Gửi bài viết tới BigCoin

Colorado điều tra hai công ty quảng cáo ICO bất hợp pháp

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 244 lượt xem
Chia sẻ
 

Colorado điều tra hai công ty quảng cáo ICO bất hợp pháp

Cơ quan điều hành bang Colorado (DORA) đã thông báo điều tra hai công ty vì hành vi quảng bá ICO bất hợp pháp cho cư dân Colorado, tờ Denver Post đưa tin.

Ủy viên ban Chứng khoán Colorado cho biết, Linda Healthcare Corp. ở California và Broad Investments LLC có trụ sở tại Washington có thể có khả năng vi phạm luật chứng khoán Colorado bởi việc quảng bá ICO.

Theo bigcoinvietnam DORA phát hiện ra rằng Linda Healthcare đang quảng bá mã token “LindaHealthCoin” trên trang web của mình, nó có thể sử dụng để mua bảo hiểm của Linda Healthcare. Theo trang web, các mã token có thể dùng để mua bảo hiểm telemedical "thông qua một dịch vụ trò chuyện trí tuệ nhân tạo mà tạo ra các giải pháp y tế thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain."

Theo DORA, Linda Healthcare không đưa ra cảnh báo rằng ICO tạo thành chứng khoán ở tiểu bang Colorado. "Mạng lưới bảo hiểm y tế Linda, cho đến nay, không có hiệu lực," các quan chức cho biết. Một bài tweet hôm 19 tháng 3 từ hãng này hướng khách hàng tiềm năng đến tham khảo “sách trắng” để hiểu hơn về mục đích của họ.

 

Theo báo cáo của Denver Post, công ty Broad Investments được cho là đang quảng bá tiền mã hoá bằng cách sử dụng mã token được mô tả trên trang web của mình là "một đồng tiền đại diện cho cổ phẩn công ty, giống như cổ phiếu của công ty". Mã token sẽ cho phép người nắm giữ quyền chia sẻ lợi nhuận từ chiến lược của Broad Investments, xây dựng danh mục đầu tư chứng khoán với một thuật toán. Các quan chức nói rằng "hệ thống giá trị theo định hướng toán học" trên trang web không có hiệu lực.


Đại diện DORA báo cáo rằng cả hai công ty không cung cấp bất kỳ thông tin nào về rủi ro của việc đầu tư vào tiền mã hoá hoặc ICO trên trang web của họ. Ủy viên chứng khoán Colorado Gerald Rome nhận xét rằng đầu tư vào token ICO cần được thực hiện một cách cẩn thận: “Cơ hội đầu tư được bán thông qua ICO trên internet cần được tiếp cận với mức độ thận trọng như đối với bất kỳ liên doanh đầu tư mạo hiểm nào”.

Các công ty bây giờ phải chứng minh lý do tại sao họ không nên bị xử phạt theo Luật Chứng khoán Colorado, theo đó các công ty sẽ nhận được lệnh ngừng và bỏ các đơn đặt hàng.

Đầu tháng 3, Bộ phận Chứng khoán Massachusetts đã ban hành các lệnh yêu cầu đình chỉ vĩnh viễn năm công ty ICO chưa đăng ký, với lý do các công ty này bán chứng khoán chưa được đăng ký.

Bạn đang đọc bài: Colorado điều tra hai công ty quảng cáo ICO bất hợp pháp tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ