mua nhà nhiều khách hàng đã rất khó chịu khi phải trả thêm một khoản phí nữa cho nhà môi giới với mức phí lên đến 6% trên tổng giá trị căn nhà. Đó là điều không một khách hàng nào mong muốn phải trả. Blockchain có thể giải quyết được vấn đề này.

Hiện nay, cũng có rất nhiều dự án ICO ra đời và đang tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách hỗ trợ thanh toán với tiền mã hóa. Thông qua việc sử dụng nền tảng và mã thông báo độc quyền, phí trung gian mà khách hàng phải trả khi mua nhà giảm xuống chỉ còn 1%.

Hệ thống phân tán cung cấp dữ liệu cho chủ nhà và người mua bằng cách mã hóa quy trình và loại bỏ bất kỳ người trung gian nào, chặn các tương tác trực tiếp giữa các đại lý và khách hàng.

 Blockchain rút ngắn được các thủ tục, quá trình mua bán diễn ra hoàn toàn minh bạch.

 

3. NGÀNH Y TẾ

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã chịu một sự tổn thất đáng kể khi nói đến vấn đề chia sẻ và lưu trữ dữ liệu y tế vào hồ sơ.

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

 

Nguy cơ về lỗ hổng trong dữ liệu hay việc gian lận và làm mất hồ sơ đã khiến uy tín của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe này giảm đi đáng kể và vô tình đã đánh mất sự tín nhiệm từ khách hàng của họ.

Nhưng với công nghệ Blockchain, các nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn có khả năng lấy lại sự tin tưởng từ khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ này để đảm bảo việc lưu trữ an toàn cho các hồ sơ y tế, cho phép các hồ sơ này có thể được chuyển giao dễ dàng hơn, đồng thời được truy cập một cách chính xác và an toàn bởi các bác sĩ và những người được ủy quyền.

Blockchain tăng cường lưu trữ dữ liệu, tra cứu hồ sơ bệnh nhân nhanh chóng. Các khâu chăm sóc, khám bệnh diễn ra thuận lợi hơn.

 

4. NGÀNH PHÁP LÝ

Công nghệ Blockchain sẵn sàng làm gián đoạn một số lĩnh vực của ngành pháp lý bằng cách có thể lưu trữ và xác minh tài liệu và dữ liệu. Ví dụ, việc xử lý tranh chấp giải quyết các lo ngại về nguyện vọng của người đã qua đời hoặc bất kỳ tài liệu nào khác có thể được loại bỏ.

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

 

Các tài liệu (bao gồm những nguyện vọng của con người) được lưu trữ trên Blockchain sẽ được xác minh một cách nhanh chóng và an toàn. Mọi thay đổi đối với tài liệu sẽ được xác thực/cập nhật và lưu trữ ngay lập tức.

Công nghệ Blockchain cũng có thể giải quyết những lo ngại về pháp lý đối với việc thừa kế, thậm chí bao gồm cả tài sản số như tiền mã hóa.

Ví dụ, Safe Haven mang lại cho người dùng  cơ hội đảm bảo tài sản kỹ thuật số (Tài sản kỹ thuật số là tài sản bao gồm bất kỳ văn bản hoặc phương tiện nào được định dạng thành nguồn nhị phân và bao gồm quyền sử dụng nó; các tệp kỹ thuật số không bao gồm quyền này không được coi là tài sản kỹ thuật số. Tài sản kỹ thuật số được phân loại thành hình ảnh và dữ liệu đa phương tiện, hay còn được gọi là nội dung truyền thông và nội dung văn bản.) Nó cho phép các nhà đầu tư có thể để lại hoặc chuyển giao di sản của mình cho con cái hoặc cho người được chỉ định sở hữu tài sản đó một cách an toàn và được bảo mật tuyệt đối.

Công nghệ này thực sự là một bước nhảy vọt trong việc giúp loại bỏ sự kéo dài dai dẳng của các phiên tòa gây tranh cãi về vấn đề thừa kế tài sản kỹ thuật số.

Blockchain giúp cho việc thừa kế tài sản trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

5. NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRAO ĐỔI TIỀN MÃ HÓA

Tiền kỹ thuật số là đồng tiền của tương lai, nhờ Blockchain mà tiền có thể được trao đổi và mọi giao dịch được ghi chép lại một cách an toàn.

Tuy nhiên, việc đào sâu và xác thực mọi giao dịch của tiền kỹ thuật số tiêu tốn dung lượng tính toán khổng lồ.

Trong những năm gần đây, những vấn đề khiến người dùng lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc nhất khi giao dịch trên các nền tảng điện tử nhất định chính là việc “thiếu hụt lượng Gas”. (Gas là đơn vị được sử dụng để tính chi phí cần phải được thanh toán cho mạng để thực hiện một hoạt động. Có thể hiểu gas như là việc sử dụng Kw để đo lượng điện sử trong nhà). Lấy ví dụ trong Blockchain, nếu một hoạt động hết gas, sau đó nó sẽ trở lại trạng thái ban đầu của nó. Tuy nhiên, máy chủ vẫn phải trả tiền cho các thợ đào cho chi phí tính toán của họ và các hoạt động sẽ được thêm vào Blockchain (ngay cả khi nó đã không được hoàn thành).

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

 

Những phát triển mới trong công nghệ Blockchain đang dần thay đổi cách mà ngành công nghiệp trao đổi tiền mã hóa đang hoạt động. Giao thức Zen đã phát triển một giải pháp thay thế, giúp giải quyết được các vấn đề quan trọng nhất trong thị trường tiền mã hóa.

Không giống như các nền tảng khác, Giao thức Zen sử dụng các hợp đồng thông minh để biết trước chi phí phải trả mà mỗi hợp đồng yêu cầu. Điều đó có nghĩa là trừ khi tài khoản giao dịch của họ có đủ “gas” để hỗ trợ hợp đồng đó, còn nếu không thì giao dịch sẽ không chạy và khách hàng cũng không phải mất phí (ở đây là Gas) mặc dù giao dịch không thành công.

Blockchain dần được cải tiến, các giao dịch diễn ra sẽ xem trước được phí chuyển. Bao lâu thì đến nơi, chính xác từng phút từng giây (uống cafe và thanh toán được xác nhận trước khi bước ra khỏi quán, điều này hoàn toàn có thể xảy ra).

 

6. CHÍNH TRỊ

Trong thời gian vừa qua, các đảng chính trị ở Hoa Kỳ và trên thế giới đã vướng phải những vụ kiện tụng lùm xùm vì bị buộc tội gian lận trong kết quả bầu cử.

Ứng dụng blockchain vào chính trị

Ứng dụng blockchain vào chính trị

 

Nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu Blockchain được sử dụng, bởi vì nó sẽ quản lý hoàn toàn quá trình đăng ký của các cử tri và xác minh danh tính của họ, đồng thời Blockchain sẽ kiểm soát việc đếm phiếu để bảo đảm chỉ có các lá phiếu hợp pháp mới được tính.

Đã qua cái thời phải đếm phiếu bằng tay và thời của những kịch tính dường như không hồi kết trong những ngày bỏ phiếu.

Blockchain đảm bảo quá trình bỏ phiếu diễn ra minh bạch, biết được số lượng phiếu được bầu chọn hoàn toàn chính xác.

 

7. NGÀNH CÔNG NGHIỆP STARTUP

Với hàng ngàn công ty khởi nghiệp nở rộ và đang không ngừng tìm kiếm nhà đầu tư như hiện nay, dường như không có cách nào để giúp họ tìm được nhà đầu tư đúng đắn mà không phải chịu rủi ro bị phát tán ý tưởng kinh doanh. Tương tự như vậy, không có cách nào thật sự đúng đắn để các nhà đầu tư tìm được các công ty mà họ thực sự quan tâm.

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

 

Công nghệ Blockchain có thể thay đổi tất cả điều đó. Trên thực tế, nó đã bắt đầu diễn ra.

Các công ty như Pitch Ventures đang tạo ra một phương pháp để các công ty mới khởi nghiệp có thể quảng cáo về công ty cũng như tiếp cận được các nhà đầu tư một cách an toàn.

Các chủ doanh nghiệp chỉ cần tạo bảng tóm tắt giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Từ đó các nhà đầu tư có thể nhanh chóng tìm kiếm và rót vốn vào các công ty tiềm năng. Sau đó hai bên giao dịch với nhau qua hợp đồng thông minh (Smart contract) do công nghệ Ethereum cung cấp.(Đây là một thuật ngữ mô tả khả năng tự đưa ra các điều khoản và thực thi thỏa thuận của hệ thống máy tính bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain. Mục tiêu chính của Smart Contract là cho phép hai bên không xác định danh tính có thể giao dịch hay làm việc với nhau trên Internet mà không cần thông qua trung gian.) Qua đó đảm bảo việc thực thi được chính xác và công minh nhất, tránh được rủi ro lộ thông tin kinh doanh của các Startup vì toàn bộ quá trình giao dịch giờ đây không còn phải được thực thi qua bên thứ 3 nữa. Toàn bộ đoạn mã của Smart Contract này sẽ được thực hiện bởi hệ thống sổ cái phân tán Blockchain.

Blockchain giúp các Startup tìm được công ty đúng với ý tưởng đã đề ra và họ cùng hợp tác với nhau thông qua smart contract.

 

8. NGÀNH VIDEO

Video được dự đoán sẽ chiếm 82% lưu lượng truy cập từ Internet vào năm 2021 và Blockchain có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng bằng cách phân cấp cơ sở hạ tầng video.

Áp dụng blockchain trong ngành video

Áp dụng blockchain trong ngành video

 

Phân cấp mã hóa video, lưu trữ và phân phối nội dung sẽ làm giảm đáng kể chi phí truy cập video bằng cách tận dụng 30 tỷ đô la trong các dịch vụ điện toán Internet bị lãng phí.

Các công ty khởi nghiệp như VideoCoin đang thực hiện tốt lời hứa giải phóng tài nguyên điện toán đang bị lãng phí này. Điều này sẽ là bước đà cho sự ra đời và phát triển cho các hệ sinh thái sáng tạo hoàn toàn mới của các ứng dụng video xuất hiện trên thị trường.

Blockchain cải tiến giảm dung lượng, giảm chi phí video.

 

9. NGÀNH GIÁO DỤC

Ngành giáo dục đang sẵn sàng để đón nhận một bước đột phá quan trọng trong việc sử dụng một phiên bản mới của Internet là sự kết hợp giữa Internet với công nghệ Blockchain, tiền mã hóa và hình ảnh thực tế ảo.

Đưa blockchain vào giáo dục

Đưa blockchain vào giáo dục

 

Thế hệ Internet mới này được gọi là “3DInternet” và nó có sức mạnh để tạo ra một lớp học toàn cầu với những đột phá lớn. SocratesCoin đang bắt đầu thực hiện những động thái lớn để biến viễn cảnh này trở thành hiện thực.

Công ty sẽ tạo ra một cộng đồng toàn cầu dành cho mọi giảng viên, sinh viên, và cho tất cả các chương trình giảng dạy. Các sinh viên ở đây sẽ không có giới hạn về lứa tuổi, văn hóa và địa điểm.

SocratesCoin đã hợp tác với Đại học Nauka trong việc sử dụng 3DInternet để tích hợp giảng dạy các môn như khoa học, lãnh đạo và cả nghệ thuật.

Công nghệ sổ kế toán phân phối Blockchain không những cung cấp và giúp lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. Nó còn có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta và tác động mạnh mẽ đến bất kỳ lĩnh vực nào thực hiện lưu trữ dữ liệu hoặc giao dịch.

Tất cả những tác động này đều mang đến dấu hiệu tốt cho cuộc sống của chúng ta. Dù bạn có đón nhận hay không, chúng ta phải đồng ý rằng việc gia tăng bảo mật dữ liệu tài chính sẽ giúp mọi người cảm thấy an toàn hơn trong cuộc sống.

 

Kết luận

Ngành công nghiệp blockchain sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Và tới đây sẽ không chỉ có 9 ngành công nghiệp này áp dụng công nghệ blockchain mã sẽ còn nhiều ngành công nghiệp nữa thấy được tiềm năng của nó và sử dụng nó để phát triển.

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Phanlonghi

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ