Gửi bài viết tới BigCoin

Coinigy ra mắt ứng dụng đăng ký tiền mã hóa trên điện thoại di động

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 258 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinigy là nền tảng hỗ trợ cho các thương nhân trong giao dịch tiền mã hóa và cũng là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa dựa trên các ứng dụng đám mây, gần đây coinigy đã công bố sự ra mắt của Coinigy Mobile, một ứng dụng giao dịch tiền mã hóa trên di động dựa trên thuê bao của iOS và Android.

Hình ảnh: Nền tảng Coinigy

Hình ảnh: Nền tảng Coinigy

Nền tảng này cung cấp cho các khách hàng một hình thức mới để đặt giới hạn và dừng các đơn đặt hàng trong giới hạn từ 20 giao dịch với kết nối dữ liệu của hơn 40 sàn giao dịch khác nhau.

 

Không giống như hầu hết các nền tảng giao dịch tiền mã hóa đã có trước đó, ứng dụng giao dịch Coinigy Mobile hoạt động trên mô hình đăng ký, nơi người dùng được cấp quyền truy cập vào nền tảng và các chức năng của nó với giá 21,95 đô la Mỹ mỗi tháng. Ngoài nền tảng giao dịch mới, giá cũng bao gồm quyền truy cập vào các tính năng riêng biệt như tài khoản trao đổi 24/7 của Coinigy và theo dõi ví tiền mã hóa, thông qua việc tổng hợp các danh mục đầu tư, truy cập vào giá tiền mã hóa theo thời gian thực thông qua nền tảng tiền mã hóa độc quyền của Coinigy, hỗ trợ hơn 2.500 thị trường lớn nhỏ khác nhau, biểu đồ được hỗ trợ bởi TradingView, thông báo tin nhắn và tin nhắn SMS theo mốc thời gian thực.

Ứng dụng giao dịch Coinigy Mobile hoạt động trên mô hình đăng ký

Theo bigcoinvietnam Nói chuyện với CoinJournal, William Kehl, người sáng lập và là chủ tịch của Coinigy, ông nói rằng trong khi nhiều doanh nghiệp đã áp dụng mô hình freemium( là mô hình kinh doanh hoạt động dựa trên nguyên lý: miễn phí (free) các dịch vụ cơ bản để có được nhiều khách hàng thông qua hình thức truyền miệng hoặc tìm kiếm) thì các doanh nghiệp của ông thu phí các tính năng cao cấp (để thu hút càng nhiều người dùng càng tốt và tăng số lượng đầu tư mạo hiểm lớn, “Coinigy thay vào đó tập trung vào việc cung cấp sự ổn định, và an toàn cho nền tảng cho các nhóm thương nhân bán lẻ và có tính chuyên nghiệp. ”

"Luôn luôn nhớ, nếu bạn không trả tiền cho sản phẩm, bạn không có sản phẩm tốt- và đối với tiền mã hóa, điều đó thường có nghĩa là dữ liệu của bạn đang được nuôi và bán cho các bên thứ ba" ẩn danh ", Kehl cảnh báo. “Ngoài ra, hầu hết các nền tảng 'miễn phí' chỉ sử dụng khi nhà cung cấp dữ liệu là bên thứ ba, trong khi chúng tôi là nhà cung cấp dữ liệu đầu tiên. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp các nguồn dữ liệu mạnh mẽ hơn với thời gian thực hơn so với các ứng dụng miễn phí cạnh tranh. ”

 

Kehl cho biết công ty đặt mục tiêu tạo ra các tiêu chuẩn cao hơn trong kinh doanh giao dịch tiền mã hóa bằng cách cung cấp một dịch vụ cao cấp và kinh nghiệm giao dịch tập trung vào quyền riêng tư và bảo mật của người dùng.

 

Nền tảng Coinigy không bao giờ nắm giữ tài chính của người dùng, vì mục đích bảo mật và tất cả dữ liệu người dùng được bảo mật dưới dạng mã hóa mạnh. Coinigy không nhận bất kỳ khoản phí giao dịch nào.

 

Kehl tiếp tục:

“Coinigy sẽ không bao giờ chia sẻ dữ liệu của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào, chúng tôi cũng sẽ không sử dụng dữ liệu của bạn vào các giao dịch mang tính cá cược, như được thực hiện bởi các nhà khai thác của một số nền tảng khác. Chúng tôi tin rằng chúng tôi cung cấp dịch vụ trung thực và người dùng tận dụng hết nền tảng sẽ nhận được giá trị ”.

 

Có trụ sở tại Mỹ, Coinigy đã phát triển một nền tảng giao dịch tiền mã hóa tất bao gồm các nhà hỗ trợ một số trao đổi lớn nhất thế giới bao gồm Binance, Bitfinex, Bithumb và Bitflyer. Coinigy Mobile hỗ trợ giao dịch của mọi cặp tiền tệ, bao gồm USD, EUR và hơn thế nữa. Nền tảng hiện có sẵn bằng bảy ngôn ngữ, bao gồm tiếng Hàn, tiếng Pháp và tiếng Nga, và sẽ sớm có sẵn bằng hơn 20 ngôn ngữ.

Nguồn: coinjournal.net

Cập nhật: 20h20

Bạn đang xem bài viết: Coinigy ra mắt ứng dụng đăng ký tiền mã hóa trên điện thoại di động tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain