Gửi bài viết tới BigCoin

CoinMarketCap lặng lẽ loại bỏ web quảng cáo BCH-Bitcoin.com từ trang BTC của họ

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 148 lượt xem
Chia sẻ
 

Trang web theo dõi giá tiền mã hóa lớn CoinMarketCap (CMC) đã xóa trang web Bitcoin.com khỏi trang Bitcoin (BTC) của nó kể từ hôm qua, ngày 6 tháng 5. Mặc dù không có thông báo chính thức từ CMC, nhưng công cụ theo dõi giá đã loại bỏ Bitcoin.com như là trang web phụ của BTC, bằng chứng rõ ràng cho sự trỗi dậy của những cáo buộc gần đây vì Bitcoin.com đã gây nhầm lẫn cho khách hàng khi mua Bitcoin Cash (BCH) thay vì Bitcoin.

Theo Internet Wayback Machine, Bitcoin.com vẫn xuất hiện trên CMC như “Trang web 2” của tiền mã hóa Bitcoin vào ngày 2 tháng 5. Ảnh: Hình ảnh trên CMC Vào thời điểm hiện tại, CMC chỉ đề cập đến Bitcoin.org là trang web duy nhất được liệt kê cho Bitcoin. Ví tiền mã hóa và dịch vụ truyền thông Bitcoin.com đã được bắt đầu bởi nhà đầu tư mã hóa và chính là BTC Ver-BCH-proponent Roger Ver. Sau khi Bitcoin blockchain được chia nhỏ để tạo thành Bitcoin Cash vào tháng 8 năm 2017, Bitcoin.com đã khởi tạo một ví tiền mã hóa tự động tạo cả tài khoản BTC và BCH, với Bitcoin Cash xuất hiện đầu tiên như là tùy chọn mặc định. Theo thời gian viết bài, Bitcoin.com vẫn cung cấp cho người dùng BCH làm mặc định, giữ BTC như một lựa chọn thứ hai, gây nhầm lẫn được gọi là “Bitcoin Core”, tên phần mềm khách hàng của BTC.

Vào ngày 27 tháng 4, một nhóm người dùng pro-BTC đã tạo trang web để gây quỹ cho một vụ kiện cáo buộc Bitcoin.com cố ý gây hiểu lầm cho người dùng khi mua BCH thay vì BTC. Tuy nhiên, ngay sau đó, người khởi xướng phong trào đã thông báo rằng họ không thể quyên góp đủ tiền để nộp đơn kiện và hoàn trả những người quyên góp cho vụ kiện. Đầu ngày hôm nay, Cointelegraph báo cáo rằng cựu giám đốc điều hành Phố Wall Michael Novogratz đã xem xét về trận chiến giữa BTC và BCH cho thương hiệu ‘Bitcoin’. Trong một bài viết trên tweet để thể hiện phản ứng của mình với bài quảng cáo từ BCH @Bitcoin, Novogratz nói rằng: Thế là quá đủ rồi, BTC thực tế chính là Bitcoin gốc, nó là kho tài sản có giá trị, là vàng kỹ thuật số ". Vốn hóa thị trường của nó đã làm bitcoin cash bị thu nhỏ lại [sic]. ” Trong khi đó, CEO của Bitcoin.com tiếp tục quảng bá BCH như một "đồng tiền tốt hơn" và "lưu trữ giá trị tốt hơn" so với Bitcoin trên Twitter.

 

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: CoinMarketCap lặng lẽ loại bỏ web quảng cáo BCH-Bitcoin.com từ trang BTC của họ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên


Đội ngũ nghiên cứu của công ty Bakkt – được đánh giá rất cao ở Wall Street – đã thông báo với nhà đầu tư và cộng đồng cryptocurrency về hợp đồng tương lai chuyển giao Bitcoin vật lý đầu tiên.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

Trong tweet, đội ngũ nghiên cứu tại Bakkt đã công bố những điều sau đây:

 

 

"Hợp đồng đầu tiên của chúng tôi sẽ được phân phối dưới dạng hợp đồng tương lai Bitcoin trong tương quan với các đồng tiền pháp định gồm USD, GBP và EUR.

Ví dụ: Mua một hợp đồng tương lai USD/BTC sẽ dẫn đến việc phân phối hàng ngày 1 Bitcoin vào tài khoản của khách hàng.

 

Giới thiệu về Bakkt

Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq
Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq

 

Đầu tháng 8/2018, Intercontinental Exchange (ICE) – chủ sở hữu của Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) hợp tác với Microsoft, Starbucks, BCG và những công ty khác, để khởi động Bakkt.

Công ty đang xây dựng một mạng lưới toàn cầu mở và liền mạch cho phép nhà đầu tư, người bán và người tiêu dùng mua, bán, lưu trữ và sử dụng tài sản kỹ thuật số một cách đơn giản, hiệu quả và an toàn hơn.

 

Bakkt làm tăng khả năng xuất hiện Bitcoin ETF

Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF
Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF

 

Lưu trữ tài sản kỹ thuật số an toàn là một trong những lý do SEC đưa ra để chấp nhận Bitcoin ETF trong tương lai gần.

Được hỗ trợ bởi ICE, Bakkt giải quyết vấn đề dịch vụ lưu ký cho nhà đầu tư tổ chức quy mô lớn. Việc thiếu một sàn giao dịch chính thống cung cấp dịch vụ lưu ký là lý do SEC trì hoãn phê duyệt những đề xuất Bitcoin ETF sản phẩm được kỳ vọng sẽ mở ra chương mới cho thị trường cryptocurrency.

Với sự ra mắt dự kiến vào tháng 11 của Bakkt, dễ hiểu khi nhiều nhà phân tích tiếp tục dự đoán giá Bitcoin sẽ có đợt bức phá ngoạn mục vào thời điểm cuối năm 2018.

 

Bạn đang đọc: Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ