Gửi bài viết tới BigCoin

Coinjanitor là một ICO hay một dự án cộng đồng?

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/04/2018 - 322 lượt xem
Chia sẻ
 

Với hơn 4.500 đồng tiền mã hóa hiện đang lưu thông, có nhiều loại tiền tệ trong số đó không có khả năng phát triển và dẫn đến sụp đổ. Điều này đặt ra những thách thức không thể vượt qua đối với người sử dụng các loại tiền tệ như vậy - những người đang hold coin và các token mà không thể được sử dụng hoặc giao dịch. CoinJanitor - một dự án dựa vào cộng đồng với hy vọng khôi phục lại giá trị bị mất cho những người dùng này - một giải pháp sẽ đem lại lợi ích cho những người ủng hộ và các holder coin chết trong khắp không gian tiền mã hóa.

Coinjanitor là một ICO hay một dự án cộng đồng?

Dự án Coinjanitor dựa vào cộng đồng

COINJANITOR là gì?

CoinJanitor là một dự án dựa vào cộng đồng nhằm cố gắng để giải phóng giá trị không thể tiếp cận của 'các đồng xu chết'. Kế hoạch của dự án là tạo ra một tài sản chuyển đổi mà các holder crypto thất bại có thể có được để đổi lấy 'đồng xu chết' của họ. Đây sẽ là tài sản đầu tiên và duy nhất trên thị trường được thiết kế cho mục đích duy nhất là mua đồng xu chết.

Tài sản được đề cập đến ở đây là token CoinJanitor (JAN). Bằng cách đổi coin chết với token JAN, người dùng sẽ có thể khôi phục lại giá trị đã bị khoá trước đó trong blockchain. Các token JAN sẽ được giao dịch trên một số sàn giao dịch tiền mã hóa và người dùng sẽ có thể có được tài sản crypto khác hoặc fiat để đổi lấy chúng. Điều này đóng một vai trò trung tâm của dự án vì nó ngăn ngừa đồng xu chết thu được bất kỳ loại thanh khoản nào trên thị trường mở.

Theo bitcoin vietnam Hợp nhất các cộng đồng đồng xu chết dưới sự bảo bệ của CoinJanitor sẽ cho phép dự án tiến hành bước đầu tiên của nó để làm sạch toàn bộ nền kinh tế crypto trong khi tạo ra một hiệu ứng mạng. Đương nhiên, bước tiếp theo là loại bỏ hoàn toàn các đồng xu đã được trao đổi cho các token JAN và đưa ra một cơ chế được chứng minh và có thể thực hiện được đối với việc tái chế đồng xu. Điều này sẽ cho phép tạo ra một tương lai mà không có giá trị sẽ bị mắc kẹt trong blockchain này.

Xác định đồng xu chết

Dự án CoinJanitor đã đưa ra các tiêu chí phân biệt và các yêu cầu cơ bản cần được thực hiện cho một đồng tiền được coi là đã chết hoặc không thành công do thiếu sự đồng thuận xung quanh những định nghĩa về một đồng xu chết. Việc định hình các đồng tiền như vậy hoàn toàn là trung tâm của dự án và do đó một số các thông số đang được nhấn mạnh là:

Ngày khởi đầu

Khối lượng giao dịch

Hashrate

Tình trạng niêm yết

Hoạt động xã hội

Hoạt động diễn đàn

Phát triển cam kết

Các loại khác

Không cần phải nói, một dự án đã bắt đầu từ một năm trước mà không có trang web hoạt động, tài sản crypto bị gỡ bỏ, không có hoạt động xã hội đáng chú ý và thiếu cam kết phát triển có thể được coi là 'chết' hoặc 'thất bại'.

Dự án CoinJanitor hơn cả một ICO thông thường của bạn

Có một sự phân đôi nhất định trong bản thân dự án. Một mặt nó là một dự án dựa vào cộng đồng nhằm khôi phục và tăng giá trị cho người sử dụng "đồng xu chết", các nhà đóng góp và toàn bộ thị trường thông qua các tác động bên ngoài tích cực. Tuy nhiên, dự án lại đang phát hành một token cho đợt ICO công khai.

Dự án gồm có những người ủng hộ và những người đóng góp theo cách mà sáng kiến này sẽ hoạt động trong tương lai. Các thành viên cộng đồng sẽ có thể đưa ra các gợi ý về các cách thức và công cụ mới cần được phát triển để dự án có thể thực hiện sứ mệnh của mình tốt hơn trong tương lai, làm cho nó trở thành một nỗ lực dựa vào cộng đồng.

Khi cộng đồng, hiệu quả mạng lưới, cũng như tiếp cận thị trường tổng thể của dự án phát triển, quá trình này sẽ có tác động có lợi cho tất cả các thành viên của họ. Hơn nữa, cộng đồng crypto nói chung sẽ được hưởng lợi từ việc làm giảm nguồn tài nguyên bị pha loãng mà các thị trường crypto đang phải đối mặt. Điều này làm cho nó trở thành một dự án độc đáo, một mặt sẽ tìm kiếm sự hỗ trợ thông qua một ICO, mặt khác đang tìm cách xây dựng một cộng đồng xung quanh nó theo cách không giống các ICO khác trong quá khứ và đạt được các mục tiêu cung cấp nhiều lợi ích cho tất cả những người đam mê crypto.

Mang lại sự cân bằng là một nỗ lực tốn kém của dự án CoinJanitor

Coinjanitor là một ICO hay một dự án cộng đồng?

Dự án Coinjanitor có mục đích mang lại sự cân bằng cho nền kinh tế crypto

Phục hồi giá trị và mang lại sự cân bằng trong nền kinh tế crypto không phải là một cam kết giá rẻ. Cuối cùng, đây là một nỗ lực đầy thử thách đã tiêu tốn hàng ngàn giờ đồng hồ.

Sự phổ biến rộng rãi của các phương tiện truyền thông, cũng như nguồn tài trợ nghiêm túc, là cần thiết để đạt được những mục tiêu đầy tham vọng mà dự án đã đặt ra. Do đó, đề xuất giá trị cho tất cả mọi người tham gia vào dự án là rõ ràng, điều này làm cho nỗ lực này của cộng đồng cũng trở thành nỗ lực đặc biệt.

ICO là mô hình hiệu quả và phù hợp nhất để giới thiệu CoinJanitor tới thị trường vì nó cho phép dự án đạt được sứ mệnh của mình. Thông qua ICO, dự án sẽ cố gắng để có được những người ủng hộ và những người đóng góp mà những người này sau này sẽ thúc đẩy sáng kiến và hỗ trợ làm sạch nền kinh tế crypto trong quá trình này.

Dự án CoinJanitor tạo ra một nỗ lực nổi bật để cung cấp nhiều giá trị gia được thêm vào cho những người ủng hộ nó và cộng đồng nói chung, đồng thời làm sạch toàn bộ nền kinh tế crypto trong tiến trình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án CoinJanitor cũng như theo dõi các thông báo gần đây và tiến trình hiện tại của nó trên websitecủa dự án, Facebook, Twitter, YouTube hoặc theo dõi các cuộc thảo luận trực tiếp được tổ chức trên Telegram.

Bạn đang đọc bài: Coinjanitor là một ICO hay một dự án cộng đồng? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/ 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ