Gửi bài viết tới BigCoin

CoinPayments - Bộ xử lý thanh toán toàn cầu ra mắt Chiến dịch Airdropping cho các người dùng

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 258 lượt xem
Chia sẻ
 

CoinPayments, một bộ xử lý thanh toán tiền mã hoá toàn cầu, đã công bố khởi động mã token ích riêng của mình - Coin CPS. Công ty cũng có kế hoạch giảm phí giao dịch và phí chuyển đổi cho chủ sở hữu mã token và nâng cao giao diện người dùng vào năm 2018.


Được thành lập vào năm 2013, CoinPayments là một bộ xử lý thanh toán tiền mã hoá toàn cầu với khả năng tiếp cận của hơn 1.000.000 nhà cung cấp trên 182 quốc gia, theo blog của công ty. CoinPayments cung cấp giải pháp thanh toán trên đám mây cho phép người bán chấp nhận Bitcoin và hàng trăm đồng tiền mã hoá khác thông qua các plugin, API và giao diện điểm bán hàng (POS) của họ.
“CoinPayments đã tạo ra một vị trí đặc biệt trong thế giới người dùng tiền mã hoá với ví kỹ thuật số trực quan, bao gồm các plug-in mua sắm có thể dễ dàng được tích hợp bởi các thương gia trực tuyến làm cho nó trở nên hấp dẫn với khách hàng của họ”, Alex Alexandrov, người sáng lập và CEO của CoinPayments cho biết. với Insight Success.
Công ty được thiết lập để khởi động hai dự án lớn vào năm 2018. Thứ nhất, CPS Coin - mã token CoinPayments - sẽ giảm phí giao dịch và chuyển đổi cho các thương gia. Thứ hai, một phiên bản cải tiến của giao diện người dùng hiện có của họ - được gọi là CoinPayments 3.0 - sẽ cung cấp cho người bán hàng trực tuyến và chủ sở hữu ví với đại diện công ty “kinh nghiệm thân thiện hơn”.

Airdrop cho tất cả người dùng


Nhóm CoinPayments thông cáo với Cointelegraph rằng công ty đã tung ra 100 xu CPS cho tất cả người dùng hiện tại, cũng như đăng ký mới trên nền tảng CoinPayments cho đến ngày 1 tháng 8 năm 2018. Giá trị cho 100 đồng xu CPS là € 10. Bất kỳ người dùng nào mua đồng xu CPS bắt đầu từ ngày 4 tháng 5 cứ mua 1 sẽ nhận được hai hoặc thậm chí là 3 đồng CPS cho đơn đặt hàng với tổng số tiền hơn 500.000 € trong vòng 24 giờ.

CPS Coin là một mã token tiện ích được sử dụng trong nền tảng CoinPayments, và sử dụng nó sẽ giảm giá cho việc sử dụng các dịch vụ CoinPayments khác nhau. Người dùng muốn mua Tiền xu CPS có thể mua trực tiếp từ CoinPayments với mức giá 0,10 € cho mỗi mã token.
Có một loạt các chiết khấu và giảm giá có sẵn cho các dịch vụ CoinPayments, bao gồm phí thương gia, phí chuyển đổi, phí rút tiền, tham gia (ICO) và là phương thức thanh toán ưa thích trong thị trường phân cấp của riêng họ.
Ví dụ, phí thương gia có thể giảm một nửa. Người bán có tùy chọn thanh toán phí xử lý 0,5% bằng Coin CPS bằng cách chọn một nút trên tài khoản của họ. Nếu họ chọn tùy chọn này, họ sẽ chỉ phải trả một khoản phí xử lý 0,25% với Tiền xu CPS dựa trên tỷ giá Coin 0,10 / CPS. Nếu ví CPS Coin của họ không có đủ Tiền xu CPS để thanh toán phí thì số tiền CPS bắt buộc sẽ được mua tự động từ mỏ lưu trữ CoinPayments bằng cách sử dụng phí thu được tại thời điểm giao dịch.
Đối với phí chuyển đổi và rút tiền, người dùng sẽ được giảm 50% nếu họ thanh toán trực tiếp từ CoinPayments vào ví CPS Coin của người dùng.

Về việc tham gia ICO, CoinPayments sẽ thương lượng phân bổ mã token từ các ICO được lưu trữ với mức chiết khấu từ giá ICO công khai và người dùng CoinPayments sẽ có lựa chọn tham gia vào phân bổ này bằng cách sử dụng CPS Coin.


Mã token bổ sung

"Là một ưu đãi bổ sung, người dùng có thể thu thêm 25 xu CPS cho mỗi lần người dùng mới đăng ký thông qua liên kết liên kết của họ", một đại diện của công ty cho biết.

Chương trình liên kết CoinPayments thanh toán cho các chi nhánh 25 phần trăm phí giao dịch được thu thập từ tất cả người dùng được giới thiệu trong thời hạn 5 năm. Điều này bao gồm phí giao dịch của người bán, phí đặt cọc thương mại và phí đăng ký ICO. Trong tương lai, điều này cũng sẽ bao gồm phí giao dịch thẻ ghi nợ, phí thanh toán fiat và nhiều hơn nữa.
Người dùng có thể đăng ký tại trang web của công ty và theo liên kết trợ giúp liên kết để dễ dàng bắt đầu quá trình giới thiệu ngay lập tức.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: CoinPayments - Bộ xử lý thanh toán toàn cầu ra mắt Chiến dịch Airdropping cho các người dùng tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ