Gửi bài viết tới BigCoin

Coinone Hàn Quốc chính thức ra mắt thị trường giao dịch crypto tại Indonesia

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/04/2018 - 340 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinone – một sàn giao dịch crypto lớn thứ ba ở Hàn Quốc – tuyên bố kế hoạch chính thức ra mắt sàn giao dịch “Coinone Indonesia” tại Indonesia. Sự mở rộng lần này là một bước ngoặt cũng như cột mốc quan trọng  đánh dấu lần đầu tiên một sàn giao dịch crypto “nặng ký” và hoạt động mạnh mẽ ở Hàn Quốc đang nâng vị trí của mình  và vươn tới thị trường toàn cầu.

Coinone Hàn Quốc chính thức ra mắt thị trường giao dịch crypto tại Indonesia

Coinone Hàn Quốc chính thức ra mắt thị trường giao dịch crypto tại Indonesia

Coinone Indonesia Hàn Quốc sàn giao dịch crypto mới tại Indonesia

“ Coinone”  đã trỏ thành là một cái tên gọi khá quen thuộc với các nhà đầu tư và các doanh nghiệp ở Hàn Quốc vì nó là sàn giao dịch crypto lớn thứ ba ở quốc gia này. Theo các nguồn tin từ các trang báo , sàn giao dịch này vừa thông báo họ sẽ chính thức tung ra một sàn giao dịch crypto mới có trụ sở tại Jakarta có tên gọi thân thiện là “Coinone Indonesia” . Công ty đã tiết lộ  rằng việc mở rộng thị trường lần này sẽ giúp nó là "sàn giao dịch  crypto đầu tiên trong số các sàn giao dịch crypto hàng đầu tại Hàn Quốc có cơ hội vươn tới một tầm cao mới  vào  thị trường toàn cầu."

Coinone Indonesia  - một sàn giao dịch Crypto an toàn nhất khu vực Indonesia sắp được ra mắt

Coinone Indonesia  - một sàn giao dịch Crypto an toàn nhất khu vực Indonesia sắp được ra mắt

Alan Song, Giám đốc điều hành Coinone Indonesia nói rằng : "Sứ mệnh của sàn giao dịch Coinone Indonesia là trở thành cửa ngõ giới thiệu cho mọi người về khái niệm blockchain và cryptocurrency. Chúng tôi muốn tạo thuận lợi cho người sử dụng tại Indonesia có thể được nhanh chóng tiếp xúc  với nhiều loại tài sản kỹ thuật số hoặc các loại tiền mã hóa , đồng thời có thể sử dụng chúng một cách nhanh chóng hiệu quả và an toàn nhất có thể".

Theo nguồn tin bảo mật, sàn giao dịch Coinone dự kiến sàn giao dịch Coinone Indonesia sẽ có mặt cho người dùng đã đăng ký trước vào ngày 24 tháng 5 năm 2018 (đăng ký trước vào ngày hôm qua, ngày 16 tháng 4 năm 2018). Đồng thời, họ sẽ nhanh chóng  ra mắt chính thức sàn giao dịch cụ thể  vào tháng 6. Mục đích ban đầu của sàn giao dịch này khi bắt đầu hoạt động  là sẽ hỗ trợ kinh doanh tập trung chủ yếu vào 6 loại tiền mã hóa khác nhau cụ thể: bitcoin, bitcoin cash, ethereum, ethereum classic, litecoin, and quantum.

Đặc biệt Coinone Indonesia sẽ lên kế hoạch hỗ trợ người dùng bên ngoài  khu vực Indonesia cũng có thể  dễ dàng sử dụng giao dịch sau thời gian đăng ký trước đã qua. Thông báo của sàn giao dịch mới cho biết "người nước ngoài cần một quy trình kiểm tra riêng thông qua quá trình cấp giấy chứng nhận hộ chiếu và không phải đối mặt với quá trình chứng nhận".

Một ngành công nghiệp crypto đang phát triển ở Indonesia

Mặc dù, Indonesia luôn giữ sự tĩnh lặng của mình trong bối cảnh toàn cầu, nhưng với sự ra đời của sàn giao dịch crypto - Conione Indonesia – hứa hẹn sẽ  cho thấy sự phát triển mạnh mẽ như “vũ bão” của ngành công nghiệp blockchain trong nước.

Một báo cáo từ nguồn tin tức Hàn Quốc The Investor cho rằng: “Coinone hy vọng nhiều vào cryptocurrency và cơ hội kinh doanh blockchain sẽ được hậu thuẫn ở Indonesia, khi nền kinh tế của nước này cho thấy sự tăng trưởng nhanh với dân số 260 triệu. Nó cũng cho thấy sự phát triển nhanh chóng trong ngành công nghệ thông tin và công nghệ tài chính. "

Tuy nhiên, trong tương lai không xa sẽ có những quy định nhằm thắt chặt thị trường crypto khi nó du nhập vào Indonesia. Vào tháng 1 năm 2018, Ngân hàng Indonesia đã cảnh báo chống lại việc mua, bán, kinh doanh tiền mã hóa bitcoin cũng như các mã tiền khác. Cảnh báo "khẳng định rằng các loại tiền mã hóa bao gồm bitcoin không được công nhận là một công cụ thanh toán hợp lệ, vì vậy không được sử dụng như một phương tiện thanh toán tại Indonesia."

Bạn đang đọc bài: Coinone Hàn Quốc chính thức ra mắt thị trường giao dịch crypto tại Indonesia tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hướng dẫn đăng ký tham dự cuộc thi Trade do Bitget tổ chức


Như đã giới thiệu ở bài viết trước, Bitget sẽ tổ chức cuộc thi trade với tổng giải thưởng lên tới 350 triệu đồng. Cuộc thi nhằm mục đích tạo ra sân chơi cho các trader, những người đam mê trading cũng như tạo điều kiện để người dùng trải nghiệm sàn và “rinh” về những phần quà có giá trị.

Thời gian cụ thể:

- Thời gian đăng ký lập team:25/04/2019 – 12/05/2019

- Thời gian đăng ký cho cá nhân: 05/05/2019-12/05/2019

- Thời gian thi: 9:00 13/05/2019 đến 9:00 ngày 16/05/2019

Link đăng ký sẽ được công bố vào ngày 5/5/2019. Tuy nhiên, để có sự chuẩn bị tốt hơn, sau đây là các bước đăng ký mà các bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Click vào Sign up trên hình và điền các thông tin yêu cầu


Bước 2: Đặt biệt danh (nickname)

Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản, hộp thư như hình dưới sẽ hiện lên.

Bạn sẽ điền nickname của mình, nickname này sẽ là tên của bạn trong cuộc thi.

Bước 3: Nhận quỹ để trade (10SBTC)

Sau khi hoàn thành 2 bước trên, tài khoản của bạn sẽ được tự động cộng 10SBTC.

Khoản này chính là phần vốn để bạn tiến hành trade trong cuộc thi.


Bước 4: (Có thể làm hoặc không) Chọn team để join

Người tham dự có thể lựa chọn team để tham dự vòng đấu nhóm.

Tìm nhóm muốn gia nhập sau đó ấn vào “join” như hình dưới.

Lưu ý: Nếu bạn vừa tham gia thi đấu riêng lẻ và thi đấu nhóm thì bạn có cơ hội nhận được giải thưởng ở cả 2 hình thức thi đấu.

Vì vậy, tham dự cả 2 hình thức sẽ tăng cơ hội trúng giải.


Ngoài ra, người tham dự có thể tự tạo team cho riêng mình, đội trưởng sẽ được hưởng 30% tổng giải thưởng của nhóm.

Để tạo đội (mỗi đội cần có ít nhất 3 thành viên - nhóm trưởng và 2 thành viên), bạn ấn vào “Found team”

Sau đó hộp thoại như hình sẽ hiện lên

  • Team name: Tên đội
  • Member 1: Điền email thành viên thứ 1 của team
  • Member 2: Điền email thành viên thứ 3 của team
  • Team slogan: Câu khẩu hiệu của team (có thể có hoặc không)

Lưu ý: Hai thành viên trong team phải hoàn thành các bước đăng ký trước khi được thêm vào nhóm

Trên đây là các bước người chơi cần nắm trước khi tham gia chơi game

Lưu ý: Các đội và cá nhân chơi cần liên hệ với Hồng Sơn - đại diện sàn tại Việt Nam http://T.me/phamhongsoncss để được thêm vào nhóm trade và nhận được các hướng dẫn cụ thể.

Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain