Gửi bài viết tới BigCoin

Coinpoker là gì? Đồng tiền mã hóa CHP có phải là một khoản đầu tư tốt không? Có nên đầu tư vào CHP trong năm 2018?

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/07/2018 - 108 lượt xem
Chia sẻ
 

CoinPoker - một phòng poker trực tuyến được phát triển dựa vào thị trường tiền mã hóa trên toàn thế giới. Coinpoker đang được hoạt động với các hợp đồng thông minh Ethereum và đảm bảo tính minh bạch hoàn toàn thông qua việc sử dụng các blockchains mỗi khi một phòng máy được khởi chạy. Một RNG sẽ được hiển thị trên blockchains và người chơi sẽ có thể thấy nó sau mỗi trận đấu. Ngoài ra, với các giao dịch không phức tạp và đắt đỏ thông qua tiền mã hóa sẽ giải quyết được nhiều vấn đề mà poker trực tuyến đang phải đối mặt.

Vậy Coinporker là gì? Đồng tiền mã hóa CPH có gì nổi bật? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một cách chi tiết hơn về Coipoker và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

 

 

Nền tảng CoinPoker

CoinPoker là gì?

CoinPoker là một phòng poker trực tuyến được xây dựng trên blockchain Ethereum cùng với một Token gốc - CHP (chip).

Sau một thời gian gia tăng phổ biến trong những năm 2000, sự quan tâm đến poker trực tuyến đã dần bị nguội đi trong những năm gần đây. Điều này có thể được giải thích là do các mức độ khác nhau của các biện pháp quy định, các nhà cung cấp thanh toán không linh hoạt và cấm hoàn toàn poker ở một số khu vực pháp lý.

Do việc giảm số lượng người chơi và những người có liên quan, mức độ phổ biến trước đây đã giảm dần trong thập kỷ qua. Đã có nhiều sự cố khác nhau về vụ bê bối phòng poker, gian lận và bất cập về an ninh đã làm tổn hại đến danh tiếng tổng thể của trò chơi.

Nhờ vào việc sử dụng tính minh bạch được cung cấp bởi các hợp đồng blockchain và hợp đồng thông minh , CoinPoker tìm ra cách giải quyết các vấn đề làm giảm sút nghiêm trọng về doanh thu của poker trực tuyến trong những năm gần đây. Các Token CHP (chip poker) cũng có thể được mua bởi người chơi từ bất cứ nơi nào trên thế giới, do đó có thể loại bỏ các hạn chế về quy định. Việc xử lý các khoản thanh toán phân cấp cũng cho phép rút tiền và thực hiện các hoạt động giao dịch nhanh chóng và dễ dàng.

RNG thông thường (Trình tạo số ngẫu nhiên) là giả ngẫu nhiên (PRNG). CoinPoker đã phát triển một blockchain RNG “ thỏa hiệp ”. Blockchain RNG này đã được thiết kế dựa trên và sử dụng công nghệ blockchain để cải thiện tính ngẫu nhiên, nhưng vẫn không loại bỏ đi một số kỹ thuật RNG truyền thống để duy trì tốc độ. Khi công nghệ được cải thiện, nó có khả năng trở thành một giải pháp blockchain đầy đủ có thể được thực hiện hoạt động và vẫn đảm bảo tính ngẫu nhiên hoàn toàn mà không ảnh hưởng đến tốc độ thực thi.

CoinPoker cũng có một hệ thống an ninh fairplay và hệ thống gian lận để theo dõi hành động của người dùng, xác định và loại bỏ các hành động phi đạo đức / robot trên cơ sở của mỗi tài khoản.

Chi tiết về CoinPoker ICO

Nền tảng - Ethereum (ERC20)

Pre-ICO - ngày 16 tháng 11 năm 2017

ICO - Tháng 1 đến tháng 2

Hard Cap - 500.000.000

Giá mỗi mã thông báo - 0,0002 ETH

Ai đứng sau Coinpoker ?

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Coinpoker được thành lập bởi các chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm trong các lĩnh vực như công nghiệp game, thế giới công nghệ, blockchain, crypto, marketing, pháp luật, kinh tế,…

 

René Boutestijn – Đứng đầu đội ngũ phát triển

René là một kĩ sư thiết kế phần mềm game online với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với tư cách là người đứng đầu đội ngũ phát triển, René tập trung vào xây dựng hệ thống game nhiều người trực tuyến với các trò như poker, backgammon, cờ vua, bài rummy và một vài game bài khác. René là người có thể bao quát toàn bộ các kĩ thuật công nghệ mới, điều đó giúp anh ấy ấy xây dựng nên những nguyên lý tốt nhất cũng như cung cấp những công nghệ mới nhất hiện nay.

 

Justas Kregždė - Giám đốc công nghệ & thiết kế Hợp đồng thông minh

Justas là người phát triển phần mềm game online với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành. Ngoài ra anh ấy còn là tác giả, và đồng tác giả của hơn 10 game iOS và Android. Khoảng 3 năm gần đây, Justas làm thiết kế game poker online. Hơn một năm trở lại đây, anh ấy bắt đầu tập trung vào các dự án liên quan đến blockchain và Hợp đồng thông minh.

 

Michael Josem - Trưởng bộ phận bảo mật

Michael là người kì cựu trong việc bảo mật thông tin game online và hệ thống chống gian lận. Anh ấy nổi tiếng với việc phanh phui 2 vụ bê bối trong giới poker và đồng thời cũng làm việc hơn 10 năm trong lĩnh vực bảo mật. Với kinh nghiệm làm việc tại PokerStars và Full Tilt Poker giúp Michael có thể dự phòng một cách kĩ lưỡng trong việc phân tích các vấn đề ảnh hưởng đến người chơi, tính minh bạch trong game và cũng như tính bảo mật.

 

Paulius Mikaliūnas - Giám đốc sản phẩm

Paulius đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành game online được 10 năm, và khoảng 3 năm trước, anh ấy trở thành người Giám đốc sản phẩm của TonyBet Network. Với kinh nghiệm từng là một người chơi poker chuyên nghiệp giúp anh ấy trở thành một trong những người đồng sáng lập của Lithuanian Sports Poker Federation. Paulius chú trọng vào mảng poker, anh ấy cũng đồng thời làm công việc biên tập viên cho Khu vực Baltic tại PokerNews trong 3 năm.

Isabelle Mercier - Trưởng Phòng cộng đồng

Isabelle là một người chơi poker chuyên nghiệp, cô từng chiến thắng hơn 1,000,000 đô trong sự nghiệp chơi porker của mình. Cô ấy đã chơi poker hơn 15 năm và là một huyền thoại về Open Face Chinese poker. Với tư cách là đại sứ poker, Isabelle có tầm ảnh hưởng đến công chúng tại Pháp và Canada, trên cả phương diện online lẫn truyền thông cổ điển. Cô ấy được trao thưởng danh hiệu nhân viên xuất sắc của năm đến 2 lần tại giải European Poker Awards, và có DVD giới thiệu riêng và xuất hiện trong bộ phim tài liệu “That’s Poker”.

 

Alex Mishiev - Chuyên gia về chiến lược online và Digital Marketing

Alex là một chuyên gia chiến lược với kiến thức nền tảng sâu rộng trong ngành công nghiệp game. Chuyên môn của anh ấy bao gồm tăng lợi nhuận và tối đa hóa hiệu suất cũng như là xác định rõ hướng phát triển. Alex có kinh nghiệm làm việc tại các công ty như 888.com, Playtech và The Nation Traffic, và đồng thời là thành viên trong hội đồng quản trị của nhiều công ty thương mại mã hóa.

 

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa CHP như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

HitBTC

CHP/ETH

$2.985

$0,026310

38,99%

Recently

2

Kucoin

CHP/ETH

$2.934

$0,026496

38,33%

Recently

3

Kucoin

CHP/BTC

$1.728

$0,027164

22,58%

Recently

4

EtherDelta (ForkDelta)

CHP/ETH

$8

$0,026496

0,10%

Recently

5

Allcoin

CHP/ETH

$0

$0,022312

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa CHP

Hiện tại đã có 4 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa CHP với cặp quy đổi chủ yếu CHP/ETH . Ngoài ra đồng tiền mã hóa CHP cũng có thể cặp với BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 4 sàn giao dịch sau:

www.hitbtc.com

www.kucoin.com

www.forkdelta.github.io

www.allcoin.com

Tỉ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa CHP là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 293.016.723 CHP được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung cấp là 354.786.435 CHP với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $7.655 USD tương đương với 1,04 BTC ~ 16,47 ETH. CHP đang được giao dịch với giá $0,026574 USD  ( giảm 2,92% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa CHP có mức vốn hóa thị trường là $7.786.626 USD tương đương với 1.055 BTC ~ 16.751 ETH .

 

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của CHP

 

Kết luận

Thị trường game trực tuyến là một không gian thị trường sinh lợi cao. Dự án CoinPoker có tiềm năng tốt nếu họ có thể hồi sinh sự quan tâm đến poker trực tuyến, có hướng tiếp thị đúng đắn và minh bạch là bản chất.

https://bitcoinexchangeguide.com/coinpoker/

Bạn đang đọc bài: Coinpoker là gì? Đồng tiền mã hóa CHP có phải là một khoản đầu tư tốt không? Có nên đầu tư vào CHP trong năm 2018? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ