Gửi bài viết tới BigCoin

Coinjanitor là một ICO hay một dự án cộng đồng?

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/04/2018 - 437 lượt xem
Chia sẻ
 

Với hơn 4.500 đồng tiền mã hóa hiện đang lưu thông, có nhiều loại tiền tệ trong số đó không có khả năng phát triển và dẫn đến sụp đổ. Điều này đặt ra những thách thức không thể vượt qua đối với người sử dụng các loại tiền tệ như vậy - những người đang hold coin và các token mà không thể được sử dụng hoặc giao dịch. CoinJanitor - một dự án dựa vào cộng đồng với hy vọng khôi phục lại giá trị bị mất cho những người dùng này - một giải pháp sẽ đem lại lợi ích cho những người ủng hộ và các holder coin chết trong khắp không gian tiền mã hóa.

Coinjanitor là một ICO hay một dự án cộng đồng?

Dự án Coinjanitor dựa vào cộng đồng

COINJANITOR là gì?

CoinJanitor là một dự án dựa vào cộng đồng nhằm cố gắng để giải phóng giá trị không thể tiếp cận của 'các đồng xu chết'. Kế hoạch của dự án là tạo ra một tài sản chuyển đổi mà các holder crypto thất bại có thể có được để đổi lấy 'đồng xu chết' của họ. Đây sẽ là tài sản đầu tiên và duy nhất trên thị trường được thiết kế cho mục đích duy nhất là mua đồng xu chết.

Tài sản được đề cập đến ở đây là token CoinJanitor (JAN). Bằng cách đổi coin chết với token JAN, người dùng sẽ có thể khôi phục lại giá trị đã bị khoá trước đó trong blockchain. Các token JAN sẽ được giao dịch trên một số sàn giao dịch tiền mã hóa và người dùng sẽ có thể có được tài sản crypto khác hoặc fiat để đổi lấy chúng. Điều này đóng một vai trò trung tâm của dự án vì nó ngăn ngừa đồng xu chết thu được bất kỳ loại thanh khoản nào trên thị trường mở.

Theo bitcoin vietnam Hợp nhất các cộng đồng đồng xu chết dưới sự bảo bệ của CoinJanitor sẽ cho phép dự án tiến hành bước đầu tiên của nó để làm sạch toàn bộ nền kinh tế crypto trong khi tạo ra một hiệu ứng mạng. Đương nhiên, bước tiếp theo là loại bỏ hoàn toàn các đồng xu đã được trao đổi cho các token JAN và đưa ra một cơ chế được chứng minh và có thể thực hiện được đối với việc tái chế đồng xu. Điều này sẽ cho phép tạo ra một tương lai mà không có giá trị sẽ bị mắc kẹt trong blockchain này.

Xác định đồng xu chết

Dự án CoinJanitor đã đưa ra các tiêu chí phân biệt và các yêu cầu cơ bản cần được thực hiện cho một đồng tiền được coi là đã chết hoặc không thành công do thiếu sự đồng thuận xung quanh những định nghĩa về một đồng xu chết. Việc định hình các đồng tiền như vậy hoàn toàn là trung tâm của dự án và do đó một số các thông số đang được nhấn mạnh là:

Ngày khởi đầu

Khối lượng giao dịch

Hashrate

Tình trạng niêm yết

Hoạt động xã hội

Hoạt động diễn đàn

Phát triển cam kết

Các loại khác

Không cần phải nói, một dự án đã bắt đầu từ một năm trước mà không có trang web hoạt động, tài sản crypto bị gỡ bỏ, không có hoạt động xã hội đáng chú ý và thiếu cam kết phát triển có thể được coi là 'chết' hoặc 'thất bại'.

Dự án CoinJanitor hơn cả một ICO thông thường của bạn

Có một sự phân đôi nhất định trong bản thân dự án. Một mặt nó là một dự án dựa vào cộng đồng nhằm khôi phục và tăng giá trị cho người sử dụng "đồng xu chết", các nhà đóng góp và toàn bộ thị trường thông qua các tác động bên ngoài tích cực. Tuy nhiên, dự án lại đang phát hành một token cho đợt ICO công khai.

Dự án gồm có những người ủng hộ và những người đóng góp theo cách mà sáng kiến này sẽ hoạt động trong tương lai. Các thành viên cộng đồng sẽ có thể đưa ra các gợi ý về các cách thức và công cụ mới cần được phát triển để dự án có thể thực hiện sứ mệnh của mình tốt hơn trong tương lai, làm cho nó trở thành một nỗ lực dựa vào cộng đồng.

Khi cộng đồng, hiệu quả mạng lưới, cũng như tiếp cận thị trường tổng thể của dự án phát triển, quá trình này sẽ có tác động có lợi cho tất cả các thành viên của họ. Hơn nữa, cộng đồng crypto nói chung sẽ được hưởng lợi từ việc làm giảm nguồn tài nguyên bị pha loãng mà các thị trường crypto đang phải đối mặt. Điều này làm cho nó trở thành một dự án độc đáo, một mặt sẽ tìm kiếm sự hỗ trợ thông qua một ICO, mặt khác đang tìm cách xây dựng một cộng đồng xung quanh nó theo cách không giống các ICO khác trong quá khứ và đạt được các mục tiêu cung cấp nhiều lợi ích cho tất cả những người đam mê crypto.

Mang lại sự cân bằng là một nỗ lực tốn kém của dự án CoinJanitor

Coinjanitor là một ICO hay một dự án cộng đồng?

Dự án Coinjanitor có mục đích mang lại sự cân bằng cho nền kinh tế crypto

Phục hồi giá trị và mang lại sự cân bằng trong nền kinh tế crypto không phải là một cam kết giá rẻ. Cuối cùng, đây là một nỗ lực đầy thử thách đã tiêu tốn hàng ngàn giờ đồng hồ.

Sự phổ biến rộng rãi của các phương tiện truyền thông, cũng như nguồn tài trợ nghiêm túc, là cần thiết để đạt được những mục tiêu đầy tham vọng mà dự án đã đặt ra. Do đó, đề xuất giá trị cho tất cả mọi người tham gia vào dự án là rõ ràng, điều này làm cho nỗ lực này của cộng đồng cũng trở thành nỗ lực đặc biệt.

ICO là mô hình hiệu quả và phù hợp nhất để giới thiệu CoinJanitor tới thị trường vì nó cho phép dự án đạt được sứ mệnh của mình. Thông qua ICO, dự án sẽ cố gắng để có được những người ủng hộ và những người đóng góp mà những người này sau này sẽ thúc đẩy sáng kiến và hỗ trợ làm sạch nền kinh tế crypto trong quá trình này.

Dự án CoinJanitor tạo ra một nỗ lực nổi bật để cung cấp nhiều giá trị gia được thêm vào cho những người ủng hộ nó và cộng đồng nói chung, đồng thời làm sạch toàn bộ nền kinh tế crypto trong tiến trình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án CoinJanitor cũng như theo dõi các thông báo gần đây và tiến trình hiện tại của nó trên websitecủa dự án, Facebook, Twitter, YouTube hoặc theo dõi các cuộc thảo luận trực tiếp được tổ chức trên Telegram.

Bạn đang đọc bài: Coinjanitor là một ICO hay một dự án cộng đồng? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/ 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain