Gửi bài viết tới BigCoin

CoinMarketCap trả tiền cho người dùng để tìm hiểu về tiền điện tử

Đăng bởi: hoatracy  - 13/08/2020 - 210 lượt xem
Chia sẻ
 

CoinMarketCap Earn đang có chương trình thưởng token BAND lên tới 160.000 USD để hoàn thành các câu hỏi và xem video giáo dục về tiền điện tử.

 

Tóm tắt:

  • CoinMarketCap đã khởi chạy chương trình Kiếm tiền, trả tiền cho người dùng để tìm hiểu về tiền điện tử.

  • Giao thức Band được Sequoia hậu thuẫn là giao thức đầu tiên được đưa vào chiến dịch Kiếm tiền.
  • Điều này theo sau sáng kiến ​​giáo dục tương tự Coinbase đưa ra vào tháng 6 năm 2019.

 

CoinMarketCap đã ra mắt CoinMarketCap Earn, một nền tảng trả tiền cho người dùng để tìm hiểu thêm về tài sản tiền điện tử. Band Protocol, công cụ dữ liệu chuỗi chéo được hậu thuẫn bởi Sequoia, sẽ là tài sản đầu tiên có trên nền tảng này. 

Khuyến khích giáo dục tài sản tiền điện tử là một xu hướng ngày càng tăng. Vào tháng 6 năm 2019, Coinbase đã ra mắt Coinbase Earn, tính năng này đã trả tiền cho người dùng bằng tiền điện tử để tham gia vào nội dung giáo dục — và đã thành công lớn. CoinMarketCap là trang web dữ liệu tiền điện tử được sử dụng phổ biến nhất, vì vậy, nền tảng Earn của nó sẽ mang lại giáo dục về tiền điện tử cho hàng triệu người khác. 

“Vì CoinMarketCap có thể là trang web lưu lượng truy cập số một trong tiền điện tử, nơi tất cả những người mới đến để kiểm tra giá, điều thực sự quan trọng là họ dẫn đầu sáng kiến ​​này cho người dùng và đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định tham gia với họ,” Sovaris Srinawakoon, Giám đốc điều hành và người sáng lập Band Protocol cho hay.

“Giáo dục là chìa khóa để đẩy nhanh việc sử dụng các loại tiền điện tử và chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần trong nỗ lực của CoinMarketCap để giúp người dùng tìm hiểu thêm về công nghệ cơ bản của họ,” ông nói thêm.

Mỗi chiến dịch Kiếm tiền từ CoinMarketCap mới sẽ kéo dài trong tám ngày và tài khoản CoinMarketCap là điều kiện tiên quyết để tham gia vào các chiến dịch Kiếm tiền. 

 

Band Proctotol là gì?

Band Protocol cho phép các ứng dụng hợp đồng thông minh, chẳng hạn như trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi), kết nối và sử dụng dữ liệu bên ngoài trong thế giới thực. 

 

 

Đây là chiến dịch Earn đầu tiên của Band Protocol, không chỉ thúc đẩy giáo dục về tiền điện tử mà còn mang đến cho người dùng cơ hội kiểm tra kiến ​​thức của họ và đổi lại nhận được một lượng nhỏ tiền điện tử.

Là một phần của sự ra mắt CoinMarketCap Earn, Srinawakoon sẽ tiến hành AMA trực tiếp với nhóm CoinMarketCap vào lúc 9:30 sáng EST qua YouTube

Quả là một cơ hội tốt vừa được học vừa được thưởng tiền mà!

 

 

Theo Decrypt

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn