Gửi bài viết tới BigCoin

Coinone Hàn Quốc chính thức ra mắt thị trường giao dịch crypto tại Indonesia

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/04/2018 - 245 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinone – một sàn giao dịch crypto lớn thứ ba ở Hàn Quốc – tuyên bố kế hoạch chính thức ra mắt sàn giao dịch “Coinone Indonesia” tại Indonesia. Sự mở rộng lần này là một bước ngoặt cũng như cột mốc quan trọng  đánh dấu lần đầu tiên một sàn giao dịch crypto “nặng ký” và hoạt động mạnh mẽ ở Hàn Quốc đang nâng vị trí của mình  và vươn tới thị trường toàn cầu.

Coinone Hàn Quốc chính thức ra mắt thị trường giao dịch crypto tại Indonesia

Coinone Hàn Quốc chính thức ra mắt thị trường giao dịch crypto tại Indonesia

Coinone Indonesia Hàn Quốc sàn giao dịch crypto mới tại Indonesia

“ Coinone”  đã trỏ thành là một cái tên gọi khá quen thuộc với các nhà đầu tư và các doanh nghiệp ở Hàn Quốc vì nó là sàn giao dịch crypto lớn thứ ba ở quốc gia này. Theo các nguồn tin từ các trang báo , sàn giao dịch này vừa thông báo họ sẽ chính thức tung ra một sàn giao dịch crypto mới có trụ sở tại Jakarta có tên gọi thân thiện là “Coinone Indonesia” . Công ty đã tiết lộ  rằng việc mở rộng thị trường lần này sẽ giúp nó là "sàn giao dịch  crypto đầu tiên trong số các sàn giao dịch crypto hàng đầu tại Hàn Quốc có cơ hội vươn tới một tầm cao mới  vào  thị trường toàn cầu."

Coinone Indonesia  - một sàn giao dịch Crypto an toàn nhất khu vực Indonesia sắp được ra mắt

Coinone Indonesia  - một sàn giao dịch Crypto an toàn nhất khu vực Indonesia sắp được ra mắt

Alan Song, Giám đốc điều hành Coinone Indonesia nói rằng : "Sứ mệnh của sàn giao dịch Coinone Indonesia là trở thành cửa ngõ giới thiệu cho mọi người về khái niệm blockchain và cryptocurrency. Chúng tôi muốn tạo thuận lợi cho người sử dụng tại Indonesia có thể được nhanh chóng tiếp xúc  với nhiều loại tài sản kỹ thuật số hoặc các loại tiền mã hóa , đồng thời có thể sử dụng chúng một cách nhanh chóng hiệu quả và an toàn nhất có thể".

Theo nguồn tin bảo mật, sàn giao dịch Coinone dự kiến sàn giao dịch Coinone Indonesia sẽ có mặt cho người dùng đã đăng ký trước vào ngày 24 tháng 5 năm 2018 (đăng ký trước vào ngày hôm qua, ngày 16 tháng 4 năm 2018). Đồng thời, họ sẽ nhanh chóng  ra mắt chính thức sàn giao dịch cụ thể  vào tháng 6. Mục đích ban đầu của sàn giao dịch này khi bắt đầu hoạt động  là sẽ hỗ trợ kinh doanh tập trung chủ yếu vào 6 loại tiền mã hóa khác nhau cụ thể: bitcoin, bitcoin cash, ethereum, ethereum classic, litecoin, and quantum.

Đặc biệt Coinone Indonesia sẽ lên kế hoạch hỗ trợ người dùng bên ngoài  khu vực Indonesia cũng có thể  dễ dàng sử dụng giao dịch sau thời gian đăng ký trước đã qua. Thông báo của sàn giao dịch mới cho biết "người nước ngoài cần một quy trình kiểm tra riêng thông qua quá trình cấp giấy chứng nhận hộ chiếu và không phải đối mặt với quá trình chứng nhận".

Một ngành công nghiệp crypto đang phát triển ở Indonesia

Mặc dù, Indonesia luôn giữ sự tĩnh lặng của mình trong bối cảnh toàn cầu, nhưng với sự ra đời của sàn giao dịch crypto - Conione Indonesia – hứa hẹn sẽ  cho thấy sự phát triển mạnh mẽ như “vũ bão” của ngành công nghiệp blockchain trong nước.

Một báo cáo từ nguồn tin tức Hàn Quốc The Investor cho rằng: “Coinone hy vọng nhiều vào cryptocurrency và cơ hội kinh doanh blockchain sẽ được hậu thuẫn ở Indonesia, khi nền kinh tế của nước này cho thấy sự tăng trưởng nhanh với dân số 260 triệu. Nó cũng cho thấy sự phát triển nhanh chóng trong ngành công nghệ thông tin và công nghệ tài chính. "

Tuy nhiên, trong tương lai không xa sẽ có những quy định nhằm thắt chặt thị trường crypto khi nó du nhập vào Indonesia. Vào tháng 1 năm 2018, Ngân hàng Indonesia đã cảnh báo chống lại việc mua, bán, kinh doanh tiền mã hóa bitcoin cũng như các mã tiền khác. Cảnh báo "khẳng định rằng các loại tiền mã hóa bao gồm bitcoin không được công nhận là một công cụ thanh toán hợp lệ, vì vậy không được sử dụng như một phương tiện thanh toán tại Indonesia."

Bạn đang đọc bài: Coinone Hàn Quốc chính thức ra mắt thị trường giao dịch crypto tại Indonesia tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn


Lần đầu sau ba tháng, Bitcoin đã có bước chuyển lớn đầu tiên. Nhưng thật không may đối với các nhà đầu tư trong thị trường crypto, BTC đã giảm hơn 11%, tham gia vào một trong những đợt bán tháo mạnh nhất trong khoảng thời gian 24 giờ trong cả năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn

Trên chương trình Fast Money của CNBC, người sáng lập BKCM, đồng thời là Giám đốc điều hành Brian Kelly nói rằng sự sụt giảm gần đây của BTC và phần còn lại của thị trường crypto có thể chủ yếu là do cuộc nội chiến của Bitcoin Cash (BCH), trong đó hai “chiến tuyến”, một do Craig Steven Wright, CoinGeek và Calvin Ayre lãnh đạo; một do ABC, Bitmain, ViaBTC, và Jihan Wu chỉ huy đang cạnh tranh với nhau để vận hành một chuỗi BCH đảm bảo sự đồng thuận trong cộng đồng.

Kelly nói:

“Sau một thời gian yên tĩnh thực sự với sự biến động cực thấp, gần như là thấp nhất trong lịch sử bitcoin, cú trượt giá đã đột ngột xảy ra vào ngày hôm qua, vậy điều gì đã khiến nó xảy ra? Bitcoin cash, được tách ra khỏi bitcoin vào năm ngoái, đang chạy một hard fork. Bây giờ, khi bạn làm một hard fork, mọi người thường đồng ý, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý. Vì vậy, chúng ta đã thấy một cuộc nội chiến crypto diễn ra, và những ai có liên quan đến thị trường này đều bị ‘dính đạn’.”

Tại sao Bitcoin Cash lại ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường?

Vấn đề trong cuộc nội chiến của BCH là nó đã bắt đầu có tác động đến phần còn lại của thị trường. ‘Chiến tuyến’ của Calvin Ayre, được gọi là Bitcoin SV đã biến cuộc nội chiến thành một cuộc cạnh tranh sức mạnh băm, đe dọa tấn công 51% vào mạng Bitcoin Cash, khi được thực hiện, Ayre và ‘chiến tuyến’ của ông có khả năng thao túng các khối BCH.

Bitmain và Jihan Wu có ảnh hưởng đáng kể đối với cộng đồng khai thác tiền mã hóa Trung Quốc. Là nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất và cũng là nhà khai thác mỏ, Bitmain cũng có thể chuyển sức mạnh băm từ BTC sang BCH để chống lại CoinGeek và Calvin Ayre.

Nếu điều đó xảy ra, thì tỷ lệ băm của BTC sẽ giảm trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc khai thác khối với tốc độ nhanh, làm chậm mạng lưới.

Một cách dứt khoát, nếu chiến tranh băm giữa CoinGeek và Bitcoin Cash tiếp tục, thì nó sẽ có tác động tiêu cực tới cả Bitcoin lẫn Bitcoin Cash. Là đồng tiền mã hóa thống trị thị trường, bất kỳ tâm lý tiêu cực nào xung quanh BTC chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

Kelly giải thích:

“Mọi người lo ngại rằng cả hai thị trường bitcoin và bitcoin cash, mạng của chúng có thể bị chậm lại, chúng có thể không hoạt động, nâng cấp phần mềm có thể không chạy hoặc nếu nó có chạy thì chúng ta sẽ kết thúc với một số hỗn loạn. Mọi người bắt đầu bán, điều đó kích hoạt lệnh đóng, mọi người đều thấy lo lắng. Theo quan điểm của tôi thì đây chỉ là một sự kiện ngắn hạn.”

Sự kiện có lẽ ngắn hạn, nhưng chiến tranh quyền lực băm thì không

Nếu xung đột quyền lực băm giữa CoinGeek và BCH gây ra sự sụt giảm, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường crypto trong những tuần sắp tới.

Do cường độ bán tháo trên thị trường, trong khi chờ đợi một đợt hồi phục diễn ra, nhiều khả năng thị trường crypto sẽ tiếp tục ở mức thấp 180 tỷ USD trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ