Gửi bài viết tới BigCoin

Coinpoker là gì? Đồng tiền mã hóa CHP có phải là một khoản đầu tư tốt không? Có nên đầu tư vào CHP trong năm 2018?

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/07/2018 - 175 lượt xem
Chia sẻ
 

CoinPoker - một phòng poker trực tuyến được phát triển dựa vào thị trường tiền mã hóa trên toàn thế giới. Coinpoker đang được hoạt động với các hợp đồng thông minh Ethereum và đảm bảo tính minh bạch hoàn toàn thông qua việc sử dụng các blockchains mỗi khi một phòng máy được khởi chạy. Một RNG sẽ được hiển thị trên blockchains và người chơi sẽ có thể thấy nó sau mỗi trận đấu. Ngoài ra, với các giao dịch không phức tạp và đắt đỏ thông qua tiền mã hóa sẽ giải quyết được nhiều vấn đề mà poker trực tuyến đang phải đối mặt.

Vậy Coinporker là gì? Đồng tiền mã hóa CPH có gì nổi bật? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một cách chi tiết hơn về Coipoker và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

 

 

Nền tảng CoinPoker

CoinPoker là gì?

CoinPoker là một phòng poker trực tuyến được xây dựng trên blockchain Ethereum cùng với một Token gốc - CHP (chip).

Sau một thời gian gia tăng phổ biến trong những năm 2000, sự quan tâm đến poker trực tuyến đã dần bị nguội đi trong những năm gần đây. Điều này có thể được giải thích là do các mức độ khác nhau của các biện pháp quy định, các nhà cung cấp thanh toán không linh hoạt và cấm hoàn toàn poker ở một số khu vực pháp lý.

Do việc giảm số lượng người chơi và những người có liên quan, mức độ phổ biến trước đây đã giảm dần trong thập kỷ qua. Đã có nhiều sự cố khác nhau về vụ bê bối phòng poker, gian lận và bất cập về an ninh đã làm tổn hại đến danh tiếng tổng thể của trò chơi.

Nhờ vào việc sử dụng tính minh bạch được cung cấp bởi các hợp đồng blockchain và hợp đồng thông minh , CoinPoker tìm ra cách giải quyết các vấn đề làm giảm sút nghiêm trọng về doanh thu của poker trực tuyến trong những năm gần đây. Các Token CHP (chip poker) cũng có thể được mua bởi người chơi từ bất cứ nơi nào trên thế giới, do đó có thể loại bỏ các hạn chế về quy định. Việc xử lý các khoản thanh toán phân cấp cũng cho phép rút tiền và thực hiện các hoạt động giao dịch nhanh chóng và dễ dàng.

RNG thông thường (Trình tạo số ngẫu nhiên) là giả ngẫu nhiên (PRNG). CoinPoker đã phát triển một blockchain RNG “ thỏa hiệp ”. Blockchain RNG này đã được thiết kế dựa trên và sử dụng công nghệ blockchain để cải thiện tính ngẫu nhiên, nhưng vẫn không loại bỏ đi một số kỹ thuật RNG truyền thống để duy trì tốc độ. Khi công nghệ được cải thiện, nó có khả năng trở thành một giải pháp blockchain đầy đủ có thể được thực hiện hoạt động và vẫn đảm bảo tính ngẫu nhiên hoàn toàn mà không ảnh hưởng đến tốc độ thực thi.

CoinPoker cũng có một hệ thống an ninh fairplay và hệ thống gian lận để theo dõi hành động của người dùng, xác định và loại bỏ các hành động phi đạo đức / robot trên cơ sở của mỗi tài khoản.

Chi tiết về CoinPoker ICO

Nền tảng - Ethereum (ERC20)

Pre-ICO - ngày 16 tháng 11 năm 2017

ICO - Tháng 1 đến tháng 2

Hard Cap - 500.000.000

Giá mỗi mã thông báo - 0,0002 ETH

Ai đứng sau Coinpoker ?

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Coinpoker được thành lập bởi các chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm trong các lĩnh vực như công nghiệp game, thế giới công nghệ, blockchain, crypto, marketing, pháp luật, kinh tế,…

 

René Boutestijn – Đứng đầu đội ngũ phát triển

René là một kĩ sư thiết kế phần mềm game online với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với tư cách là người đứng đầu đội ngũ phát triển, René tập trung vào xây dựng hệ thống game nhiều người trực tuyến với các trò như poker, backgammon, cờ vua, bài rummy và một vài game bài khác. René là người có thể bao quát toàn bộ các kĩ thuật công nghệ mới, điều đó giúp anh ấy ấy xây dựng nên những nguyên lý tốt nhất cũng như cung cấp những công nghệ mới nhất hiện nay.

 

Justas Kregždė - Giám đốc công nghệ & thiết kế Hợp đồng thông minh

Justas là người phát triển phần mềm game online với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành. Ngoài ra anh ấy còn là tác giả, và đồng tác giả của hơn 10 game iOS và Android. Khoảng 3 năm gần đây, Justas làm thiết kế game poker online. Hơn một năm trở lại đây, anh ấy bắt đầu tập trung vào các dự án liên quan đến blockchain và Hợp đồng thông minh.

 

Michael Josem - Trưởng bộ phận bảo mật

Michael là người kì cựu trong việc bảo mật thông tin game online và hệ thống chống gian lận. Anh ấy nổi tiếng với việc phanh phui 2 vụ bê bối trong giới poker và đồng thời cũng làm việc hơn 10 năm trong lĩnh vực bảo mật. Với kinh nghiệm làm việc tại PokerStars và Full Tilt Poker giúp Michael có thể dự phòng một cách kĩ lưỡng trong việc phân tích các vấn đề ảnh hưởng đến người chơi, tính minh bạch trong game và cũng như tính bảo mật.

 

Paulius Mikaliūnas - Giám đốc sản phẩm

Paulius đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành game online được 10 năm, và khoảng 3 năm trước, anh ấy trở thành người Giám đốc sản phẩm của TonyBet Network. Với kinh nghiệm từng là một người chơi poker chuyên nghiệp giúp anh ấy trở thành một trong những người đồng sáng lập của Lithuanian Sports Poker Federation. Paulius chú trọng vào mảng poker, anh ấy cũng đồng thời làm công việc biên tập viên cho Khu vực Baltic tại PokerNews trong 3 năm.

Isabelle Mercier - Trưởng Phòng cộng đồng

Isabelle là một người chơi poker chuyên nghiệp, cô từng chiến thắng hơn 1,000,000 đô trong sự nghiệp chơi porker của mình. Cô ấy đã chơi poker hơn 15 năm và là một huyền thoại về Open Face Chinese poker. Với tư cách là đại sứ poker, Isabelle có tầm ảnh hưởng đến công chúng tại Pháp và Canada, trên cả phương diện online lẫn truyền thông cổ điển. Cô ấy được trao thưởng danh hiệu nhân viên xuất sắc của năm đến 2 lần tại giải European Poker Awards, và có DVD giới thiệu riêng và xuất hiện trong bộ phim tài liệu “That’s Poker”.

 

Alex Mishiev - Chuyên gia về chiến lược online và Digital Marketing

Alex là một chuyên gia chiến lược với kiến thức nền tảng sâu rộng trong ngành công nghiệp game. Chuyên môn của anh ấy bao gồm tăng lợi nhuận và tối đa hóa hiệu suất cũng như là xác định rõ hướng phát triển. Alex có kinh nghiệm làm việc tại các công ty như 888.com, Playtech và The Nation Traffic, và đồng thời là thành viên trong hội đồng quản trị của nhiều công ty thương mại mã hóa.

 

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa CHP như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

HitBTC

CHP/ETH

$2.985

$0,026310

38,99%

Recently

2

Kucoin

CHP/ETH

$2.934

$0,026496

38,33%

Recently

3

Kucoin

CHP/BTC

$1.728

$0,027164

22,58%

Recently

4

EtherDelta (ForkDelta)

CHP/ETH

$8

$0,026496

0,10%

Recently

5

Allcoin

CHP/ETH

$0

$0,022312

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa CHP

Hiện tại đã có 4 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa CHP với cặp quy đổi chủ yếu CHP/ETH . Ngoài ra đồng tiền mã hóa CHP cũng có thể cặp với BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 4 sàn giao dịch sau:

www.hitbtc.com

www.kucoin.com

www.forkdelta.github.io

www.allcoin.com

Tỉ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa CHP là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 293.016.723 CHP được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung cấp là 354.786.435 CHP với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $7.655 USD tương đương với 1,04 BTC ~ 16,47 ETH. CHP đang được giao dịch với giá $0,026574 USD  ( giảm 2,92% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa CHP có mức vốn hóa thị trường là $7.786.626 USD tương đương với 1.055 BTC ~ 16.751 ETH .

 

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của CHP

 

Kết luận

Thị trường game trực tuyến là một không gian thị trường sinh lợi cao. Dự án CoinPoker có tiềm năng tốt nếu họ có thể hồi sinh sự quan tâm đến poker trực tuyến, có hướng tiếp thị đúng đắn và minh bạch là bản chất.

https://bitcoinexchangeguide.com/coinpoker/

Bạn đang đọc bài: Coinpoker là gì? Đồng tiền mã hóa CHP có phải là một khoản đầu tư tốt không? Có nên đầu tư vào CHP trong năm 2018? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện


Tiêu đề này chắc hẳn sẽ gây hoang mang cho một số độc giả vì dường như nó đang đi ngược lại với suy nghĩ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải đột nhiên mà quan điểm này lại được đưa ra như thế, vì nó có một ý nghĩa riêng nào đó mà chúng ta cần lưu tâm. Vân đề này chì được đưa ra trao đổi, không hoàn toàn phủ nhận hay bác bỏ bất kỳ một ý kiến cho sự thành công của một cá nhân, hay tổ chức nào. Dưới đây chỉ là một chia sẻ của một cá nhân về vấn đề hãy thôi nghe những trader thành công kể chuyện nếu bạn muốn thành công. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trưa hôm nay tranh thủ giờ nghỉ, tôi vô tình đọc trên báo cafebiz.vn một bài viết có tiêu đề "Muốn thành công thì đừng nghe người giàu kể chuyện!". Tiêu đề khá lạ, nhưng lại hợp với ý tưởng với tôi, vẫn biết là họ viết gì trong đó rồi, những vẫn click vào xem tác giả lập luận tư duy như thế nào. Đọc xong thì tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm đó của tác giả. Do vậy, mượn ý tưởng của bài viết này, tôi muốn chia sẻ với anh em một chủ đề "Muốn thành công, có nên học từ trader thành công hay không?". Nếu có, thì nên học gì từ họ?

Trước tiên, tôi xin nêu một số quan điểm của mình về chủ đề này.

 

Câu chuyện Trader đi học và hỏi các trader thành công

Tương tự như câu chuyện trong bài viết của cafebiz, tôi cũng có 1 người bạn ( thậm chí là nhiều người bạn như vậy), là một trader không phải quá tệ, lúc lời lúc lỗ, nói chung là cũng có chút động lực để duy trì công việc nhưng lại có hoài bão muốn bứt phá thành một trader huyền thoại, kiếm được trăm tỷ, sắm siêu xe, mua biệt thự,... Vì vậy, nghe đâu có trader giỏi diễn thuyết hay chia sẻ là anh này không ngại đường xa chạy đến nghe giảng, bất kể bắc nam đều đi cả.

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

 

Bạn tôi đi nhiều đến nỗi chuyên gia nào cũng hay, phương pháp nào cũng biết. Hễ nhắc đến công cụ này, trường phái kia, bạn tôi đều nói rằng: "Tao tính trade theo phương pháp của ông này, lời lắm, trúng 100%. Nhưng mà phương pháp kia cũng hay, trúng 90% thôi nhưng điểm vào lệnh rất nhiều, tao nghe vậy, đang phân vân không biết lựa chọn phương pháp nào,...

Rồi nó lại say xưa kể lại những lần chinh chiến vào sinh ra tử cùng thị trường, kiếm được mấy tiền tỷ từ những người diễn giả. Nghe cũng ly kỳ lắm.

Tuy nhiên, sau bao năm trời, bạn tôi vẫn cứ bình bình, lúc lời lúc lỗ, vẫn có tiền nhưng không phải là tiền để mua penthouse.

 

Vì sao chúng ta thường thích học những trader thành công?

Một nguyên lý căn bản mà ai cũng hiểu là trader thành công họ có phương pháp và phương pháp đó đã giúp họ thành công. Theo tư duy thông thường, nếu chúng ta áp dụng phương pháp đó, chúng ta cũng sẽ thành công như vậy.

Chúng ta thường bị ám ảnh bởi một hình mẫu anh hùng. Tất cả anh hùng đều có 1 cốt truyện duy nhất: thất bại, vực dậy, trải biết bao gian khó, nghe lời giáo huấn của một bậc tiền bối, trở nên thành công.

Hay những trader huyền thoại mà mọi người luôn tâm niệm: rơi xuống vực, vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm, luyện trong nửa tập phim, hôm sau độc bá thiên hạ, đi trả thù kẻ đã giết em gái của người yêu.

Đừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâmĐừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm


Do vậy, mọi người thường tin chắc rằng những vị anh hùng đó đang có trong người 1 bí kíp và chúng ta góp nhặt từng phần nhỏ bí kíp đó qua những lần diễn thuyết của họ với mong muốn biết được bí kíp.

 

Vậy tại sao nghe rồi vẫn chưa thành công?

Có rất nhiều lý do, theo quan điểm của tôi, đây là những lý do chính:

  • Trader thành công có tư duy rất khác với trader bình thường. Căn bản là nếu họ có chia sẻ phương pháp, chúng ta cũng chưa đủ tư duy để lĩnh hội. Từ đó, chúng ta chỉ sử dụng được cái bề ngoài (theo kiểu cắt lên thì buy, cắt xuống thì sell) chứ không hiểu rõ bản chất của phương pháp.
  • Trader thành công đã phải trải qua rất nhiều gian khó, cháy bao nhiêu tài khoản, mất cho thầy dạy biết bao nhiêu tiền. Để thành công, họ mất cả chục năm. Chúng ta chỉ nghe qua loa vài buổi, liệu có thành công như họ chỉ trong 1 ngày, hay 1 tháng?
  • Nghe chuyên gia kể chuyện cuộc đời chinh chiến thì càng vô bổ. Có thể các bạn sẽ có quan điểm khác với tôi. Riêng tôi, tôi ít khi nào bỏ tiền ra mua 1 quyển sách hoặc đi dự một buổi diễn thuyết chỉ để biết câu chuyện cuộc đời của 1 huyền thoại nào đó. Họ là họ, ta là ta, ta không thể giống họ.
  • Nghe nhiều chuyên gia tức là sẽ bị cám dỗ bởi rất nhiều phương pháp, nhiều trường phái. Việc này sẽ làm bạn dễ bị lung lay lập trường riêng của mình với những phương pháp mình đang sử dụng cũng như dễ hình thành tư tưởng đứng núi này trông núi nọ. (Như anh bạn của tôi)
  • Cuộc đời của các trader thành công chưa chắc gian nan như họ kể. Có thể họ được 1 sự hỗ trợ nào đó mà suốt đời này chúng ta không bao giờ có được. Đó lại là chìa khóa thành công của họ.

 

Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?

 

Một câu chuyện thành công khác, vào một ngày đẹp trời, cậu thanh niên Donald Trump quyết định khởi nghiệp, tự lập, không ăn bám vào gia đình nữa. Bắt đầu từ ngày đó, cậu xây dựng nên đế chế Trump trị giá hàng tỷ đô của mình và bây giờ còn ngồi ở vị trí đỉnh cao quyền lực - Tổng thống Hoa Kỳ.

Nhưng có một điều ít người biết đó là cái ngày cậu quyết định không ăn bám gia đình thì cậu khởi nghiệp với chỉ… 14 triệu USD vay từ bố mình. Sau này khi gặp khó khăn trong kinh doanh, cậu vẫn tự lực cố gắng với sự hỗ trợ nho nhỏ… 9 triệu USD từ gia đình.

Thế mới biết, học từ trader thành công chưa chắc chúng ta đã thành công. Các bạn có suy nghĩ gì về quan điểm này?

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về quan điểm "Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện" mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: The BladeTraderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ