Gửi bài viết tới BigCoin

CoinGate và PrestaShop hợp tác với nhau để cung cấp các giải pháp thanh toán crypto cho 80.000 nhà bán lẻ trên toàn thế giới

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/03/2018 - 255 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác vẫn được xem là các khoản đầu tư mang tính đầu cơ và hầu như không phải là các loại tiền tệ thực tế có thể được sử dụng để tạo thuận lợi cho các giao dịch như mua hàng trực tuyến CoinGate và PrestaShop hợp tác với nhau để cung cấp các giải pháp thanh toán crypto cho 80.000 nhà bán lẻ trên toàn thế giới.

Giải pháp mới cho thanh toán bán lẻ

Tìm hiểu về bitcoin Các yếu tố đầu cơ đã cản trở nghiêm trọng việc áp dụng các đồng tiền này vào lĩnh vực tài chính chính, và nhiều nhà bán lẻ không chấp nhận các khoản thanh toán bằng crypto. Có nhiều khó khăn về chuỗi cung ứng và vận hành trong việc áp dụng các đồng tiền mã hóa cho các khoản thanh toán chứ chưa nói đến vấn đề biến động. Tuy nhiên, một vài công ty đã hợp tác với nhau để có những bước đi đầu tiên trong việc phát triển một hệ sinh thái giao dịch trực tuyến các đồng tiền mã hóa đang hoạt động hiệu quả.

Trong một bài đăng xuất hiện gần đây trên blog CoinGate, vào thứ ba, ngày 20 tháng 3 năm 2018, CoinGate đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác chiến lược với Prestashop. Quan hệ đối tác này dự kiến sẽ báo trước cho hàng chục ngàn nhà bán lẻ trực tuyến bắt đầu chấp nhận các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa. Một quan hệ đối tác này có tiềm năng tạo ra một ảnh hưởng lớn đến thị trường tiền mã hóa đang phát triển.

CoinGate và PrestaShop hợp tác với nhau để cung cấp các giải pháp thanh toán crypto cho 80.000 nhà bán lẻ trên toàn thế giới

CoinGate hợp tác chiến lược với Prestashop phát triển hệ sinh thái giao dịch trực tuyến các đồng tiền mã hóa

Chi tiết về quan hệ đối tác của việc hợp tác

Theo Dmitrijus Borisenka, Giám đốc điều hành của CoinGate, mối quan hệ hợp tác này cho thấy một bước tiến đáng kể trong nỗ lực khuyến khích việc áp dụng các đồng tiền mã hóa chủ đạo. Ông Dmitrijus đã tốn rất nhiều thời gian để đưa ra lý do đằng sau sự nỗ lực này, ông nói điều quan trọng là các công dân với mức thu nhập trung bình cũng có quyền truy cập vào hệ sinh thái này. Ngoài ra ông cũng nói về thử nghiệm của công ty ông và  việc những người chấp nhận sớm và những người say mê tiền mã hóa thời gian dài chấp nhận giải pháp của công ty ông.

Theo bitcoin vietnam Ý tưởng cơ bản đằng sau quan hệ đối tác là CoinGate sẽ được tích hợp vào giai đoạn backend (kết thúc) của nền tảng PrestaShop. Việc tích hợp dự kiến sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng mượt hơn và không quá phức tạp. Việc PrestaShop đồng ý sự hợp tác này có thể được dự đoán là do sự tiếp cận của nền tảng này với các cửa hàng trực tuyến quy mô nhỏ và trung bình mà các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa có thể trở nên khá hữu ích.

Các nhà bán lẻ cũng mong muốn tận dụng lợi thế của nền tảng mới để đăng ký một tài khoản trên CoinGate. Chỉ trong vài cú nhấp chuột, các nhà bán lẻ đã có thể thiết lập các cửa hàng trực tuyến riêng để chấp nhận bitcoin và hơn 50 lọai crypto khác trong một giải pháp thanh toán bằng tiền mã hóa, do đó đảm bảo sự tiện lợi và dễ sử dụng. Ông Borisenka tuyên bố rằng các nhà bán lẻ của CoinGate được bảo vệ khỏi sự biến động vốn có trong thị trường tiền mã hóa bằng cách giữ nguyên giá trao đổi tiền mã hóa tại thời điểm mua. Thêm vào đó, ông cũng nói rằng các nhà bán lẻ cũng có tùy chọn thanh toán crypto chuyển đổi sang đồng Euro trong thời gian thực.

Giới thiệu về hai công ty

CoinGate là một công ty có trụ sở tại Lithuania được thành lập vào năm 2014. Công ty hoạt động bên ngoài thành phố Vilnius cung cấp danh mục các dịch vụ dựa trên blockchain được thiết kế để phục vụ cho cả khách hàng đơn lẻ và doanh nghiệp. Một số các giải pháp dịch vụ blockchain bao gồm môi giới và xử lý thanh toán nhanh. Công ty có hơn 1.500 nhà bán lẻ hoạt động trên nền tảng của mình, đóng góp hơn 10 triệu euro (12.3 triệu đô la Mỹ) giao dịch mỗi tháng. Cơ sở người dùng của nền tảng này được ước tính là 50.000 người dùng tích cực.

PrestaShop được thành lập vào năm 2007. PrestaShop có trụ sở tại Paris là một nền thương mại điện tử mã nguồn mở với hơn 270.000 cửa hàng trực tuyến đã đăng ký trên khắp 195 quốc gia trên thế giới.

Bạn đang đọc bài:CoinGate và PrestaShop hợp tác với nhau để cung cấp các giải pháp thanh toán crypto cho 80.000 nhà bán lẻ trên toàn thế giới tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?


Hiện tại, phương thức mua và bán Bitcoin phổ biến nhất liên quan đến thị trường tiền mặt, còn được gọi là thị trường giao ngay. Phần lớn các sàn giao dịch tiền mật mã được thiết lập để xử lý giao dịch tiền mặt. Mua và bán BTC trên thị trường giao ngay là một giao dịch rất đơn giản.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?

Giao dịch tiền mặt

Hãy xem xét một ví dụ về mua Bitcoin như một giao dịch tiền mặt. Trong ví dụ của chúng tôi, Jane muốn mua $ 10,000 giá trị của Bitcoin. Jane có một tài khoản với sàn giao dịch yêu thích của mình. Cô đặt hàng mua Bitcoin qua tài khoản của mình. Khi Jane thực hiện lệnh, giá BTC là $ 6,760.

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?

Vì vậy, sàn giao dịch gửi 1.48 Bitcoin (hoặc bất kỳ tương đương nào vào thời điểm đó) vào tài khoản của cô ấy. Giao dịch hoàn tất và Jane sở hữu 1.48 BTC để đổi lấy $ 10,000. Đây là một ví dụ về giao dịch tiền mặt trên thị trường giao ngay; một giao dịch rất đơn giản.

Hợp đồng tương lai

Giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin được thiết kế cho các nhà giao dịch tích cực, những người thích giao dịch đầu cơ nhiều hơn với tỷ lệ rủi ro/phần thưởng cao hơn. Những người chơi chính trên thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin tại thời điểm hiện tại là Chicago Board Options Exchange (CBOE) và BitMEX.

Tuy nhiên, vào tháng 12 năm nay, một người chơi mới sắp ra gia nhập thị trường. Digitex Futures sẽ cung cấp các hợp đồng tương lai Bitcoin, Ethereum và Litecoin với phí hoa hồng bằng không. Tầm quan trọng của phí hoa hồng bằng 0 trong giao dịch hợp đồng tương lai là gì? Hãy xem xét ví dụ về giao dịch tương lai Bitcoin để tìm hiểu.

Ví dụ về giao dịch hợp đồng tương lai

Trong ví dụ của chúng tôi, Jane quyết định mua hợp đồng tương lai Bitcoin thông qua CME. Tuy nhiên, không giống như hợp đồng tiền mặt, Jane không bắt buộc phải trả toàn bộ giá trị của hợp đồng tương lai. Thay vào đó, Jane chỉ bắt buộc phải đáp ứng yêu cầu ký quỹ của hợp đồng.

Yêu cầu ký quỹ là gì? Đó là một “khoản tiền gửi lấy làm tin” được sàn giao dịch bù đắp một phần nhỏ giá trị cơ bản của hợp đồng tương lai của BTC.

Giả sử giá hiện tại của Bitcoin là $ 6,760. Giá trị của một hợp đồng tương lai của BTC với CME là 5 Bitcoin. Do đó, tổng giá trị của hợp đồng là $ 33,800 (6,760 x 5). Yêu cầu ký quỹ CME bằng 43% giá trị của hợp đồng (nhân với 110%).

Do đó, yêu cầu ký quỹ hiện tại là $ 15,987 (33,800 x 43% = 14,534 x 110%). Để mua một hợp đồng tương lai của BTC, Jane được yêu cầu gửi $ 15987 trong tài khoản của mình. Điều này được gọi là “giao dịch đòn bẩy” vì Jane không phải gửi toàn bộ giá trị của hợp đồng.

Nếu giao dịch của Jane là giao dịch tiền mặt, cô ấy sẽ được yêu cầu trả 100% giá trị của hợp đồng, là $ 33,800. Tuy nhiên, vì giao dịch là giao dịch tương lai, Jane chỉ cần gửi $ 15,987 trong tài khoản của mình.

Hợp đồng tương lai cho phép lợi nhuận lớn hơn

Như bạn có thể thấy, việc mua một hợp đồng tương lai của BTC cho phép Jane tận dụng vị thế của mình bởi vì cô ấy không phải trả toàn bộ giá trị của hợp đồng BTC. Trên thực tế, Jane có thể mua hai hợp đồng tương lai Bitcoin ít hơn giá trị của một hợp đồng tiền mặt (15,987 x 2 = 31,974).

Điều này giải thích tại sao nhiều nhà giao dịch tiền mật mã thích sử dụng hợp đồng tương lai thay vì hợp đồng tiền mặt. Nó cho phép một tiềm năng lợi nhuận lớn hơn. Tuy nhiên, các khoản đầu tư đòn bẩy như giao dịch kỳ hạn có thể là một con dao hai lưỡi.

Ngoài tiềm năng lợi nhuận lớn hơn, đó cũng là nguy cơ tổn thất quá mức. Việc sử dụng giao dịch kỳ hạn cho phép các nhà giao dịch mật mã có cơ hội mua nhiều hợp đồng. Đồng thời, nó cũng mang một mức độ rủi ro cao hơn nhiều.

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ