Gửi bài viết tới BigCoin

CoinGate và PrestaShop hợp tác với nhau để cung cấp các giải pháp thanh toán crypto cho 80.000 nhà bán lẻ trên toàn thế giới

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/03/2018 - 382 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác vẫn được xem là các khoản đầu tư mang tính đầu cơ và hầu như không phải là các loại tiền tệ thực tế có thể được sử dụng để tạo thuận lợi cho các giao dịch như mua hàng trực tuyến CoinGate và PrestaShop hợp tác với nhau để cung cấp các giải pháp thanh toán crypto cho 80.000 nhà bán lẻ trên toàn thế giới.

Giải pháp mới cho thanh toán bán lẻ

Tìm hiểu về bitcoin Các yếu tố đầu cơ đã cản trở nghiêm trọng việc áp dụng các đồng tiền này vào lĩnh vực tài chính chính, và nhiều nhà bán lẻ không chấp nhận các khoản thanh toán bằng crypto. Có nhiều khó khăn về chuỗi cung ứng và vận hành trong việc áp dụng các đồng tiền mã hóa cho các khoản thanh toán chứ chưa nói đến vấn đề biến động. Tuy nhiên, một vài công ty đã hợp tác với nhau để có những bước đi đầu tiên trong việc phát triển một hệ sinh thái giao dịch trực tuyến các đồng tiền mã hóa đang hoạt động hiệu quả.

Trong một bài đăng xuất hiện gần đây trên blog CoinGate, vào thứ ba, ngày 20 tháng 3 năm 2018, CoinGate đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác chiến lược với Prestashop. Quan hệ đối tác này dự kiến sẽ báo trước cho hàng chục ngàn nhà bán lẻ trực tuyến bắt đầu chấp nhận các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa. Một quan hệ đối tác này có tiềm năng tạo ra một ảnh hưởng lớn đến thị trường tiền mã hóa đang phát triển.

CoinGate và PrestaShop hợp tác với nhau để cung cấp các giải pháp thanh toán crypto cho 80.000 nhà bán lẻ trên toàn thế giới

CoinGate hợp tác chiến lược với Prestashop phát triển hệ sinh thái giao dịch trực tuyến các đồng tiền mã hóa

Chi tiết về quan hệ đối tác của việc hợp tác

Theo Dmitrijus Borisenka, Giám đốc điều hành của CoinGate, mối quan hệ hợp tác này cho thấy một bước tiến đáng kể trong nỗ lực khuyến khích việc áp dụng các đồng tiền mã hóa chủ đạo. Ông Dmitrijus đã tốn rất nhiều thời gian để đưa ra lý do đằng sau sự nỗ lực này, ông nói điều quan trọng là các công dân với mức thu nhập trung bình cũng có quyền truy cập vào hệ sinh thái này. Ngoài ra ông cũng nói về thử nghiệm của công ty ông và  việc những người chấp nhận sớm và những người say mê tiền mã hóa thời gian dài chấp nhận giải pháp của công ty ông.

Theo bitcoin vietnam Ý tưởng cơ bản đằng sau quan hệ đối tác là CoinGate sẽ được tích hợp vào giai đoạn backend (kết thúc) của nền tảng PrestaShop. Việc tích hợp dự kiến sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng mượt hơn và không quá phức tạp. Việc PrestaShop đồng ý sự hợp tác này có thể được dự đoán là do sự tiếp cận của nền tảng này với các cửa hàng trực tuyến quy mô nhỏ và trung bình mà các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa có thể trở nên khá hữu ích.

Các nhà bán lẻ cũng mong muốn tận dụng lợi thế của nền tảng mới để đăng ký một tài khoản trên CoinGate. Chỉ trong vài cú nhấp chuột, các nhà bán lẻ đã có thể thiết lập các cửa hàng trực tuyến riêng để chấp nhận bitcoin và hơn 50 lọai crypto khác trong một giải pháp thanh toán bằng tiền mã hóa, do đó đảm bảo sự tiện lợi và dễ sử dụng. Ông Borisenka tuyên bố rằng các nhà bán lẻ của CoinGate được bảo vệ khỏi sự biến động vốn có trong thị trường tiền mã hóa bằng cách giữ nguyên giá trao đổi tiền mã hóa tại thời điểm mua. Thêm vào đó, ông cũng nói rằng các nhà bán lẻ cũng có tùy chọn thanh toán crypto chuyển đổi sang đồng Euro trong thời gian thực.

Giới thiệu về hai công ty

CoinGate là một công ty có trụ sở tại Lithuania được thành lập vào năm 2014. Công ty hoạt động bên ngoài thành phố Vilnius cung cấp danh mục các dịch vụ dựa trên blockchain được thiết kế để phục vụ cho cả khách hàng đơn lẻ và doanh nghiệp. Một số các giải pháp dịch vụ blockchain bao gồm môi giới và xử lý thanh toán nhanh. Công ty có hơn 1.500 nhà bán lẻ hoạt động trên nền tảng của mình, đóng góp hơn 10 triệu euro (12.3 triệu đô la Mỹ) giao dịch mỗi tháng. Cơ sở người dùng của nền tảng này được ước tính là 50.000 người dùng tích cực.

PrestaShop được thành lập vào năm 2007. PrestaShop có trụ sở tại Paris là một nền thương mại điện tử mã nguồn mở với hơn 270.000 cửa hàng trực tuyến đã đăng ký trên khắp 195 quốc gia trên thế giới.

Bạn đang đọc bài:CoinGate và PrestaShop hợp tác với nhau để cung cấp các giải pháp thanh toán crypto cho 80.000 nhà bán lẻ trên toàn thế giới tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ