Gửi bài viết tới BigCoin

CoinGate và PrestaShop hợp tác với nhau để cung cấp các giải pháp thanh toán crypto cho 80.000 nhà bán lẻ trên toàn thế giới

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/03/2018 - 314 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác vẫn được xem là các khoản đầu tư mang tính đầu cơ và hầu như không phải là các loại tiền tệ thực tế có thể được sử dụng để tạo thuận lợi cho các giao dịch như mua hàng trực tuyến CoinGate và PrestaShop hợp tác với nhau để cung cấp các giải pháp thanh toán crypto cho 80.000 nhà bán lẻ trên toàn thế giới.

Giải pháp mới cho thanh toán bán lẻ

Tìm hiểu về bitcoin Các yếu tố đầu cơ đã cản trở nghiêm trọng việc áp dụng các đồng tiền này vào lĩnh vực tài chính chính, và nhiều nhà bán lẻ không chấp nhận các khoản thanh toán bằng crypto. Có nhiều khó khăn về chuỗi cung ứng và vận hành trong việc áp dụng các đồng tiền mã hóa cho các khoản thanh toán chứ chưa nói đến vấn đề biến động. Tuy nhiên, một vài công ty đã hợp tác với nhau để có những bước đi đầu tiên trong việc phát triển một hệ sinh thái giao dịch trực tuyến các đồng tiền mã hóa đang hoạt động hiệu quả.

Trong một bài đăng xuất hiện gần đây trên blog CoinGate, vào thứ ba, ngày 20 tháng 3 năm 2018, CoinGate đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác chiến lược với Prestashop. Quan hệ đối tác này dự kiến sẽ báo trước cho hàng chục ngàn nhà bán lẻ trực tuyến bắt đầu chấp nhận các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa. Một quan hệ đối tác này có tiềm năng tạo ra một ảnh hưởng lớn đến thị trường tiền mã hóa đang phát triển.

CoinGate và PrestaShop hợp tác với nhau để cung cấp các giải pháp thanh toán crypto cho 80.000 nhà bán lẻ trên toàn thế giới

CoinGate hợp tác chiến lược với Prestashop phát triển hệ sinh thái giao dịch trực tuyến các đồng tiền mã hóa

Chi tiết về quan hệ đối tác của việc hợp tác

Theo Dmitrijus Borisenka, Giám đốc điều hành của CoinGate, mối quan hệ hợp tác này cho thấy một bước tiến đáng kể trong nỗ lực khuyến khích việc áp dụng các đồng tiền mã hóa chủ đạo. Ông Dmitrijus đã tốn rất nhiều thời gian để đưa ra lý do đằng sau sự nỗ lực này, ông nói điều quan trọng là các công dân với mức thu nhập trung bình cũng có quyền truy cập vào hệ sinh thái này. Ngoài ra ông cũng nói về thử nghiệm của công ty ông và  việc những người chấp nhận sớm và những người say mê tiền mã hóa thời gian dài chấp nhận giải pháp của công ty ông.

Theo bitcoin vietnam Ý tưởng cơ bản đằng sau quan hệ đối tác là CoinGate sẽ được tích hợp vào giai đoạn backend (kết thúc) của nền tảng PrestaShop. Việc tích hợp dự kiến sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng mượt hơn và không quá phức tạp. Việc PrestaShop đồng ý sự hợp tác này có thể được dự đoán là do sự tiếp cận của nền tảng này với các cửa hàng trực tuyến quy mô nhỏ và trung bình mà các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa có thể trở nên khá hữu ích.

Các nhà bán lẻ cũng mong muốn tận dụng lợi thế của nền tảng mới để đăng ký một tài khoản trên CoinGate. Chỉ trong vài cú nhấp chuột, các nhà bán lẻ đã có thể thiết lập các cửa hàng trực tuyến riêng để chấp nhận bitcoin và hơn 50 lọai crypto khác trong một giải pháp thanh toán bằng tiền mã hóa, do đó đảm bảo sự tiện lợi và dễ sử dụng. Ông Borisenka tuyên bố rằng các nhà bán lẻ của CoinGate được bảo vệ khỏi sự biến động vốn có trong thị trường tiền mã hóa bằng cách giữ nguyên giá trao đổi tiền mã hóa tại thời điểm mua. Thêm vào đó, ông cũng nói rằng các nhà bán lẻ cũng có tùy chọn thanh toán crypto chuyển đổi sang đồng Euro trong thời gian thực.

Giới thiệu về hai công ty

CoinGate là một công ty có trụ sở tại Lithuania được thành lập vào năm 2014. Công ty hoạt động bên ngoài thành phố Vilnius cung cấp danh mục các dịch vụ dựa trên blockchain được thiết kế để phục vụ cho cả khách hàng đơn lẻ và doanh nghiệp. Một số các giải pháp dịch vụ blockchain bao gồm môi giới và xử lý thanh toán nhanh. Công ty có hơn 1.500 nhà bán lẻ hoạt động trên nền tảng của mình, đóng góp hơn 10 triệu euro (12.3 triệu đô la Mỹ) giao dịch mỗi tháng. Cơ sở người dùng của nền tảng này được ước tính là 50.000 người dùng tích cực.

PrestaShop được thành lập vào năm 2007. PrestaShop có trụ sở tại Paris là một nền thương mại điện tử mã nguồn mở với hơn 270.000 cửa hàng trực tuyến đã đăng ký trên khắp 195 quốc gia trên thế giới.

Bạn đang đọc bài:CoinGate và PrestaShop hợp tác với nhau để cung cấp các giải pháp thanh toán crypto cho 80.000 nhà bán lẻ trên toàn thế giới tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ