Gửi bài viết tới BigCoin

Coinpoker là gì? Đồng tiền mã hóa CHP có phải là một khoản đầu tư tốt không? Có nên đầu tư vào CHP trong năm 2018?

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/07/2018 - 506 lượt xem
Chia sẻ
 

CoinPoker - một phòng poker trực tuyến được phát triển dựa vào thị trường tiền mã hóa trên toàn thế giới. Coinpoker đang được hoạt động với các hợp đồng thông minh Ethereum và đảm bảo tính minh bạch hoàn toàn thông qua việc sử dụng các blockchains mỗi khi một phòng máy được khởi chạy. Một RNG sẽ được hiển thị trên blockchains và người chơi sẽ có thể thấy nó sau mỗi trận đấu. Ngoài ra, với các giao dịch không phức tạp và đắt đỏ thông qua tiền mã hóa sẽ giải quyết được nhiều vấn đề mà poker trực tuyến đang phải đối mặt.

Vậy Coinporker là gì? Đồng tiền mã hóa CPH có gì nổi bật? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một cách chi tiết hơn về Coipoker và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

 

 

Nền tảng CoinPoker

CoinPoker là gì?

CoinPoker là một phòng poker trực tuyến được xây dựng trên blockchain Ethereum cùng với một Token gốc - CHP (chip).

Sau một thời gian gia tăng phổ biến trong những năm 2000, sự quan tâm đến poker trực tuyến đã dần bị nguội đi trong những năm gần đây. Điều này có thể được giải thích là do các mức độ khác nhau của các biện pháp quy định, các nhà cung cấp thanh toán không linh hoạt và cấm hoàn toàn poker ở một số khu vực pháp lý.

Do việc giảm số lượng người chơi và những người có liên quan, mức độ phổ biến trước đây đã giảm dần trong thập kỷ qua. Đã có nhiều sự cố khác nhau về vụ bê bối phòng poker, gian lận và bất cập về an ninh đã làm tổn hại đến danh tiếng tổng thể của trò chơi.

Nhờ vào việc sử dụng tính minh bạch được cung cấp bởi các hợp đồng blockchain và hợp đồng thông minh , CoinPoker tìm ra cách giải quyết các vấn đề làm giảm sút nghiêm trọng về doanh thu của poker trực tuyến trong những năm gần đây. Các Token CHP (chip poker) cũng có thể được mua bởi người chơi từ bất cứ nơi nào trên thế giới, do đó có thể loại bỏ các hạn chế về quy định. Việc xử lý các khoản thanh toán phân cấp cũng cho phép rút tiền và thực hiện các hoạt động giao dịch nhanh chóng và dễ dàng.

RNG thông thường (Trình tạo số ngẫu nhiên) là giả ngẫu nhiên (PRNG). CoinPoker đã phát triển một blockchain RNG “ thỏa hiệp ”. Blockchain RNG này đã được thiết kế dựa trên và sử dụng công nghệ blockchain để cải thiện tính ngẫu nhiên, nhưng vẫn không loại bỏ đi một số kỹ thuật RNG truyền thống để duy trì tốc độ. Khi công nghệ được cải thiện, nó có khả năng trở thành một giải pháp blockchain đầy đủ có thể được thực hiện hoạt động và vẫn đảm bảo tính ngẫu nhiên hoàn toàn mà không ảnh hưởng đến tốc độ thực thi.

CoinPoker cũng có một hệ thống an ninh fairplay và hệ thống gian lận để theo dõi hành động của người dùng, xác định và loại bỏ các hành động phi đạo đức / robot trên cơ sở của mỗi tài khoản.

Chi tiết về CoinPoker ICO

Nền tảng - Ethereum (ERC20)

Pre-ICO - ngày 16 tháng 11 năm 2017

ICO - Tháng 1 đến tháng 2

Hard Cap - 500.000.000

Giá mỗi mã thông báo - 0,0002 ETH

Ai đứng sau Coinpoker ?

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Coinpoker được thành lập bởi các chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm trong các lĩnh vực như công nghiệp game, thế giới công nghệ, blockchain, crypto, marketing, pháp luật, kinh tế,…

 

René Boutestijn – Đứng đầu đội ngũ phát triển

René là một kĩ sư thiết kế phần mềm game online với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với tư cách là người đứng đầu đội ngũ phát triển, René tập trung vào xây dựng hệ thống game nhiều người trực tuyến với các trò như poker, backgammon, cờ vua, bài rummy và một vài game bài khác. René là người có thể bao quát toàn bộ các kĩ thuật công nghệ mới, điều đó giúp anh ấy ấy xây dựng nên những nguyên lý tốt nhất cũng như cung cấp những công nghệ mới nhất hiện nay.

 

Justas Kregždė - Giám đốc công nghệ & thiết kế Hợp đồng thông minh

Justas là người phát triển phần mềm game online với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành. Ngoài ra anh ấy còn là tác giả, và đồng tác giả của hơn 10 game iOS và Android. Khoảng 3 năm gần đây, Justas làm thiết kế game poker online. Hơn một năm trở lại đây, anh ấy bắt đầu tập trung vào các dự án liên quan đến blockchain và Hợp đồng thông minh.

 

Michael Josem - Trưởng bộ phận bảo mật

Michael là người kì cựu trong việc bảo mật thông tin game online và hệ thống chống gian lận. Anh ấy nổi tiếng với việc phanh phui 2 vụ bê bối trong giới poker và đồng thời cũng làm việc hơn 10 năm trong lĩnh vực bảo mật. Với kinh nghiệm làm việc tại PokerStars và Full Tilt Poker giúp Michael có thể dự phòng một cách kĩ lưỡng trong việc phân tích các vấn đề ảnh hưởng đến người chơi, tính minh bạch trong game và cũng như tính bảo mật.

 

Paulius Mikaliūnas - Giám đốc sản phẩm

Paulius đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành game online được 10 năm, và khoảng 3 năm trước, anh ấy trở thành người Giám đốc sản phẩm của TonyBet Network. Với kinh nghiệm từng là một người chơi poker chuyên nghiệp giúp anh ấy trở thành một trong những người đồng sáng lập của Lithuanian Sports Poker Federation. Paulius chú trọng vào mảng poker, anh ấy cũng đồng thời làm công việc biên tập viên cho Khu vực Baltic tại PokerNews trong 3 năm.

Isabelle Mercier - Trưởng Phòng cộng đồng

Isabelle là một người chơi poker chuyên nghiệp, cô từng chiến thắng hơn 1,000,000 đô trong sự nghiệp chơi porker của mình. Cô ấy đã chơi poker hơn 15 năm và là một huyền thoại về Open Face Chinese poker. Với tư cách là đại sứ poker, Isabelle có tầm ảnh hưởng đến công chúng tại Pháp và Canada, trên cả phương diện online lẫn truyền thông cổ điển. Cô ấy được trao thưởng danh hiệu nhân viên xuất sắc của năm đến 2 lần tại giải European Poker Awards, và có DVD giới thiệu riêng và xuất hiện trong bộ phim tài liệu “That’s Poker”.

 

Alex Mishiev - Chuyên gia về chiến lược online và Digital Marketing

Alex là một chuyên gia chiến lược với kiến thức nền tảng sâu rộng trong ngành công nghiệp game. Chuyên môn của anh ấy bao gồm tăng lợi nhuận và tối đa hóa hiệu suất cũng như là xác định rõ hướng phát triển. Alex có kinh nghiệm làm việc tại các công ty như 888.com, Playtech và The Nation Traffic, và đồng thời là thành viên trong hội đồng quản trị của nhiều công ty thương mại mã hóa.

 

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa CHP như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

HitBTC

CHP/ETH

$2.985

$0,026310

38,99%

Recently

2

Kucoin

CHP/ETH

$2.934

$0,026496

38,33%

Recently

3

Kucoin

CHP/BTC

$1.728

$0,027164

22,58%

Recently

4

EtherDelta (ForkDelta)

CHP/ETH

$8

$0,026496

0,10%

Recently

5

Allcoin

CHP/ETH

$0

$0,022312

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa CHP

Hiện tại đã có 4 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa CHP với cặp quy đổi chủ yếu CHP/ETH . Ngoài ra đồng tiền mã hóa CHP cũng có thể cặp với BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 4 sàn giao dịch sau:

www.hitbtc.com

www.kucoin.com

www.forkdelta.github.io

www.allcoin.com

Tỉ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa CHP là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 293.016.723 CHP được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung cấp là 354.786.435 CHP với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $7.655 USD tương đương với 1,04 BTC ~ 16,47 ETH. CHP đang được giao dịch với giá $0,026574 USD  ( giảm 2,92% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa CHP có mức vốn hóa thị trường là $7.786.626 USD tương đương với 1.055 BTC ~ 16.751 ETH .

 

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của CHP

 

Kết luận

Thị trường game trực tuyến là một không gian thị trường sinh lợi cao. Dự án CoinPoker có tiềm năng tốt nếu họ có thể hồi sinh sự quan tâm đến poker trực tuyến, có hướng tiếp thị đúng đắn và minh bạch là bản chất.

https://bitcoinexchangeguide.com/coinpoker/

Bạn đang đọc bài: Coinpoker là gì? Đồng tiền mã hóa CHP có phải là một khoản đầu tư tốt không? Có nên đầu tư vào CHP trong năm 2018? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người