Gửi bài viết tới BigCoin

Coinsecure thông báo hoàn lại và treo thưởng 10% cho ai tìm thấy số Bitcoin bị đánh cắp

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/04/2018 - 161 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch Coinsecure ở Ấn Độ đã công bố kế hoạch trả lại cho khách hàng số bitcon bị đánh cắp cũng như treo  thưởng  trị giá 10 phần trăm cho bất cứ ai giúp phục hồi chúng. Hơn nữa sàn giao dịch này   cũng tuyên bố rằng  họ đang  nghi ngờ giám đốc an ninh trong sàn giao dịch hút tiền trong vụ bitcoin không cánh mà bay này.

Coinsecure thông báo hoàn lại  và treo thưởng 10% cho ai tìm thấy số Bitcoin bị đánh cắp

Coinsecure thông báo hoàn li  và treo thưởng 10% cho ai tìm thy s Bitcoin b đánh cp

 

Thưởng 10% cho ai tìm thy s lượng bitcoin b đánh cp

Theo báo Economic Times, Coinsecure đã công bố một khoản tiền khổng lồ khoảng 20 triệu rupi, trị giá khoảng 306.722 đô la Mỹ vào thời điểm báo chí, cho bất cứ ai giúp họ khôi phục lại các bitcoins bị mất.

Coinsecure – sàn giao dịch crypto hàng đầu Ấn Độ

Coinsecure – sàn giao dch crypto hàng đu n Đ

Sàn giao dịch  Coinsecure đã xác nhận rằng họ đã mất 438.31859715 BTC vào ngày 8 tháng 4, trị giá khoảng tương đương 3.067.220 đô la Mỹ. Các đồng tiền mã hóa đã bị đánh cắp từ quỹ của người dùng đang nắm giữ ví tiền ngoại tuyến. Trong khi sàn giao dịch này đang sở hữu  khoảng 2 triệu người dùng, "Khoảng 11.000 khách hàng bị cho là bị ảnh hưởng bởi vụ đánh cắp được báo cáo, đây là vụ tấn công vào thị trường crypto lớn nhất ở Ấn Độ". Trước cuộc tấn công lịch sử này sàn giao dịch Coinsecrue đã tuyên bố họ sẽ dừng tất cả các giao dịch  gửi cũng như rút tiền.

Ngoài ra, vào hôm thứ sáu, công ty cũng đã phát hành một  tuyên bố , cụ thể như sau:

“Chúng tôi cũng đang tìm kiếm s giúp đ t cng đng Bitcoin và tt c người dùng ca chúng tôi, nhng người có th giúp chúng tôi xác đnh hacker hoc cung cp cho chúng tôi bt k thông tin nào có th dn chúng tôi đến vic thu hi vn ... Chúng tôi rt vui khi phát hành 10% tin thưởng cho cng đng đ giúp đ s phc hi ca BTC.

 

Các đng xu đã đi đâu?

Coinsecure tiết lộ rằng địa chỉ nơi bị đánh cắp bitcoins được chuyển đến là 1BaEJquitskdXcTj53Uy6PuUtJ5a8ETWpA. Vào thời điểm viết bài này, đã có 973 giao dịch qua địa chỉ này và số dư cuối cùng là 139.42094629 BTC.

Địa chỉ “lừa đảo” nơi bitcoin được chuyển tiền đến

Đa ch “la đo” nơi bitcoin được chuyn tin đến

Các đồng tiền mã hóa  bị đánh cắp được "chuyển tới ví của hacker trong một khoảng thời gian ngắn chỉ hai ngày " và sau đó gửi đến nhiều địa chỉ khác. Các nguồn tin chia sẻ một lưu ý  rằng:

“Sàn giao dịch Coinsecure đang nghi ngờ có nội gián trong sàn giao dịch và không ai khác chính là  giám đốc an ninh Amitabh Saxena, đóng vai trò trong việc hút tiền. Coinsecure cũng yêu cầu cảnh sát Delhi tịch thu hộ chiếu của Saxena, sợ rằng ông ta có thể rời khỏi đất nước này”.

Công an đang điều tra vụ tấn công sàn giao dịch Coinsecure

Công an đang điu tra v tn công sàn giao dch Coinsecure

Công an hiện đang điều tra vụ án. Sàn giao dịch đã đệ trình một báo cáo trộm cắp đến mạng lưới tội phạm  Delhi theo mục 66 của IPC và Đạo luật CNTT. Theo News18, "các máy chủ của công ty đã bị bắt giữ để lấy thông tin về vụ tấn công ... Nhiều quan chức cấp cao của công ty cũng bị yêu cầu thẩm vấn".

Hơn nữa, các cửa hàng tin tức đã viết, "Coinsecure đã cố gắng để theo dõi các hacker, nhưng chiếc ví đã bị đánh cắp,  việc đăng nhập của họ đã bị xóa. Vì lý do này,  nên hiện nay chưa có bất kỳ  manh mối nào về  việc chuyển giao bitcoin. "

Kế hoch hoàn tr

Công ty đã công bố vào thứ Bảy rằng "nếu có thể phục hồi tất cả các BTC của chúng tôi, tất cả các  cổ phần khách hàng của chúng tôi  trong 'BTC sẽ được hoàn lại theo sự cân bằng của họ với Coinsecure" Tuy nhiên, sàn giao dịch cảnh báo rằng:

Nếu không thể thu hồi BTC thì chúng tôi sẽ áp dụng mức lãi suất tính đến ngày 9 tháng 4 năm 2018.  10% số tiền giữ lại sẽ được hoàn trả bằng BTC và 90% sẽ được trả lại bằng INR.

 Bên cạnh đó, "các chi tiết về các thủ tục phải tuân theo sẽ được ban hành vào tuần tới, vì chúng ta đang có kế hoạch làm cách nào chúng ta có thể hoạt động  trở lại và rút tiền INR và BTC, tuy nhiên , hiện nay chúng tôi đang chờ đợi sự dẫn đường của các cơ quan chức năng" Coinsecrue tiết lộ.

Bạn đang đọc bài: Coinsecure thông báo hoàn lại và treo thưởng 10% cho ai tìm thấy số Bitcoin bị đánh cắp tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên


Đội ngũ nghiên cứu của công ty Bakkt – được đánh giá rất cao ở Wall Street – đã thông báo với nhà đầu tư và cộng đồng cryptocurrency về hợp đồng tương lai chuyển giao Bitcoin vật lý đầu tiên.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

Trong tweet, đội ngũ nghiên cứu tại Bakkt đã công bố những điều sau đây:

 

 

"Hợp đồng đầu tiên của chúng tôi sẽ được phân phối dưới dạng hợp đồng tương lai Bitcoin trong tương quan với các đồng tiền pháp định gồm USD, GBP và EUR.

Ví dụ: Mua một hợp đồng tương lai USD/BTC sẽ dẫn đến việc phân phối hàng ngày 1 Bitcoin vào tài khoản của khách hàng.

 

Giới thiệu về Bakkt

Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq
Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq

 

Đầu tháng 8/2018, Intercontinental Exchange (ICE) – chủ sở hữu của Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) hợp tác với Microsoft, Starbucks, BCG và những công ty khác, để khởi động Bakkt.

Công ty đang xây dựng một mạng lưới toàn cầu mở và liền mạch cho phép nhà đầu tư, người bán và người tiêu dùng mua, bán, lưu trữ và sử dụng tài sản kỹ thuật số một cách đơn giản, hiệu quả và an toàn hơn.

 

Bakkt làm tăng khả năng xuất hiện Bitcoin ETF

Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF
Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF

 

Lưu trữ tài sản kỹ thuật số an toàn là một trong những lý do SEC đưa ra để chấp nhận Bitcoin ETF trong tương lai gần.

Được hỗ trợ bởi ICE, Bakkt giải quyết vấn đề dịch vụ lưu ký cho nhà đầu tư tổ chức quy mô lớn. Việc thiếu một sàn giao dịch chính thống cung cấp dịch vụ lưu ký là lý do SEC trì hoãn phê duyệt những đề xuất Bitcoin ETF sản phẩm được kỳ vọng sẽ mở ra chương mới cho thị trường cryptocurrency.

Với sự ra mắt dự kiến vào tháng 11 của Bakkt, dễ hiểu khi nhiều nhà phân tích tiếp tục dự đoán giá Bitcoin sẽ có đợt bức phá ngoạn mục vào thời điểm cuối năm 2018.

 

Bạn đang đọc: Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ