Gửi bài viết tới BigCoin

Coinigy ra mắt ứng dụng đăng ký tiền mã hóa trên điện thoại di động

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 129 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinigy là nền tảng hỗ trợ cho các thương nhân trong giao dịch tiền mã hóa và cũng là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa dựa trên các ứng dụng đám mây, gần đây coinigy đã công bố sự ra mắt của Coinigy Mobile, một ứng dụng giao dịch tiền mã hóa trên di động dựa trên thuê bao của iOS và Android.

Hình ảnh: Nền tảng Coinigy

Hình ảnh: Nền tảng Coinigy

Nền tảng này cung cấp cho các khách hàng một hình thức mới để đặt giới hạn và dừng các đơn đặt hàng trong giới hạn từ 20 giao dịch với kết nối dữ liệu của hơn 40 sàn giao dịch khác nhau.

 

Không giống như hầu hết các nền tảng giao dịch tiền mã hóa đã có trước đó, ứng dụng giao dịch Coinigy Mobile hoạt động trên mô hình đăng ký, nơi người dùng được cấp quyền truy cập vào nền tảng và các chức năng của nó với giá 21,95 đô la Mỹ mỗi tháng. Ngoài nền tảng giao dịch mới, giá cũng bao gồm quyền truy cập vào các tính năng riêng biệt như tài khoản trao đổi 24/7 của Coinigy và theo dõi ví tiền mã hóa, thông qua việc tổng hợp các danh mục đầu tư, truy cập vào giá tiền mã hóa theo thời gian thực thông qua nền tảng tiền mã hóa độc quyền của Coinigy, hỗ trợ hơn 2.500 thị trường lớn nhỏ khác nhau, biểu đồ được hỗ trợ bởi TradingView, thông báo tin nhắn và tin nhắn SMS theo mốc thời gian thực.

Ứng dụng giao dịch Coinigy Mobile hoạt động trên mô hình đăng ký

Theo bigcoinvietnam Nói chuyện với CoinJournal, William Kehl, người sáng lập và là chủ tịch của Coinigy, ông nói rằng trong khi nhiều doanh nghiệp đã áp dụng mô hình freemium( là mô hình kinh doanh hoạt động dựa trên nguyên lý: miễn phí (free) các dịch vụ cơ bản để có được nhiều khách hàng thông qua hình thức truyền miệng hoặc tìm kiếm) thì các doanh nghiệp của ông thu phí các tính năng cao cấp (để thu hút càng nhiều người dùng càng tốt và tăng số lượng đầu tư mạo hiểm lớn, “Coinigy thay vào đó tập trung vào việc cung cấp sự ổn định, và an toàn cho nền tảng cho các nhóm thương nhân bán lẻ và có tính chuyên nghiệp. ”

"Luôn luôn nhớ, nếu bạn không trả tiền cho sản phẩm, bạn không có sản phẩm tốt- và đối với tiền mã hóa, điều đó thường có nghĩa là dữ liệu của bạn đang được nuôi và bán cho các bên thứ ba" ẩn danh ", Kehl cảnh báo. “Ngoài ra, hầu hết các nền tảng 'miễn phí' chỉ sử dụng khi nhà cung cấp dữ liệu là bên thứ ba, trong khi chúng tôi là nhà cung cấp dữ liệu đầu tiên. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp các nguồn dữ liệu mạnh mẽ hơn với thời gian thực hơn so với các ứng dụng miễn phí cạnh tranh. ”

 

Kehl cho biết công ty đặt mục tiêu tạo ra các tiêu chuẩn cao hơn trong kinh doanh giao dịch tiền mã hóa bằng cách cung cấp một dịch vụ cao cấp và kinh nghiệm giao dịch tập trung vào quyền riêng tư và bảo mật của người dùng.

 

Nền tảng Coinigy không bao giờ nắm giữ tài chính của người dùng, vì mục đích bảo mật và tất cả dữ liệu người dùng được bảo mật dưới dạng mã hóa mạnh. Coinigy không nhận bất kỳ khoản phí giao dịch nào.

 

Kehl tiếp tục:

“Coinigy sẽ không bao giờ chia sẻ dữ liệu của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào, chúng tôi cũng sẽ không sử dụng dữ liệu của bạn vào các giao dịch mang tính cá cược, như được thực hiện bởi các nhà khai thác của một số nền tảng khác. Chúng tôi tin rằng chúng tôi cung cấp dịch vụ trung thực và người dùng tận dụng hết nền tảng sẽ nhận được giá trị ”.

 

Có trụ sở tại Mỹ, Coinigy đã phát triển một nền tảng giao dịch tiền mã hóa tất bao gồm các nhà hỗ trợ một số trao đổi lớn nhất thế giới bao gồm Binance, Bitfinex, Bithumb và Bitflyer. Coinigy Mobile hỗ trợ giao dịch của mọi cặp tiền tệ, bao gồm USD, EUR và hơn thế nữa. Nền tảng hiện có sẵn bằng bảy ngôn ngữ, bao gồm tiếng Hàn, tiếng Pháp và tiếng Nga, và sẽ sớm có sẵn bằng hơn 20 ngôn ngữ.

Nguồn: coinjournal.net

Cập nhật: 20h20

Bạn đang xem bài viết: Coinigy ra mắt ứng dụng đăng ký tiền mã hóa trên điện thoại di động tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giao dịch ETH có giá trị 183 triệu USD chỉ với mức phí 0,06 USD


Hiện nay, để chuyển một khoản tiền lớn chúng ta cũng phải bỏ ra một khoản kha khá để trả phí giao dịch cho các ngân hàng. Tuy nhiên, với công nghệ blockchain đang phát triển hiện nay thì việc phai trả một khoản phí lớn như vậy sẽ được khắc phục. Mới đây, một giao dịch trị giá hàng triệu đô la có thể tiêu tốn của người gửi mức phí hơn 5 triệu USD tiền hoa hồng trên các hệ thống cũ giờ đây đã được thực hiện chỉ với 0.06 USD trên Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

 

Khối Ethereum 6556384 đã trải qua 5080 xác nhận và mất hơn 19 giờ để chuyển hơn 183.000.000 USD mà không phải trải qua một trung gian đắt đỏ nào. Trường hợp này xảy ra khá thường xuyên với những người hay giao dịch trên blockchain. Bên cạnh đó, nó cũng chứng minh một điều rằng công nghệ blockchain trong lĩnh vực chuyển tiền đã có những ứng dụng tuyệt vời.

Hơn 183.000.000 USD trị giá ETH đã được chuyển gần như ngay lập tức chỉ với 0,06 USD. https://t.co/HdLIsUcPId 
– Crypto Thoreau (@cvrbonbased) ngày 21/10/2018

 

Một hệ thống thanh toán cũ như PayPal, sau khi xóa giới hạn chuyển tiền có thể nó đã tính phí giao dịch lên tới 5.3 triệu USD cho việc chuyển 183 triệu USD trong chuỗi thanh toán trung bình từ Đông sang Tây. Với số tiền tương tự thì Western Union, một dịch vụ chuyển tiền toàn cầu khác cũng sẽ tính phí 120 USD cứ 3,000 USD được chuyển. Phí giao dịch blockchain Ethereum thậm chí còn thấp hơn chi phí khi sử dụng Western Union để gửi 50 USD.

Phí giao dịch blockchain Ethereum thậm chí còn thấp hơn chi phí khi sử dụng Western Union để gửi 50 USD

 

Tỷ lệ chấp nhận thấp hơn so với các dịch vụ thanh toán toàn cầu khác

Bất chấp sự đổi mới trong lĩnh vực thanh toán và chuyển tiền nhưng các blockchain phi tập trung vẫn có tỷ lệ chấp nhận thấp hơn so với PayPal và Western Union, bởi vì giá trị của các token được chuyển trên các blockchain này thường xuyên biến động. Do đó, một giao dịch 183 triệu USD trong quá trình đến tay người nhận có thể giảm giá trị xuống chỉ còn 170 triệu USD. Và nó thậm chí cũng có thể tăng được một vài triệu nếu thị trường đang tăng trưởng. Điều này làm cho các tài sản phi tập trung có phần không đáng tin cậy cho những người muốn quá trình chuyển tiền ổn định.

Blockchain phi tập trung vẫn có tỷ lệ chấp nhận thấp hơn so với PayPal và Western Union

 

Thêm nữa là vấn đề về thanh khoản. Người nhận khi nhận được số tiền trong tài sản mã hóa sẽ cần phải đổi số tiền đó lấy nội tệ. Trong nhiều trường hợp, các sàn giao dịch chịu trách nhiệm về việc giao dịch crypto -fiat có ít thanh khoản hơn so với yêu cầu của người dùng. Một doanh nghiệp đang tìm cách thanh lý các khoản tiền mã hóa này sẽ gặp phải tình thế nan giải vì lo sợ mất giá trị trong khi không thể đổi ra tiền fiat vì thiếu các nguồn tiền.

Blockchain đã giải quyết một phần của vấn đề. Đó là tính bất biến, khả năng mở rộng và phân cấp. Nhưng sự thành công của phần còn lại, bao gồm các quy định, yếu tố kinh tế, không gian để tiếp tục đổi mới blockchain lại phải phụ thuộc vào chính sách thân thiện với FinTech được đưa ra các nhà kinh tế học và các nhà lập pháp.

 

Hiểu trước khi nhận xét

Nouriel Roubini - một nhà kinh tế học nổi tiếng, gần đây đã chỉ trích blockchain và ông gọi các ứng dụng của nó là “mẹ của tất cả các trò gian lận” và sử dụng các cụm từ như “bảng tính được vinh danh” và sử dụng nhiều từ ngữ mỉa mai về công nghệ này. Tuy nhiên, vị chuyên gia tài chính đã nói chủ yếu về phần thứ hai của vấn đề, như đã thảo luận ở trên. Ông đã không đề cập đến phần đầu tiên của vấn đề những điều mà blockchain trong suốt mười năm kể từ khi được sinh ra gần như đã giải quyết.

Những câu nói của ông thực sự đã làm cho những người không chấp nhận blockchain và tiền mã hóa càng trở nên ghét bỏ chúng. Điều này tạo ra một rào cản tinh thần trong tâm trí của những người đã và đang quan tâm đến thị trường này.

 

Bạn đang xem: Giao dịch ETH có giá trị 183 triệu USD chỉ với mức phí 0,06 USD, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tapchibitcoin

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ