Gửi bài viết tới BigCoin

CoinPayments - Bộ xử lý thanh toán toàn cầu ra mắt Chiến dịch Airdropping cho các người dùng

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 392 lượt xem
Chia sẻ
 

CoinPayments, một bộ xử lý thanh toán tiền mã hoá toàn cầu, đã công bố khởi động mã token ích riêng của mình - Coin CPS. Công ty cũng có kế hoạch giảm phí giao dịch và phí chuyển đổi cho chủ sở hữu mã token và nâng cao giao diện người dùng vào năm 2018.


Được thành lập vào năm 2013, CoinPayments là một bộ xử lý thanh toán tiền mã hoá toàn cầu với khả năng tiếp cận của hơn 1.000.000 nhà cung cấp trên 182 quốc gia, theo blog của công ty. CoinPayments cung cấp giải pháp thanh toán trên đám mây cho phép người bán chấp nhận Bitcoin và hàng trăm đồng tiền mã hoá khác thông qua các plugin, API và giao diện điểm bán hàng (POS) của họ.
“CoinPayments đã tạo ra một vị trí đặc biệt trong thế giới người dùng tiền mã hoá với ví kỹ thuật số trực quan, bao gồm các plug-in mua sắm có thể dễ dàng được tích hợp bởi các thương gia trực tuyến làm cho nó trở nên hấp dẫn với khách hàng của họ”, Alex Alexandrov, người sáng lập và CEO của CoinPayments cho biết. với Insight Success.
Công ty được thiết lập để khởi động hai dự án lớn vào năm 2018. Thứ nhất, CPS Coin - mã token CoinPayments - sẽ giảm phí giao dịch và chuyển đổi cho các thương gia. Thứ hai, một phiên bản cải tiến của giao diện người dùng hiện có của họ - được gọi là CoinPayments 3.0 - sẽ cung cấp cho người bán hàng trực tuyến và chủ sở hữu ví với đại diện công ty “kinh nghiệm thân thiện hơn”.

Airdrop cho tất cả người dùng


Nhóm CoinPayments thông cáo với Cointelegraph rằng công ty đã tung ra 100 xu CPS cho tất cả người dùng hiện tại, cũng như đăng ký mới trên nền tảng CoinPayments cho đến ngày 1 tháng 8 năm 2018. Giá trị cho 100 đồng xu CPS là € 10. Bất kỳ người dùng nào mua đồng xu CPS bắt đầu từ ngày 4 tháng 5 cứ mua 1 sẽ nhận được hai hoặc thậm chí là 3 đồng CPS cho đơn đặt hàng với tổng số tiền hơn 500.000 € trong vòng 24 giờ.

CPS Coin là một mã token tiện ích được sử dụng trong nền tảng CoinPayments, và sử dụng nó sẽ giảm giá cho việc sử dụng các dịch vụ CoinPayments khác nhau. Người dùng muốn mua Tiền xu CPS có thể mua trực tiếp từ CoinPayments với mức giá 0,10 € cho mỗi mã token.
Có một loạt các chiết khấu và giảm giá có sẵn cho các dịch vụ CoinPayments, bao gồm phí thương gia, phí chuyển đổi, phí rút tiền, tham gia (ICO) và là phương thức thanh toán ưa thích trong thị trường phân cấp của riêng họ.
Ví dụ, phí thương gia có thể giảm một nửa. Người bán có tùy chọn thanh toán phí xử lý 0,5% bằng Coin CPS bằng cách chọn một nút trên tài khoản của họ. Nếu họ chọn tùy chọn này, họ sẽ chỉ phải trả một khoản phí xử lý 0,25% với Tiền xu CPS dựa trên tỷ giá Coin 0,10 / CPS. Nếu ví CPS Coin của họ không có đủ Tiền xu CPS để thanh toán phí thì số tiền CPS bắt buộc sẽ được mua tự động từ mỏ lưu trữ CoinPayments bằng cách sử dụng phí thu được tại thời điểm giao dịch.
Đối với phí chuyển đổi và rút tiền, người dùng sẽ được giảm 50% nếu họ thanh toán trực tiếp từ CoinPayments vào ví CPS Coin của người dùng.

Về việc tham gia ICO, CoinPayments sẽ thương lượng phân bổ mã token từ các ICO được lưu trữ với mức chiết khấu từ giá ICO công khai và người dùng CoinPayments sẽ có lựa chọn tham gia vào phân bổ này bằng cách sử dụng CPS Coin.


Mã token bổ sung

"Là một ưu đãi bổ sung, người dùng có thể thu thêm 25 xu CPS cho mỗi lần người dùng mới đăng ký thông qua liên kết liên kết của họ", một đại diện của công ty cho biết.

Chương trình liên kết CoinPayments thanh toán cho các chi nhánh 25 phần trăm phí giao dịch được thu thập từ tất cả người dùng được giới thiệu trong thời hạn 5 năm. Điều này bao gồm phí giao dịch của người bán, phí đặt cọc thương mại và phí đăng ký ICO. Trong tương lai, điều này cũng sẽ bao gồm phí giao dịch thẻ ghi nợ, phí thanh toán fiat và nhiều hơn nữa.
Người dùng có thể đăng ký tại trang web của công ty và theo liên kết trợ giúp liên kết để dễ dàng bắt đầu quá trình giới thiệu ngay lập tức.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: CoinPayments - Bộ xử lý thanh toán toàn cầu ra mắt Chiến dịch Airdropping cho các người dùng tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ


Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ, vượt qua mốc 3.400 USD và sẽ rất đáng chú ý nếu bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh trên 3.600 USD. IBM Research vừa kết hợp với công ty công nghệ nông nghiệp có trụ sở tại Mỹ Hello Tractor nhằm thúc đẩy nông nghiệp châu Phi với blockchain.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ, vượt qua mốc 3.400 USD và sẽ rất đáng chú ý nếu bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh trên 3.600 USD.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Giá bitcoin hôm nay ghi nhận vào thời điểm 5h28 ở mức 3.42,52 USD, tăng 1,92% so với 24 giờ trước.

Trong 100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường, có 80 đồng tiền tăng giá so với 24 giờ trước.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Trong top 10, có 8 đồng tiền tăng giá trong 24 giờ qua, hai đồng tiền giảm giá trong nhóm này là bitcoin cash và bitcoin SV, lần lượt giảm 1,29% và 0,71%.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Ripple tăng 1,99% lên 0,3079 USD, ethereum tăng 2,12% lên 91,29 USD. Tăng nhiều nhất trong top 10 là eos với mức tăng 7,33%.

Tổng giá trị thị trường tiền mã hóa ghi nhận vào lúc 5h27 ở mức 110,66 tỉ USD, cao hơn 2,02 tỉ USD so với 24 giờ trước.

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường ghi nhận ở mức 11,56 tỉ USD, giảm 10,73% so với ngày 12/12.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Đón các ông lớn công nghệ

Tập đoàn Hyperledger đang tiếp tục mở rộng nhanh chóng bằng cách thêm 16 thành viên mới.

Một số được công bố vào hôm thứ Tư tại Diễn đàn Toàn cầu Hyperledger tại Basel, Thụy Sĩ, bao gồm công ty điện toán đám mây Alibaba Cloud, gã khổng lồ dịch vụ tài chính Citi và chi nhánh Citi Ventures, nền tảng giao dịch blockchain tài chính thương mại We.Trade, và Deutsche Telecom, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất châu âu.

CEO của Hyperledger Brian Behlendorf nói: “Cộng đồng Hyperledger tăng trưởng phản ánh sự quan trọng của nỗ lực nguồn mở nhằm xây dựng công nghệ blockchain doanh nghiệp xung quanh ngành và thị trường. Những thành viên mới nhất thể hiện sự hứng thú đang lan truyền và ảnh hưởng của blockchain và Hyperledger”.

Mới đây, theo DeTelegraaf đưa tin, những nhà cung cấp dịch vụ tiền mã hóa tại Hà Lan cho biết sẽ sớm được cấp giấy phép từ ngân hàng trung ương của đất nước này.

Bài viết giải thích rằng việc này nhằm “hạn chế tiền mã hóa bị lợi dụng nhằm rửa tiền từ tội phạm và tài trợ khủng bố”.

Để thỏa mãn được yêu cầu của giấy phép này, nhà cung cấp sẽ phải cho biết khách hàng của họ là ai và báo cáo các giao dịch bất bình thường. Tất cả dữ liệu này sẽ được giám sát bởi De Nederlandsche Bank, ngân hàng trung ương Hà Lan.

Cùng với đó, thành phố Canada của Calgary, Alberta vừa cho ra đời đồng tiền mã hóa của riêng mình. Đồng Calgary hoạt động thông qua ứng dụng điện thoại liên kết với các cửa hàng và nhà hàng tham gia chương trình. Công dân có thể dùng đồng Calgary để trả tiền cho bữa ăn, đóng góp cho từ thiện hay mua vé giao thông đa phương tiện.

IBM Research vừa kết hợp với công ty công nghệ nông nghiệp có trụ sở tại Mỹ Hello Tractor nhằm thúc đẩy nông nghiệp châu Phi với blockchain. Sự hợp tác này được giới thiệu trong bài blog trên trang web chính thức của IBM.

Nhóm nghiên cứu của IBM Research tại Kenya đang hợp tác với những nhà phát triển của Hello Tractor nhằm đưa ra các công cụ và công nghệ nhiều loại khác nhau, bao gồm blockchain, nhằm giúp nền tảng di động Hello Tractor cho phép những người nông dân truy cập vào dịch vụ xe kéo theo yêu cầu.

Đặc biệt, IBM sẽ tích hợp thêm nhiều công nghệ vào ứng dụng này như blockchain, Internet vạn vật (IoT) và có thể là IBM Cloud.

Bạn đang xem: Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ