Gửi bài viết tới BigCoin

Coinjanitor là một ICO hay một dự án cộng đồng?

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/04/2018 - 348 lượt xem
Chia sẻ
 

Với hơn 4.500 đồng tiền mã hóa hiện đang lưu thông, có nhiều loại tiền tệ trong số đó không có khả năng phát triển và dẫn đến sụp đổ. Điều này đặt ra những thách thức không thể vượt qua đối với người sử dụng các loại tiền tệ như vậy - những người đang hold coin và các token mà không thể được sử dụng hoặc giao dịch. CoinJanitor - một dự án dựa vào cộng đồng với hy vọng khôi phục lại giá trị bị mất cho những người dùng này - một giải pháp sẽ đem lại lợi ích cho những người ủng hộ và các holder coin chết trong khắp không gian tiền mã hóa.

Coinjanitor là một ICO hay một dự án cộng đồng?

Dự án Coinjanitor dựa vào cộng đồng

COINJANITOR là gì?

CoinJanitor là một dự án dựa vào cộng đồng nhằm cố gắng để giải phóng giá trị không thể tiếp cận của 'các đồng xu chết'. Kế hoạch của dự án là tạo ra một tài sản chuyển đổi mà các holder crypto thất bại có thể có được để đổi lấy 'đồng xu chết' của họ. Đây sẽ là tài sản đầu tiên và duy nhất trên thị trường được thiết kế cho mục đích duy nhất là mua đồng xu chết.

Tài sản được đề cập đến ở đây là token CoinJanitor (JAN). Bằng cách đổi coin chết với token JAN, người dùng sẽ có thể khôi phục lại giá trị đã bị khoá trước đó trong blockchain. Các token JAN sẽ được giao dịch trên một số sàn giao dịch tiền mã hóa và người dùng sẽ có thể có được tài sản crypto khác hoặc fiat để đổi lấy chúng. Điều này đóng một vai trò trung tâm của dự án vì nó ngăn ngừa đồng xu chết thu được bất kỳ loại thanh khoản nào trên thị trường mở.

Theo bitcoin vietnam Hợp nhất các cộng đồng đồng xu chết dưới sự bảo bệ của CoinJanitor sẽ cho phép dự án tiến hành bước đầu tiên của nó để làm sạch toàn bộ nền kinh tế crypto trong khi tạo ra một hiệu ứng mạng. Đương nhiên, bước tiếp theo là loại bỏ hoàn toàn các đồng xu đã được trao đổi cho các token JAN và đưa ra một cơ chế được chứng minh và có thể thực hiện được đối với việc tái chế đồng xu. Điều này sẽ cho phép tạo ra một tương lai mà không có giá trị sẽ bị mắc kẹt trong blockchain này.

Xác định đồng xu chết

Dự án CoinJanitor đã đưa ra các tiêu chí phân biệt và các yêu cầu cơ bản cần được thực hiện cho một đồng tiền được coi là đã chết hoặc không thành công do thiếu sự đồng thuận xung quanh những định nghĩa về một đồng xu chết. Việc định hình các đồng tiền như vậy hoàn toàn là trung tâm của dự án và do đó một số các thông số đang được nhấn mạnh là:

Ngày khởi đầu

Khối lượng giao dịch

Hashrate

Tình trạng niêm yết

Hoạt động xã hội

Hoạt động diễn đàn

Phát triển cam kết

Các loại khác

Không cần phải nói, một dự án đã bắt đầu từ một năm trước mà không có trang web hoạt động, tài sản crypto bị gỡ bỏ, không có hoạt động xã hội đáng chú ý và thiếu cam kết phát triển có thể được coi là 'chết' hoặc 'thất bại'.

Dự án CoinJanitor hơn cả một ICO thông thường của bạn

Có một sự phân đôi nhất định trong bản thân dự án. Một mặt nó là một dự án dựa vào cộng đồng nhằm khôi phục và tăng giá trị cho người sử dụng "đồng xu chết", các nhà đóng góp và toàn bộ thị trường thông qua các tác động bên ngoài tích cực. Tuy nhiên, dự án lại đang phát hành một token cho đợt ICO công khai.

Dự án gồm có những người ủng hộ và những người đóng góp theo cách mà sáng kiến này sẽ hoạt động trong tương lai. Các thành viên cộng đồng sẽ có thể đưa ra các gợi ý về các cách thức và công cụ mới cần được phát triển để dự án có thể thực hiện sứ mệnh của mình tốt hơn trong tương lai, làm cho nó trở thành một nỗ lực dựa vào cộng đồng.

Khi cộng đồng, hiệu quả mạng lưới, cũng như tiếp cận thị trường tổng thể của dự án phát triển, quá trình này sẽ có tác động có lợi cho tất cả các thành viên của họ. Hơn nữa, cộng đồng crypto nói chung sẽ được hưởng lợi từ việc làm giảm nguồn tài nguyên bị pha loãng mà các thị trường crypto đang phải đối mặt. Điều này làm cho nó trở thành một dự án độc đáo, một mặt sẽ tìm kiếm sự hỗ trợ thông qua một ICO, mặt khác đang tìm cách xây dựng một cộng đồng xung quanh nó theo cách không giống các ICO khác trong quá khứ và đạt được các mục tiêu cung cấp nhiều lợi ích cho tất cả những người đam mê crypto.

Mang lại sự cân bằng là một nỗ lực tốn kém của dự án CoinJanitor

Coinjanitor là một ICO hay một dự án cộng đồng?

Dự án Coinjanitor có mục đích mang lại sự cân bằng cho nền kinh tế crypto

Phục hồi giá trị và mang lại sự cân bằng trong nền kinh tế crypto không phải là một cam kết giá rẻ. Cuối cùng, đây là một nỗ lực đầy thử thách đã tiêu tốn hàng ngàn giờ đồng hồ.

Sự phổ biến rộng rãi của các phương tiện truyền thông, cũng như nguồn tài trợ nghiêm túc, là cần thiết để đạt được những mục tiêu đầy tham vọng mà dự án đã đặt ra. Do đó, đề xuất giá trị cho tất cả mọi người tham gia vào dự án là rõ ràng, điều này làm cho nỗ lực này của cộng đồng cũng trở thành nỗ lực đặc biệt.

ICO là mô hình hiệu quả và phù hợp nhất để giới thiệu CoinJanitor tới thị trường vì nó cho phép dự án đạt được sứ mệnh của mình. Thông qua ICO, dự án sẽ cố gắng để có được những người ủng hộ và những người đóng góp mà những người này sau này sẽ thúc đẩy sáng kiến và hỗ trợ làm sạch nền kinh tế crypto trong quá trình này.

Dự án CoinJanitor tạo ra một nỗ lực nổi bật để cung cấp nhiều giá trị gia được thêm vào cho những người ủng hộ nó và cộng đồng nói chung, đồng thời làm sạch toàn bộ nền kinh tế crypto trong tiến trình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án CoinJanitor cũng như theo dõi các thông báo gần đây và tiến trình hiện tại của nó trên websitecủa dự án, Facebook, Twitter, YouTube hoặc theo dõi các cuộc thảo luận trực tiếp được tổ chức trên Telegram.

Bạn đang đọc bài: Coinjanitor là một ICO hay một dự án cộng đồng? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/ 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn


Lần đầu sau ba tháng, Bitcoin đã có bước chuyển lớn đầu tiên. Nhưng thật không may đối với các nhà đầu tư trong thị trường crypto, BTC đã giảm hơn 11%, tham gia vào một trong những đợt bán tháo mạnh nhất trong khoảng thời gian 24 giờ trong cả năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn

Trên chương trình Fast Money của CNBC, người sáng lập BKCM, đồng thời là Giám đốc điều hành Brian Kelly nói rằng sự sụt giảm gần đây của BTC và phần còn lại của thị trường crypto có thể chủ yếu là do cuộc nội chiến của Bitcoin Cash (BCH), trong đó hai “chiến tuyến”, một do Craig Steven Wright, CoinGeek và Calvin Ayre lãnh đạo; một do ABC, Bitmain, ViaBTC, và Jihan Wu chỉ huy đang cạnh tranh với nhau để vận hành một chuỗi BCH đảm bảo sự đồng thuận trong cộng đồng.

Kelly nói:

“Sau một thời gian yên tĩnh thực sự với sự biến động cực thấp, gần như là thấp nhất trong lịch sử bitcoin, cú trượt giá đã đột ngột xảy ra vào ngày hôm qua, vậy điều gì đã khiến nó xảy ra? Bitcoin cash, được tách ra khỏi bitcoin vào năm ngoái, đang chạy một hard fork. Bây giờ, khi bạn làm một hard fork, mọi người thường đồng ý, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý. Vì vậy, chúng ta đã thấy một cuộc nội chiến crypto diễn ra, và những ai có liên quan đến thị trường này đều bị ‘dính đạn’.”

Tại sao Bitcoin Cash lại ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường?

Vấn đề trong cuộc nội chiến của BCH là nó đã bắt đầu có tác động đến phần còn lại của thị trường. ‘Chiến tuyến’ của Calvin Ayre, được gọi là Bitcoin SV đã biến cuộc nội chiến thành một cuộc cạnh tranh sức mạnh băm, đe dọa tấn công 51% vào mạng Bitcoin Cash, khi được thực hiện, Ayre và ‘chiến tuyến’ của ông có khả năng thao túng các khối BCH.

Bitmain và Jihan Wu có ảnh hưởng đáng kể đối với cộng đồng khai thác tiền mã hóa Trung Quốc. Là nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất và cũng là nhà khai thác mỏ, Bitmain cũng có thể chuyển sức mạnh băm từ BTC sang BCH để chống lại CoinGeek và Calvin Ayre.

Nếu điều đó xảy ra, thì tỷ lệ băm của BTC sẽ giảm trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc khai thác khối với tốc độ nhanh, làm chậm mạng lưới.

Một cách dứt khoát, nếu chiến tranh băm giữa CoinGeek và Bitcoin Cash tiếp tục, thì nó sẽ có tác động tiêu cực tới cả Bitcoin lẫn Bitcoin Cash. Là đồng tiền mã hóa thống trị thị trường, bất kỳ tâm lý tiêu cực nào xung quanh BTC chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

Kelly giải thích:

“Mọi người lo ngại rằng cả hai thị trường bitcoin và bitcoin cash, mạng của chúng có thể bị chậm lại, chúng có thể không hoạt động, nâng cấp phần mềm có thể không chạy hoặc nếu nó có chạy thì chúng ta sẽ kết thúc với một số hỗn loạn. Mọi người bắt đầu bán, điều đó kích hoạt lệnh đóng, mọi người đều thấy lo lắng. Theo quan điểm của tôi thì đây chỉ là một sự kiện ngắn hạn.”

Sự kiện có lẽ ngắn hạn, nhưng chiến tranh quyền lực băm thì không

Nếu xung đột quyền lực băm giữa CoinGeek và BCH gây ra sự sụt giảm, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường crypto trong những tuần sắp tới.

Do cường độ bán tháo trên thị trường, trong khi chờ đợi một đợt hồi phục diễn ra, nhiều khả năng thị trường crypto sẽ tiếp tục ở mức thấp 180 tỷ USD trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ