Gửi bài viết tới BigCoin

Coinone Hàn Quốc chính thức ra mắt thị trường giao dịch crypto tại Indonesia

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/04/2018 - 276 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinone – một sàn giao dịch crypto lớn thứ ba ở Hàn Quốc – tuyên bố kế hoạch chính thức ra mắt sàn giao dịch “Coinone Indonesia” tại Indonesia. Sự mở rộng lần này là một bước ngoặt cũng như cột mốc quan trọng  đánh dấu lần đầu tiên một sàn giao dịch crypto “nặng ký” và hoạt động mạnh mẽ ở Hàn Quốc đang nâng vị trí của mình  và vươn tới thị trường toàn cầu.

Coinone Hàn Quốc chính thức ra mắt thị trường giao dịch crypto tại Indonesia

Coinone Hàn Quốc chính thức ra mắt thị trường giao dịch crypto tại Indonesia

Coinone Indonesia Hàn Quốc sàn giao dịch crypto mới tại Indonesia

“ Coinone”  đã trỏ thành là một cái tên gọi khá quen thuộc với các nhà đầu tư và các doanh nghiệp ở Hàn Quốc vì nó là sàn giao dịch crypto lớn thứ ba ở quốc gia này. Theo các nguồn tin từ các trang báo , sàn giao dịch này vừa thông báo họ sẽ chính thức tung ra một sàn giao dịch crypto mới có trụ sở tại Jakarta có tên gọi thân thiện là “Coinone Indonesia” . Công ty đã tiết lộ  rằng việc mở rộng thị trường lần này sẽ giúp nó là "sàn giao dịch  crypto đầu tiên trong số các sàn giao dịch crypto hàng đầu tại Hàn Quốc có cơ hội vươn tới một tầm cao mới  vào  thị trường toàn cầu."

Coinone Indonesia  - một sàn giao dịch Crypto an toàn nhất khu vực Indonesia sắp được ra mắt

Coinone Indonesia  - một sàn giao dịch Crypto an toàn nhất khu vực Indonesia sắp được ra mắt

Alan Song, Giám đốc điều hành Coinone Indonesia nói rằng : "Sứ mệnh của sàn giao dịch Coinone Indonesia là trở thành cửa ngõ giới thiệu cho mọi người về khái niệm blockchain và cryptocurrency. Chúng tôi muốn tạo thuận lợi cho người sử dụng tại Indonesia có thể được nhanh chóng tiếp xúc  với nhiều loại tài sản kỹ thuật số hoặc các loại tiền mã hóa , đồng thời có thể sử dụng chúng một cách nhanh chóng hiệu quả và an toàn nhất có thể".

Theo nguồn tin bảo mật, sàn giao dịch Coinone dự kiến sàn giao dịch Coinone Indonesia sẽ có mặt cho người dùng đã đăng ký trước vào ngày 24 tháng 5 năm 2018 (đăng ký trước vào ngày hôm qua, ngày 16 tháng 4 năm 2018). Đồng thời, họ sẽ nhanh chóng  ra mắt chính thức sàn giao dịch cụ thể  vào tháng 6. Mục đích ban đầu của sàn giao dịch này khi bắt đầu hoạt động  là sẽ hỗ trợ kinh doanh tập trung chủ yếu vào 6 loại tiền mã hóa khác nhau cụ thể: bitcoin, bitcoin cash, ethereum, ethereum classic, litecoin, and quantum.

Đặc biệt Coinone Indonesia sẽ lên kế hoạch hỗ trợ người dùng bên ngoài  khu vực Indonesia cũng có thể  dễ dàng sử dụng giao dịch sau thời gian đăng ký trước đã qua. Thông báo của sàn giao dịch mới cho biết "người nước ngoài cần một quy trình kiểm tra riêng thông qua quá trình cấp giấy chứng nhận hộ chiếu và không phải đối mặt với quá trình chứng nhận".

Một ngành công nghiệp crypto đang phát triển ở Indonesia

Mặc dù, Indonesia luôn giữ sự tĩnh lặng của mình trong bối cảnh toàn cầu, nhưng với sự ra đời của sàn giao dịch crypto - Conione Indonesia – hứa hẹn sẽ  cho thấy sự phát triển mạnh mẽ như “vũ bão” của ngành công nghiệp blockchain trong nước.

Một báo cáo từ nguồn tin tức Hàn Quốc The Investor cho rằng: “Coinone hy vọng nhiều vào cryptocurrency và cơ hội kinh doanh blockchain sẽ được hậu thuẫn ở Indonesia, khi nền kinh tế của nước này cho thấy sự tăng trưởng nhanh với dân số 260 triệu. Nó cũng cho thấy sự phát triển nhanh chóng trong ngành công nghệ thông tin và công nghệ tài chính. "

Tuy nhiên, trong tương lai không xa sẽ có những quy định nhằm thắt chặt thị trường crypto khi nó du nhập vào Indonesia. Vào tháng 1 năm 2018, Ngân hàng Indonesia đã cảnh báo chống lại việc mua, bán, kinh doanh tiền mã hóa bitcoin cũng như các mã tiền khác. Cảnh báo "khẳng định rằng các loại tiền mã hóa bao gồm bitcoin không được công nhận là một công cụ thanh toán hợp lệ, vì vậy không được sử dụng như một phương tiện thanh toán tại Indonesia."

Bạn đang đọc bài: Coinone Hàn Quốc chính thức ra mắt thị trường giao dịch crypto tại Indonesia tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa


Nguồn: iStock/Nuthawut Somsuk

Thuế ở Hoa Kỳ luôn có vẻ khó hiểu - đặc biệt là đối với người ngoài - nhưng tiền mã hóa đã mang đến một khía cạnh khác cho vấn đề này. theo một cuộc khảo sát, người Mỹ đã mất hàng tỷ đô cho giao dịch tiền mã hóa vào năm ngoái, nhưng họ không có ý định báo cáo, mặc dù họ có thể yêu cầu khấu trừ.

Theo công ty tài chính cá nhân của Mỹ Credit Karma, người Mỹ đã mất 1,7 tỷ USD vào năm 2018 với mức trung bình 718 USD mỗi người, với khoản lỗ chưa thực hiện hơn 5 tỷ USD, nhưng hầu hết không có kế hoạch khấu trừ thuế mà họ được hưởng để trên những mất mát trên. Theo khảo sát trực tuyến của 1.009 nhà đầu tư bitcoin của Mỹ vào tháng 11 năm ngoái, hơn một nửa cho biết họ nghĩ rằng khoản lãi hoặc lỗ của họ quá nhỏ để yêu cầu khấu trừ, hơn một phần ba cho biết họ không tin rằng họ có yêu cầu nộp và 1/5 cho biết họ không biết làm thế nào.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng các nhà đầu tư biết rằng họ có thể khấu trừ lỗ vốn có nhiều khả năng nói rằng họ sẽ báo cáo, ngay cả khi họ kiếm được tiền. Trong số những người tham gia khảo sát, 58% với các khoản lỗ thực hiện và 53% với các khoản lãi nhận được cho biết họ có khả năng báo cáo hoạt động đầu tư của mình ngay bây giờ khi họ biết các quy tắc.

Khi đầu tư vào tiền mã hoá ở Mỹ, một cơ sở chi phí được thiết lập cho mục đích nộp thuế. Bán một tài sản cũng gây ra một sự kiện chịu thuế. Trong trường hợp của tiền mã hóa, trạng thái của thị trường xác định những gì cá nhân nắm giữ các đồng tiền chịu trách nhiệm với thuế của họ. Nếu tài sản của họ không bao giờ được bán thì lãi hoặc lỗ chỉ là lãi hoặc lỗ trên giấy, do đó họ không thể được yêu cầu về thuế. Do dữ liệu được cung cấp, những người sống ở Hoa Kỳ không nhận ra rằng tài sản tiền mã hóa của họ phải được bán để nó trở thành một sự kiện chịu thuế.

 

“At the end of the day, the majority of Bitcoin investors (53%) do plan to report their gains or losses. So it may not be fair to conclude those who don’t are intentionally trying to avoid paying taxes. Some education may be all that’s needed to remedy the situation,” according to Credit Karma. It noted that “Additionally, helping investors who lost money understand that they may be able to deduct their losses could be welcome news to many.”

 

Vào cuối ngày, phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin (53%) có kế hoạch báo cáo lãi hoặc lỗ của họ. Vì vậy, có thể không công bằng khi kết luận người ta không phải là cố tình trả thuế. Tất cả những gì cần thiết để khắc phục tình trạng này là một số nền giáo dục, theo như ý kiến của Tín dụng Karma. Nó lưu ý rằng, ngoài ra, việc giúp các nhà đầu tư mất tiền hiểu rằng họ có thể khấu trừ khoản lỗ của họ có thể là tin tức đáng mừng với nhiều người.

Tuy nhiên, dữ liệu này vẫn có sự thay đổi so với năm ngoái, khi chỉ 0,04% trong số các hồ sơ thuế đầu tiên vào tháng Hai đã báo cáo mức tăng tiền điện tử, theo Credit Karma. Các luật khó hiểu xung quanh quá trình này không giúp được gì nhiều, vì ngay cả Dịch vụ doanh thu nội bộ (IRS) dường như cũng bị thua lỗ như mọi người khác.

Trong khi đó, như đã báo cáo tuần trước, người chơi thị trường tiền mã hóa lớn và là thành viên của nhóm vận động hành lang ngành công nghiệp tiền mã hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ, Circle đang làm việc với các nhà quản lý để thay đổi cách xử lý thuế đau đớn hiện tại đối với các giao dịch tiền mã hóa.

______

Tin hàng tuần, thị trường bitcoin ngang hàng, lượng giao dịch (tính bằng bitcoin) tại Hoa Kỳ:

Bạn đang đọc bài viết Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn CryptonewsChia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ