Gửi bài viết tới BigCoin

Coinsquare phát hành các IPO trên TSX với hy vọng trở thành đối thủ cạnh tranh của Coinbase

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/01/2018 - 99 lượt xem
Chia sẻ
 

Tuần này, sàn giao dịch tiền mã hóa nổi tiếng của Canada, Coinsquare đã công bố kế hoạch ra mắt đợt phát hành cổ phiếu ra công chúng lần đầu (IPO) với hy vọng sẽ huy động 150 triệu CAD (120 triệu đô la Mỹ). Coinsquare hy vọng quỹ này sẽ giúp sàn giao dịch này trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các sàn giao dịch khác như Coinbase và các sàn giao dịch tại Hoa Kỳ.

 

 

Coinsquare kế hoạch phát hành cổ phiếu công khai trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto

 

   Sàn giao dịch Coinsquare của Toronto đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong năm vừa qua, tự coi mình như là một "hệ thống quản     lý đồng xu", sàn giao dịch này cho phép mình kinh doanh các đồng tiền mã hóa như bitcoin, ethereum, bitcoin cash, dash và           litecoin. Coinsquare được thành lập vào năm 2015 bởi Virgile Rostand, đến năm năm 2018 sàn giao dịch này đã có hơn 100.000 người dùng được xác minh tài khoản. Coinsquare vẫn đang tiến hành các giao dịch hàng ngày với khoảng 10 triệu USD đổi sang tiền BTC, BCH, LTC, và ETH.

Hiện nay, sàn giao dịch này đang dự định cho phát hành một đợt cổ phiếu ra công chúng lần đầu IPO trị giá 120 triệu đô la để mở rộng nguồn lực ra nước ngoài. Coinsquare sẽ bán cổ phần IPO của mình trên Sở Giao dịch Chứng khoán Toronto (TSX) để thu được nhiều sự chú ý hơn. Hành động này của Coinsquare lại đi ngược lại với các doanh nghiệp nhỏ cũng kinh doanh tiền mã hóa ở Canada, các doanh nghiệp nhỏ này sử dụng kế hoạch tiếp quản ngược (RTO) được niêm yết trên trên các chi nhánh giao dịch nhỏ hơn TSX Ventures của các sàn giao dịch chứng khoán lớn.

Giám đốc điều hành Coinsquare's Cole Diamond phát biểu trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng: “Chúng tôi tiến hành cạnh tranh, nhưng cạnh tranh một cách công bằng, đúng đắn”.

Chúng tôi sẽ đi theo quy trình cũ như là bán cổ phần IPO trên Sở Giao dịch Chứng khoán Toronto

Bảng điều khiển của Coinsquare

Coinsquare hy vọng trở thành một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Coinbase

Sàn giao dịch của Canada dự kiến sẽ mở rộng sang các nước khác như Mỹ và Anh vào quý hai năm 2018. Ngoài ra, công ty cũng đã công bố kế hoạch niêm yết ripple (XRP) vào tháng hai này, và từ những tháng sau trở đi, sàn giao dịch này sẽ niêm yết một loại tiền tiền mã hóa mỗi tháng. Coinsquare cho rằng việc mở rộng sẽ giúp nó cạnh tranh với nhiều sàn giao dịch lớn hơn trên thế giới

"Thị trường Hoa Kỳ và thị trường Anh sẽ là những thị trường lớn mà chúng tôi đang có ý định nhắm vào" Diamond giải thích. "Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Coinbase và các sàn giao dịch khác ở Mỹ vào cuối năm nay".

Trở thành một đối thủ cạnh tranh với sàn Coinbase của San Francisco sẽ là một nhiệm vụ lớn cho Coinsquare, nhưng công ty cho rằng việc mở rộng và phát hành IPO sẽ giúp ích cho công ty phát triển mạnh hơn. Gần đây, Coinbase đã huy động 100 triệu đô la để nâng mức giá thị trường lên 1,6 tỷ đô la và cũng đã bắt đầu niêm yết nhiều đồng tiền hơn. Ngoài ra, tháng 12 vừa qua, Chủ tịch Coinbase, Asiff Hirji, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng công ty có thể sẽ "công khai" cổ phiếu vào một ngày nào đó. Việc phát hành IPO của Coinsquare có thể tạo cho nó một lợi thế cạnh tranh với những sàn giao dịch khổng lồ như Coinbase bằng cách cho phép công ty tăng trưởng thông qua đầu tư công khai.

Biên soạn:  https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu


Các cơ quan quản lý, phòng chống rửa tiền Financial Action Task Force (FATF) mới đây đã cho biết rằng sẽ đưa ra những quy định đầu tiên về cách các quốc gia nên quản lý tiền mã hóa, NYTimes cho biết.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu

Cơ quan có trụ sở tại Paris, Pháp Financial Action Task Force (FATF) cho biết luật pháp tại nhiều nơi trên thế giới sẽ yêu cầu cấp quyền hoặc quản lý các sàn giao dịch và một số công ty cung cấp ví tiền mã hoá trong một nỗ lực nhằm ngăn chặn sử dụng loại tiền này cho mục đích rửa tiền, tài trợ khủng bố hoặc các mục đích xấu khác. Các công ty cung cấp dịch vụ tài chính cho việc phát hành tiền mã hoá mới - hay còn gọi là ICO (Initial Coin Offerings) - cũng tuân theo quy định này.

Động thái của FATF được đánh giá là cực kì quan trọng với việc điều hành, quản lý tiền mã hoá và được kì vọng sẽ kết nối các cách tiếp cận hiện tại còn có nhiều khác biệt với loại tài sản mới này của chính phủ nhiều quốc gia. Các quốc gia không thiết lập các quy định yêu cầu sẽ được thêm vào danh sách đen của FATF, đồng nghĩa với việc sẽ bị hạn chế tiếp cận với hệ thống tài chính toàn cầu bởi đánh giá rằng luật pháp không đủ sức mạnh để chặn các tội ác tài chính, Chủ tịch Marshall Billingslea cho biết.

Ông cũng nói thêm rằng:

“Vào tháng Sáu, chúng tôi sẽ đưa ra các hướng dẫn thêm về tiêu chuẩn và cách chúng tôi kì vọng chúng sẽ được đưa vào hiệu lực,”

Tiền mã hoá là các token số mà những người tạo ra chúng khẳng định có thể được dùng như tiền mà không cần dựa vào hệ thống ngân hàng trung ương. Đồng tiền mã hoá đầu tiên và phổ biến nhất chính là bitcoin. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại có hàng trăm đồng tiền mã hoá mới đã được phát hành trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ