Gửi bài viết tới BigCoin

Coinone Hàn Quốc chính thức ra mắt thị trường giao dịch crypto tại Indonesia

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/04/2018 - 208 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinone – một sàn giao dịch crypto lớn thứ ba ở Hàn Quốc – tuyên bố kế hoạch chính thức ra mắt sàn giao dịch “Coinone Indonesia” tại Indonesia. Sự mở rộng lần này là một bước ngoặt cũng như cột mốc quan trọng  đánh dấu lần đầu tiên một sàn giao dịch crypto “nặng ký” và hoạt động mạnh mẽ ở Hàn Quốc đang nâng vị trí của mình  và vươn tới thị trường toàn cầu.

Coinone Hàn Quốc chính thức ra mắt thị trường giao dịch crypto tại Indonesia

Coinone Hàn Quốc chính thức ra mắt thị trường giao dịch crypto tại Indonesia

Coinone Indonesia Hàn Quốc sàn giao dịch crypto mới tại Indonesia

“ Coinone”  đã trỏ thành là một cái tên gọi khá quen thuộc với các nhà đầu tư và các doanh nghiệp ở Hàn Quốc vì nó là sàn giao dịch crypto lớn thứ ba ở quốc gia này. Theo các nguồn tin từ các trang báo , sàn giao dịch này vừa thông báo họ sẽ chính thức tung ra một sàn giao dịch crypto mới có trụ sở tại Jakarta có tên gọi thân thiện là “Coinone Indonesia” . Công ty đã tiết lộ  rằng việc mở rộng thị trường lần này sẽ giúp nó là "sàn giao dịch  crypto đầu tiên trong số các sàn giao dịch crypto hàng đầu tại Hàn Quốc có cơ hội vươn tới một tầm cao mới  vào  thị trường toàn cầu."

Coinone Indonesia  - một sàn giao dịch Crypto an toàn nhất khu vực Indonesia sắp được ra mắt

Coinone Indonesia  - một sàn giao dịch Crypto an toàn nhất khu vực Indonesia sắp được ra mắt

Alan Song, Giám đốc điều hành Coinone Indonesia nói rằng : "Sứ mệnh của sàn giao dịch Coinone Indonesia là trở thành cửa ngõ giới thiệu cho mọi người về khái niệm blockchain và cryptocurrency. Chúng tôi muốn tạo thuận lợi cho người sử dụng tại Indonesia có thể được nhanh chóng tiếp xúc  với nhiều loại tài sản kỹ thuật số hoặc các loại tiền mã hóa , đồng thời có thể sử dụng chúng một cách nhanh chóng hiệu quả và an toàn nhất có thể".

Theo nguồn tin bảo mật, sàn giao dịch Coinone dự kiến sàn giao dịch Coinone Indonesia sẽ có mặt cho người dùng đã đăng ký trước vào ngày 24 tháng 5 năm 2018 (đăng ký trước vào ngày hôm qua, ngày 16 tháng 4 năm 2018). Đồng thời, họ sẽ nhanh chóng  ra mắt chính thức sàn giao dịch cụ thể  vào tháng 6. Mục đích ban đầu của sàn giao dịch này khi bắt đầu hoạt động  là sẽ hỗ trợ kinh doanh tập trung chủ yếu vào 6 loại tiền mã hóa khác nhau cụ thể: bitcoin, bitcoin cash, ethereum, ethereum classic, litecoin, and quantum.

Đặc biệt Coinone Indonesia sẽ lên kế hoạch hỗ trợ người dùng bên ngoài  khu vực Indonesia cũng có thể  dễ dàng sử dụng giao dịch sau thời gian đăng ký trước đã qua. Thông báo của sàn giao dịch mới cho biết "người nước ngoài cần một quy trình kiểm tra riêng thông qua quá trình cấp giấy chứng nhận hộ chiếu và không phải đối mặt với quá trình chứng nhận".

Một ngành công nghiệp crypto đang phát triển ở Indonesia

Mặc dù, Indonesia luôn giữ sự tĩnh lặng của mình trong bối cảnh toàn cầu, nhưng với sự ra đời của sàn giao dịch crypto - Conione Indonesia – hứa hẹn sẽ  cho thấy sự phát triển mạnh mẽ như “vũ bão” của ngành công nghiệp blockchain trong nước.

Một báo cáo từ nguồn tin tức Hàn Quốc The Investor cho rằng: “Coinone hy vọng nhiều vào cryptocurrency và cơ hội kinh doanh blockchain sẽ được hậu thuẫn ở Indonesia, khi nền kinh tế của nước này cho thấy sự tăng trưởng nhanh với dân số 260 triệu. Nó cũng cho thấy sự phát triển nhanh chóng trong ngành công nghệ thông tin và công nghệ tài chính. "

Tuy nhiên, trong tương lai không xa sẽ có những quy định nhằm thắt chặt thị trường crypto khi nó du nhập vào Indonesia. Vào tháng 1 năm 2018, Ngân hàng Indonesia đã cảnh báo chống lại việc mua, bán, kinh doanh tiền mã hóa bitcoin cũng như các mã tiền khác. Cảnh báo "khẳng định rằng các loại tiền mã hóa bao gồm bitcoin không được công nhận là một công cụ thanh toán hợp lệ, vì vậy không được sử dụng như một phương tiện thanh toán tại Indonesia."

Bạn đang đọc bài: Coinone Hàn Quốc chính thức ra mắt thị trường giao dịch crypto tại Indonesia tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ