Gửi bài viết tới BigCoin

Coinsecure thông báo hoàn lại và treo thưởng 10% cho ai tìm thấy số Bitcoin bị đánh cắp

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/04/2018 - 204 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch Coinsecure ở Ấn Độ đã công bố kế hoạch trả lại cho khách hàng số bitcon bị đánh cắp cũng như treo  thưởng  trị giá 10 phần trăm cho bất cứ ai giúp phục hồi chúng. Hơn nữa sàn giao dịch này   cũng tuyên bố rằng  họ đang  nghi ngờ giám đốc an ninh trong sàn giao dịch hút tiền trong vụ bitcoin không cánh mà bay này.

Coinsecure thông báo hoàn lại  và treo thưởng 10% cho ai tìm thấy số Bitcoin bị đánh cắp

Coinsecure thông báo hoàn li  và treo thưởng 10% cho ai tìm thy s Bitcoin b đánh cp

 

Thưởng 10% cho ai tìm thy s lượng bitcoin b đánh cp

Theo báo Economic Times, Coinsecure đã công bố một khoản tiền khổng lồ khoảng 20 triệu rupi, trị giá khoảng 306.722 đô la Mỹ vào thời điểm báo chí, cho bất cứ ai giúp họ khôi phục lại các bitcoins bị mất.

Coinsecure – sàn giao dịch crypto hàng đầu Ấn Độ

Coinsecure – sàn giao dch crypto hàng đu n Đ

Sàn giao dịch  Coinsecure đã xác nhận rằng họ đã mất 438.31859715 BTC vào ngày 8 tháng 4, trị giá khoảng tương đương 3.067.220 đô la Mỹ. Các đồng tiền mã hóa đã bị đánh cắp từ quỹ của người dùng đang nắm giữ ví tiền ngoại tuyến. Trong khi sàn giao dịch này đang sở hữu  khoảng 2 triệu người dùng, "Khoảng 11.000 khách hàng bị cho là bị ảnh hưởng bởi vụ đánh cắp được báo cáo, đây là vụ tấn công vào thị trường crypto lớn nhất ở Ấn Độ". Trước cuộc tấn công lịch sử này sàn giao dịch Coinsecrue đã tuyên bố họ sẽ dừng tất cả các giao dịch  gửi cũng như rút tiền.

Ngoài ra, vào hôm thứ sáu, công ty cũng đã phát hành một  tuyên bố , cụ thể như sau:

“Chúng tôi cũng đang tìm kiếm s giúp đ t cng đng Bitcoin và tt c người dùng ca chúng tôi, nhng người có th giúp chúng tôi xác đnh hacker hoc cung cp cho chúng tôi bt k thông tin nào có th dn chúng tôi đến vic thu hi vn ... Chúng tôi rt vui khi phát hành 10% tin thưởng cho cng đng đ giúp đ s phc hi ca BTC.

 

Các đng xu đã đi đâu?

Coinsecure tiết lộ rằng địa chỉ nơi bị đánh cắp bitcoins được chuyển đến là 1BaEJquitskdXcTj53Uy6PuUtJ5a8ETWpA. Vào thời điểm viết bài này, đã có 973 giao dịch qua địa chỉ này và số dư cuối cùng là 139.42094629 BTC.

Địa chỉ “lừa đảo” nơi bitcoin được chuyển tiền đến

Đa ch “la đo” nơi bitcoin được chuyn tin đến

Các đồng tiền mã hóa  bị đánh cắp được "chuyển tới ví của hacker trong một khoảng thời gian ngắn chỉ hai ngày " và sau đó gửi đến nhiều địa chỉ khác. Các nguồn tin chia sẻ một lưu ý  rằng:

“Sàn giao dịch Coinsecure đang nghi ngờ có nội gián trong sàn giao dịch và không ai khác chính là  giám đốc an ninh Amitabh Saxena, đóng vai trò trong việc hút tiền. Coinsecure cũng yêu cầu cảnh sát Delhi tịch thu hộ chiếu của Saxena, sợ rằng ông ta có thể rời khỏi đất nước này”.

Công an đang điều tra vụ tấn công sàn giao dịch Coinsecure

Công an đang điu tra v tn công sàn giao dch Coinsecure

Công an hiện đang điều tra vụ án. Sàn giao dịch đã đệ trình một báo cáo trộm cắp đến mạng lưới tội phạm  Delhi theo mục 66 của IPC và Đạo luật CNTT. Theo News18, "các máy chủ của công ty đã bị bắt giữ để lấy thông tin về vụ tấn công ... Nhiều quan chức cấp cao của công ty cũng bị yêu cầu thẩm vấn".

Hơn nữa, các cửa hàng tin tức đã viết, "Coinsecure đã cố gắng để theo dõi các hacker, nhưng chiếc ví đã bị đánh cắp,  việc đăng nhập của họ đã bị xóa. Vì lý do này,  nên hiện nay chưa có bất kỳ  manh mối nào về  việc chuyển giao bitcoin. "

Kế hoch hoàn tr

Công ty đã công bố vào thứ Bảy rằng "nếu có thể phục hồi tất cả các BTC của chúng tôi, tất cả các  cổ phần khách hàng của chúng tôi  trong 'BTC sẽ được hoàn lại theo sự cân bằng của họ với Coinsecure" Tuy nhiên, sàn giao dịch cảnh báo rằng:

Nếu không thể thu hồi BTC thì chúng tôi sẽ áp dụng mức lãi suất tính đến ngày 9 tháng 4 năm 2018.  10% số tiền giữ lại sẽ được hoàn trả bằng BTC và 90% sẽ được trả lại bằng INR.

 Bên cạnh đó, "các chi tiết về các thủ tục phải tuân theo sẽ được ban hành vào tuần tới, vì chúng ta đang có kế hoạch làm cách nào chúng ta có thể hoạt động  trở lại và rút tiền INR và BTC, tuy nhiên , hiện nay chúng tôi đang chờ đợi sự dẫn đường của các cơ quan chức năng" Coinsecrue tiết lộ.

Bạn đang đọc bài: Coinsecure thông báo hoàn lại và treo thưởng 10% cho ai tìm thấy số Bitcoin bị đánh cắp tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa


Nguồn: iStock/Nuthawut Somsuk

Thuế ở Hoa Kỳ luôn có vẻ khó hiểu - đặc biệt là đối với người ngoài - nhưng tiền mã hóa đã mang đến một khía cạnh khác cho vấn đề này. theo một cuộc khảo sát, người Mỹ đã mất hàng tỷ đô cho giao dịch tiền mã hóa vào năm ngoái, nhưng họ không có ý định báo cáo, mặc dù họ có thể yêu cầu khấu trừ.

Theo công ty tài chính cá nhân của Mỹ Credit Karma, người Mỹ đã mất 1,7 tỷ USD vào năm 2018 với mức trung bình 718 USD mỗi người, với khoản lỗ chưa thực hiện hơn 5 tỷ USD, nhưng hầu hết không có kế hoạch khấu trừ thuế mà họ được hưởng để trên những mất mát trên. Theo khảo sát trực tuyến của 1.009 nhà đầu tư bitcoin của Mỹ vào tháng 11 năm ngoái, hơn một nửa cho biết họ nghĩ rằng khoản lãi hoặc lỗ của họ quá nhỏ để yêu cầu khấu trừ, hơn một phần ba cho biết họ không tin rằng họ có yêu cầu nộp và 1/5 cho biết họ không biết làm thế nào.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng các nhà đầu tư biết rằng họ có thể khấu trừ lỗ vốn có nhiều khả năng nói rằng họ sẽ báo cáo, ngay cả khi họ kiếm được tiền. Trong số những người tham gia khảo sát, 58% với các khoản lỗ thực hiện và 53% với các khoản lãi nhận được cho biết họ có khả năng báo cáo hoạt động đầu tư của mình ngay bây giờ khi họ biết các quy tắc.

Khi đầu tư vào tiền mã hoá ở Mỹ, một cơ sở chi phí được thiết lập cho mục đích nộp thuế. Bán một tài sản cũng gây ra một sự kiện chịu thuế. Trong trường hợp của tiền mã hóa, trạng thái của thị trường xác định những gì cá nhân nắm giữ các đồng tiền chịu trách nhiệm với thuế của họ. Nếu tài sản của họ không bao giờ được bán thì lãi hoặc lỗ chỉ là lãi hoặc lỗ trên giấy, do đó họ không thể được yêu cầu về thuế. Do dữ liệu được cung cấp, những người sống ở Hoa Kỳ không nhận ra rằng tài sản tiền mã hóa của họ phải được bán để nó trở thành một sự kiện chịu thuế.

 

“At the end of the day, the majority of Bitcoin investors (53%) do plan to report their gains or losses. So it may not be fair to conclude those who don’t are intentionally trying to avoid paying taxes. Some education may be all that’s needed to remedy the situation,” according to Credit Karma. It noted that “Additionally, helping investors who lost money understand that they may be able to deduct their losses could be welcome news to many.”

 

Vào cuối ngày, phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin (53%) có kế hoạch báo cáo lãi hoặc lỗ của họ. Vì vậy, có thể không công bằng khi kết luận người ta không phải là cố tình trả thuế. Tất cả những gì cần thiết để khắc phục tình trạng này là một số nền giáo dục, theo như ý kiến của Tín dụng Karma. Nó lưu ý rằng, ngoài ra, việc giúp các nhà đầu tư mất tiền hiểu rằng họ có thể khấu trừ khoản lỗ của họ có thể là tin tức đáng mừng với nhiều người.

Tuy nhiên, dữ liệu này vẫn có sự thay đổi so với năm ngoái, khi chỉ 0,04% trong số các hồ sơ thuế đầu tiên vào tháng Hai đã báo cáo mức tăng tiền điện tử, theo Credit Karma. Các luật khó hiểu xung quanh quá trình này không giúp được gì nhiều, vì ngay cả Dịch vụ doanh thu nội bộ (IRS) dường như cũng bị thua lỗ như mọi người khác.

Trong khi đó, như đã báo cáo tuần trước, người chơi thị trường tiền mã hóa lớn và là thành viên của nhóm vận động hành lang ngành công nghiệp tiền mã hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ, Circle đang làm việc với các nhà quản lý để thay đổi cách xử lý thuế đau đớn hiện tại đối với các giao dịch tiền mã hóa.

______

Tin hàng tuần, thị trường bitcoin ngang hàng, lượng giao dịch (tính bằng bitcoin) tại Hoa Kỳ:

Bạn đang đọc bài viết Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn CryptonewsTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ