Gửi bài viết tới BigCoin

CoinMarketCap lặng lẽ loại bỏ web quảng cáo BCH-Bitcoin.com từ trang BTC của họ

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 289 lượt xem
Chia sẻ
 

Trang web theo dõi giá tiền mã hóa lớn CoinMarketCap (CMC) đã xóa trang web Bitcoin.com khỏi trang Bitcoin (BTC) của nó kể từ hôm qua, ngày 6 tháng 5. Mặc dù không có thông báo chính thức từ CMC, nhưng công cụ theo dõi giá đã loại bỏ Bitcoin.com như là trang web phụ của BTC, bằng chứng rõ ràng cho sự trỗi dậy của những cáo buộc gần đây vì Bitcoin.com đã gây nhầm lẫn cho khách hàng khi mua Bitcoin Cash (BCH) thay vì Bitcoin.

Theo Internet Wayback Machine, Bitcoin.com vẫn xuất hiện trên CMC như “Trang web 2” của tiền mã hóa Bitcoin vào ngày 2 tháng 5. Ảnh: Hình ảnh trên CMC Vào thời điểm hiện tại, CMC chỉ đề cập đến Bitcoin.org là trang web duy nhất được liệt kê cho Bitcoin. Ví tiền mã hóa và dịch vụ truyền thông Bitcoin.com đã được bắt đầu bởi nhà đầu tư mã hóa và chính là BTC Ver-BCH-proponent Roger Ver. Sau khi Bitcoin blockchain được chia nhỏ để tạo thành Bitcoin Cash vào tháng 8 năm 2017, Bitcoin.com đã khởi tạo một ví tiền mã hóa tự động tạo cả tài khoản BTC và BCH, với Bitcoin Cash xuất hiện đầu tiên như là tùy chọn mặc định. Theo thời gian viết bài, Bitcoin.com vẫn cung cấp cho người dùng BCH làm mặc định, giữ BTC như một lựa chọn thứ hai, gây nhầm lẫn được gọi là “Bitcoin Core”, tên phần mềm khách hàng của BTC.

Vào ngày 27 tháng 4, một nhóm người dùng pro-BTC đã tạo trang web để gây quỹ cho một vụ kiện cáo buộc Bitcoin.com cố ý gây hiểu lầm cho người dùng khi mua BCH thay vì BTC. Tuy nhiên, ngay sau đó, người khởi xướng phong trào đã thông báo rằng họ không thể quyên góp đủ tiền để nộp đơn kiện và hoàn trả những người quyên góp cho vụ kiện. Đầu ngày hôm nay, Cointelegraph báo cáo rằng cựu giám đốc điều hành Phố Wall Michael Novogratz đã xem xét về trận chiến giữa BTC và BCH cho thương hiệu ‘Bitcoin’. Trong một bài viết trên tweet để thể hiện phản ứng của mình với bài quảng cáo từ BCH @Bitcoin, Novogratz nói rằng: Thế là quá đủ rồi, BTC thực tế chính là Bitcoin gốc, nó là kho tài sản có giá trị, là vàng kỹ thuật số ". Vốn hóa thị trường của nó đã làm bitcoin cash bị thu nhỏ lại [sic]. ” Trong khi đó, CEO của Bitcoin.com tiếp tục quảng bá BCH như một "đồng tiền tốt hơn" và "lưu trữ giá trị tốt hơn" so với Bitcoin trên Twitter.

 

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: CoinMarketCap lặng lẽ loại bỏ web quảng cáo BCH-Bitcoin.com từ trang BTC của họ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain