Gửi bài viết tới BigCoin

Coinprism sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 31 tháng 3

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 206 lượt xem
Chia sẻ
 

Mới đây, Coinprism đã chính thức thông báo, họ sẽ dừng mọi hoạt động vào ngày 31 tháng 3. Tin tức này không phải là một bất ngờ lớn vì thông tin Coinprism sẽ đóng cửa đã xảy ra trong vài tháng nay. Mặc dù dịch vụ này đã trở nên khá phổ biến giữa những người hâm mộ các đồng tiền màu, nhưng việc đóng cửa vẫn sẽ xảy ra như kế hoạch.

Coinprism sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 31 tháng 3

Nền tảng Coinprism sẽ chính thức dừng mọi hoạt động vào ngày 31 tháng 3 năm 2018

Ngày kết thúc của Coinprism đang đến gần

Coinprism được thành lập vào năm 2014, công ty là một trong số các công ty đầu tiên tiếp cận cởi mở với các đồng xu màu, cụ thể, Coinprism là một nền tảng cho phép người dùng lưu trữ tiền mã hóa cũng như tạo ra – phát hành – gửi và nhận “các Bitcoin màu” . Đối với những người không hiểu đồng xu màu là gì, thì đồng xu màu là các token mã hóa được tạo ra trên đầu trang của Blockchain Bitcoin, hoạt động tương tự như các token Ethereum ERC20. Thời còn hoạt động thịnh hành, công ty không có nhiều ICOs mỗi tuần, mà chỉ có một vài dự án được tổ chức.

Thật không may, các đồng xu màu không thu hút được nhiều khoản đầu tư trong thời gian dài. Cụ thể hơn, ý tưởng này đã nhanh chóng bị đẩy sang một bên khi các token Ethereum ERC20 bắt đầu gia tăng sức kéo các khoản đầu tư lớn về phí mình. Mặc dù vậy, các đồng xu màu có lẽ có lẽ hơi đi trước thời đại khi cung cấp các sản phẩm tài chính mà mọi người thậm chí không có nhu cầu. Ở thời điểm hiện tại, mặc dù các đồng tiền mã hóa đang phát triển điên cuồng, nhưng không phải mọi sáng kiến đều được đưa ra vào thời điểm thuận lợi nhất.

Coinprism sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 31 tháng 3

Vậy tiền của người dùng trên nền tảng thì sao?

Người sử dụng dịch vụ Coinprism cần biết rằng nền tảng này sẽ đóng cửa vào ngày 31 tháng 3. Điều này cũng có nghĩa là ví của họ sẽ không thể truy cập được kể từ ngày đó trở đi. Block Explore và API như mong đợi, cũng sẽ bị khóa vào ngày đó. Không ai ngạc nhiên về sự thay đổi này, mặc dù một số người có thể sẽ nhướng mày vì điều đó.

Vì Coinprism không lưu trữ bất kỳ khóa cá nhân nào của người dùng, nên người dùng sẽ cần đảm bảo họ có thể kiểm tra tiền của họ một cách kịp thời. Coinprism chỉ lưu trữ phiên bản mã hoá của khóa cá nhân trên nền tảng, có thể được giải mã bằng mật khẩu được tạo ra trong quá trình đăng ký. Nếu người dùng quên mật khẩu của họ, thật không may, công ty không thể làm gì để khắc phục sự cố cho họ.

Một khi người dùng xuất các khóa cá nhân trong ví Coinprism của họ, họ có thể quét chúng vào bất kỳ ví tương thích khác. Điều này sẽ cho phép người dùng truy cập vào các loại tiền tệ được phân nhánh, chẳng hạn như Bitcoin Cash và Bitcoin Gold. Thật tốt khi thấy rằng người dùng vẫn có thể truy cập vào số tiền này khi nền tảng đóng cửa, nhưng phải xem liệu người dùng có nhớ mật khẩu và thông tin 2FA của họ hay không.

Thật là buồn khi thấy các dịch vụ lâu đời như Coinprism bị đóng cửa, nhưng bây giờ, chúng ta chỉ còn chờ đợi mọi thứ sẽ diễn ra theo như kế hoạch. Không rõ tất cả những điều này sẽ có ý nghĩa gì đối với ngành công nghiệp đồng xu màu, bởi có vẻ như trong tương lai sẽ không còn nhiều khoản đầu tư khổng lồ vào lĩnh vực này để nó phát triển nữa. Một tương lai thú vị đang chờ phía trước đối với các đồng tiền màu nói chung, và nó vẫn sẽ tiếp tục duy trì nếu các token ERC20 tiếp tục duy trì vị trí tối cao.

Bạn đang đọc bài: Coinprism sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 31 tháng 3 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?


Sau khi Ripple diễn ra một cuộc biểu tình bất thường, tăng lên hơn 60% trong vòng một tuần, XRP hiện đang thực hiện một sự đảo ngược hoàn toàn. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ripple đã mất hơn 9,5 tỷ USD vốn hóa thị trường kể từ khi thiết lập đỉnh cao nhất kể từ tháng 4. Đồng tiền này đã đạt mức cao vào thứ 6 tuần trước, vào khoảng 27.5 tỷ USD, nhưng chứng kiến việc  thực hiện các vị thế dài lớn quanh mức nói trên. Cuối tuần và đầu tuần sau đó, XRP đã xóa gần 22% giá trị vốn hóa thị trường. Đà giảm tiếp tục trở nên mạnh hơn trong phiên giao dịch Châu Á vào hôm thứ ba, mất tới 40% trong ngày giao dịch.

Trong tuần trước, Ripple Labs - một nhà cung cấp thanh toán dựa trên blockchain - đã ký kết các quan hệ đối tác quan trọng với các ngân hàng hàng đầu và các dịch vụ crypto đầy hứa hẹn. Bên cạnh đó là công bố sự ra mắt của xRapid vào tháng 10 - một dịch vụ thanh toán bằng đồng XRP.

Có lẽ những tin tức trên đã tác động khá mạnh mẽ đến các trader. Khi giá trị tăng mạnh, thị trường đã không có dấu hiệu rút lui, tâm lý FOMO đã kết thúc và các nhà đầu tư bắt đầu mua ở mức cao mới trong thời gian chờ đợi đợt tăng giá mở rộng. Cuối cùng, giá trị XRP so với USD đã thiết lập một đỉnh mới gần 0.79 USD, chỉ thấp hơn mức cao nhất vào hồi tháng tư.

Các đà giảm bắt đầu xuất hiện trong thời điểm đó và XRP đã tìm thấy sự ổn định trong một phạm vi được xác định bởi ngưỡng kháng cự 0.596 USD và mức hỗ trợ 0.52 USD. Chính sự vắng mặt của phe bò đã tăng cường tâm lý giảm giá và các nhà đầu tư bắt đầu thực hiện các vị thế dài của họ với lãi suất hàng tuần. Do đó, đà giảm càng mạnh mẽ.

XRP/USD hình thành Bull Flag?

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Biểu đồ kỹ thuật Ripple đưa ra hai hướng đi:

Chúng tôi thấy cặp tiền đang đảo chiều từ đường xu hướng tăng dần, nhưng chúng tôi không thể làm rõ bất kỳ điều gì do còn quá sớm. Điều đó nói rằng sẽ có hai kịch bản cho cặp coin: một là sự phá vỡ và một là pullback.

Đợt pullback sẽ tạo ra cơ hội cho giá kiểm tra lại mức 0.52 USD trong ngắn hạn. Đặt một điểm dừng lỗ 2 pip dưới điểm vào sẽ giảm thiểu mức thiệt hại. (1 pip ~ 0,00100 USD). Trong trường hợp có sự phá vỡ, mục tiêu ngắn kế tiếp là ở khoảng 0.424 USD, mức được xem là ngưỡng hỗ trợ đáng tin cậy trong tháng 7.

Bạn đang xem: Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ