Gửi bài viết tới BigCoin

Coinfirm AMLT là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa AMLT

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/06/2018 - 492 lượt xem
Chia sẻ
 

AMLT mô tả chính nó là “một token tuân thủ”. Ngày hôm nay, cùng  tìm hiểu điều đó có nghĩa là trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng AMLT của Confirm

AMLT là gì?

AMLT, được tìm thấy trực tuyến tại AMLT.confirm.io, là một token có thể được sử dụng cho các sản phẩm trả trước và quyền truy cập trên nền tảng Coinfirm AML / CTF.

Ngoài việc chi tiêu token cho các dịch vụ xác minh, các thành viên của mạng nhận AMLT để đổi lấy việc cung cấp các đánh giá và thông tin về các địa chỉ cụ thể. Bằng cách sử dụng hệ sinh thái, người tham gia có thể duy trì sự tuân thủ và minh bạch trong tất cả các giao dịch.

Mục tiêu cuối cùng của AMLT là xây dựng một mạng lưới an toàn và dân chủ, cung cấp sự minh bạch cho thế giới tiền mã hóa, giúp tuân thủ với một số yêu cầu pháp lý. Công ty đang tìm cách xây dựng một tiêu chuẩn toàn cầu, mở, minh bạch cho ngành công nghiệp tiền mã hóa.

AMLT là một token, trong khi Coinfirm là nhà phát triển. Token này có thể được sử dụng để mua các sản phẩm và dịch vụ trên nền tảng Coinfirm AML / CTF.

Coinfirm AMLT hoạt động như thế nào?

Các Token AMLT là các token tiện ích trên nền tảng AML & Compliance của Coinfirm.

Nền tảng này sử dụng các thuật toán độc quyền và các phân tích dữ liệu lớn để cung cấp những dữ liệu được tổ chức, có thể giúp ta hành động, làm tăng hiệu quả, giảm chi phí và hợp lý hóa việc tuân thủ. Nền tảng này sử dụng tổng cộng hơn 200 thuật toán. Nó cũng có khả năng xử lý 100 báo cáo mỗi giây.

Nền tảng này là blockchain bất khả tri, điều đó có nghĩa là nó có thể được điều chỉnh để sử dụng trên bất kỳ nền tảng blockchain nào. Một số loại tiền tệ xác định được nền tảng Coinfirm hỗ trợ bao gồm bitcoin, Dash, Ethereum và các token ERC20 / ERC223.

Mục tiêu của nền tảng AML & Compliance Coinfirm là mang lại lợi ích cho khách hàng và các công ty - cả bên trong lẫn bên ngoài không gian blockchain. Đây là quy trình cơ bản mà AMLT sử dụng để thực hiện việc này:

AMLT là token cho các sản phẩm trả trước và các quyền truy cập vào Nền tảng AML/CTF Confirm (một nền tảng đã tồn tại và đang được các công ty sử dụng)

Các thành viên mạng lưới nhận được AMLT để cung cấp các đánh giá và thông tin về các địa chỉ cụ thể.

AMLT xây dựng một mạng lưới an toàn và dân chủ để cung cấp sự minh bạch cho thế giới tiền mã hóa, giúp nó tuân thủ một số yêu cầu pháp lý

AMLT cho phép tuân thủ và minh bạch trong mọi tình huống giao dịch, giúp toàn bộ hệ sinh thái trở nên an toàn hơn và giúp các công ty tránh đối phó với các vấn đề.

Bằng cách tham gia mạng AMLT, bạn sẽ có quyền truy cập vào công nghệ độc đáo và các lợi ích của nền tảng này. Đó là cách để các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về nơi khách hàng của họ - và từ đó bảo vệ doanh nghiệp của họ.

Coinfirm AMLT tìm cách giải quyết vấn đề gì?

Nhiều công ty đã rất nỗ lực với sự tuân thủ quy định. Mạng lưới AMLT của Coinfirm tập trung vào ba khía cạnh cụ thể của việc tuân thủ quy định, bao gồm chống rửa tiền (AML), tài trợ chống khủng bố (CTF), và hiểu biết khách hàng của bạn (KYC). Những yêu cầu quy định này đóng một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp blockchain và tiền mã hóa. Bản cáo bạch của AMLT giải thích rằng những yêu cầu này “là một rào cản lớn đối với việc sử dụng rộng rãi các sản phẩm của nhiều công ty”.

AMLT muốn giúp các công ty duy trì các yêu cầu pháp lý này trong khi điều hành một doanh nghiệp hiệu quả. Với AMLT, các công ty không cần duy trì các hệ thống KYC / AML riêng lẻ. Thay vào đó, họ có thể dựa vào hệ thống xác minh danh tính tập trung.

Một số vấn đề cụ thể mà AMLT tìm cách giải quyết bao gồm:

  • Các công ty Blockchain và Crypto phải nỗ lực với sự tuân thủ quy định AML / CTF, đặc biệt khi cạnh tranh với các dịch vụ tài chính truyền thống đã làm việc với các yêu cầu này trong nhiều năm.
  • Sự chấp nhận tiền mã hóa đang ngày càng mở rộng và thị trường tài chính truyền thống không có các công cụ thích hợp để xử lý rủi ro phát sinh.
  • Các thực thể giao dịch với blockchain cần đảm bảo họ không bị phơi bày với các giao dịch có rủi ro cao hoặc các nhóm bất chính, nhưng lại không có một giải pháp hiệu quả nào được cung cấp cho các thực thể này.
  • Các hợp đồng thông minh có thể được sử dụng để rửa tiền hoặc tài trợ khủng bố và yêu cầu đánh giá thích hợp, nhưng các công ty không có giải pháp hiệu quả để giải quyết các vấn đề này.
  • Việc không tuân thủ các yêu cầu pháp lý có thể khiến các công ty bị phạt tiền, đóng cửa và kiện tụng.

Tóm lại, AMLT muốn tạo ra một nền tảng toàn diện hơn bằng cách giúp các thực thể nhỏ hơn cạnh tranh với các thực thể lớn hơn trong không gian tuân thủ.

Những người đứng sau AMLT là ai?

AMLT được tạo ra bởi một công ty có tên Coinfirm. Coinfirm là công ty “RegTech” (công nghệ quản lý) toàn cầu tập trung vào việc cung cấp AML / CTF cho Blockchain.

Coinfirm được dẫn dắt bởi CEO và đồng sáng lập Pawel Kuskowski.

Nhóm sáng lập của AMLT

Team AMLT

Công ty được lãnh đạo bởi các nhà lãnh đạo và các chuyên gia giàu kinh nghiệm về AML, sự tuân thủ, chống gian lận và các ngành công nghiệp blockchain. Các đối tác và khách hàng của công ty gồm có những công ty tiền mã hóa lớn như Dash và RSK cũng như các tổ chức tài chính lớn như SEI.

Công ty được thành lập vào năm 2016 và có trụ sở tại Warsaw. Ngoài ra, công ty còn có các văn phòng ở London và Gibraltar

Coinfirm được biết đến với nền tảng AML / CTF của họ. Tuy nhiên, họ cũng phát triển các giải pháp blockchain chuyên dụng như nền tảng xác minh Trudatum, hiện đang được thử nghiệm bởi nhiều tổ chức tài chính. Trudatum được thiết kế dễ sử dụng, giúp người dùng đăng ký cũng như xác minh quyền sở hữu và tính xác thực của các loại tài liệu, tệp hoặc dữ liệu.

Chương trình token sale AMLT

Chương trình bán token của AMLT đã diễn ra từ ngày 28 tháng 11 đến ngày 31 tháng 12 năm 2017.

Có tổng số 400,000,000 token AMLT được phát hành. Ngoài 210 triệu token được sử dụng trong crrowdsale, thì 120 triệu token khác được sử dụng như phần thưởng dữ liệu cho các thành viên mạng (phân phối hàng tháng thông qua hợp đồng thông minh), 10% cho nhóm sáng lập, 4% cho nhóm dev và bonus, 2% cho các cố vấn và 1% cho các giới thiệu.

Tỷ giá hiện tại của AMLT là bao nhiêu?

Hôm nay AMLT (AMLT) có giá $0,026507 giảm 8,17% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.218.070 USD tương đương 378 BTC ~ 5.042 ETH. Hiện đang có 83.679.916 AMLT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung AMLT (AMLT) là 400.000.000 AMLT.

Biểu đồ giá AMLT coin

 

Kết luận về AMLT

AMLT là một đồng tiền mã hóa được sử dụng bên trong nền tảng AML / CTF của Coinfirm. Nền tảng này cung cấp các dịch vụ xác minh danh tính cho các công ty một cách tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Bằng cách sử dụng  AMLT coin, các công ty này có thể được giảm giá khi truy cập các dịch vụ xác minh trên nền tảng AML / CTF của Coinfirm.

Để tìm hiểu thêm về AMLT và cách hoạt động của AMLT, hãy truy cập AMLT.Coinfirm.io ngay hôm nay.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: Coinfirm AMLT là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa AMLT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người