Gửi bài viết tới BigCoin

Coinsquare phát hành các IPO trên TSX với hy vọng trở thành đối thủ cạnh tranh của Coinbase

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/01/2018 - 170 lượt xem
Chia sẻ
 

Tuần này, sàn giao dịch tiền mã hóa nổi tiếng của Canada, Coinsquare đã công bố kế hoạch ra mắt đợt phát hành cổ phiếu ra công chúng lần đầu (IPO) với hy vọng sẽ huy động 150 triệu CAD (120 triệu đô la Mỹ). Coinsquare hy vọng quỹ này sẽ giúp sàn giao dịch này trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các sàn giao dịch khác như Coinbase và các sàn giao dịch tại Hoa Kỳ.

 

 

Coinsquare kế hoạch phát hành cổ phiếu công khai trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto

 

   Sàn giao dịch Coinsquare của Toronto đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong năm vừa qua, tự coi mình như là một "hệ thống quản     lý đồng xu", sàn giao dịch này cho phép mình kinh doanh các đồng tiền mã hóa như bitcoin, ethereum, bitcoin cash, dash và           litecoin. Coinsquare được thành lập vào năm 2015 bởi Virgile Rostand, đến năm năm 2018 sàn giao dịch này đã có hơn 100.000 người dùng được xác minh tài khoản. Coinsquare vẫn đang tiến hành các giao dịch hàng ngày với khoảng 10 triệu USD đổi sang tiền BTC, BCH, LTC, và ETH.

Hiện nay, sàn giao dịch này đang dự định cho phát hành một đợt cổ phiếu ra công chúng lần đầu IPO trị giá 120 triệu đô la để mở rộng nguồn lực ra nước ngoài. Coinsquare sẽ bán cổ phần IPO của mình trên Sở Giao dịch Chứng khoán Toronto (TSX) để thu được nhiều sự chú ý hơn. Hành động này của Coinsquare lại đi ngược lại với các doanh nghiệp nhỏ cũng kinh doanh tiền mã hóa ở Canada, các doanh nghiệp nhỏ này sử dụng kế hoạch tiếp quản ngược (RTO) được niêm yết trên trên các chi nhánh giao dịch nhỏ hơn TSX Ventures của các sàn giao dịch chứng khoán lớn.

Giám đốc điều hành Coinsquare's Cole Diamond phát biểu trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng: “Chúng tôi tiến hành cạnh tranh, nhưng cạnh tranh một cách công bằng, đúng đắn”.

Chúng tôi sẽ đi theo quy trình cũ như là bán cổ phần IPO trên Sở Giao dịch Chứng khoán Toronto

Bảng điều khiển của Coinsquare

Coinsquare hy vọng trở thành một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Coinbase

Sàn giao dịch của Canada dự kiến sẽ mở rộng sang các nước khác như Mỹ và Anh vào quý hai năm 2018. Ngoài ra, công ty cũng đã công bố kế hoạch niêm yết ripple (XRP) vào tháng hai này, và từ những tháng sau trở đi, sàn giao dịch này sẽ niêm yết một loại tiền tiền mã hóa mỗi tháng. Coinsquare cho rằng việc mở rộng sẽ giúp nó cạnh tranh với nhiều sàn giao dịch lớn hơn trên thế giới

"Thị trường Hoa Kỳ và thị trường Anh sẽ là những thị trường lớn mà chúng tôi đang có ý định nhắm vào" Diamond giải thích. "Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Coinbase và các sàn giao dịch khác ở Mỹ vào cuối năm nay".

Trở thành một đối thủ cạnh tranh với sàn Coinbase của San Francisco sẽ là một nhiệm vụ lớn cho Coinsquare, nhưng công ty cho rằng việc mở rộng và phát hành IPO sẽ giúp ích cho công ty phát triển mạnh hơn. Gần đây, Coinbase đã huy động 100 triệu đô la để nâng mức giá thị trường lên 1,6 tỷ đô la và cũng đã bắt đầu niêm yết nhiều đồng tiền hơn. Ngoài ra, tháng 12 vừa qua, Chủ tịch Coinbase, Asiff Hirji, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng công ty có thể sẽ "công khai" cổ phiếu vào một ngày nào đó. Việc phát hành IPO của Coinsquare có thể tạo cho nó một lợi thế cạnh tranh với những sàn giao dịch khổng lồ như Coinbase bằng cách cho phép công ty tăng trưởng thông qua đầu tư công khai.

Biên soạn:  https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’


Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã công bố cấu trúc thị trường mới cho nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình - Coinbase Pro trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 15 tháng 3.

Theo thông báo, các thay đổi nhằm tăng tính thanh khoản, tăng cường khả năng phát hiện giá và đảm bảo diễn biến theo dõi giá tốt hơn. Những thay đổi bao gồm cấu trúc phí mới, được thiết kế để tăng thanh khoản, tối đa hóa đơn hàng được cập nhật, tăng kích thước đơn mới, tắt lệnh dừng thị trường và thêm điểm bảo vệ đơn trên thị trường.

Bài đăng cảnh báo người dùng sàn giao dịch rằng nền tảng sẽ ngoại tuyến (offline) vào ngày 22 tháng 3, từ 6:00 chiều. đến 6:30 chiều PDT.

Những thay đổi đã gặp phải một số sự hoài nghi và phản ứng tiêu cực từ cộng đồng tiền mã hóa trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhà kinh tế và thương nhân Alex Krüger đã phàn nàn trên Twitter về việc “Coinbase Pro tăng giá cho các khách hàng nhỏ với mức hơn 33% trong khi giảm phí cho các khách hàng lớn hơn.” Ông  cũng nhận xét thêm rằng “trong trường hợp khả thi, hầu hết người dùng Coinbase hiện sẽ chuyển sang Binance.”

Trong cùng một chủ đề đăng trên Twitter, Krüger cũng đã đặt câu hỏi về quyết định của Coinbase, về việc vô hiệu hóa các lệnh dừng thị trường, cho rằng các lệnh giới hạn dừng đôi khi không thực thi được vì sai sót hoặc lỗi, cho rằng sử dụng các giới hạn xa đối với các lệnh giới hạn là một cách giải quyết thay thế. Tuy nhiên, Krüger cũng thừa nhận rằng những thay đổi đó sẽ dẫn đến tăng thanh khoản và hoạt động giao dịch.

Một nhà giao dịch tiền mã hóa khác trên Twitter cho rằng cấu trúc phí mới dường như đang nhắm mục tiêu vào những người dùng mới trong không gian tiền mã hóa.

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, Coinbase Pro đã công bố hỗ trợ cho altcoin Stellar Lumens (XLM).

Mới hôm qua, tin tức đã xuất hiện rằng công ty Riot Blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch để ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa được quy định mới, được gọi là RiotX, vào cuối quý 2 năm 2019.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Có thể bạn quan tâm:

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

-Cướp máy ATM Bitcoin - Những tên trộm và cái kết!

-Tom Lee dự đoán giá Bitcoin sẽ phá vỡ kỷ lục trong tháng 8 này

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ