Gửi bài viết tới BigCoin

CoinGate và PrestaShop hợp tác với nhau để cung cấp các giải pháp thanh toán crypto cho 80.000 nhà bán lẻ trên toàn thế giới

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/03/2018 - 510 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác vẫn được xem là các khoản đầu tư mang tính đầu cơ và hầu như không phải là các loại tiền tệ thực tế có thể được sử dụng để tạo thuận lợi cho các giao dịch như mua hàng trực tuyến CoinGate và PrestaShop hợp tác với nhau để cung cấp các giải pháp thanh toán crypto cho 80.000 nhà bán lẻ trên toàn thế giới.

Giải pháp mới cho thanh toán bán lẻ

Tìm hiểu về bitcoin Các yếu tố đầu cơ đã cản trở nghiêm trọng việc áp dụng các đồng tiền này vào lĩnh vực tài chính chính, và nhiều nhà bán lẻ không chấp nhận các khoản thanh toán bằng crypto. Có nhiều khó khăn về chuỗi cung ứng và vận hành trong việc áp dụng các đồng tiền mã hóa cho các khoản thanh toán chứ chưa nói đến vấn đề biến động. Tuy nhiên, một vài công ty đã hợp tác với nhau để có những bước đi đầu tiên trong việc phát triển một hệ sinh thái giao dịch trực tuyến các đồng tiền mã hóa đang hoạt động hiệu quả.

Trong một bài đăng xuất hiện gần đây trên blog CoinGate, vào thứ ba, ngày 20 tháng 3 năm 2018, CoinGate đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác chiến lược với Prestashop. Quan hệ đối tác này dự kiến sẽ báo trước cho hàng chục ngàn nhà bán lẻ trực tuyến bắt đầu chấp nhận các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa. Một quan hệ đối tác này có tiềm năng tạo ra một ảnh hưởng lớn đến thị trường tiền mã hóa đang phát triển.

CoinGate và PrestaShop hợp tác với nhau để cung cấp các giải pháp thanh toán crypto cho 80.000 nhà bán lẻ trên toàn thế giới

CoinGate hợp tác chiến lược với Prestashop phát triển hệ sinh thái giao dịch trực tuyến các đồng tiền mã hóa

Chi tiết về quan hệ đối tác của việc hợp tác

Theo Dmitrijus Borisenka, Giám đốc điều hành của CoinGate, mối quan hệ hợp tác này cho thấy một bước tiến đáng kể trong nỗ lực khuyến khích việc áp dụng các đồng tiền mã hóa chủ đạo. Ông Dmitrijus đã tốn rất nhiều thời gian để đưa ra lý do đằng sau sự nỗ lực này, ông nói điều quan trọng là các công dân với mức thu nhập trung bình cũng có quyền truy cập vào hệ sinh thái này. Ngoài ra ông cũng nói về thử nghiệm của công ty ông và  việc những người chấp nhận sớm và những người say mê tiền mã hóa thời gian dài chấp nhận giải pháp của công ty ông.

Theo bitcoin vietnam Ý tưởng cơ bản đằng sau quan hệ đối tác là CoinGate sẽ được tích hợp vào giai đoạn backend (kết thúc) của nền tảng PrestaShop. Việc tích hợp dự kiến sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng mượt hơn và không quá phức tạp. Việc PrestaShop đồng ý sự hợp tác này có thể được dự đoán là do sự tiếp cận của nền tảng này với các cửa hàng trực tuyến quy mô nhỏ và trung bình mà các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa có thể trở nên khá hữu ích.

Các nhà bán lẻ cũng mong muốn tận dụng lợi thế của nền tảng mới để đăng ký một tài khoản trên CoinGate. Chỉ trong vài cú nhấp chuột, các nhà bán lẻ đã có thể thiết lập các cửa hàng trực tuyến riêng để chấp nhận bitcoin và hơn 50 lọai crypto khác trong một giải pháp thanh toán bằng tiền mã hóa, do đó đảm bảo sự tiện lợi và dễ sử dụng. Ông Borisenka tuyên bố rằng các nhà bán lẻ của CoinGate được bảo vệ khỏi sự biến động vốn có trong thị trường tiền mã hóa bằng cách giữ nguyên giá trao đổi tiền mã hóa tại thời điểm mua. Thêm vào đó, ông cũng nói rằng các nhà bán lẻ cũng có tùy chọn thanh toán crypto chuyển đổi sang đồng Euro trong thời gian thực.

Giới thiệu về hai công ty

CoinGate là một công ty có trụ sở tại Lithuania được thành lập vào năm 2014. Công ty hoạt động bên ngoài thành phố Vilnius cung cấp danh mục các dịch vụ dựa trên blockchain được thiết kế để phục vụ cho cả khách hàng đơn lẻ và doanh nghiệp. Một số các giải pháp dịch vụ blockchain bao gồm môi giới và xử lý thanh toán nhanh. Công ty có hơn 1.500 nhà bán lẻ hoạt động trên nền tảng của mình, đóng góp hơn 10 triệu euro (12.3 triệu đô la Mỹ) giao dịch mỗi tháng. Cơ sở người dùng của nền tảng này được ước tính là 50.000 người dùng tích cực.

PrestaShop được thành lập vào năm 2007. PrestaShop có trụ sở tại Paris là một nền thương mại điện tử mã nguồn mở với hơn 270.000 cửa hàng trực tuyến đã đăng ký trên khắp 195 quốc gia trên thế giới.

Bạn đang đọc bài:CoinGate và PrestaShop hợp tác với nhau để cung cấp các giải pháp thanh toán crypto cho 80.000 nhà bán lẻ trên toàn thế giới tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa


Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin chia sẻ về những lo ngại của Tổng thống Donald Trump về việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp và nhấn mạnh vai trò thực thi các quy định FinCEN (Mạng lưới Thi hành luật pháp về Tội phạm Tài chính Hoa Kỳ) đối với các tổ chức giao dịch tiền mã hóa. Ông Mnuchin đã đưa ra nhận xét của mình tại một cuộc họp báo vào ngày 15 tháng 7.

Ông Mnuchin gọi việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp là vấn đề an ninh quốc gia, nói rằng hàng tỷ đô la đã được sử dụng cho mục đích này:

“Các loại tiền điện tử như Bitcoin đã được dùng để hỗ trợ hàng tỷ đô la cho hoạt động bất hợp pháp, như tội phạm mạng, trốn thuế, tống tiền, mã hóa dữ liệu, ma túy bất hợp pháp, buôn bán người thực sự là một vấn đề an ninh quốc gia”.

Trả lời câu hỏi của báo chí, ông Mnuchin bình luận thêm về việc tiền điện tử như một phương tiện làm gia tăng để hỗ trợ cho tội phạm, ông nói:

“Tôi nghĩ rằng ở một mức độ lớn, các loại tiền mã hóa này đã bị chi phối bởi các hoạt động bất hợp pháp và đầu cơ”.

Bộ trưởng Mnuchin cũng lặp lại bài đăng trên Twitter mới nhất của Tổng thống Trump về các loại tiền mã hóa, nói: "Như Tổng thống đã nói: "Bitcoin rất dễ biến động và dựa trên một nền tảng không ổn định ". và “Bộ tài chính Mỹ đặt cao vai trò của đồng đô la và coi đây là loại tiền tệ dự trữ của cả thế giới."

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, Tổng thống Trump đã đăng trên twitter một loạt các nhận xét chống lại tiền mã hóa và Bitcoin vào ngày 12 tháng 7, sau “Hội nghị thượng đỉnh truyền thông xã hội” của ông Cameron vì tính bảo thủ. Tổng thống Trump nhận xét rằng giá trị của tiền mã hóa là rất biến động và dựa trên nền tảng không ổn định và họ có thể tạo điều kiện cho hành vi trái pháp luật.

Theo Bộ trưởng Mnuchin, Bộ Tài chính đã nhấn mạnh - đối với người dùng Facebook và Bitcoin (BTC) trong số những dịch vụ khác - rằng các dịch vụ tài chính kỹ thuật số bị ràng buộc bởi cùng một chính sách chống rửa tiền và kết hợp các chính sách chống khủng bố như các tổ chức truyền thống như ngân hàng.

Ngoài ra, ông nói rằng bất kỳ người dùng tiền mã hóa nào cũng phải tuân thủ Luật bảo mật ngân hàng (BSA) và đăng ký với Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN): một chính sách của Bộ tài chính. FinCEN là cơ quan quản lý liên bang thực hiện Luật bảo mật ngân hàng trên thực tế và có thẩm quyền đối với tất cả các bên dịch vụ liên quan đến tiền - bao gồm các dự án tiền mã hóa như Libra.

Ông Mnuchin cũng thành lập Nhóm ổn định tài chính Hội đồng về tài sản kỹ thuật số, bao gồm những bên quan trọng như SEC, CFTC và Fed ngoài FinCEN. Ý tưởng của nhóm này là để giảm thiểu rủi ro pháp lý liên quan đến tiền mã hóa.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain