Gửi bài viết tới BigCoin

Coinsquare phát hành các IPO trên TSX với hy vọng trở thành đối thủ cạnh tranh của Coinbase

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/01/2018 - 119 lượt xem
Chia sẻ
 

Tuần này, sàn giao dịch tiền mã hóa nổi tiếng của Canada, Coinsquare đã công bố kế hoạch ra mắt đợt phát hành cổ phiếu ra công chúng lần đầu (IPO) với hy vọng sẽ huy động 150 triệu CAD (120 triệu đô la Mỹ). Coinsquare hy vọng quỹ này sẽ giúp sàn giao dịch này trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các sàn giao dịch khác như Coinbase và các sàn giao dịch tại Hoa Kỳ.

 

 

Coinsquare kế hoạch phát hành cổ phiếu công khai trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto

 

   Sàn giao dịch Coinsquare của Toronto đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong năm vừa qua, tự coi mình như là một "hệ thống quản     lý đồng xu", sàn giao dịch này cho phép mình kinh doanh các đồng tiền mã hóa như bitcoin, ethereum, bitcoin cash, dash và           litecoin. Coinsquare được thành lập vào năm 2015 bởi Virgile Rostand, đến năm năm 2018 sàn giao dịch này đã có hơn 100.000 người dùng được xác minh tài khoản. Coinsquare vẫn đang tiến hành các giao dịch hàng ngày với khoảng 10 triệu USD đổi sang tiền BTC, BCH, LTC, và ETH.

Hiện nay, sàn giao dịch này đang dự định cho phát hành một đợt cổ phiếu ra công chúng lần đầu IPO trị giá 120 triệu đô la để mở rộng nguồn lực ra nước ngoài. Coinsquare sẽ bán cổ phần IPO của mình trên Sở Giao dịch Chứng khoán Toronto (TSX) để thu được nhiều sự chú ý hơn. Hành động này của Coinsquare lại đi ngược lại với các doanh nghiệp nhỏ cũng kinh doanh tiền mã hóa ở Canada, các doanh nghiệp nhỏ này sử dụng kế hoạch tiếp quản ngược (RTO) được niêm yết trên trên các chi nhánh giao dịch nhỏ hơn TSX Ventures của các sàn giao dịch chứng khoán lớn.

Giám đốc điều hành Coinsquare's Cole Diamond phát biểu trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng: “Chúng tôi tiến hành cạnh tranh, nhưng cạnh tranh một cách công bằng, đúng đắn”.

Chúng tôi sẽ đi theo quy trình cũ như là bán cổ phần IPO trên Sở Giao dịch Chứng khoán Toronto

Bảng điều khiển của Coinsquare

Coinsquare hy vọng trở thành một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Coinbase

Sàn giao dịch của Canada dự kiến sẽ mở rộng sang các nước khác như Mỹ và Anh vào quý hai năm 2018. Ngoài ra, công ty cũng đã công bố kế hoạch niêm yết ripple (XRP) vào tháng hai này, và từ những tháng sau trở đi, sàn giao dịch này sẽ niêm yết một loại tiền tiền mã hóa mỗi tháng. Coinsquare cho rằng việc mở rộng sẽ giúp nó cạnh tranh với nhiều sàn giao dịch lớn hơn trên thế giới

"Thị trường Hoa Kỳ và thị trường Anh sẽ là những thị trường lớn mà chúng tôi đang có ý định nhắm vào" Diamond giải thích. "Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Coinbase và các sàn giao dịch khác ở Mỹ vào cuối năm nay".

Trở thành một đối thủ cạnh tranh với sàn Coinbase của San Francisco sẽ là một nhiệm vụ lớn cho Coinsquare, nhưng công ty cho rằng việc mở rộng và phát hành IPO sẽ giúp ích cho công ty phát triển mạnh hơn. Gần đây, Coinbase đã huy động 100 triệu đô la để nâng mức giá thị trường lên 1,6 tỷ đô la và cũng đã bắt đầu niêm yết nhiều đồng tiền hơn. Ngoài ra, tháng 12 vừa qua, Chủ tịch Coinbase, Asiff Hirji, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng công ty có thể sẽ "công khai" cổ phiếu vào một ngày nào đó. Việc phát hành IPO của Coinsquare có thể tạo cho nó một lợi thế cạnh tranh với những sàn giao dịch khổng lồ như Coinbase bằng cách cho phép công ty tăng trưởng thông qua đầu tư công khai.

Biên soạn:  https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ