Gửi bài viết tới BigCoin

Coinfirm AMLT là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa AMLT

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/06/2018 - 191 lượt xem
Chia sẻ
 

AMLT mô tả chính nó là “một token tuân thủ”. Ngày hôm nay, cùng  tìm hiểu điều đó có nghĩa là trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng AMLT của Confirm

AMLT là gì?

AMLT, được tìm thấy trực tuyến tại AMLT.confirm.io, là một token có thể được sử dụng cho các sản phẩm trả trước và quyền truy cập trên nền tảng Coinfirm AML / CTF.

Ngoài việc chi tiêu token cho các dịch vụ xác minh, các thành viên của mạng nhận AMLT để đổi lấy việc cung cấp các đánh giá và thông tin về các địa chỉ cụ thể. Bằng cách sử dụng hệ sinh thái, người tham gia có thể duy trì sự tuân thủ và minh bạch trong tất cả các giao dịch.

Mục tiêu cuối cùng của AMLT là xây dựng một mạng lưới an toàn và dân chủ, cung cấp sự minh bạch cho thế giới tiền mã hóa, giúp tuân thủ với một số yêu cầu pháp lý. Công ty đang tìm cách xây dựng một tiêu chuẩn toàn cầu, mở, minh bạch cho ngành công nghiệp tiền mã hóa.

AMLT là một token, trong khi Coinfirm là nhà phát triển. Token này có thể được sử dụng để mua các sản phẩm và dịch vụ trên nền tảng Coinfirm AML / CTF.

Coinfirm AMLT hoạt động như thế nào?

Các Token AMLT là các token tiện ích trên nền tảng AML & Compliance của Coinfirm.

Nền tảng này sử dụng các thuật toán độc quyền và các phân tích dữ liệu lớn để cung cấp những dữ liệu được tổ chức, có thể giúp ta hành động, làm tăng hiệu quả, giảm chi phí và hợp lý hóa việc tuân thủ. Nền tảng này sử dụng tổng cộng hơn 200 thuật toán. Nó cũng có khả năng xử lý 100 báo cáo mỗi giây.

Nền tảng này là blockchain bất khả tri, điều đó có nghĩa là nó có thể được điều chỉnh để sử dụng trên bất kỳ nền tảng blockchain nào. Một số loại tiền tệ xác định được nền tảng Coinfirm hỗ trợ bao gồm bitcoin, Dash, Ethereum và các token ERC20 / ERC223.

Mục tiêu của nền tảng AML & Compliance Coinfirm là mang lại lợi ích cho khách hàng và các công ty - cả bên trong lẫn bên ngoài không gian blockchain. Đây là quy trình cơ bản mà AMLT sử dụng để thực hiện việc này:

AMLT là token cho các sản phẩm trả trước và các quyền truy cập vào Nền tảng AML/CTF Confirm (một nền tảng đã tồn tại và đang được các công ty sử dụng)

Các thành viên mạng lưới nhận được AMLT để cung cấp các đánh giá và thông tin về các địa chỉ cụ thể.

AMLT xây dựng một mạng lưới an toàn và dân chủ để cung cấp sự minh bạch cho thế giới tiền mã hóa, giúp nó tuân thủ một số yêu cầu pháp lý

AMLT cho phép tuân thủ và minh bạch trong mọi tình huống giao dịch, giúp toàn bộ hệ sinh thái trở nên an toàn hơn và giúp các công ty tránh đối phó với các vấn đề.

Bằng cách tham gia mạng AMLT, bạn sẽ có quyền truy cập vào công nghệ độc đáo và các lợi ích của nền tảng này. Đó là cách để các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về nơi khách hàng của họ - và từ đó bảo vệ doanh nghiệp của họ.

Coinfirm AMLT tìm cách giải quyết vấn đề gì?

Nhiều công ty đã rất nỗ lực với sự tuân thủ quy định. Mạng lưới AMLT của Coinfirm tập trung vào ba khía cạnh cụ thể của việc tuân thủ quy định, bao gồm chống rửa tiền (AML), tài trợ chống khủng bố (CTF), và hiểu biết khách hàng của bạn (KYC). Những yêu cầu quy định này đóng một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp blockchain và tiền mã hóa. Bản cáo bạch của AMLT giải thích rằng những yêu cầu này “là một rào cản lớn đối với việc sử dụng rộng rãi các sản phẩm của nhiều công ty”.

AMLT muốn giúp các công ty duy trì các yêu cầu pháp lý này trong khi điều hành một doanh nghiệp hiệu quả. Với AMLT, các công ty không cần duy trì các hệ thống KYC / AML riêng lẻ. Thay vào đó, họ có thể dựa vào hệ thống xác minh danh tính tập trung.

Một số vấn đề cụ thể mà AMLT tìm cách giải quyết bao gồm:

  • Các công ty Blockchain và Crypto phải nỗ lực với sự tuân thủ quy định AML / CTF, đặc biệt khi cạnh tranh với các dịch vụ tài chính truyền thống đã làm việc với các yêu cầu này trong nhiều năm.
  • Sự chấp nhận tiền mã hóa đang ngày càng mở rộng và thị trường tài chính truyền thống không có các công cụ thích hợp để xử lý rủi ro phát sinh.
  • Các thực thể giao dịch với blockchain cần đảm bảo họ không bị phơi bày với các giao dịch có rủi ro cao hoặc các nhóm bất chính, nhưng lại không có một giải pháp hiệu quả nào được cung cấp cho các thực thể này.
  • Các hợp đồng thông minh có thể được sử dụng để rửa tiền hoặc tài trợ khủng bố và yêu cầu đánh giá thích hợp, nhưng các công ty không có giải pháp hiệu quả để giải quyết các vấn đề này.
  • Việc không tuân thủ các yêu cầu pháp lý có thể khiến các công ty bị phạt tiền, đóng cửa và kiện tụng.

Tóm lại, AMLT muốn tạo ra một nền tảng toàn diện hơn bằng cách giúp các thực thể nhỏ hơn cạnh tranh với các thực thể lớn hơn trong không gian tuân thủ.

Những người đứng sau AMLT là ai?

AMLT được tạo ra bởi một công ty có tên Coinfirm. Coinfirm là công ty “RegTech” (công nghệ quản lý) toàn cầu tập trung vào việc cung cấp AML / CTF cho Blockchain.

Coinfirm được dẫn dắt bởi CEO và đồng sáng lập Pawel Kuskowski.

Nhóm sáng lập của AMLT

Team AMLT

Công ty được lãnh đạo bởi các nhà lãnh đạo và các chuyên gia giàu kinh nghiệm về AML, sự tuân thủ, chống gian lận và các ngành công nghiệp blockchain. Các đối tác và khách hàng của công ty gồm có những công ty tiền mã hóa lớn như Dash và RSK cũng như các tổ chức tài chính lớn như SEI.

Công ty được thành lập vào năm 2016 và có trụ sở tại Warsaw. Ngoài ra, công ty còn có các văn phòng ở London và Gibraltar

Coinfirm được biết đến với nền tảng AML / CTF của họ. Tuy nhiên, họ cũng phát triển các giải pháp blockchain chuyên dụng như nền tảng xác minh Trudatum, hiện đang được thử nghiệm bởi nhiều tổ chức tài chính. Trudatum được thiết kế dễ sử dụng, giúp người dùng đăng ký cũng như xác minh quyền sở hữu và tính xác thực của các loại tài liệu, tệp hoặc dữ liệu.

Chương trình token sale AMLT

Chương trình bán token của AMLT đã diễn ra từ ngày 28 tháng 11 đến ngày 31 tháng 12 năm 2017.

Có tổng số 400,000,000 token AMLT được phát hành. Ngoài 210 triệu token được sử dụng trong crrowdsale, thì 120 triệu token khác được sử dụng như phần thưởng dữ liệu cho các thành viên mạng (phân phối hàng tháng thông qua hợp đồng thông minh), 10% cho nhóm sáng lập, 4% cho nhóm dev và bonus, 2% cho các cố vấn và 1% cho các giới thiệu.

Tỷ giá hiện tại của AMLT là bao nhiêu?

Hôm nay AMLT (AMLT) có giá $0,026507 giảm 8,17% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.218.070 USD tương đương 378 BTC ~ 5.042 ETH. Hiện đang có 83.679.916 AMLT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung AMLT (AMLT) là 400.000.000 AMLT.

Biểu đồ giá AMLT coin

 

Kết luận về AMLT

AMLT là một đồng tiền mã hóa được sử dụng bên trong nền tảng AML / CTF của Coinfirm. Nền tảng này cung cấp các dịch vụ xác minh danh tính cho các công ty một cách tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Bằng cách sử dụng  AMLT coin, các công ty này có thể được giảm giá khi truy cập các dịch vụ xác minh trên nền tảng AML / CTF của Coinfirm.

Để tìm hiểu thêm về AMLT và cách hoạt động của AMLT, hãy truy cập AMLT.Coinfirm.io ngay hôm nay.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: Coinfirm AMLT là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa AMLT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ