Gửi bài viết tới BigCoin

Coinigy ra mắt ứng dụng đăng ký tiền mã hóa trên điện thoại di động

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 97 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinigy là nền tảng hỗ trợ cho các thương nhân trong giao dịch tiền mã hóa và cũng là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa dựa trên các ứng dụng đám mây, gần đây coinigy đã công bố sự ra mắt của Coinigy Mobile, một ứng dụng giao dịch tiền mã hóa trên di động dựa trên thuê bao của iOS và Android.

Hình ảnh: Nền tảng Coinigy

Hình ảnh: Nền tảng Coinigy

Nền tảng này cung cấp cho các khách hàng một hình thức mới để đặt giới hạn và dừng các đơn đặt hàng trong giới hạn từ 20 giao dịch với kết nối dữ liệu của hơn 40 sàn giao dịch khác nhau.

 

Không giống như hầu hết các nền tảng giao dịch tiền mã hóa đã có trước đó, ứng dụng giao dịch Coinigy Mobile hoạt động trên mô hình đăng ký, nơi người dùng được cấp quyền truy cập vào nền tảng và các chức năng của nó với giá 21,95 đô la Mỹ mỗi tháng. Ngoài nền tảng giao dịch mới, giá cũng bao gồm quyền truy cập vào các tính năng riêng biệt như tài khoản trao đổi 24/7 của Coinigy và theo dõi ví tiền mã hóa, thông qua việc tổng hợp các danh mục đầu tư, truy cập vào giá tiền mã hóa theo thời gian thực thông qua nền tảng tiền mã hóa độc quyền của Coinigy, hỗ trợ hơn 2.500 thị trường lớn nhỏ khác nhau, biểu đồ được hỗ trợ bởi TradingView, thông báo tin nhắn và tin nhắn SMS theo mốc thời gian thực.

Ứng dụng giao dịch Coinigy Mobile hoạt động trên mô hình đăng ký

Theo bigcoinvietnam Nói chuyện với CoinJournal, William Kehl, người sáng lập và là chủ tịch của Coinigy, ông nói rằng trong khi nhiều doanh nghiệp đã áp dụng mô hình freemium( là mô hình kinh doanh hoạt động dựa trên nguyên lý: miễn phí (free) các dịch vụ cơ bản để có được nhiều khách hàng thông qua hình thức truyền miệng hoặc tìm kiếm) thì các doanh nghiệp của ông thu phí các tính năng cao cấp (để thu hút càng nhiều người dùng càng tốt và tăng số lượng đầu tư mạo hiểm lớn, “Coinigy thay vào đó tập trung vào việc cung cấp sự ổn định, và an toàn cho nền tảng cho các nhóm thương nhân bán lẻ và có tính chuyên nghiệp. ”

"Luôn luôn nhớ, nếu bạn không trả tiền cho sản phẩm, bạn không có sản phẩm tốt- và đối với tiền mã hóa, điều đó thường có nghĩa là dữ liệu của bạn đang được nuôi và bán cho các bên thứ ba" ẩn danh ", Kehl cảnh báo. “Ngoài ra, hầu hết các nền tảng 'miễn phí' chỉ sử dụng khi nhà cung cấp dữ liệu là bên thứ ba, trong khi chúng tôi là nhà cung cấp dữ liệu đầu tiên. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp các nguồn dữ liệu mạnh mẽ hơn với thời gian thực hơn so với các ứng dụng miễn phí cạnh tranh. ”

 

Kehl cho biết công ty đặt mục tiêu tạo ra các tiêu chuẩn cao hơn trong kinh doanh giao dịch tiền mã hóa bằng cách cung cấp một dịch vụ cao cấp và kinh nghiệm giao dịch tập trung vào quyền riêng tư và bảo mật của người dùng.

 

Nền tảng Coinigy không bao giờ nắm giữ tài chính của người dùng, vì mục đích bảo mật và tất cả dữ liệu người dùng được bảo mật dưới dạng mã hóa mạnh. Coinigy không nhận bất kỳ khoản phí giao dịch nào.

 

Kehl tiếp tục:

“Coinigy sẽ không bao giờ chia sẻ dữ liệu của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào, chúng tôi cũng sẽ không sử dụng dữ liệu của bạn vào các giao dịch mang tính cá cược, như được thực hiện bởi các nhà khai thác của một số nền tảng khác. Chúng tôi tin rằng chúng tôi cung cấp dịch vụ trung thực và người dùng tận dụng hết nền tảng sẽ nhận được giá trị ”.

 

Có trụ sở tại Mỹ, Coinigy đã phát triển một nền tảng giao dịch tiền mã hóa tất bao gồm các nhà hỗ trợ một số trao đổi lớn nhất thế giới bao gồm Binance, Bitfinex, Bithumb và Bitflyer. Coinigy Mobile hỗ trợ giao dịch của mọi cặp tiền tệ, bao gồm USD, EUR và hơn thế nữa. Nền tảng hiện có sẵn bằng bảy ngôn ngữ, bao gồm tiếng Hàn, tiếng Pháp và tiếng Nga, và sẽ sớm có sẵn bằng hơn 20 ngôn ngữ.

Nguồn: coinjournal.net

Cập nhật: 20h20

Bạn đang xem bài viết: Coinigy ra mắt ứng dụng đăng ký tiền mã hóa trên điện thoại di động tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ