Gửi bài viết tới BigCoin

Coinprism sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 31 tháng 3

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 253 lượt xem
Chia sẻ
 

Mới đây, Coinprism đã chính thức thông báo, họ sẽ dừng mọi hoạt động vào ngày 31 tháng 3. Tin tức này không phải là một bất ngờ lớn vì thông tin Coinprism sẽ đóng cửa đã xảy ra trong vài tháng nay. Mặc dù dịch vụ này đã trở nên khá phổ biến giữa những người hâm mộ các đồng tiền màu, nhưng việc đóng cửa vẫn sẽ xảy ra như kế hoạch.

Coinprism sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 31 tháng 3

Nền tảng Coinprism sẽ chính thức dừng mọi hoạt động vào ngày 31 tháng 3 năm 2018

Ngày kết thúc của Coinprism đang đến gần

Coinprism được thành lập vào năm 2014, công ty là một trong số các công ty đầu tiên tiếp cận cởi mở với các đồng xu màu, cụ thể, Coinprism là một nền tảng cho phép người dùng lưu trữ tiền mã hóa cũng như tạo ra – phát hành – gửi và nhận “các Bitcoin màu” . Đối với những người không hiểu đồng xu màu là gì, thì đồng xu màu là các token mã hóa được tạo ra trên đầu trang của Blockchain Bitcoin, hoạt động tương tự như các token Ethereum ERC20. Thời còn hoạt động thịnh hành, công ty không có nhiều ICOs mỗi tuần, mà chỉ có một vài dự án được tổ chức.

Thật không may, các đồng xu màu không thu hút được nhiều khoản đầu tư trong thời gian dài. Cụ thể hơn, ý tưởng này đã nhanh chóng bị đẩy sang một bên khi các token Ethereum ERC20 bắt đầu gia tăng sức kéo các khoản đầu tư lớn về phí mình. Mặc dù vậy, các đồng xu màu có lẽ có lẽ hơi đi trước thời đại khi cung cấp các sản phẩm tài chính mà mọi người thậm chí không có nhu cầu. Ở thời điểm hiện tại, mặc dù các đồng tiền mã hóa đang phát triển điên cuồng, nhưng không phải mọi sáng kiến đều được đưa ra vào thời điểm thuận lợi nhất.

Coinprism sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 31 tháng 3

Vậy tiền của người dùng trên nền tảng thì sao?

Người sử dụng dịch vụ Coinprism cần biết rằng nền tảng này sẽ đóng cửa vào ngày 31 tháng 3. Điều này cũng có nghĩa là ví của họ sẽ không thể truy cập được kể từ ngày đó trở đi. Block Explore và API như mong đợi, cũng sẽ bị khóa vào ngày đó. Không ai ngạc nhiên về sự thay đổi này, mặc dù một số người có thể sẽ nhướng mày vì điều đó.

Vì Coinprism không lưu trữ bất kỳ khóa cá nhân nào của người dùng, nên người dùng sẽ cần đảm bảo họ có thể kiểm tra tiền của họ một cách kịp thời. Coinprism chỉ lưu trữ phiên bản mã hoá của khóa cá nhân trên nền tảng, có thể được giải mã bằng mật khẩu được tạo ra trong quá trình đăng ký. Nếu người dùng quên mật khẩu của họ, thật không may, công ty không thể làm gì để khắc phục sự cố cho họ.

Một khi người dùng xuất các khóa cá nhân trong ví Coinprism của họ, họ có thể quét chúng vào bất kỳ ví tương thích khác. Điều này sẽ cho phép người dùng truy cập vào các loại tiền tệ được phân nhánh, chẳng hạn như Bitcoin Cash và Bitcoin Gold. Thật tốt khi thấy rằng người dùng vẫn có thể truy cập vào số tiền này khi nền tảng đóng cửa, nhưng phải xem liệu người dùng có nhớ mật khẩu và thông tin 2FA của họ hay không.

Thật là buồn khi thấy các dịch vụ lâu đời như Coinprism bị đóng cửa, nhưng bây giờ, chúng ta chỉ còn chờ đợi mọi thứ sẽ diễn ra theo như kế hoạch. Không rõ tất cả những điều này sẽ có ý nghĩa gì đối với ngành công nghiệp đồng xu màu, bởi có vẻ như trong tương lai sẽ không còn nhiều khoản đầu tư khổng lồ vào lĩnh vực này để nó phát triển nữa. Một tương lai thú vị đang chờ phía trước đối với các đồng tiền màu nói chung, và nó vẫn sẽ tiếp tục duy trì nếu các token ERC20 tiếp tục duy trì vị trí tối cao.

Bạn đang đọc bài: Coinprism sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 31 tháng 3 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
12 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn


Lần đầu sau ba tháng, Bitcoin đã có bước chuyển lớn đầu tiên. Nhưng thật không may đối với các nhà đầu tư trong thị trường crypto, BTC đã giảm hơn 11%, tham gia vào một trong những đợt bán tháo mạnh nhất trong khoảng thời gian 24 giờ trong cả năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn

Trên chương trình Fast Money của CNBC, người sáng lập BKCM, đồng thời là Giám đốc điều hành Brian Kelly nói rằng sự sụt giảm gần đây của BTC và phần còn lại của thị trường crypto có thể chủ yếu là do cuộc nội chiến của Bitcoin Cash (BCH), trong đó hai “chiến tuyến”, một do Craig Steven Wright, CoinGeek và Calvin Ayre lãnh đạo; một do ABC, Bitmain, ViaBTC, và Jihan Wu chỉ huy đang cạnh tranh với nhau để vận hành một chuỗi BCH đảm bảo sự đồng thuận trong cộng đồng.

Kelly nói:

“Sau một thời gian yên tĩnh thực sự với sự biến động cực thấp, gần như là thấp nhất trong lịch sử bitcoin, cú trượt giá đã đột ngột xảy ra vào ngày hôm qua, vậy điều gì đã khiến nó xảy ra? Bitcoin cash, được tách ra khỏi bitcoin vào năm ngoái, đang chạy một hard fork. Bây giờ, khi bạn làm một hard fork, mọi người thường đồng ý, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý. Vì vậy, chúng ta đã thấy một cuộc nội chiến crypto diễn ra, và những ai có liên quan đến thị trường này đều bị ‘dính đạn’.”

Tại sao Bitcoin Cash lại ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường?

Vấn đề trong cuộc nội chiến của BCH là nó đã bắt đầu có tác động đến phần còn lại của thị trường. ‘Chiến tuyến’ của Calvin Ayre, được gọi là Bitcoin SV đã biến cuộc nội chiến thành một cuộc cạnh tranh sức mạnh băm, đe dọa tấn công 51% vào mạng Bitcoin Cash, khi được thực hiện, Ayre và ‘chiến tuyến’ của ông có khả năng thao túng các khối BCH.

Bitmain và Jihan Wu có ảnh hưởng đáng kể đối với cộng đồng khai thác tiền mã hóa Trung Quốc. Là nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất và cũng là nhà khai thác mỏ, Bitmain cũng có thể chuyển sức mạnh băm từ BTC sang BCH để chống lại CoinGeek và Calvin Ayre.

Nếu điều đó xảy ra, thì tỷ lệ băm của BTC sẽ giảm trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc khai thác khối với tốc độ nhanh, làm chậm mạng lưới.

Một cách dứt khoát, nếu chiến tranh băm giữa CoinGeek và Bitcoin Cash tiếp tục, thì nó sẽ có tác động tiêu cực tới cả Bitcoin lẫn Bitcoin Cash. Là đồng tiền mã hóa thống trị thị trường, bất kỳ tâm lý tiêu cực nào xung quanh BTC chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

Kelly giải thích:

“Mọi người lo ngại rằng cả hai thị trường bitcoin và bitcoin cash, mạng của chúng có thể bị chậm lại, chúng có thể không hoạt động, nâng cấp phần mềm có thể không chạy hoặc nếu nó có chạy thì chúng ta sẽ kết thúc với một số hỗn loạn. Mọi người bắt đầu bán, điều đó kích hoạt lệnh đóng, mọi người đều thấy lo lắng. Theo quan điểm của tôi thì đây chỉ là một sự kiện ngắn hạn.”

Sự kiện có lẽ ngắn hạn, nhưng chiến tranh quyền lực băm thì không

Nếu xung đột quyền lực băm giữa CoinGeek và BCH gây ra sự sụt giảm, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường crypto trong những tuần sắp tới.

Do cường độ bán tháo trên thị trường, trong khi chờ đợi một đợt hồi phục diễn ra, nhiều khả năng thị trường crypto sẽ tiếp tục ở mức thấp 180 tỷ USD trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
12 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ