Gửi bài viết tới BigCoin

Coinpoker là gì? Đồng tiền mã hóa CHP có phải là một khoản đầu tư tốt không? Có nên đầu tư vào CHP trong năm 2018?

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/07/2018 - 225 lượt xem
Chia sẻ
 

CoinPoker - một phòng poker trực tuyến được phát triển dựa vào thị trường tiền mã hóa trên toàn thế giới. Coinpoker đang được hoạt động với các hợp đồng thông minh Ethereum và đảm bảo tính minh bạch hoàn toàn thông qua việc sử dụng các blockchains mỗi khi một phòng máy được khởi chạy. Một RNG sẽ được hiển thị trên blockchains và người chơi sẽ có thể thấy nó sau mỗi trận đấu. Ngoài ra, với các giao dịch không phức tạp và đắt đỏ thông qua tiền mã hóa sẽ giải quyết được nhiều vấn đề mà poker trực tuyến đang phải đối mặt.

Vậy Coinporker là gì? Đồng tiền mã hóa CPH có gì nổi bật? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một cách chi tiết hơn về Coipoker và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

 

 

Nền tảng CoinPoker

CoinPoker là gì?

CoinPoker là một phòng poker trực tuyến được xây dựng trên blockchain Ethereum cùng với một Token gốc - CHP (chip).

Sau một thời gian gia tăng phổ biến trong những năm 2000, sự quan tâm đến poker trực tuyến đã dần bị nguội đi trong những năm gần đây. Điều này có thể được giải thích là do các mức độ khác nhau của các biện pháp quy định, các nhà cung cấp thanh toán không linh hoạt và cấm hoàn toàn poker ở một số khu vực pháp lý.

Do việc giảm số lượng người chơi và những người có liên quan, mức độ phổ biến trước đây đã giảm dần trong thập kỷ qua. Đã có nhiều sự cố khác nhau về vụ bê bối phòng poker, gian lận và bất cập về an ninh đã làm tổn hại đến danh tiếng tổng thể của trò chơi.

Nhờ vào việc sử dụng tính minh bạch được cung cấp bởi các hợp đồng blockchain và hợp đồng thông minh , CoinPoker tìm ra cách giải quyết các vấn đề làm giảm sút nghiêm trọng về doanh thu của poker trực tuyến trong những năm gần đây. Các Token CHP (chip poker) cũng có thể được mua bởi người chơi từ bất cứ nơi nào trên thế giới, do đó có thể loại bỏ các hạn chế về quy định. Việc xử lý các khoản thanh toán phân cấp cũng cho phép rút tiền và thực hiện các hoạt động giao dịch nhanh chóng và dễ dàng.

RNG thông thường (Trình tạo số ngẫu nhiên) là giả ngẫu nhiên (PRNG). CoinPoker đã phát triển một blockchain RNG “ thỏa hiệp ”. Blockchain RNG này đã được thiết kế dựa trên và sử dụng công nghệ blockchain để cải thiện tính ngẫu nhiên, nhưng vẫn không loại bỏ đi một số kỹ thuật RNG truyền thống để duy trì tốc độ. Khi công nghệ được cải thiện, nó có khả năng trở thành một giải pháp blockchain đầy đủ có thể được thực hiện hoạt động và vẫn đảm bảo tính ngẫu nhiên hoàn toàn mà không ảnh hưởng đến tốc độ thực thi.

CoinPoker cũng có một hệ thống an ninh fairplay và hệ thống gian lận để theo dõi hành động của người dùng, xác định và loại bỏ các hành động phi đạo đức / robot trên cơ sở của mỗi tài khoản.

Chi tiết về CoinPoker ICO

Nền tảng - Ethereum (ERC20)

Pre-ICO - ngày 16 tháng 11 năm 2017

ICO - Tháng 1 đến tháng 2

Hard Cap - 500.000.000

Giá mỗi mã thông báo - 0,0002 ETH

Ai đứng sau Coinpoker ?

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Coinpoker được thành lập bởi các chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm trong các lĩnh vực như công nghiệp game, thế giới công nghệ, blockchain, crypto, marketing, pháp luật, kinh tế,…

 

René Boutestijn – Đứng đầu đội ngũ phát triển

René là một kĩ sư thiết kế phần mềm game online với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với tư cách là người đứng đầu đội ngũ phát triển, René tập trung vào xây dựng hệ thống game nhiều người trực tuyến với các trò như poker, backgammon, cờ vua, bài rummy và một vài game bài khác. René là người có thể bao quát toàn bộ các kĩ thuật công nghệ mới, điều đó giúp anh ấy ấy xây dựng nên những nguyên lý tốt nhất cũng như cung cấp những công nghệ mới nhất hiện nay.

 

Justas Kregždė - Giám đốc công nghệ & thiết kế Hợp đồng thông minh

Justas là người phát triển phần mềm game online với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành. Ngoài ra anh ấy còn là tác giả, và đồng tác giả của hơn 10 game iOS và Android. Khoảng 3 năm gần đây, Justas làm thiết kế game poker online. Hơn một năm trở lại đây, anh ấy bắt đầu tập trung vào các dự án liên quan đến blockchain và Hợp đồng thông minh.

 

Michael Josem - Trưởng bộ phận bảo mật

Michael là người kì cựu trong việc bảo mật thông tin game online và hệ thống chống gian lận. Anh ấy nổi tiếng với việc phanh phui 2 vụ bê bối trong giới poker và đồng thời cũng làm việc hơn 10 năm trong lĩnh vực bảo mật. Với kinh nghiệm làm việc tại PokerStars và Full Tilt Poker giúp Michael có thể dự phòng một cách kĩ lưỡng trong việc phân tích các vấn đề ảnh hưởng đến người chơi, tính minh bạch trong game và cũng như tính bảo mật.

 

Paulius Mikaliūnas - Giám đốc sản phẩm

Paulius đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành game online được 10 năm, và khoảng 3 năm trước, anh ấy trở thành người Giám đốc sản phẩm của TonyBet Network. Với kinh nghiệm từng là một người chơi poker chuyên nghiệp giúp anh ấy trở thành một trong những người đồng sáng lập của Lithuanian Sports Poker Federation. Paulius chú trọng vào mảng poker, anh ấy cũng đồng thời làm công việc biên tập viên cho Khu vực Baltic tại PokerNews trong 3 năm.

Isabelle Mercier - Trưởng Phòng cộng đồng

Isabelle là một người chơi poker chuyên nghiệp, cô từng chiến thắng hơn 1,000,000 đô trong sự nghiệp chơi porker của mình. Cô ấy đã chơi poker hơn 15 năm và là một huyền thoại về Open Face Chinese poker. Với tư cách là đại sứ poker, Isabelle có tầm ảnh hưởng đến công chúng tại Pháp và Canada, trên cả phương diện online lẫn truyền thông cổ điển. Cô ấy được trao thưởng danh hiệu nhân viên xuất sắc của năm đến 2 lần tại giải European Poker Awards, và có DVD giới thiệu riêng và xuất hiện trong bộ phim tài liệu “That’s Poker”.

 

Alex Mishiev - Chuyên gia về chiến lược online và Digital Marketing

Alex là một chuyên gia chiến lược với kiến thức nền tảng sâu rộng trong ngành công nghiệp game. Chuyên môn của anh ấy bao gồm tăng lợi nhuận và tối đa hóa hiệu suất cũng như là xác định rõ hướng phát triển. Alex có kinh nghiệm làm việc tại các công ty như 888.com, Playtech và The Nation Traffic, và đồng thời là thành viên trong hội đồng quản trị của nhiều công ty thương mại mã hóa.

 

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa CHP như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

HitBTC

CHP/ETH

$2.985

$0,026310

38,99%

Recently

2

Kucoin

CHP/ETH

$2.934

$0,026496

38,33%

Recently

3

Kucoin

CHP/BTC

$1.728

$0,027164

22,58%

Recently

4

EtherDelta (ForkDelta)

CHP/ETH

$8

$0,026496

0,10%

Recently

5

Allcoin

CHP/ETH

$0

$0,022312

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa CHP

Hiện tại đã có 4 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa CHP với cặp quy đổi chủ yếu CHP/ETH . Ngoài ra đồng tiền mã hóa CHP cũng có thể cặp với BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 4 sàn giao dịch sau:

www.hitbtc.com

www.kucoin.com

www.forkdelta.github.io

www.allcoin.com

Tỉ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa CHP là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 293.016.723 CHP được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung cấp là 354.786.435 CHP với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $7.655 USD tương đương với 1,04 BTC ~ 16,47 ETH. CHP đang được giao dịch với giá $0,026574 USD  ( giảm 2,92% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa CHP có mức vốn hóa thị trường là $7.786.626 USD tương đương với 1.055 BTC ~ 16.751 ETH .

 

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của CHP

 

Kết luận

Thị trường game trực tuyến là một không gian thị trường sinh lợi cao. Dự án CoinPoker có tiềm năng tốt nếu họ có thể hồi sinh sự quan tâm đến poker trực tuyến, có hướng tiếp thị đúng đắn và minh bạch là bản chất.

https://bitcoinexchangeguide.com/coinpoker/

Bạn đang đọc bài: Coinpoker là gì? Đồng tiền mã hóa CHP có phải là một khoản đầu tư tốt không? Có nên đầu tư vào CHP trong năm 2018? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ